THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 5 2016

TRẦN HUỲNH DUY THỨC ĐANG "DƯƠNG ĐÔNG KÍCH TÂY"

by An Chiến  |  at  19.5.16

Chiêu thức "tuyệt thực đến chết", từ chối đi Mỹ của Trần Huỳnh Duy Thức đã được Tạ Phong Tần sử dụng điêu luyện trước đó và hiện tại, họ Tạ đang vi vu bên "thiên đường" Mỹ (Nguồn: Internet).

"Tuyệt thực vô thời hạn", "tuyệt thực đến chết", "phản đối đi Mỹ"...đang là những cụm từ đang được các trang mạng lề trái như Dân làm báo, BBC Vietnamese, Ba Sàm...ra rả về lời "tuyên bố" của Trần Huỳnh Duy Thức sẽ "tuyệt thực đến chết" vào ngày 24/5 sắp tới. Tuyệt thực hay không tuyệt thực, không cần phải bàn luận gì nhiều tới vấn đề này vì trước đó, sau một thời gian "tuyệt thực", Cù Huy Hà Vũ với thân hình mũm mĩm, nếu không nói là mập mạp, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) thịt da hồng hào, Tạ Phong Tần béo tốt chân đi như bay khi gần tới máy bay sang "thiên đường" Mỹ, Bùi Hằng tăng 8kg chỉ sau mấy ngày tuyệt thực...  (Xem thêm: Tại đây).

Điều đáng nói ở đây, "tuyên bố tuyệt thực" của Trần Huỳnh Duy Thức được đồng bọn chia sẻ nhanh chóng đúng vào thời điểm Tổng thống Mỹ Barack Obama sang thăm Việt Nam vào ngày 22/5 tới. Không giấu diếm, chúng lên kế hoạch "người Việt trong nước sẽ tổ chức những cuộc biểu tình""người Việt ở Mỹ cần hành động song song" nhân chuyến công du ông Obama tới Việt Nam. 

Còn nói về việc Trần Huỳnh Duy Thức lên tiếng vì phía công an "cưỡng ép" họ Trần đi Mỹ thì chiêu thức này không còn mới. Trước Duy Thức, Tạ Phong Tần cũng từng "không làm theo điều này" nhưng sau đó, khi được xuất cảnh sang Mỹ, họ Tạ bước đi còn nhanh hơn chạy.  

Trần Huỳnh Duy Thức (SN 1966), ngụ tại quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, kẻ cầm đầu lập ra 3 blog "Trần Đông Chân", "Psonkhanh""Change we need" để đăng tải, phát tán nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc, chống đối sự lãnh đạo của Đảng và điều hành của Chính phủ; gây chia rẽ nội bộ giữa lãnh đạo Đảng, Nhà nước và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Với mức độ vi phạm, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Lê Thăng Long đã mãn hạn tù, chỉ riêng Trần Huỳnh Duy Thức là đang trong thời gian thi hành án (16 năm tù giam) bị Toà án nhân dân TP.Hồ Chí Minh đưa ra xét xử vào ngày 20/1/2010 trong vụ án "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền "nhân dân" theo điều 79 Bộ Luật Hình sự. Vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Trần Huỳnh Duy Thức đang 10 năm nữa mới mãn hạn tù. 

Bác Hồ từng nói "Một ngày tù nghìn thu ở ngoài", một Trần Huynh Duy Thức với nhiều mộng tưởng, liệu y có ở yên trong tù chịu hình phạt cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình gây nên? Liệu y có bỏ qua cơ hội được đi Mỹ như Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ...trước đó?

Hay chăng, trò phủ nhận và từ chối đi Mỹ, vu cáo lực lượng công an "ép buộc thúc đẩy" Trần Huỳnh Duy Thức "xin định cư" tại Mỹ nhưng bản chất là "dương đông kích tây" (đánh lạc hướng) nhằm gây tiếng vang, muốn gây sự chú ý và biến bản thân được nằm trên băng rôn, biểu ngữ của đồng bọn trong cuộc biểu tình vào ngày Tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam? Những kẻ tự nhận là "dân chủ" còn tru tréo rằng, Trần Huỳnh Duy Thức bị "cưỡng bức chuyển trại" và bị "còng tay và bịt miệng suốt chuyến đi" khi chuyển trại giam từ Xuyên Mộc (Vũng Tàu) ra trại giam số 6 (Nghệ An)!? 

