THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 5 2016

HUỲNH NGỌC CHÊNH ĐANG “DIỄN QUÁ SÂU”

by An Chiến  |  at  17.5.16

Lợi dụng tình trạng cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung, "gừng già" Huỳnh Ngọc Chênh tỏ ra thận trọng, chậm rãi trong từng bước đi của mình với những chiêu trò nổi trội, thâm hiểm hơn so với đồng bọn (Nguồn: Internet).

Ngày hôm qua, trong bài viết "Chiêu trò "cô đơn" đầy thâm độc của cáo già Huỳnh Ngọc Chênh", Vietnamngayve đã lật tẩy thủ đoạn cao tay của Huỳnh Ngọc Chênh khi lợi dụng truyền thông để đánh bóng, khuếch trương hình ảnh. Ngay sau khi bị đồng bọn bóc mẽ khi mang mác "người đàn ông cô đơn" nhưng đó chỉ là kịch bản do họ Huỳnh dựng lên, vì nếu chỉ mỗi lão cáo già này đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để "toạ kháng" thì tại sao lại có những bức ảnh với những góc độ chụp ảnh có sự dàn dựng, chủ đích và lên ý tưởng từ trước? Huỳnh Ngọc Chênh tỏ ra ranh mãnh khi chọn cho mình địa điểm là góc trung tâm hình vuông lớn được ghép với nhau bằng gạch hoa có hoạt tiết để ekip chụp ảnh chọn được những bức ảnh có sức mạnh truyền thông. 

Đáp trả lại những nghi hoặc của đồng bọn và việc đông đảo đồng bọn lên tiếng về sự phân biệt, bất công rằng, ngoài kia đang có nhiều “người đàn ông cô đơn” kèm những bức ảnh nhưng tại sao chỉ mỗi bức ảnh Huỳnh Ngọc Chênh được chú ý, quan tâm? Với “thâm niên” trong hành nghề “dân chủ” của mình, lão cáo già này khôn khéo biên tiếp bài viết với tựa đề “Không cô đơn”. Trong đó, họ Huỳnh trơ tráo khi phủ nhận “chưa từng quen biết anh Bùi Dzũ” – người chụp ảnh cho Huỳnh Ngọc Chênh. Nhưng sau đó lại đánh lận con đen khi nói rằng, Bùi Dzũ do “anh đọc được trên mạng” nên đã “chờ sự kiện toạ kháng”!? Đây là luận điệu thêu dệt, bịa đặt ra một cuộc “gặp nhau trong tích tắc” đầy “vô tình” của Huỳnh Ngọc Chênh với Bùi Dzũ: 
"Thế nhưng sớm hơn giờ hẹn đúng 5 phút tôi đã một mình bước ra giữa đại lộ trở nên rộng mênh mông vì hoang vắng và bình thản ngồi xuống rút biểu ngữ trưng lên: “Cứ đánh vào mặt tôi, nhưng trả biển sạch và quyền làm người lại cho dân tôi”. Duyên số thế nào để tôi và anh đã gặp nhau trong tích tắc đó, để có được tấm ảnh đáng nhớ ấy. Nếu không thì sẽ chẳng có hình ảnh nào của tôi vào hôm đó, vì tôi quyết đến đó để toạ kháng như đã tuyên bố chứ không phải để ngồi chụp hình, và tôi cũng biết sẽ không ai có thể lọt vào vùng cấm ấy để chụp được hình. Anh ấy đã chụp được cái khoảnh khắc bên ngoài rất cô đơn ấy". 
Đây, người ta gọi là, họ Huỳnh đang “có tật giật mình”, y nguỵ biện cho những nghi hoặc của đồng bọn bằng lý do "tôi quyết đến đó để toạ kháng như đã tuyên bố chứ không phải để ngồi chụp hình". Nhiều người cho rằng, phố đi bộ Nguyễn Huệ thời điểm ấy rất vắng người qua lại, hành động "toạ kháng" núp bóng "bảo vệ môi trường", "trả biển sạch" nhưng thực chất là cầm biểu ngữ, băng rôn xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo chính quyền trong vấn đề cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung vừa qua của Huỳnh Ngọc Chênh dĩ nhiên sẽ không nhận được sự đồng tình của người dân khu vực này và lực lượng an ninh cũng sẽ không để một kẻ như họ Huỳnh quấy rối trật tự công công như vậy được.

