THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 5 2016

NGUYỄN QUANG A: ÁM CHỈ MAI KHÔI "LÊN FACEBOOK CHÉM GIÓ RẤT KINH"

by An Chiến  |  at  28.5.16

Mai Khôi đang ngày càng trượt dài trên vết xe đổ do chính cô ta tạo nên (Nguồn: Internet).

Trong khi đám Nguyễn Quang A và Đoan Trang đang nhảy cẫng lên nguỵ biện và vớt vát sĩ diện cho việc bản thân không có giấy mời đến dự cuộc gặp gỡ với TT Obama sáng ngày 24/5 vừa qua thì cô ca sĩ lắm thị phi, nổi tiếng không phải giọng hát mà vì các "scandal" như ăn mặc hở hang, phát ngôn sốc...có tên Mai Khôi đang phải hứng chịu màn "gạch đá" từ chính đồng bọn của thị. Hồi giữa tháng 4/2016 vừa qua, cũng trả lời trang BBC Vietnamese, Mai Khôi đã "nổ" rằng, khi gặp TT Obama trong chuyến thăm Việt Nam là "để nói chuyện về bầu cử Quốc hội" và lý do cô ta muốn gặp TT Obama là vì "phát triển luật pháp và thúc đẩy Quốc hội"!? 

Tuy nhiên, trong cuộc gặp gỡ với TT Obama sáng ngày 24/5 vừa qua, với thời gian hơn 1 phút trong phần trình bày của mình, Mai Khôi không hề phát biểu gì liên quan như những gì trước đó cô ta từng hùng hồn tuyên bố. Nội dung cô ta trình bày trước TT Mỹ chỉ có phản ánh về tình trạng biểu diễn hiện nay tại VN của các nghệ sĩ! Thế nhưng, vẫn chứng nào tật nấy, dù là vậy, còn có sự chứng kiến của 5 đại diện khác nhưng khi trở về, nữ ca sĩ nhiều tai tiếng này lại tiếp tục lên facebook "nổ" và còn gửi thông cáo viết bằng tiếng Anh tự nhận là ‘Vietnamese pop star’ (ngôi sao nhạc pop Việt Nam):
“Trong cuộc thảo luận, tôi tập trung vào hành động cụ thể của chính phủ Hoa Kỳ và Việt Nam có thể làm gì để thúc đẩy một xã hội dân sự sôi động, lành mạnh tại Việt Nam, hơn là chỉ trích chính phủ Việt Nam về nhân quyền". “Chính phủ Việt Nam nên điều chỉnh pháp luật phù hợp với Hiến pháp và các điều ước quốc tế về nhân quyền giúp bảo vệ tự do ngôn luận và các quyền cơ bản khác mà họ đã ký kết”.
Trang BBC Vietnamese cho hay, những dòng trên là của Mai Khôi viết bằng tiếng Anh gửi đến BBC vào hôm 24/5, tuy nhiên, khi BBC đăng tải những dòng trên, đồng bọn đã nhảy vảo xỉ vả, chửi rủa cô ca sĩ "ăn không nói có" này. Mai Khôi đã "nói quá lên những gì mình thật sự làm”, một độc giả của BBC Vietnamese bình luận. Còn facer Liam Nguyễn tức giận nói: "cô này mạnh mồm cho sướng hù cho vui, lúc gặp Obama thì nói 1 nẻo, thôi giải tán đi, mất time Tổng thống quá"...

Từng là người cùng Mai Khôi dự cuộc gặp với ông Tom Malinowski, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách mảng Dân chủ, Nhân quyền và Lao động (ngày 10/5) nên ban đầu, khi được BBC Vietnamese hỏi thì Nguyễn Quang A đang tỏ ra dè dặt và có phần bênh vực: “Việc một ai đó nói quá lên về hoạt động để thu hút đám đông là chuyện rất con người, thường xảy ra”

Tuy nhiên, khi chứng kiến độ "nổ" tiến quá xa so với thực tế của Mai Khôi, Nguyễn Quang A đã không thể chịu nổi chiêu trò đánh bóng, thổi phồng của nữ ca sĩ lắm tai tiếng này, ông ta bình luận: Thực tế là có người chẳng thấy tham gia hoạt động dân sự nào cả mà chỉ chém gió trên Facebook rất là kinh. Mặc dù không nói rõ, trực tiếp chỉ vào Mai Khôi nhưng theo BBC Vietnamese và đồng bọn "dân chủ" thì câu nói trên của Nguyễn Quang A là để nói về sự tráo trở, chuyên thổi phồng sự việc, "ăn không nói có" của Mai Khôi. 