Chúng ta cùng chờ xem màn kịch "tuyệt thực vô thời hạn", "cho đến chết" với "diễn viên" Trần Huỳnh Duy Thức (bắt đầu từ ngày 24/5) như thế nào! Cái kết tăng 8 kg hay thân hình hồng hào, mũm mĩm như Cù Huy Hà Vũ hay là đi nhanh hơn chạy khi ra sân bay, bay vèo sang "thiên đường" Mỹ? 

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Trần Huỳnh Duy Thức thêm một lần nữa tuyên bố “tuyệt thực đến chết” nhằm tới mục đích nào nếu như không phải là “hầu bao” của các thế lực thù địch bên ngoài. Được biết, một số tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài có những khoản kinh phí “khổng lồ” nhằm hỗ trợ các tù nhân lương tâm, nhất là khi họ tuyệt thực. Vì vậy, có không ít các nhà rận chủ sử dụng chiêu trò “tuyệt thực” nhằm “câu cơm”, “làm tiền” từ các thế lực thù địch ngoài nước. Nên khi đã được những thế lực thù địch này “mở hầu bao”, “chuyển tiền” vào tài khoản thì ngay lập tức các nhà rận chủ âm thầm “ngưng tuyệt thực”. Điều này cũng lý giải nguyên nhân vì sao các nhà rận chủ trước đây và Trần Huỳnh Duy Thức hiện nay tuyên bố “tuyệt thực đến chết” nhiều lần nhưng vẫn “sống nhăn răng”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm màu quá đó anh Thức ơi. Ơ mà anh cũng nên "thức" tỉnh đi. Đừng vì sự u tối của tâm hồn đè bẹp con người anh. Nếu nó đã "ngấu nghiến" con tim anh, thì ắt hẳn đó là điều nguy hiểm rồi, mong anh sớm tìm được đường về. Còn cái trò mèo mà anh đang diễn, cũng chẳng xa lạ gì, kịch bản vẫn thế, chỉ mỗi tội diễn viên mùa này chán quá anh ơi. Sao không có tí biến tấu sáng tạo nào hết vậy. Hãy tạo nên điều mới mẻ để được trở thành người tốt đẹp hơn, chứ đừng phi theo con đường u tối một cách mù quáng vậy

   Xóa
 2. Lại trò tuyệt thực của ngày xưa cũ. Nó quá chán đến nỗi hình ảnh thực tế nó đi ngược lại cái lời nói ban đầu. Khi mà tuyệt thực với "ánh sáng" trong khi vẫn "liên hoan" với "bóng tối". Để rồi ngày kia bị người dân phát hiện ra trò bẩn thỉu này, thì lại có trò phủi đít quay đi, như kiểu được ăn cả, ngã bỏ chạy vậy. Đúng là những tên dâm chủ ngày càng ngày thể hiện rõ bản chất của chúng ở đây mà

  Trả lờiXóa
 3. đúng là tuyệt thực đến chết ư? nói thế nào cho mấy tên tham tiền ham sông như thế này.thử bỏ đói chúng mấy hôm đói nhũn ra rồi xem đưa cơm vào có ăn không hay lúc đó lại van xin để được ăn đấy chuwsvois bọn này thiwf cứ phải dùng phương pháp mạnh một chút.chứ mình nhún quá nó lại lấn tới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Bọn nó chỉ tuyệt thực làm hàng thôi chứ có thằng nào tuyệt thực mà chết được đâu, đến gầy đi còn chả gầy nổi chứ đừng nói đến chết. Chẳng qua là trò hề cố tình diễn để gây chú ý để kiếm tiền thôi, kiểu là không có hoạt động gì thì làm sao có tiền bơm, mà ngồi tù rồi thì còn làm được cái gì ngoài trò này nữa.