Với "thâm niên" trong nghề "dân chủ", Huỳnh Ngọc Chênh ý thức và lường trước được những sự việc sẽ xảy ra trên nhưng y vẫn cứ cố tình đến "toạ kháng" và lựa chọn địa điểm để lên hình cho đẹp. Nhưng họ Huỳnh vẫn đến và một mình "diễn" chiêu trò "toạ kháng" trong tích tắc vài giây ngắn ngủi để ekip đi cùng kịp thời chụp ảnh làm truyền thông rêu rao, vu cáo chính quyền "đàn áp người biểu tình ôn hoà"! Họ Huỳnh ảo tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo, chọn lựa địa điểm đẹp cùng với ekip chụp ảnh từ trên cao thì bức ảnh Huỳnh Ngọc Chênh "toạ kháng" "cô đơn" sẽ "hot" hơn bức ảnh mẹ con Hoàng Mỹ Uyên chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, Huỳnh Ngọc Chênh có lẽ đã không thể lường trước được chữ "ngờ", gương mặt đau khổ, đầy biểu cảm và trầy xước như màn tự "ăn vạ" của Nguyễn Chí Tuyến hay Hoàng Mỹ Uyên vẫn được các thế lực thù địch, các tổ chức phản động ưa thích và sử dụng hơn là sự thể hiện "cô đơn" của Huỳnh Ngọc Chênh. Vì thế, bức ảnh của họ Huỳnh nhanh chóng bị chìm nghỉm, chiêu trò tốn bao công sức, tiền bạc của Huỳnh Ngọc Chênh đã "tan thành mây khói"

Ngày hội toàn dân (22/5), người dân cả nước nô nức chuẩn bị đi bầu cử ĐBQH khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, những kẻ tự nhận mình là "dân chủ" đang cố tình lợi dụng vụ cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung để có những hoạt động biểu tình trái phép, các chiêu thức như "toạ kháng", "tuần hành ôn hoà" nhưng thực chất là các hành vi chống phá chính quyền, xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và khối đại đoàn kết toàn dân, phá hoại cuộc bầu cử sắp diễn ra. 

Người dân cần hết sức tỉnh táo trước những chiêu thức chống phá chính quyền của những cá nhân, những đối tượng như Huỳnh Ngọc Chênh. Chúng nhận tiền tài trợ từ các thế lực thù địch, tổ chức phản động và thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, không trừ bất kỳ mưu hèn kế bẩn nào.

An Chiến

19 nhận xét:

 1. Kinh thật, lại có cái thứ duyên số ghê gớm như này nữa cơ đấy. Lão này đúng là xảo ngôn, kiểu gì cũng nghĩ ra mà nói được. Nhưng lão càng lắm mồm thì càng lộ ra cái đuôi cáo, có tật thì giật mình, đang tự dưng thì cũng đã phải tự biên bài "khoe cái duyên số" nhưng thật ra là thanh minh thanh nga mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Học sinh mẫu giáo vùng caoThứ Ba, tháng 5 17, 2016 12:25:00 CH

