THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 5 2016

ĐỪNG ĐỂ "TÔI CHỌN CÁ" MÃI CHỈ LÀ KHẨU HIỆU!

by An Chiến  |  at  3.5.16

Trước tình trạng cá chết hàng loạt tại một số tỉnh miền Trung vào mấy ngày qua, có hay không liên quan đến doanh nghiệp Formosa thì điều này đến nay vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn. Để đi tới kết luận khách quan mà vẫn đảm bảo chính xác thì phải chờ thời gian để điều tra rõ ràng. Formosa là một trong những tập đoàn lớn tại Đài Loan, mặc dù dự án Formosa đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhưng hơn 4 năm qua, kể từ khi có mặt tại Vũng Áng, Hà Tĩnh, chúng ta không thể phủ nhận sạch trơn về khoản thuế mà Formosa đã nộp cho chính quyền Hà Tĩnh. 

Nhờ khoản thuế này, bộ mặt Hà Tĩnh trong mấy năm qua đã khởi sắc, đạt được nhiều thành tựu lớn về kinh tế, văn hoá, xã hội...Để kết luận được Formosa có liên quan đến việc xả thải hoá chất ra biển, dẫn tới tình trạng cá chết hàng loạt hay không thì phải có kết luận điều tra khách quan, chính xác. Vì nếu kết luận không chính xác, mang tính cảm quan thì rất dễ phạm phải sai lầm lớn, phía Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung sẽ bị ảnh hưởng lớn do vi phạm hợp đồng với Formosa. 
Tôi chọn cá" nhưng lại chính những người mà từng hô khẩu hiệu trên lại vứt rác bừa bãi trên bờ biển, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng tới môi trường nước, dẫn tới nguồn cá cạn kiệt (Nguồn: Internet)

Nắm được điều đó, các thế lực thù địch, phản động đã lọc lõi, ranh mãnh khi đẩy mạnh thực hiện các hoạt động điên cuồng, thêu dệt, thổi phồng sự hoang mang trong dư luận hòng khiến người dân mất phương hướng, mất niềm tin ở chính quyền. Chúng huy động hầu hết các hội/nhóm núp bóng danh xưng "xã hội dân sự" như Con đường Việt Nam, Voice... các cá nhân đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" như Hoàng Dũng, Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Thành...tham gia đưa các thông tin, bài viết theo hướng vu khống chính quyền về việc bao che cho Formosa, không quan tâm tới người dân khi tình trạng cá chết và hướng vào việc đòi tẩy chay Formosa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam bất chấp các điều kiện trong hợp đồng nội dung như thế nào...Chúng kích động, xúi giục người dân biểu tình trái phép dưới danh nghĩa "bảo vệ môi trường" để chúng trở thành "ngư ông đắc lợi"...

Hành vi nhận tiền, nhận lương hàng tháng (400$/tháng) và 3000$ tiền thưởng cho vụ việc cá chết để đến Hà Tĩnh chụp ảnh, quay và dựng clip nhằm vu khống chính quyền và kích động một số bộ phận người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào trò biểu tình núp bóng dưới danh nghĩa "bảo vệ môi trường" của chúng, từ tổ chức khủng bố Việt Tân của Trương Minh Tam đã bị lực lượng công an Hà Tĩnh "bắt tại trận". Vậy nhưng, khi đã đạt đến sự trơ lỳ, trơ trẽn đến quá độ, Nguyễn Anh Tuấn còn mặt dày, tỏ ra không ngại ngần khi bản chất nhận tiền từ phản động để thực hiện các hoạt động chống phá khi nói rằng, đó là khoản "công tác phí" mà Trương Minh Tam nhận được từ "Con đường Việt Nam"

Theo Nguyễn Anh Tuấn thì số tiền mà Trương Minh Tam nhận được hàng tháng từ Việt Tân thông qua nhóm Con đường Việt Nam do Hoàng Dũng - kẻ vừa trượt ĐBQH do không được người dân nơi cư trú tín nhiệm là lẽ đương nhiên vì khoản tiền đó dùng để thuê khách sạn ngủ nghỉ, xăng xe, tiền ăn, uống dọc đường...!?

Được sự "hỗ trợ" cả về truyền thông lề trái lẫn tài chính của tổ chức phản động Việt Tân và các tổ chức thù địch, chống Cộng cực đoan lưu vong, truyền thông của một số nước thiếu thiện chí với Việt Nam, các cá nhân đội lốt danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" đã "tích cực" lợi dụng vụ cá chết hàng loạt tại một số tỉnh miền Trung trong mấy ngày qua để kích động biểu tình. Thực chất, cái mác "bảo vệ môi trường" chỉ là vỏ bọc cho một kịch bản chống phá, để các cá nhaan và các thế lực thù địch này lợi dụng kích động bạo loạn, chống đối chính quyền. Chúng ảo tưởng rằng, khi chúng kích động như trên thì sẽ dẫn tới một Việt Nam hỗn loạn, mất kiểm soát và lúc ấy, với sự "hỗ trợ" từ "thiên đường" Mỹ, chúng sẽ lật đổ chính quyền và vực dậy "thây ma" Việt Nam cộng hoà!? Ngoài ra, chúng muốn lợi dụng vụ việc cá chết này để "một công đôi việc" hòng phá hoại cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp vào ngày 22/5/2016 sắp tới. 

Thiết nghĩ, mỗi một người dân cả nước nói chung, người dân tại các tỉnh bị tình trạng cá chết hàng loạt nói riêng phải đoàn kết, chung tay để chia sẻ những khó khăn bằng những hành động thiết thực. Không đơn thuần là những khẩu hiệu khô khan như "Tôi chọn cá, không chọn gang thép" thì mỗi một người dân không xả rác ra môi trường biển, chung tay chia sẻ nỗi khó khăn của các ngư dân - những người dân trực tiếp bị ảnh hưởng bởi tình trạng cá chết hàng loạt bằng vật chất, tinh thần có thể. Luôn tỉnh táo, cảnh giác trước những lời xúi giục, kích động tụ tập, biểu tình do các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước rủ rê, lôi kéo. Yêu nước là xuất phát từ hành động thực tiễn, dù nhỏ nhất chứ không phải là yêu nước là khi bạn cầm trên tay khẩu hiệu lạc lõng, tham gia tụ tập gây rối an ninh trật tự do phản động kích động gây nên. 
***
Đến hôm nay, bất chấp việc các cơ quan quan trắc và môi trường đã thông báo nước biển các vùng Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Trị, Đà Nẵng,,,đều an toàn cho tắm biển và thủy hải sản, quan chức địa phương đồng loạt trấn an dân chúng, thậm chí trực tiếp “thưởng thức” cá biển, tắm biển, công bố chỉ số quan trắc nước biển hàng ngày, đứng ra thu mua tất cả sản phẩm thủy sản của ngư dân đánh bắt về không bán được, tổ chức cứu trợ lương thực khẩn cấp cho ngư dân bị ảnh hưởng, ráo riết điều tra nguyên nhân cá chết, tăng cường giám sát và đưa ra các biện pháp kiểm soát nước thải của Formusa…

Bộ Công thương chủ trì cùng Bộ NN&PTNT và các địa phương chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh, chế biến hải sản thu mua thuỷ hải sản đánh bắt xa bờ đảm bảo chất lượng cho ngư dân. Thành lập một đường dây nóng, công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng ngay trong ngày 30/4/2016, để tập trung chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn kịp thời cho ngư dân. Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo các tổ chức tín dụng liên quan nghiên cứu phương án khoanh nợ, giãn nợ những khoản vay cũ, hỗ trợ ngư dân vay ưu đãi khi có nhu cầu chuyển đổi sang làm nghề mới. Như vậy, các cơ quan ban ngành đã khẩn trương xử lý tình huống, có sự phối hợp chặt chẽ và đặt lợi ích, đời sống của người dân ở các tỉnh đang xẩy ra ra hiện tượng trên lên trước nhất trái hẳn với sự xuyên tạc của những kẻ chống đối, những phần tử cơ hội trong và ngoài nước. (Nguồn: Tổng hợp).