   Xóa
  3. tuyệt thực mà tăng cân, vẫn khỏe như trâu thì chỉ có những kẻ phản động như Trần Huỳnh Duy Thức, Bùi Hằng,..mới có thể làm được , thật quái dị. Thực chất thì chẳng ó gì ghê gớm vì chúng nói là tuyệt thực nhưng vẫn ăn uống điều độ. nói về chuyện dương đâông kích tây của Trần Huỳnh Duy Thức, hắn xuyên tạc đủ thứ về nhà nước ta, làm người dân nghi ngờ về nhà nước ta, rồi giả vờ tuyệt thực , phản đối đi Mĩ . Nhưng mặt khác , hắn rất khát khao được sang thiên đường Mĩ cùng đồng bọn. Mục đích bây giờ của hắn là đánh lừa dư luận để dư luận ủng hộ hắn

   Xóa
 4. đúng vậy với bọn bán nước hại dân vì tiền này mà chúng lại không sợ chết đòi tuyệt thức ư? thật là trò đùa mà cứ phải dùng biện pháp mạnh cho chúng biết tay.chứ nhưng con người như chúng mà lại đáng sống như thé à mà còn đòi chết tưởng mình có giá trị lắm không bằng đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bị bắt và xét xử từ năm 2010, đến nay Duy Thức cũng đã lĩnh án được 6 năm, vậy tại sao trong thời gian đó hắn không tuyệt thực đi, tại sao phải chờ đến đúng thời điểm này mới diễn ra con bài ấy? Lý do chỉ có thể là bởi thời gian này trùng hợp với chuyến viếng thăm và làm việc của tổng thống Obama tại Việt Nam mà thôi. Vậy thì phải chăng đúng như những gì rận chủ rêu rao, rằng Duy Thức nhất quyết không tìm đường mò sang Mỹ???

   Xóa
 5. đúng vậy với bọn bán nước hại dân vì tiền này mà chúng lại không sợ chết đòi tuyệt thức ư? thật là trò đùa mà cứ phải dùng biện pháp mạnh cho chúng biết tay.chứ nhưng con người như chúng mà lại đáng sống như thé à mà còn đòi chết tưởng mình có giá trị lắm không bằng đấy

  Trả lờiXóa
 6. Được nước cố làm càn đó hả, thế thì cho ở tù luôn đi, xem là còn chịu tuyệt thực cho đến lúc nào nữa. Đúng là những kẻ này thường hay sử dụng chung kịch bản, người nào cũng vậy hết

  Trả lờiXóa
 7. Tuyệt thực kiểu bọn rận này mà đến chết thì xem ra lâu lắm mới "thành công" được. Tuyệt thực mà lại còn mỡ màng ra thì kinh rồi. Nói thẳng ra, ở chết dí trong tù mãi sợ bị quên tên nên nhân cơ hội Obama sang là phải hú lên để gọi là đánh trống ghi tên một tý.

  Trả lờiXóa
 8. Người cũ chiêu bài cũ, "tuyệt thực đến chết" nghe có vẻ oanh liệt lắm nhưng cũng chỉ là làm màu trước chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Obama đến thăm Việt Nam sắp tới đây. Đăng tin tuyệt thực để hòng mong có sự giúp đỡ đến từ Mỹ, cứ ngồi đấy mà diễn mà đợi đi nhé Trần Huỳnh Duy, không có ai đến giúp đâu. Trần Huỳnh Duy Thức vẫn chưa từ bỏ cái cách "tuyệt thực" của Cù Huy Hà Vũ hay Bùi Hằng, chắc còn được nhiều thằng áp dụng lắm đây.

  Trả lờiXóa
 9. Chiêu thức "tuyệt thực đến chết", từ chối đi Mỹ của Trần Huỳnh Duy Thức đã được Tạ Phong Tần, Hải cầy, Vũ béo sử dụng điêu luyện trước đó và hiện tại, họ Tạ đang vi vu bên "thiên đường" Mỹ...ngày nay lại được Thức vận dụng và nâng lên 1 tầm cao mới nhưng chỉ là chiêu trò mang tính " rượu cũ nhưng bình mới"...Rồi 1 ngày không xa, Trần Huỳnh Duy Thức sẽ dc hội ngộ cùng " đám đồng đảng lưu manh chính trị" của mình ở trên đất Mỹ " tự do" và rồi cũng chết rũ xác ở đó như đám lưu vong 3 que xỏ lá mà thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.