Nói một đằng, làm một nẻo, là những gì mà nữ ca sĩ nhất nhì trong giới showbiz về "scandal" Mai Khôi này đang thể hiện. Không đầu tư thời gian để nâng cao năng lực, tập trung rèn giũa giọng hát, Mai Khôi ảo tưởng sức mạnh khi "lấn sân" sang chính trị. Tuyên bố "tự ứng cử" Đại biểu Quốc hội khoá XIV vừa qua là sự thể hiện sự ảo tưởng của cô ta. Không đạt đủ số phiếu tín nhiệm cử tri nơi cư trú, dĩ nhiên, tên Mai Khôi đã dừng lại, không được tiếp tục đi tiếp vào các vòng hiệp thương bầu cử khác. Được sự a dua, bợ đít từ những giọng điệu của lũ "zân chủ", Mai Khôi cũng hùa theo phong trào "tẩy chay bầu cử" do đám Quang A, Xuân Diện...dựng nên.

Chính trị không phải là giới showbiz để giở những trò như "scandal", thưa Mai Khôi!

An Chiến

22 nhận xét:

 1. Mai Khôi có lẽ đang diễn quá sâu rồi. Phải chăng đối với cái đầu với tư duy có hạn và đặc toàn đất của Khôi vẫn đang coi việc chính trị như là những show diễn của cô ta thôi? Làm ca sĩ còn chưa ra gì, lại còn đòi lấn sân chính trị, ở đời sống phải biết mình là ai chứ?

  Trả lờiXóa
 2. ngôi sao nhạc pop Việt Nam??? pop pop cái con khỉ, làm ca sĩ cũng không ra ca sĩ thì ngôi sao cái quái gì, thích nhảy sang giống như mấy con rận chủ phá hoại đất nước cơ, giờ bị chính đồng bọn bè lũ chửi bới, vạch mặt cho, chắc cũng nhục dần dần rồi, có lẽ chúng chửi bới nhau vì sợ Mai Khôi nổi tiếng quá, được bọn ngoại bang phản động nước ngoài chú trọng đề cao hơn, cho nhiều tiền đô la hơn nên mới sẵn sàng vạch mặt nhau, chửi bới nhau như thế, tất cả chỉ vì đô la nhơ bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. bây giờ lại thêm một nghệ sĩ nữa đã tham gia vào làng rận chủ nhà này rồi sao không biết nữa đã bao nhiêu nghệ sĩ vào làng rận chủ và phải nhận bao nhieu gạch đá rồi mà giờ đây vẫn còn có người muốn vào là theesw nào nhỉ bán rẻ bản thân ,danh dự như vậy chỉ vì tiền thôi sáo?

  Trả lờiXóa
 4. Học sinh mẫu giáo vùng caoThứ Bảy, tháng 5 28, 2016 12:39:00 CH

  Ngôi sao đĩ!

  Trả lờiXóa
 5. “Việc một ai đó nói quá lên về hoạt động để thu hút đám đông là chuyện rất con người, thường xảy ra” - lần này thì lão già Nguyễn Quang A nói đúng nè. Đây là một trong những "điểm mạnh" của các con rận đây.

  Trả lờiXóa
 6. Khi tài năng của bản thân có hạn và không chịu tu dưỡng thêm, Mai Khôi đã và đang trượt dài trên những vết xe đổ của những kẻ vĩ cuồng vầ hám lợi. Có thể thấy rằng, Thị không còn đầu tư thời gian để nâng cao năng lực, tập trung rèn giũa giọng hát, Mai Khôi ảo tưởng sức mạnh khi "lấn sân" sang chính trị. Chính điều này đã và đang khiến bản chất của thị thay đổi và xấu xa hơn trông thấy.

  Trả lờiXóa
 7. Được sự a dua, bợ đít từ những giọng điệu của lũ "zân chủ", Mai Khôi cũng hùa theo phong trào "tẩy chay bầu cử" do đám Quang A, Xuân Diện...dựng nên. Thị đã và đang ngày càng thể hiện độ bịp bợm và ngu xuẩn của loài dân chủ cuội tại VN mà bản thẩn thân nhận thấy khi nghệ thuật vô tài của thị đang bóp chẹt lấy nguồn tiền của thị để rồi thị lao đầu vào mà tranh giành với đám đầu bò những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 8. Bước chân vào làng showbiz, với tư cách là người mang lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời, làm vui cho cuộc sống, ca sĩ Mai Khôi còn không ít lần làm “điên đảo” cộng đồng cư dân mạng với những phát ngôn gây sốc (ngôn từ tục tĩu, vô học) và những hình ảnh phản cảm “lõa thể trên giường” mà theo quan điểm của ca sĩ này đó là hành động thiết thực “nude vì môi trường”.