  Cụ thể là anh thấy trong câu chuyện của hắn có đầy yếu tố sex mang tính loạn luân. Mà cái yếu tố đấy thì hẳn ai cũng biết là nó đi ngược lại thuần phong mỹ tục của Việt Nam, làm xói mòn các giá trị đạo đức của dân tộc. Đấy là điều không thể chấp nhận được. Sự bệnh hoạn trong tự truyện của Chênh không phải là hắn viết truyện sex bạo lực mà là yếu tố loạn luân mà hắn là một nhân vật chính trong đó. Hắn kể rằng khi đó hắn còn bé tí tẹo nhưng hắn đã nằm trên bụng bà chị họ và có các hành động xxx. Anh thật sự thấy sợ cái độ bệnh hoạn mang bản chất của tên Chênh này. Từ cái thời chim chưa mọc lông, chưa mở mắt mà hắn đã cảm thấy đê mê khi nằm trên bụng của một bà chị họ.Hắn còn kể rằng hắn đã thò tay vào trong bẹn bà chị họ mà kéo quân của bà chị tên Q ấy lên cao để lộ ra mọi thứ…Hắn còn kể “chị Q hắn ôm mông hắn ru lên ru xuống nhấp nha nhấp nhổm, và hắn ngất ngây và tột đỉnh”. Anh nghĩ hắn thật đúng là có một bản năng mãnh liệt và táo bạo. Hắn có được cái tính dâm dục trời phú từ bé nên mới có những chuyện kinh tởm và khốn nạn như thế này chứ.

  KHỐN NẠN BẨM SINH-HUỲNH NGỌC CHÊNH.
  "CU TI"
  Hắn còn bỉ ổi hơn là đã đem chuyện này đi bán rẻ bà chị họ cho bọn thanh niên làm trò đùa. Anh thấy hắn bảo hắn còn bảo sau này hắn còn mộng tinh mà đúng hơn là thẩm du về chị Q nữa chứ. Thật là bệnh hoạn hết chỗ nói.Anh nghĩ cái tên Huỳnh Ngọc Chênh này có bản chất dâm dục vô đối. Từ nay anh phải phong cho hắn cái chức là “thiên hạ đệ nhất dâm dục mất”. Từ nay chúng ta có khi phải gọi các vị như Huỳnh Ngọc Chênh và đồng bọn là các nhà “dâm chủ” thì mới đúng. Lâu nay cứ gọi là các rận chủ thì thật là không phù hợp. Xin lỗi vì đã làm nhục những con rận

  Trả lờiXóa
 3. Học sinh mẫu giáo vùng caoThứ Ba, tháng 5 17, 2016 12:34:00 CH

  ---------- Thư đã chuyển tiếp ----------
  Từ: Nguyencan
  Ngày: 11:08 Ngày 12 tháng 02 năm 2014
  Chủ đề: Huỳnh Ngọc Chênh: Mất dạy, Tiểu nhân, Bỉ ổi
  Đến: vuphongba11@gmail.com

  Huỳnh Ngọc Chênh: Mất dạy, Tiểu nhân, Bỉ ổi.

  Huỳnh Ngọc Chênh, sinh năm 1952 tại Đà Nẵng, hiện đang sinh sống tại TpHCM. Hàng ngày dùng tiền lương hưu đi dụ gái để quan hệ tình dục và cặp bồ lăng nhăng. Có cha tên Huỳnh Thăng và me Nguyễn Thị Thiệt (tất cả đều chết ở Đà Nẵng), là những người tham gia hoạt động cách mạng để đuổi Mỹ và góp phần giửi phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
  Chênh từng có Vợ tên là : Kim Loan (nhưng đã ly dị), có 03 con: 1 trai đầu và sau là 2 gái. Tưởng rằng đây sẽ là một gia đình trí thức hạnh phúc nhưng rất tiếc điều này không có với con người ích kỷ Huỳnh Nọc Chênh.
  Chênh vốn là được cha mẹ thương yêu, cho ăn học đầy đủ, mong con thành tài. Chênh có biệt tài đặc biệt nên 13 tuổi đã có những nhận thức và hành động không giống người con ngoan hiền. Những điều tự bản thân Huỳnh Ngọc Chênh công khai khoe khoang tự hào trên blog, facebook về “năng khiểu, sở thích, sở trường, sở đoạn” … từ lúc mới 13 tuổi biết tán gái, ham muốn tình dục, giả làm “sợ ma” để đêm đêm nằm trên bụng chị họ tên Q hẩy hẩy…(chị khoảng 17 tuổi, phổng phao, căng tròn) úp mặt lên ngực căng tròn của chị, tay thì kèo quần chị lên đến Bẹn mà thám hiểm….; gét Việt cộng trong khi cha mẹ, cô bác, anh em đều là Việt cộng toàn tòng; vui mừng khi cha của Chênh bị chính quyền VNCH bắt giam để y được tự do đi chơi, không bị quản thúc và biết lợi dụng ông Trưởng ấp để lấy tiền xài khi hằng đêm ông ta đến nhà gặp mẹ hắn với lý do quản lý, kiểm tra gia đình có người theo cọng sản bị bắt bỏ tù …