An Chiến

72 nhận xét:

 1. Hiện tượng cá chết và ô nhiễm biển chỉ là hình thức, vỏ bọc, là cái cớ để các thế lực này lợi dụng kích động bạo loạn, lật đổ chính quyền mà thôi.
  Chúng ta phản đối vì lợi ích dân tộc chứ không phải để cho các thế lực xấu lợi dụng. Mọi người cần hết sức tỉnh táo nhé!!

  Trả lờiXóa
 2. thiết nghĩ thay vì hô vang khẩu hiệu đơn thuần ""Tôi chọn cá, không chọn gang thép" thì mỗi một người dân không xả rác ra môi trường biển, chung tay chia sẻ nỗi khó khăn của các ngư dân - những người dân trực tiếp bị ảnh hưởng bởi tình trạng cá chết hàng loạt bằng vật chất, tinh thần có thể. Luôn tỉnh táo, cảnh giác trước những lời xúi giục, kích động tụ tập, biểu tình do các cá nhân, tổ chức phản động trong và ngoài nước rủ rê, lôi kéo. Yêu nước là xuất phát từ hành động thực tiễn, dù nhỏ nhất chứ không phải là yêu nước là khi bạn cầm trên tay khẩu hiệu lạc lõng, tham gia tụ tập gây rối an ninh trật tự do phản động kích động gây nên.

  Trả lờiXóa
 3. Qua sự việc này, chúng ta đều thấy rằng trước những vấn đề lớn dễ gây bức xúc trong dư luận, quần chúng thì công tác tuyên truyền một cách có hệ thống với nguồn thông tin xác thực, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Bọn phản động Việt Tân có thể hô hào, lôi kéo người dân xuống đường là do chúng nắm được tâm lý của người dân cũng muốn có được lời giải đáp minh bạch để yên tâm làm ăn, sinh sống, bảo vệ môi trường sống của mình. Chính vì thế nếu phía chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng có thể vào cuộc kịp thời, quyết liệt và các cơ quan truyền thông báo chí phối hợp tốt để cung cấp thông tin chính xác đến người dân thì kẻ xấu cũng sẽ không còn cơ hội để thêu dệt và làm rối ren thêm tình hình.

  Trả lờiXóa
 4. Dân mạng đa số chỉ toàn chắp chăn hô khẩu hiệu thôi. Còn lxu rận chủ và đám phản động thì nhân cơ hội đó kích động các cuộc biểu tình. Người dân không tỉnh táo mà adua theo lũ chúng nó thì quả là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 5. Đừng để chỉ mãi là khẩu hiệu xuông, đám dân chủ chưa bao giờ vì lợi ích của quần chúng nhân dân. Mục đích của chúng chỉ là lợi lòng yêu nước của quần chúng để phục vụ ý đố chống đối, hãy làm những việc thiết thực để vì môi trường thay vì suốt ngày hô hào miệng

  Trả lờiXóa
 6. thật sự là đang rất nguy hiểm bởi vì người dân khu này dang bức súc về việc các chết mà các cơ quan chức năng lại chưa có câu trả lời kịp thời cộng thêm sự kích động của người dân thì quả là nguy hiểm cho cchungs ta.bọn bán nước thì chúng sẽ không bao gipwf bỏ qua việc này đâu

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn những bãi biển đầy rác thật là đáng buồn. Còn quá nhiều người thiếu ý thức gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường biển. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân lớn ảnh hưởng tới biển, thế mà sao người ta không nhắc tới nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. Các cơ quan ban ngành đã khẩn trương xử lý tình huống, có sự phối hợp chặt chẽ và đặt lợi ích, đời sống của người dân ở các tỉnh miền trung với trách nhiệm cao nhất. Người dân có thể yên tâm với cuộc sống mưu sinh của mình, nhưng đồng thời cũng cảnh giác và không bị lợi dụng lôi kéo vào những mưu đồ xấu để yên ổn làm ăn.

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều người bị rơi vào thế trận tù mù do bọn phản động, phần tử chống đối giăng bẫy, đưa các bài viết, hình ảnh hoặc bình luận trên mạng, đặc biệt trên hệ thống facebook, hùa theo đám đông kích bác chính quyền, chỉ trích thế này thế kia và tỏ ý “thương hại dân” mà không hiểu rằng mình đã bị sa bẫy kẻ xấu, sa bẫy của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. Chúc một ngày, tôi là một đăng ký tiền cho vay tư nhân. Chúng tôi cung cấp cho các khoản vay để hỗ trợ người dân, các doanh nghiệp, những người cần để cập nhật tình hình tài chính của họ trên toàn thế giới, với giá lãi hàng năm rất tối thiểu như là thấp nhất là 2% trong vòng một năm để trả nợ 30 năm của thời gian có bất kỳ phần nào của thế giới. Chúng tôi đưa ra các khoản vay trong phạm vi 5000 € đến 100.000.000 euro. các khoản vay của chúng tôi được bảo hiểm tốt, để bảo mật tối đa là ưu tiên của chúng tôi. người quan tâm nên liên hệ với chúng tôi qua email: (24hourstloancompany1@gmail.com)

  Các bạn đã bị từ chối bởi rất nhiều các ngân hàng
  Bạn cần tài trợ cho việc mở rộng doanh nghiệp của mình,
  Bạn cần một khoản vay cá nhân

  Áp dụng cho một khoản vay, gửi xuống các chi tiết dưới đây:
  1. Họ và Tên
  2. Địa chỉ
  3. Số tiền
  4. Thời gian Thời gian
  Số 5.Phone
  6. Nghề nghiệp

  Bà Farida Stephen

  Trả lờiXóa
 11. Chúc ngày tốt lành, tôi tin vay cho vay đăng ký và cho vay cho vay đã được phê duyệt, Chúng tôi cung cấp các khoản vay cho các cá nhân cũng như các tổ chức với lãi suất 2%. Email cho chúng tôi tại worldfinanceloancompany101@gmail.com.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng tôi được chính phủ phê duyệt và chứng nhận cho vay cho vay Công ty chúng tôi không cung cấp các khoản vay khác nhau, từ cá nhân cho vay công nghiệp để những người quan tâm hay công ty đang tìm kiếm sự giúp đỡ tài chính về lãi suất thỏa thuận 2% cơ hội để xóa nợ của bạn., Bắt đầu hoặc tăng doanh nghiệp bạn với một khoản vay từ các khoản vay công ty chúng tôi đã được cấp vào Pounds (£), đô la ($) và Euro. Vì vậy, áp dụng cho một khoản vay tại những người quan tâm nên liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Điền các thông tin dữ liệu của khách hàng vay. Liên hệ chúng tôi qua: jenniferdawsonloanfirm20@gmail.com
  (2) Nhà nước:
  (3) Địa chỉ:
  (4) Thành phố:
  (5) Giới tính:
  (6) Tình trạng hôn nhân:
  (7) Làm việc:
  (8) Điện thoại di động:
  (9) Thu nhập hàng tháng:
  (10) Số tiền vay cần thiết:
  (11) Thời hạn của khoản vay:
  (12) Mục đích vay:

  Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn như chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn sớm.

  E-Mail: jenniferdawsonloanfirm20@gmail.com

  Trả lờiXóa
 13. Nhận một khoản vay hiện nay ở mức thấp áp dụng với doanh nghiệp vay được đưa ra tại một tỷ lệ 3% áp dụng với doanh nghiệp này có thể tăng doanh nghiệp của bạn đến một Hight lớn hơn. Chúng tôi đang cung cấp vốn vay cho doanh nghiệp và cá nhân người, nếu bạn cần một khoản vay để bắt đầu một doanh nghiệp hay cho vay để thanh toán các hóa đơn không liên hệ với chúng tôi qua (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) bây giờ và nhận được một khoản vay từ Công ty chúng tôi ... tôi làm cho các dịch vụ cho vay tốt nhất.

  cho vay

  Trả lờiXóa
 14. Nhận một khoản vay hiện nay ở mức thấp áp dụng với doanh nghiệp vay được đưa ra tại một tỷ lệ 3% áp dụng với doanh nghiệp này có thể tăng doanh nghiệp của bạn đến một Hight lớn hơn. Chúng tôi đang cung cấp vốn vay cho doanh nghiệp và cá nhân người, nếu bạn cần một khoản vay để bắt đầu một doanh nghiệp hay cho vay để thanh toán các hóa đơn không liên hệ với chúng tôi qua (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) bây giờ và nhận được một khoản vay từ Công ty chúng tôi ... tôi làm cho các dịch vụ cho vay tốt nhất.