  Trả lờiXóa
 9. có lẽ cũng vì “vốn tự có” quá nhiều mà ngay khi bước chân vào làng “sâu bít”, Mai Khôi liên tiếp vướng vào thứ “mạng nhện” dày đặc vì những scandal tình ái. Mai Khôi đền đáp công ơn cho người nhạc sĩ đầu tiên đưa cô “thành danh” trên con đường trở thành người của công chúng là Quốc Bảo một thứ tình cảm không rõ ràng, vừa là tình yêu vừa là sự tôn thờ. Tuy nhiên, mặn nồng với Quốc Bảo chưa được bao lâu, Mai Khôi được cho lại “nhập nhằng” trong mối quan hệ với nghệ sĩ Đức Huy sau những ca khúc song ca cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc.

  Trả lờiXóa
 10. Không dừng lại ở đó, Mai Khôi tiếp tục dấn thân đi tìm thứ tình cảm huyễn hoặc, trải qua biết bao cuộc tình, công khai có, vụng trộm có cùng nhiều người trong giới văn nghệ sĩ như ca sĩ Minh Anh, Lê Hiếu, nhạc sĩ Đằng Phương… Sau khi chán với những người tình Việt, Mai Khôi tìm cho mình một thú vui mới “chồng Tây”. Hiện tại, cặp đôi “đũa lệch” Mai Khôi và Benjamin Swanton (quốc tịch Australia) không ít lần được công chúng nhắc tới đề cập đến câu chuyện về tình yêu không biên giới của những nghệ sĩ…

  Trả lờiXóa
 11. những đồn đoán này hoàn toàn khác với những gì mà Mai Khôi chia sẻ. Bởi như đăng tải của một số website, blog trên mạng xã hội gần đây, Mai Khôi muốn “tố” với Tổng thống Mỹ về chuyện bầu cử không minh bạch ở Việt Nam. Tuy nhiên, Mai Khôi lại quên mất rằng, tất cả quy trình bầu cử ở Việt Nam đều được tiến hành một cách công khai, có sự tham gia của cử tri từ cơ sở. Mặt khác, việc lựa chọn đại biểu Quốc hội được tiến hành kỹ càng, qua nhiều vòng hiệp thương khác nhau. Do đó, không thể nói là bầu cử ở Việt Nam không minh bạch.

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề đặt ra là vì sao Mai Khôi lại có sự nhận thức “sai lệch” trong câu chuyện bầu cử ở Việt Nam như vậy. Phải chăng Mai Khôi thấy “không công bằng” cho những cái tên, gương mặt của những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng đã phải nếm trái đắng với làn sóng tẩy chay, “không tín nhiệm” của cử tri qua các vòng hiệp thương như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh… Nếu thực sự động cơ thúc đẩy cho tuyên bố “khác người” của Mai Khôi vừa qua là vậy, công chúng không những nhận thấy sự ấu trĩ, mù mờ của Mai Khôi về quy trình bầu cử ở Việt Nam mà còn thấy sự mơ hồ của cô ca sĩ này về những kẻ mà cô đang lên tiếng bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 13. Bước chân vào làng showbiz, với tư cách là người mang lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời, làm vui cho cuộc sống, ca sĩ Mai Khôi còn không ít lần làm “điên đảo” cộng đồng cư dân mạng với những phát ngôn gây sốc (ngôn từ tục tĩu, vô học) và những hình ảnh phản cảm “lõa thể trên giường” mà theo quan điểm của ca sĩ này đó là hành động thiết thực “nude vì môi trường”. Một con người như vậy sao xứng làm một công dân đất Việt chứ?

  Trả lờiXóa
 14. Có lẽ động lực thúc đẩy Mai Khôi tham gia vào Quốc hội là để đem lời ca tiếng hát giúp các đại biểu Quốc hội đỡ căng thẳng trong các kỳ họp Quốc hội. Thậm chí, có người còn “mạnh dạn” cho rằng, với thân hình “bốc lửa” và thú chơi “tự sướng” “nude toàn phần”, Mai Khôi có thể biến Quốc hội từ một diễn đàn chính trị trở thành một sân khấu văn nghệ lớn cho cô bộc lộ tài năng. Thôi, bớt ảo tưởng đi chị!