  Trả lờiXóa
 4. MẶT CHÊNH AI SẼ ĐÁNH ĐÂY
  HỌA CHĂNG CHỈ CÓ CHÓ CẦY LIẾM THÔI...

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là xin lỗi chứ chỉ muốn chửi vào mặt thằng cha này. Gì mà cô đơn hay thấy lẻ loi chứ? Chính cái việc hắn làm, chính cái sự phản bội tệ bạc của hắn đã khiến hắn tự xa rời tổ quốc này, tự xa rời nhân dân này. Chênh đến bây giờ sẽ mãi luôn mang cái sự sỉ nhục của tổ quốc, của nhân dân dành cho hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. đứng có nghe nó, ai mà đụng vào nó cái là ngay lập tức có bài viết bảo rằng chính quyền đàn áp người đấu tranh, hay công an mặc thường phục đánh người biểu tình này nọ ngay, toàn là cái bẫy đặt ra để đi lời người khác để đi phá nước thì có chứ cá với biển gì với mấy cái thằng này cơ chứ

  Trả lờiXóa
 7. Cái tên Huỳnh Ngọc Chênh đủ đê tạo nên một "thương hiệu" rồi. Con người sẵn sàng bán rẻ lương tâm, lương tri, nhân đạo, nhân văn và hơn hết là tình con người, tình đồng bào... thì chẳng có gì để đặt niềm tin, hi vọng vào y cả. Cả niềm tin về sự thay đổi hay niềm tin vào sự cống hiến của Chênh... Đó chỉ là một chiêu bài phục vụ cho lợi ích của y mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. có vẻ sau vụ này Huỳnh Ngọc Chênh sẽ lấy được uy tín trong giới rận rồi và cũng có kha khá tiền rồi đây, nhưng mà tôi thấy thằng này ngu, tuyên bố tọa kháng mà chỉ mình hắn khác gì hắn đang chống lại cả xã hội, nhân dân không ai đồng tình với hành động của hắn, chưa kể đồng bọn hắn cũng không có ai chứng tỏ hắn chẳng được đồng bọn ủng hộ nữa mặc dù chung chí hướng là đi phá nước

  Trả lờiXóa
 9. Chênh ngồi tọa kháng không phải vì môi trường mà với khẩu hiệu đó, Chênh muốn gián tiếp tuyên truyền rằng chính quyền đã cướp cá sạch, biển sạch của ngư dân. Đồng thời, Chênh biết chắc chắn với việc ngồi tọa kháng giữa đường, các lực lượng thực thi công vụ sẽ đến mời Chênh đi và lúc đó lại là cái cớ để Chênh và đồng bọn đẩy mạnh tuyên truyền xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 10. Con người cô đơn ư? Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh đang diên bài khổ nhục kế, diễn bài làm để mang lại sự đồng cảm, thương hại của người khác? Nếu thật sự thế, con người hèn hạ như Chênh chẳng thể xứng đáng để người ta nhớ tới tên tuổi, nhớ tới những trò hèn mà hắn đã làm, đã gây nên.

  Trả lờiXóa
 11. Gây rối trật tự công cộng, phá vỡ không gian yên bình vào ngày nghỉ cuối tuần của người dân khu vực, gây bụi ô nhiễm không khí do tụ tập đông người, xả rác bừa bãi...tất cả những hành vi trên đều núp dưới vỏ bọc "bảo vệ môi trường", do những đối tượng tự nhận là "dân chủ", là "yêu nước" đứng ra tổ chức, dưới sự chỉ đạo và "hỗ trợ" tài chính của tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 12. cầm biểu ngữ, băng rôn xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo chính quyền trong vấn đề cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung vừa qua của Huỳnh Ngọc Chênh dĩ nhiên sẽ không nhận được sự đồng tình của người dân khu vực này và lực lượng an ninh cũng sẽ không để một kẻ như họ Huỳnh quấy rối trật tự công công như vậy được.