  cho vay

  Trả lờiXóa
 15. Thật là một câu chuyện đáng kinh ngạc trong cuộc sống của tôi, tôi là bà Wilecia Berbana, hiện đang sống tại thành phố New York, Mỹ. Tôi là một góa phụ tại thời điểm này với ba đứa con và tôi đã bị mắc kẹt trong một tình hình tài chính. Lần hai tháng tôi cần thiết để tái cấp vốn và thanh toán hóa đơn của tôi và một số người khác nợ nghiêm trọng. Tôi đang tìm kiếm một khoản vay $ 650.000,00 USD sau đó tôi áp dụng cho một khoản vay tại một trong những công ty cho vay trực tuyến, nơi tôi đã lừa đảo khoảng $ 3,800,00 usd trong cho vay tại Anh, nhưng khi tôi đặt các phàn nàn người bạn tốt của tôi nói với tôi rằng nơi duy nhất để có được một khoản vay trên mạng là FIRM cHO vAY VÀNG công ty là 100% đảm bảo rằng nếu tôi áp dụng trong một doanh nghiệp vay tôi để có được khoản vay mà không cần bất kỳ sự chậm trễ trong việc giao dịch, vì vậy tôi đã làm, với một lớn sự sợ hãi trong trái tim tôi không phải mất tiền cho lần thứ hai. anh chị em của tôi, tôi muốn cho bạn biết rằng vẫn còn có những người tốt trong thế giới chúng ta có thể tin tưởng và có niềm tin vào. Với những lời khuyên của người bạn của tôi trong đó tôi yêu cầu công ty cho vay trong tuần qua và trước sự ngạc nhiên lớn nhất của tôi tôi chỉ có vay của tôi ngày hôm qua. hy vọng và niềm tin của tôi đã tan biến mất nhưng bây giờ tôi new có công ty cho vay thực tế chúng ta có thể tin tưởng. Đang sử dụng cơ hội này để thông báo cho tất cả các bạn rằng nếu bạn đang cần một khoản vay, không đi nơi khác nên bệnh cho một khoản vay. tôi đã tìm được một người cho vay tiền vay thực tế mà có thể giúp bạn vì hes nói với tôi rằng sự thành công của xã hội là niềm tự hào của mình tôi muốn bạn bệnh cho một khoản vay bằng vàng LOAN FIRM. Dưới đây là những email của công ty: goldloancompany1234@gmail.com Và tôi hứa với bạn rằng cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ còn như trước nữa, tôi sẽ chờ đợi để nghe lời khai của riêng bạn.

  Bà Wilecia Berbana

  Trả lờiXóa
 16. Xin chào, tôi là bà FRANKLIN Bliss, một người cho vay cho vay tư nhân cho vay cơ hội thời gian cuộc sống. Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp để trả hết các khoản nợ của bạn hoặc bạn cần một khoản vay để tăng cường kinh doanh của bạn? Bạn đã bị từ chối bởi các ngân hàng và tổ chức tài chính khác? Bạn có cần một khoản vay hợp nhất, thế chấp? tìm kiếm thêm bởi vì chúng tôi đang ở đây để làm cho tất cả các vấn đề tài chính của bạn là một điều của quá khứ. Chúng tôi cho vay vốn cho các cá nhân có nhu cầu hỗ trợ tài chính, có một tín dụng xấu hoặc cần tiền để trả các hóa đơn, để đầu tư vào kinh doanh tại một tỷ lệ 2%. Tôi muốn sử dụng phương tiện này để thông báo cho bạn rằng chúng tôi cung cấp một hỗ trợ đáng tin cậy và thụ hưởng và sẽ sẵn sàng cung cấp một khoản vay. Vì vậy, liên hệ với chúng tôi hôm nay bằng email tại: franklinbliss40@gmail.com

  Trả lờiXóa
 17. Chào mừng đến với người cho vay cho vay bảo hiểm. Chúng tôi cung cấp các khoản vay với lãi suất 2% mỗi năm ở mỗi coperate với rõ ràng và dễ hiểu và cung cấp một khoản vay cho một trong những khách hàng của chúng tôi đã ứng dụng, các công ty, và các nhà đầu tư trong corporationividuals Real cho vay của bạn. cần thiết để đảm bảo 100% tài trợ dự án và cho vay không có bảo đảm có sẵn. chúng tôi đảm bảo để cung cấp các dịch vụ tài chính đối với nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Khoản vay này có thể được xử lý và các quỹ được chuyển giao cho người vay càng sớm càng tốt. chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình kinh doanh organizatioate ATTENTION !! CHÚ Ý !!! Hi, tôi là steven Henrich, Giám đốc điều hành của bảo hiểm TNHH vay. liên hệ với chúng tôi tại stevenhenrichloan@g

  Trả lờiXóa
 18. Chào mừng đến với người cho vay cho vay bảo hiểm. Chúng tôi cung cấp các khoản vay với lãi suất 2% mỗi năm ở mỗi coperate với rõ ràng và dễ hiểu và cung cấp một khoản vay cho một trong những khách hàng của chúng tôi đã ứng dụng, các công ty, và các nhà đầu tư trong corporationividuals Real cho vay của bạn. cần thiết để đảm bảo 100% tài trợ dự án và cho vay không có bảo đảm có sẵn. chúng tôi đảm bảo để cung cấp các dịch vụ tài chính đối với nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Khoản vay này có thể được xử lý và các quỹ được chuyển giao cho người vay càng sớm càng tốt. chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình kinh doanh organizatioate ATTENTION !! CHÚ Ý !!! Hi, tôi là steven Henrich, Giám đốc điều hành của bảo hiểm TNHH vay. liên hệ với chúng tôi tại stevenhenrichloan@gmail.com

  Trả lờiXóa
 19. CHO VAY OFFER giá cả phải chăng KHÔNG phí trả trước

  Chào bạn,

  nhu cầu tài chính của bạn là gì?
  Chúng tôi đưa ra các khoản vay từ tối thiểu là $ 2,000.00 đến tối đa là $ 100,000,000.00 với thời gian thoải mái, có khoảng 1-30 năm với lãi suất rất giảm 3%.

  Bạn có cần một khoản vay kinh doanh?
  Bạn có cần một khoản vay cá nhân?
  Bạn muốn mua một chiếc xe hơi?
  Bạn có muốn tái tài trợ?
  Bạn có cần một khoản vay thế chấp?

  Bạn có cần một lượng vốn lớn để bắt đầu đề xuất kinh doanh hay mở rộng của bạn? Bạn đã mất hy vọng và nghĩ rằng bạn không có cách nào ra ngoài, và gánh nặng tài chính của bạn vẫn còn tồn tại?
  Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác kinh doanh

  Liên lạc với chúng tôi qua email: constantloanfirm@gmail.com

  Trả lờiXóa
 20. Chúc mừng cho bạn rắc rối hơn nữa để chắc chắn rằng bạn liên hệ với thư ký của Forbes tỷ phú của chúng tôi đã giúp tôi mở hai trung tâm thực sự rộng lượng, không bao giờ thấy trước đây, nhưng nó đã thay đổi cuộc sống của tôi một cách trung thực, địa chỉ Tổng thư ký của nó rustinlaura47@gmail.com~~V anh ta thậm chí tỷ phú đã không phản ứng nhanh với các thông điệp nhanh chóng với thư ký của mình

  Trả lờiXóa
 21. Nhận một khoản vay từ một công ty hợp pháp và đáng tin cậy ngày hôm nay, chúng ta

  đưa ra.

  * Bất động sản / vay thế chấp

  * Các khoản vay Cải tiến Trang chủ

  * Ô tô / Y tế vay / Sinh viên

  * Các khoản vay nợ Consolidation

  * Kinh doanh Cho vay / cho vay cá nhân.