  Trả lờiXóa
 15. Cô nàng này từng có lần còn tuyên bố chỉ sống đến năm 40 hay 50 tuổi gì đấy rồi sẽ tự tử và vì vụ đó mà nhận không ít gạch đá của dư luận vì cái thái độ không trân quý mạng sống trong khi bao nhiêu người đang phải từng ngày chiến đấu với bệnh tật để giành lấy cơ hội sống cho mình. Nói chung là cô này cũng thuộc dạng lắm tài nhiều tật, hát hò thì cũng hay thật đấy nhưng có vẻ giọng hát vẫn không nổi bằng những vụ lùm xùm và scandal mà cô nàng cố tình tạo ra. Thêm vụ ưng cử Quốc Hội nữa thì bá đạo thật rồi.

  Trả lờiXóa
 16. những ngôi sao như thế này thì chỉ là ngôi sao đen xi xì trên bầu trời mà thôi chứ đâu thể là ngôi sao đâu cơ chứ .cô ta chắc đang làm thêm mấy scandaan để PR cho tên tuổi một ca sĩ của mình thôi nhưng cái cách của cô ta là quá dở quá hèn hạ.người ta sẽ biết đến cô ta với nhưng điều sấu xa phản bội chứ không phải sự yêu thích nữa

  Trả lờiXóa
 17. cũng là nghệ sĩ cũng làm nghẹ thuật mà có những con người được khác giả biết đến với nhưng tinh thần vì nghệ thuật mà trong đó còn là những con người vì nuovws vì dân yêu nước hết mình chứ đâu như những người chỉ vì tư lợi các nhân mà đánh mất chính mình trở thành con người không là gì trong mắt khán giả

  Trả lờiXóa
 18. Chẳng phải chém gió là nghề của rận chủ sao, giờ lại còn quay ra lại chê cô ca sĩ Mai Khôi chém gió. Cô này chém thì cũng chém giống rận thôi. Hai bên có bên nào kém nhau đâu mà nói nhau chứ

  Trả lờiXóa
 19. Cô ca sĩ Mai Khôi tuy có một số thành nổi bật trong giới showbit nhưng Mai Khôi lại đình đám bởi sự nhố nhăng trong cách ăn mặc, phát ngôn ngờ nghệch... và đặc biệt là Mai Khôi rất muốn tạo sự nổi tiếng cho bản thân bởi do cô không được tài năng như các nghệ sĩ khác như Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh vì vậy cô chọn cách đánh bóng bằng việc phát ngôn bừa bãi theo đám rận chủ... và muối mặt khi không mời mà đến dự trong tọa đàm với obama...

  Trả lờiXóa
 20. đm điên cả lũ.con mai khôi ko biết nó đang bị ảo tưởng sức mạnh hay muốn nổi cmn tiếng vì những phát ngôn thể hiện độ ngu của mình nữa biết.trước h hát thì éo ra gì chỉ đc mỗi uốn mông khoe vú là giỏi mà cũng đòi đốc thúc chsnh trị, thay đổi luật pháp như ai ơi.đến quỳ.đm ngồi yên cho t vái nó mấy vái cái

  Trả lờiXóa
 21. Cái bọn này cứ hôm trước thì còn bốc nhau lên đến giời, hôm sau đã quay sang cắn nhau ngay được. Cái thói trâu buộc ghét trâu ăn đây. Thôi thì ông tiến sĩ cũng thông cảm cho cô ả, chả mấy khi được "mời" đến gặp nguyên thủ quốc gia một nước nên cũng phải khoe mẽ tý, ảo tưởng sức mạnh tý cho nó tươm tất chứ lại không được cái vị gì thì mất giá quá.

  Trả lờiXóa
 22. Mai Khôi vì thất bại trong vấn đề" tự ứng cử đại biểu quốc hội" nên ra sức tìm cách PR tên tuổi của bản thân...Và cuộc gặp với ông Obama chính là cách tốt nhất để cô ta tự PR tên tuổi của mình với những phát ngôn hết sức hùng hồn trước cuộc gặp...Nhưng sự thật là cô ta cũng chỉ có 1 phút để giới thiệu về bản thân và sau đó thì " ngồi im như phỗng ỉa" trong 60 phút...Và chỉ có đống bọn như Nguyễn Quang A mới hiểu được Khôi " nổ" khi ám chi "LÊN FACEBOOK CHÉM GIÓ RẤT KINH".

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.