  Trả lờiXóa
 13. Các đối tượng dân chủ như Hoàng Ngọc Chênh chỉ được cái giỏi võ mồm, bởi vì chúng rất giỏi trong việc viết bài xuyên tạc, vu khống đồng thời quảng bá hình ảnh của chúng. Nhưng hãy nhìn những gì chúng làm, chỉ có gõ bàn phím là giỏi, nói mồm là giỏi, còn lại không hề có hành động nào giúp đỡ ngư dân cả.Hãy nhìn về chính quyền và nhân dân, mọi hoạt động cần thiết để giúp đỡ ngư dân đang được tiến hành, chúng ta không cần nói nhiều làm gì, hãy hành động, chung tay giúp đỡ nhau, đó mới là điều tốt

  Trả lờiXóa
 14. Hành động tọa kháng của Chênh thực ra là một thủ đoạn rất quen thuộc trong cái gọi là phương pháp đấu tranh bất bạo động mà các tổ chức như Việt tân vẫn hay đào tạo, huấn luyện cho các nhà “dân chủ” trong nước. Ngoài ra có thể đánh giá đây tiếp tục là một hành động nhằm khuếch trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của Huỳnh Ngọc Chênh.Nhà dân chủ Huỳnh Ngọc Chênh cũng nên noi theo những tấm gương đi trước mà đến với bến bờ của tự do dân chủ "nước mẹ" Mỹ đi thôi!

  Trả lờiXóa
 15. cô đơn à.ddasasm rạn đâu hết rồi mà lại để ông chênh nnhaf ta cô dơn như vậy.xuyện tạc lừa dân giờ thì không còn ai cùng phe nữa dẫn đến cô đơn à? hay mâu thuẫn nooij bộ nhà rận mà ông lại bị cô đơn đúng là cái tên xàm ngôn mà.hạng như ông thì có chết thế hceets nữa cũng chỉ một mình thôi sao phải thanh với minh làm gì cho mệt

  Trả lờiXóa
 16. Tay này cũng khéo ngụy biện nhỉ. Gì mà tình cờ, ngẫu nhiên cơ chứ, chắc chắn là có một sự dàn xếp không hề nhẹ. Tưởng đưa bức ảnh đó ra sẽ được đồng bọn khen không tiếc lời. Có ngờ đâu lại bị ném đá dữ dội, thế nên mới phải chữa thẹn như thế này.

  Trả lờiXóa
 17. Huỳnh Ngọc Chênh cũng như một số thành phần bất hảo khác Chúng nhận tiền tài trợ từ các thế lực thù địch, tổ chức phản động và thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, không trừ bất kỳ mưu hèn kế bẩn nào. Những trò hèn giã tâm bẩn thỉu của chúng rồi sẽ bị trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 18. May thang cho dam loan vien chi biet nhan 8chuc ngan 1 ngay len day sua bay ha

  Trả lờiXóa
 19. Với 1 kẻ có thâm niên là diễn viên trong giới " dân chủ" như Huỳnh Ngọc Chênh thì việc y dàn dựng " vở hài kịch" mang tên " cô đơn" có vẻ như là 1 chiêu trò khá cao tay...Nhưng " vải thưa thì làm sao che được mắt thánh" khi trò bẩn của y đã bị chính đồng bọn và dư luận vạch mặt...Nhưng ngay sau đó như để chữa ngượng cho đòng bọn thì 1 kẻ nào đó tự xưng Bùi Dzũ đã lên thanh minh thanh nga cho Chênh- biết đâu được đó lại chính là lão Chênh già đang mượn danh ai đó để tự " thanh minh" cho mình- Vở hài kịch này Huỳnh Ngọc Chênh đã diễn quá sâu thì phải.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.