  Liên lạc với chúng tôi hôm nay để có được một khoản vay từ chúng tôi:
   
     easyloanscompany2016@gmail.com

  Trả lờiXóa
 22. Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp để giải quyết vấn đề tài chính của bạn? Chúng tôi đưa ra khoản vay kinh doanh, vay cá nhân, sinh viên vay, vay xe, Giáng Sinh khoản cho vay, Ngân hàng Cho vay và cho vay phải trả tiền Tắt Bills. Nếu bạn quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi: ( paulloanfundshelp1@gmail.com )

  Trả lờiXóa
 23. i-tim trong việc mượn tiền ở đây, rất nhiều người cho vay cho vay ở đây là tất cả những kẻ lừa đảo và chúng chỉ trong
  đây để lừa đảo bạn hết tiền của bạn, tôi áp dụng cho một khoản vay khoảng 200 triệu và tôi đã được yêu cầu phải trả một số
  chi phí và tôi trả tiền, họ yêu cầu một lần nữa và một lần nữa, tôi trả gần 9 triệu vẫn còn tôi đã không nhận được một khoản vay,
  xảy ra cho tôi thấy được khoảng năm lần so với các công ty cho vay khác nhau, I Wish tôi muốn gặp gỡ những người
  đúng nhưng tôi thì không.

  Thiên Chúa được vinh quang, tôi gặp một người bạn gần đây áp dụng cho các khoản vay và cô đã nhận một khoản vay mà không
  căng thẳng, vì vậy cô giới thiệu tôi với bà Tracy Morgan, tôi áp dụng cho 300 triệu, tôi nghĩ đó là một trò đùa và
  gian lận, nhưng tôi đã nhận tiền vay của tôi trong ít hơn 24 giờ trong chỉ có 2% mà không cần tài sản thế chấp. Tôi rất hạnh phúc
  Bởi vì tôi đã được cứu khỏi bị nghèo.

  vì vậy tôi khuyên tất cả mọi người ở đây cần một khoản vay để liên hệ với các Nữ thần mẹ và tôi đảm bảo với bạn rằng bạn
  sẽ nhận được khoản vay của bạn. email id tyllerpaul004@gmail.com
  gmail.com Bạn vẫn có thể liên hệ với tôi nếu bạn cần thêm thông tin và giúp đỡ về

  Trả lờiXóa
 24. Chào bạn,

  Bạn tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính để ăn mừng ngày lễ Giáng sinh năm và mới của bạn, làm cho nó một đáng chú ý? hay bạn muốn thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và cải thiện tiêu chuẩn của bạn sống? Bây giờ chúng tôi cung cấp cho vay với lãi suất 3% cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Đối với yêu cầu trả lời hơn qua email: dpn_investments24@hotmail.com  Xem trước đơn xin vay tiền;

  Họ và tên:
  Số tiền vay:
  Thời gian:
  Tuổi tác:
  Số điện thoại:
  mục đích mục tiêu cho vay:
  Quốc gia:
  Nghề nghiệp:
  Thu nhập hàng tháng:

  Trân trọng,
  Palacios Negredo (PhD)
  E-mail: dpn_investments24@hotmail.com

  Trả lờiXóa
 25. Bạn ở bất kỳ loại khó khăn về tài chính? Bạn có cần một khoản vay để xóa các khoản nợ của bạn? bạn đang đi để tăng tài chính của bạn? Bạn là một người kinh doanh những người muốn mở rộng / công ty của mình. Bạn được hướng yêu cầu liên hệ với các anh hùng thực sự, tin tưởng và cho vay tín dụng công ty cho vay có hiệu quả. Tôi đã học được cả hai cá nhân và chính phủ cho hiệu quả cao của chúng tôi.

  Dịch vụ bao gồm:
  * Các khoản vay cá nhân (an toàn và không có bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (Secure và không có bảo đảm)
  * Cải tiến Trang chủ
  * Các khoản vay Inventor
  * Các khoản cho vay tự động
  vv ..

  Hãy trở lại với chúng tôi nếu bạn quan tâm, thông qua louisbannerloancorp@gmail.com

  Trân trọng,
  louis biểu ngữ
  louisbannerloancorp@gmail.com

  Trả lờiXóa
 26. xin chào bạn trong tình trạng khó khăn về tài chính ??? và bạn cần vay tiền để bắt đầu một doanh nghiệp, trả nợ của bạn hoặc cho thuốc của bạn ?? nếu có, xin kết nối với bà Stella Rene Giám đốc điều hành của bà Stella Firm Rene vay công ty của mình là an toàn, bảo mật và đáng tin cậy tại cùng một thời gian, vì đó là công ty nơi tôi chỉ cần tiền mặt vay 120,000,00 và nó đã thành công và trong thực tế của tôi ước mơ đi qua hôm nay, tôi muốn sử dụng phương tiện truyền thông này để thông báo cho những ai đang có nhu cầu vay vốn để kết nối với email bên dưới {mrsstellareneloanfirm1@gmail.com}

  thử nghiệm và tin tưởng.

  lật Oliveira

  Trả lờiXóa
 27. CHO VAY OFFER giá cả phải chăng KHÔNG phí trả trước

  Chào bạn,

  nhu cầu tài chính của bạn là gì?
  Chúng tôi đưa ra các khoản vay từ tối thiểu là $ 2,000.00 đến tối đa là $ 100,000,000.00 với thời gian thoải mái, có khoảng 1-30 năm với lãi suất rất giảm 3%.

  Bạn có cần một khoản vay kinh doanh?
  Bạn có cần một khoản vay cá nhân?
  Bạn muốn mua một chiếc xe hơi?
  Bạn có muốn tái tài trợ?
  Bạn có cần một khoản vay thế chấp?

  Bạn có cần một lượng vốn lớn để bắt đầu đề xuất kinh doanh hay mở rộng của bạn? Bạn đã mất hy vọng và nghĩ rằng bạn không có cách nào ra ngoài, và gánh nặng tài chính của bạn vẫn còn tồn tại?
  Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác kinh doanh

  Liên lạc với chúng tôi qua email: constantloanfirm@gmail.com

  Trả lờiXóa
 28. CHO VAY OFFER giá cả phải chăng KHÔNG phí trả trước

  Chào bạn,

  nhu cầu tài chính của bạn là gì?
  Chúng tôi đưa ra các khoản vay từ tối thiểu là $ 2,000.00 đến tối đa là $ 100,000,000.00 với thời gian thoải mái, có khoảng 1-30 năm với lãi suất rất giảm 3%.

  Bạn có cần một khoản vay kinh doanh?
  Bạn có cần một khoản vay cá nhân?
  Bạn muốn mua một chiếc xe hơi?
  Bạn có muốn tái tài trợ?
  Bạn có cần một khoản vay thế chấp?

  Bạn có cần một lượng vốn lớn để bắt đầu đề xuất kinh doanh hay mở rộng của bạn? Bạn đã mất hy vọng và nghĩ rằng bạn không có cách nào ra ngoài, và gánh nặng tài chính của bạn vẫn còn tồn tại?
  Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể hợp tác kinh doanh

  Liên lạc với chúng tôi qua email: constantloanfirm@gmail.com

  Trả lờiXóa
 29. (Faithlovechrityloanfirm@gmail.com)
                  
  Xin chào là Giám mục lớn David một người cho vay cho vay hợp pháp và đáng tin cậy để cho vay
  trong một điều khoản và điều kiện rõ ràng và dễ hiểu với lãi suất 2%. từ
  USD $ 12.000 đến $ 8.000.000, đồng euro và bảng Anh chỉ. Tôi cung cấp cho doanh nghiệp vay vốn,
  Cho vay cá nhân, sinh viên vay vốn, vay mua xe và vay vốn để trả các hóa đơn. nếu bạn
  cần một loana
     bạn phải làm là để bạn có thể liên hệ với tôi trực tiếp
  Trong:

  (faithlovechrityloanfirm@gmail.com)

  Chúa phù hộ bạn.
  Trân trọng,
  Đức Giám Mục David lớn
  Email: (faithlovechrityloanfirm@gmail.com)

  Lưu ý: Tất cả các phản ứng cần được gửi đến :( faithlovechrityloanfirm@gmail.com)

  Trả lờiXóa
 30. Xin chào tất cả mọi người ở đây để làm chứng làm thế nào tôi có vay của tôi từ MRS LINDA ROBORT LOAN FIRM một người bạn của tôi giới thiệu tôi với MRS LINDA ROBORT LOAN FIRM người hứa sẽ giúp tôi và thực sự cô ấy đã làm như cô đã hứa mà không cần bất kỳ hình thức delay.I bao giờ nghĩ vẫn có những người cho vay cho vay đáng tin cậy cho đến khi tôi gặp MRS LINDA ROBORT LOAN FIRM, những người đang thực sự giúp với cho vay và thay đổi belief.I tôi không biết nếu bạn đang ở trong bất cứ cách nào có nhu cầu vay vốn chính hãng và cấp bách, cảm thấy tự do để liên hệ

  MRS LINDA ROBORT LOAN FIRM

  email: mrslindarobertloanfirm@outlook.com

  https://mrslindarobortloanfirm.yolasite.com/

  Trả lờiXóa
 31. Bạn có cần vay tiền cá nhân không? Công ty, công ty hoặc ngành của bạn có cần sự hỗ trợ tài chính không? Bạn có cần tài chính để bắt đầu kinh doanh của bạn? Bạn có cần tài chính để mở rộng kinh doanh của bạn? Chúng tôi cho vay các cá nhân quan tâm đang tìm kiếm khoản vay với đức tin tốt. Bạn có nghiêm túc về nhu cầu vay khẩn cấp liên hệ với chúng tôi bằng Email: exxonmobil191@outlook.com

  CHI TIẾT CHO VAY ĐƠN

  1) Tên đầy đủ: ............
  2) Giới tính: .................
  3) Tuổi: ........................
  4) Quốc gia: .................
  5) Số điện thoại: ........
  6) Nghề nghiệp: ..............
  7) Thu nhập hàng tháng: ......
  8) Số tiền cần vay: .....
  9) Thời hạn vay: ...............
  10) Mục đích cho vay: ...........

  Cảm ơn

  Trả lờiXóa
 32. Xin chào, Bạn là một người đàn ông kinh doanh hay phụ nữ? Bạn có ở
  Căng thẳng tôi tài trợ hoặc cần tiền để bắt đầu của riêng bạn
  kinh doanh? Bạn có cần vay để thanh toán nợ hoặc trả tiền
  Hóa đơn của bạn? Bạn có điểm tín dụng thấp và có
  Khó vay vốn từ ngân hàng địa phương và các
  học viện Tài chính? Tôi muốn thông báo cho bạn rằng cho vay
  Với lãi suất thấp 2%, nếu bạn quan tâm đến việc có được một
  Khoản vay từ chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: (AUGSTINEJUNIO@GMAIL.COM)

  Trả lờiXóa
 33. Ngày tốt,

  Chúng tôi là một Người cho vay chính đáng và Một Người có uy tín. Chúng tôi cho vay các khoản tiền cho cá nhân cần hỗ trợ tài chính, chúng tôi cho vay cho những người có tín dụng xấu hoặc cần tiền để trả hóa đơn, để đầu tư vào kinh doanh. Bạn đã tìm kiếm khoản vay chưa? Bạn không phải lo lắng, bởi vì bạn đang ở đúng nơi tôi cho vay với lãi suất thấp 2% vì vậy nếu bạn đang cần một khoản vay tôi muốn bạn chỉ cần liên hệ với tôi qua email này Địa chỉ: mobilfunding1999@gmail.com

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

  1) Tên đầy đủ: ............
  2) Giới tính: .................
  3) Tuổi: ........................
  4) Quốc gia: .................
  5) Số điện thoại: ........
  6) Nghề nghiệp: ..............
  7) Thu nhập hàng tháng: ......
  8) Khoản vay cần thiết: .....
  9) Thời hạn vay: ...............
  10) Mục đích cho vay: ...........
   
  Cảm ơn

  Trả lờiXóa
 34. Đây là thông báo cho công chúng biết rằng ông Greg Owen, một người cho vay tiền tư nhân đã mở ra cơ hội tài chính cho tất cả mọi người cần giúp đỡ về tài chính. Chúng tôi cho vay với mức lãi suất 3% cho cá nhân, công ty và công ty theo một điều khoản và điều kiện rõ ràng và dễ hiểu mà không phải trả trước.

  Bạn có cần một khoản vay kinh doanh?
  Bạn có cần một khoản vay cá nhân?
  Bạn có muốn mua một chiếc xe hơi?
  Bạn có muốn tái cấp vốn?
  Bạn có cần một khoản vay thế chấp?

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua e-mail Qua: Gregowenloanfirm@gmail.com

  Trả lờiXóa
 35. Bạn cần vay vốn cho dự án, đầu tư, cho vay, cho vay kinh doanh, cho vay mua nhà, cho vay sinh viên, để vay vốn và vay vốn cho các dự án khác không? Đối với những người muốn nhận khoản vay từ công ty chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại: bishopf21loan@gmail.com

  Trả lờiXóa
 36. chào bạn
  Bạn có cần một khoản vay thoải mái cho sự hài lòng của bạn? Bạn có những khó khăn về tài chính và cần được giúp đỡ để giải quyết không? Chúng tôi cung cấp khoản vay với lãi suất 2% cho các địa điểm và khách hàng quốc tế.
  Chúng tôi được chứng nhận, đáng tin cậy, tin tưởng, hiệu quả, nhanh chóng và năng động, và chúng tôi cố gắng để đáp ứng các khách hàng của chúng tôi trong việc đạt được mục tiêu của họ ... Chúng tôi cho khoản vay trong dài hạn 2-50 năm tối đa ...
  Liên hệ với chúng tôi trên (Joshhawleyloanfirm@gmail.com) .....

  Trân trọng!

  Trả lờiXóa
 37. Xin chúc mừng
  Đó là thông báo cho công chúng rằng bà Cindy Moore, một khoản vay
  Khoản vay của bạn cung cấp một cơ hội tài chính cho bất cứ ai cần bất kỳ
  Hỗ trợ tài chính. Chúng tôi nhận được khoản vay lãi suất 2%
  Cá nhân, công ty và doanh nghiệp phù hợp với điều dễ hiểu
  Các quy tắc. Liên hệ với chúng tôi qua email:
  Cindymoore8182@gmail.com

  Trả lờiXóa
 38. Công ty cho vay thế chấp và thế chấp Ocean Cho khoản vay nhỏ và lớn với lãi suất 2%.

  Bạn có cần một khoản vay để bắt đầu kinh doanh hay trả hóa đơn không ?, Chúng tôi cung cấp tất cả các loại khoản vay, khoản vay tư nhân,
    Cho vay thương mại và cá nhân với lãi suất rất thấp 2% trong một năm đến 25 năm thời gian hoàn trả bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các khoản vay từ 1000 đến bất kỳ số tiền bạn yêu cầu, liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay Email;

  Oceanfmortgages@gmail.com
  Oceanfmortgages@gmail.com

  +447087694046

  Trả lờiXóa
 39. Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp ngày hôm nay để trả các hóa đơn của bạn? Bạn cần một khoản vay để tài trợ cho một dự án hay một khoản vay để bắt đầu kinh doanh? Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ hình thức vay tiền nào: bishopf21loan@gmail.com

  Trả lờiXóa
 40. Chúc bạn một ngày tốt lành, hãy xin vay tiền hoặc đầu tư tiền của bạn. Chúng tôi là sản phẩm tự nhiên. Đất dầu khí. Tiền của nhà đầu tư và người cho vay nợ đáng tin cậy. Bạn có cần một dự án cho vay, đầu tư, cho vay cá nhân, cho vay thế chấp, cho vay sinh viên, cho vay hợp nhất và các khoản vay cho các dự án khác nhau? Bạn có cần một khoản vay để bắt đầu một doanh nghiệp vừa, nhỏ hay lớn? Đầu tư Với tiền mặt nhỏ và lợi nhuận 95%? Bạn có cần một khoản vay để mua thiết bị cho công việc thiết bị? Sản phẩm tự nhiên Gas Oilland Nhà đầu tư tiền. Đây là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, chúng tôi cung cấp khoản vay lãi suất 3%, và giao dịch của chúng tôi là nhanh chóng, an toàn và thoải mái. Đối với những người muốn nhận khoản vay và chuyển tiền từ chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại (godwillloancompeny@gmail.com) để biết thêm thông tin.

  Trả lờiXóa
 41. xin chào

  Bạn có phải là nhà đầu tư, Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân, Nhà thầu, Người nông dân, Bắt đầu e.t.c? Annisa Ahmad giúp đỡ những người cần tài chính lưu trữ mục tiêu của mình, chúng tôi đầu tư vào bất động sản, dự án / kinh doanh và cũng cung cấp tất cả các loại khoản vay có lãi suất thấp Lãi suất, cho những ai quan tâm đến từ bất kỳ quốc gia nào có lãi suất tín dụng đều bị các ngân hàng hoặc các nhà cho vay khác từ chối không? Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn khoản vay mà bạn cần với mức giá hợp lý, chúng tôi cũng cần các dịch vụ của Người môi giới có thể giới thiệu những người cần giúp đỡ về tài chính và chúng tôi phải trả hàng tháng cho các dịch vụ của bạn liên hệ với chúng tôi thông qua email dưới đây nếu bạn quan tâm đến một khoản vay hoặc nhu cầu Nhà đầu tư
  Email: annisaahmadlaoncompany@gmail.com

  Trả lờiXóa
 42. Xin chào,
  Đây là thông báo cho công chúng biết rằng ông Raymond Million, một người cho vay cá nhân có uy tín, đã mở ra cơ hội tài chính cho tất cả những ai cần bất kỳ sự trợ giúp tài chính nào. Bạn có cần khoản vay ngay để thanh toán nợ của bạn hay bạn cần một khoản vay vốn để cải thiện doanh nghiệp của bạn? Bạn đã bao giờ bị từ chối bởi các ngân hàng và các cơ quan tài chính khác? Chỉ vì, chúng tôi đang ở đây cho tất cả các vấn đề tài chính của bạn. Chúng tôi cho vay với lãi suất 2% cho công chúng, công ty và cộng đồng một cách rõ ràng và dễ hiểu, các điều khoản và điều kiện này. Không yêu cầu kiểm tra tín dụng, đảm bảo 100%.
  Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: (raymondmillionloanfirm@gmail.com)

  Trả lờiXóa
 43. Công ty cho vay thế giới Sky, chúng tôi cho vay với lãi suất 0f 3%. Skyworldloanfirm@gmail.com
   

  Chào ngày sir / ma am.

  Chúng tôi là một công ty tư nhân và chúng tôi cung cấp các khoản vay với lãi suất thấp để xác định khoản tiền vay là từ 100 triệu khoản vay khoản vay $ 1,000 đô la cho việc phát triển kinh doanh: cạnh tranh / mở rộng kinh doanh.

  Chúng tôi cung cấp nhiều khoản vay

  * Cho vay cá nhân (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Khoản vay Hợp nhất
    
  Không có phí trả trước.

  Chúng tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc quảng cáo này.
  Để biết thêm thông tin và yêu cầu, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay
  Skyworldloanfirm@gmail.com
  Skyworldloanfirms@yahoo.com


  Sarah Williams.

  Trả lờiXóa
 44. Bạn có cần một khoản vay? Bạn đang ở trong một cuộc khủng hoảng tài chính hoặc cần tiền để bắt đầu kinh doanh của mình? Bạn có cần vay để thanh toán nợ của bạn hoặc thanh toán hóa đơn của bạn hay bắt đầu một doanh nghiệp tốt? Bạn có điểm tín dụng thấp và bạn thấy khó để có được khoản vay vốn từ các ngân hàng địa phương và các tổ chức tài chính khác? Đây là cơ hội của bạn để có được một khoản vay từ tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các khoản vay cá nhân cho các mục đích sau và nhiều hơn nữa. Vay cá nhân, mở rộng kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh, giáo dục, củng cố nợ, cho vay khó khăn. Chúng tôi cho vay với lãi suất thấp 2%. Liên hệ với chúng tôi qua email: (anitacoleloancompany81@gmail.com)

  Trả lờiXóa
 45. We are Ireland based major/Direct providers of Fresh Cut BG, SBLC, POF, MTN, Bonds and CDs and this financial instruments are specifically for lease and sale.We are one of the leading Financial instrument providers with offices all over Europe.
  we always deliver on time and precision as Set forth in the agreement. You are at liberty to engage our leased facilities into trade programs, project financing, Credit line enhancement, Corporate Loans (Business Start-up Loans or Business Expansion Loans), Equipment Procurement Loans (Industrial Equipment, Air crafts, Ships, etc.) as well as other financial instruments issued from AAA Rated bank such as HSBC Bank Hong Kong, HSBC Bank London, Deutsche Bank AG Frankfurt, Barclays Bank , Standard Chartered Bank and others on lease at the lowest available rates depending on the face value of the instrument needed, Our Terms and Conditions are reasonable.
  DESCRIPTION OF INSTRUMENTS:
  1. Instrument: Bank Guarantee (BG)/SBLC (Appendix A)
  2. Total Face Value: 10M MIN to 50B MAX USD or Euro
  3. Issuing Bank: HSBC, Deutsche Bank Frankfurt, UBS or any Top 25 .
  4. Age: One Year, One Day
  5. Leasing Price: 4+ 1%
  6. Sale Price: 32+2%
  7. Delivery by SWIFT .
  8. Payment: MT103-23
  9. Hard Copy: Bonded Courier within 7 banking days.
  If you have need for Corporate loans, International project funding, etc. or if you have a client that requires funding for his project or business, We are also affiliated with lenders who specialize on funding against financial instruments, such as BG, SBLC, POF or MTN, we fund 100% of the face value of the financial instrument.
  Inquiries from agents/ brokers/ intermediaries are also welcomed; do get back to us if you are interested in any of our services and for quality service.
  Name : Abban Kangan
  E-mail : abbankangan@gmail.com
  Skype id :abbankangan@gmail.com

  Trả lờiXóa
 46. Bạn có cần vay 100% không? Tôi có thể phục vụ nhu cầu tài chính của bạn với ít vấn đề trở lại vì vậy chúng tôi cấp quỹ cho bạn chỉ với 2%. Bất kể tình huống của bạn, tự làm chủ, nghỉ hưu, có đánh giá tín nhiệm không, chúng tôi có thể giúp đỡ. Thanh toán linh hoạt trong vòng 1 đến 30 năm. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: comfortfrankloanfirm@gmail.com  Bạn đang tìm kiếm một khoản vay dài hạn hoặc ngắn hạn

  1 Tên đầy đủ: ............................
  2 Địa chỉ liên lạc: .......................

  3. Quốc gia: .....................

  4.Xem: ...............

  5. Số tiền cho vay cần thiết: ....................
  6. Thời hạn vay: ...................
  7. Số Điện thoại Trực tiếp: .................

  Nhiều tình yêu,

  Comfortfrankloanfirm@gmail.com  L
  Mrs: thoải mái

  Trả lờiXóa
 47. Xin chào, tôi là Diana Gilbert, một người mượn tiền tư nhân, người cho cuộc sống, các khoản vay thay thế. Đây là công ty, là một tổ chức mà cho vay, Bạn có trong bất kỳ cuộc khủng hoảng tài chính? Cần vay khẩn cấp để thanh toán các khoản nợ của bạn hoặc bạn cần khoản vay vốn để cải thiện doanh nghiệp của bạn? Bạn đã bị các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác từ chối? Bạn cần một khoản vay hợp nhất hoặc thế chấp? Có vẻ như không còn nữa, bởi vì chúng tôi ở đây vì tất cả các vấn đề tài chính của bạn Tôi muốn sử dụng phương tiện này để thông báo cho bạn rằng chúng tôi tin cậy và được hưởng trợ cấp tài chính và sẽ sẵn sàng cho bạn vay. Chúng tôi là đáng tin cậy chứng nhận tổ chức tài chính chấp thuận của quỹ cho tất cả các loại dự án. Khoản vay / tài chính của chúng tôi là trường hợp lãi suất thấp 2% và thời gian hoàn vốn rất thân thiện và thân thiện với khách hàng. Thời gian vay có thể thương lượng. Chúng tôi chấp thuận tài trợ cho 100 triệu đô la tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi đáng tin cậy và bền vững Liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay trên (dianagilbert38@gmail.com) Thành công của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Trân trọng!!!

  Trả lờiXóa
 48. Công ty cho vay thế giới Sky, chúng tôi cho vay với lãi suất 0f 3%. Skyworldloanfirm@gmail.com
   

  Chào ngày sir / ma am.

  Chúng tôi là một công ty tư nhân và chúng tôi cung cấp các khoản vay với lãi suất thấp để xác định khoản tiền vay là từ 100 triệu khoản vay khoản vay $ 1,000 đô la cho việc phát triển kinh doanh: cạnh tranh / mở rộng kinh doanh.

  Chúng tôi cung cấp nhiều khoản vay

  * Cho vay cá nhân (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Khoản vay Hợp nhất
    
  Không có phí trả trước.

  Chúng tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc quảng cáo này.
  Để biết thêm thông tin và yêu cầu, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay
  Skyworldloanfirm@gmail.com
  Skyworldloanfirms@yahoo.com


  Sarah Williams.

  Trả lờiXóa
 49. Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp cho kinh doanh hay trả hóa đơn với mức lãi suất thấp 3% mỗi năm. Chúng tôi cho vay cho các cá nhân và các cơ quan hợp tác, trong khoảng từ 1 đến 30 năm. Chúng tôi được chứng nhận, đáng tin cậy, hiệu quả, nhanh chóng và năng động. Và chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một khoản vay. Những người quan tâm nên liên hệ với chúng tôi qua email: - guaranteeloanaccess@gmail.com để cho phép chúng tôi mở một hồ sơ xử lý khoản vay.

  Bạn có trong bất kỳ loại khó khăn tài chính; Bạn có cần một khoản vay để thanh toán các khoản nợ của bạn; Bạn sẽ tăng tài chính của bạn; Bạn là một doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh của mình. Chúng tôi khuyên bạn liên hệ với người anh hùng thực sự, tin cậy, và công ty cho vay khoản vay có hiệu quả để vay tiền của bạn. Tôi nhận ra cả hai bởi các cá nhân và chính phủ về hiệu quả tuyệt vời của chúng tôi.

  Chúng tôi được chứng nhận, đáng tin cậy, hiệu quả, nhanh chóng và năng động. Và chúng tôi có thể cho bạn vay với lãi suất thấp 3% / năm.

  Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu bạn cần một khoản vay từ công ty của tôi. Địa chỉ e-mail của chúng tôi liên lạc: guaranteeloanaccess@gmail.com

  Ngân hàng Citizens.

  Trả lờiXóa
 50. Xin chào thân mến khách hàng,

  Chào mừng bạn đến với Công ty cho vay tín thác được đảm bảo, bạn đang tìm kiếm một khoản vay để thanh toán hóa đơn và tài chính hoặc đầu tư vào dự án này? Chúng tôi xuất bản một công ty cho vay quốc tế và các cá nhân đã đóng cửa cho các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, không lo lắng nhiều hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay và nhận được tín dụng của bạn nhanh và dễ dàng như bạn đang áp dụng cho nó ngay bây giờ.

  Chúng tôi cung cấp tất cả các loại khoản cho vay Cho vay kinh doanh và nhiều hơn nữa: Nếu bạn rất quan tâm đến tín dụng
  Chào hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email dưới đây:
  Email: guaranteedtrustloancompany1960@gmail.com

  Trả lờiXóa
 51. Bạn trong bất kỳ loại khó khăn tài chính? Bạn có cần một khoản vay để thanh toán các khoản nợ của bạn không? Bạn sẽ tăng tài chính của bạn? Bạn là một doanh nhân muốn mở rộng công ty của mình. Bạn được yêu cầu liên lạc với người anh hùng thực sự, tín nhiệm và cho vay tín dụng có hiệu quả các khoản vay của công ty. Tôi đã học được cả cá nhân và chính phủ về hiệu quả cao của chúng tôi.

  Các dịch vụ bao gồm:
  * Các khoản vay cá nhân (an toàn và không bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (an toàn và không bảo đảm)
  * Cải tiến Trang chủ
  * Các khoản cho vay của Inventor
  * Cho vay tự động

  vv ..

  Vui lòng liên hệ lại với chúng tôi nếu bạn quan tâm, thông qua (gkfinance01@gmail.com)

  Trân trọng,
  Demetrios Daniel
  gkfinance01@gmail.com

  Cho vay 3%

  Trả lờiXóa
 52. Công ty cho vay thế giới Sky, chúng tôi cho vay với lãi suất 0f 3%. skyworldloanfirm@gmail.com
   

  Chúc mừng ngày sir / ma.

  Chúng tôi là một công ty tư nhân và chúng tôi cung cấp các khoản vay với lãi suất thấp để xác định khoản tiền vay là từ 100 triệu khoản vay khoản vay $ 1,000 đô la cho phát triển kinh doanh: khả năng cạnh tranh mở rộng / mở rộng kinh doanh.

  Chúng tôi cung cấp nhiều khoản vay

  * Cho vay cá nhân (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Các khoản cho vay kinh doanh (bảo đảm và không có bảo đảm)
  * Khoản vay Hợp nhất
    
  Không có phí trả trước.

  Chúng tôi cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc quảng cáo này.
  Để biết thêm thông tin và yêu cầu, gửi email cho chúng tôi ngay hôm nay
  skyworldloanfirm@gmail.com
  skyworldloanfirms@yahoo.com


  Sarah Williams.

  Trả lờiXóa
 53. Bạn có cần một khoản vay nhanh? Tôi có thể giúp bạn vay tiền trong vòng 48 giờ. E-Mail: bishopf21loan@gmail.com

  Tôi cho vay một khoản tiền từ ít nhất 5000 euro đến hơn 800 triệu euro.
  Tôi cung cấp các loại cho vay khác nhau. Bạn cần vay vốn gì?

  (1) cho vay kinh doanh --- cho chủ cửa hàng, người bán lẻ và người bán sỉ

  (2) Các khoản vay cho doanh nghiệp lớn --- Dành cho LLC và Công nghiệp

  (3) Cho vay thế chấp --- mua nhà hoặc cải tạo nhà

  (4) Cho vay nông nghiệp --- Khoản vay cho chủ trang trại

  (5) Cho vay ô tô --- Cho vay xe

  (6) Khoản vay y tế --- cho các hoạt động y tế

  (7) Khoản vay Hợp nhất Nợ --- để hoàn trả khoản vay cũ

  (8.) vay cá nhân --- vay vốn cho nhu cầu cá nhân

  Tôi có thể giúp bạn vay tiền. E-Mail: bishopf21loan@gmail.com

  Trả lờiXóa
 54. “(Lapolendersfirm@gmail.com)”nếu bạn cần một khoản vay khẩn cấp để giải quyết nhu cầu tài chính của bạn, chúng tôi cung cấp các khoản vay của $ 3,000.00 đến $ 80,000,000.00 Max, chúng tôi là đáng tin cậy, hiệu quả, nhanh chóng và năng động, với 100% bảo đảm khoản vay cũng nó fib (Euro, tôi vui vẻ và đô la.) Lãi suất cho tất cả các khoản vay là (3%), nếu bạn đang quan tâm để lại cho chúng tôi. Email lapolendersfirm@gmail.com

  Trả lờiXóa
 55. UPDATE ON LOAN REQUIREMENT

  If you are in need of some financial support and you can pay back the loan at a given period.? *Need 100% financing contact Email : (bdsfn.com@gmail.com )
  (anatiliatextileltd@gmail.com)
  (bdsfn.com@gmail.com)
  What is your situation? *Need 100% financing *Can't verify income *Can't verify employment *Recently self employed *Bankruptcy Collections *Credit issues *Accumulated Bills Settlement * Personal Investment Project or Company Investment Projects e.t.c. Apply for a quick and convenient loan to pay off bills and debts, start a new business or refinance your projects and expand your business in this year 2017 at the cheapest interest rate of %. For more details email
  us today via email:(bdsfn.com@gmail.com)

  For more details :Email : bdsfn.com@gmail.com
  Name :
  Country :
  Phone number :
  Amount Needed as Loan :
  Purpose of Loan :
  Have you applied for loan online before (yes or no)
  Email : bdsfn.com@gmail.com
  Emaill: anatiliatextileltd@gmail.com
  Best Regards.
  Mrs.Emilia Fedorcakova

  Trả lờiXóa
 56. "Sky World" paskolos įmonė, mes suteikiame paskolas palūkanų norma 0f 3%. skyworldloanfirm@gmail.com
   

  Gera diena sir / ma am.

  Mes esame privati bendrovė ir mes siūlome paskolas mažomis palūkanų normomis, nustatydami paskolos sumą nuo 100 mln. Paskolų atidėjimų 1000 dolerių paskolos verslo plėtrai: pranašumo / verslo plėtros konkurencingumui.

  Mes siūlome įvairią paskolą

  * Asmeninės paskolos (užtikrintos ir neužtikrintos)
  * Verslo paskolos (užtikrintos ir neužtikrintos)
  * Konsolidavimo paskola
    
  Nėra išankstinių mokesčių.

  Dėkojame, kad nusprendėte skaityti šį skelbimą.
  Norėdami gauti daugiau informacijos ir užklausų, šiandien išsiųskite mums el. Laišką
  skyworldloanfirm@gmail.com
  skyworldloanfirms@yahoo.com


  Sarah Williams.

  Trả lờiXóa
 57. Bạn có nợ không? Bạn cần phải huy động tiền mặt để chăm sóc sức khoẻ
  chi phí hoặc thanh toán nợ hoặc trong tình trạng suy thoái tài chính? Chờ đợi! Xem xét việc bán thận như là một lựa chọn. Nếu bạn muốn bán thận của bạn ngày hôm nay. Hãy nhắn tin ngay cho chúng tôi.
  Một quả thận được mua với số tiền tối đa $ 800,000.00 USD Dollars. Quỹ quốc gia hiện đang mua thận khỏe mạnh. Tên tôi là Tiến sĩ Johnson Mary, tôi là một nhà thần kinh học trong bệnh viện thận quốc gia. Bệnh viện chăm sóc sức khỏe tối đa / Chẩn đoán dòng bạc chuyên về Phẫu thuật Thẩm Phế và chúng tôi cũng giải quyết việc mua và ghép thận với người hiến tặng tương ứng. Chúng tôi được đặt tại Ấn Độ, Canada, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Malaysia, Nam Phi vv Nếu bạn quan tâm đến việc mua hoặc mua thận xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Email: uwailaelvis@gmail.com

  tôi chờ đợi phản ứng của bạn,

  Trân trọng

  Trả lờiXóa
 58. Giáng sinh là ở đây một lần nữa và chúng tôi đang ở đây để giúp bạn ăn mừng nó theo phong cách TRUST FUND Tín vay là cho vay cho các công ty và cá nhân tư nhân với tỷ lệ thấp 2% .có bất kỳ số tiền từ $ 1000 đến $ 10 000 000 00.

  bạn có cần tiền không? bạn có muốn mua nhà không? bạn có muốn mua một chiếc xe hơi? bạn có cần tiền để sử dụng cá nhân hay bạn muốn trả nợ nhanh? tìm kiếm không còn TRUST FUND LOAN COMPANY là TRUSTED COMPANY ON LOAN ISSUES.
  liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email của chúng tôi: trustfundfinaceservice@gmail.com
  bạn sẽ hạnh phúc với những gì bạn đã làm.

  Trả lờiXóa
 59. Tên tôi là janice Albert tôi sống ở đây ở Mỹ tôi muốn
  cảm ơn ông john williams đã giúp tôi để có được của tôi
  cho vay, tôi chỉ cần vay tiền hôm nay tôi đã gặp
  anh ấy nói anh ấy rằng trong vòng 3 giờ tới tôi sẽ
  sẽ nhận được khoản vay của tôi và bất ngờ lớn nhất của tôi tôi đã nhận
  khoản vay của tôi và ngay bây giờ tôi và gia đình tôi đang hạnh phúc
  và tiền phạt liên hệ với anh ta qua email:
  johnloanfirm2@gmail.com

  Trả lờiXóa
 60. Chào mừng bạn đến với Công ty cho vay khoản vay Prisca, Nhận khoản vay 50,000VDC,
  Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp là 2%? Thanh toán hóa đơn? Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ khoản tiền nào mà bạn yêu cầu vào ...... Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
  EMAIL ::::: priscaloanlenders@gmail.com

  Hoàn thành các ứng dụng tín dụng sau

  Tên:

  Quốc gia:

  Tiểu bang:

  Số điện thoại:

  Tuổi tác:

  Chuyên nghiệp:

  Số tiền cần thiết như một khoản vay:

  Thời lượng:

  Công ty Cho vay Vay Prisca

  Trả lờiXóa
 61. Xin chào mọi người, Trung tâm Y tế Karen đang khẩn trương cần

  người hiến thận với số tiền được trao giải thưởng là $ 300,000.00

  Chúng tôi được đặt tại Hoa Kỳ, Ấn Độ và Kenya.

  Người quan tâm nên vui lòng
   
  Liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin.

  Email: kerehealthcenter@gmail.com
  Gọi: +1 631 443 4740

  Trả lờiXóa
 62. IQ FINANCE PLC provides a full financial planning service to both the commercial and domestic markets. At IQ FINANCE PLC we believe that financial planning is about two things: creating wealth and protecting wealth. These two objectives are at the heart of everything we do. And, as a member of IQ FINANCE Services, we give you a small-company service but with a large-company set up – the best of both worlds.

  You are at liberty to engage our leased facilities into trade programs as well as in signature project(s) such as Aviation, Agriculture, Petroleum, Telecommunication, construction of Dams, Bridges and any other turnkey project(s) etc. Our terms and Conditions are reasonable.

  Leasing Price : 4%+1%
  Buying Price: 32%+2%

  Contact us for more details on our terms and procedure of transaction.

  Jamesolsen Terrazas
  email : info.iqfinanceplc@gmail.com
  skype: cpt_young1

  Trả lờiXóa
 63. We have direct and efficient providers of Bank Guarantee (BG’s), Insurance Guarantees,Confirmable Bank Drafts, Standby Letters of Credit (SBLC) medium term note (MTN) and Third Party Guarantees. which are specifically for sell/lease at leasing price of 4+1% /32+2% for selling price.
  If you are a potential Investor or principal looking to raise capital, we will be happy to answer any questions that you have about this opportunity and to provide you with details regarding these services.

  Our BG/SBLC Financing can help you get your project funded, by providing you with yearly renewable leased bank instruments. We work directly with the providers of these instruments.


  DESCRIPTION OF INSTRUMENTS:

  1. Instrument: Bank Guarantee (BG/SBLC) (Appendix A)
  2. Total Face Value: Eur 10M MIN and Eur 10B MAX (Ten Billion USD).
  3. Issuing Bank: Barcley's Bank , HSBC Bank London, Credit Suisse and Deutsche Bank Frankfurt.
  4. Age: One Year, One Month
  5. Leasing Price: 4% of Face Value plus 1% commission fees to brokers.
  6. Delivery: Bank to Bank swift.
  7. Payment: MT-103 or MT760
  8. Hard Copy: Bonded Courier within 7 banking day.


  BELOW IS OUR FCO PROCEDURE

  WE will arrange for a fresh cut BG/SBLC EURO/USD $10million to 100billion in favor of your company with Euro clear access code and block code as well as the ISIN and CUSIP numbers and Common Code of the SBLC from Barclay's Bank to enable you verify it at a lease cost of 4+1% After which you will transfer Euro cost fee to validate the instrument before it is delivered by swift MT199/MT799 pre-advice and finally via MT760 and the beneficiary is expected to pay 4% lease cost via MT103 to providers funding bank after verifying and authenticating the swift MT760 from issuing bank Barclay's, hsbc, and deucthe bank etc.
  Contact us for outstanding service, competence & professionalism;

  For all inquires Contact:


  Name: Yusuf Adams.

  Email:yusuf.adm12live@gmail.com yusuf.adm12live@outlook.com
  Skype:yusuf.adm12live@outlook.com

  Trả lờiXóa
 64. We are urgently in need of kidney donors in Apollo Hospital India for the sum of $800,000.00 USD (6.80Crores). For more details contact us via the below Email.
  E-mail: apollo.hospital101@gmail.com
  Mobile Number: +917338349363
  Whats-app: +917338349363

  Trả lờiXóa
 65. Xin chào,

  Chúng tôi hiện cung cấp khoản vay được bảo đảm cao dưới mọi hình thức với lãi suất 2% cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, bạn có thể đăng ký qua (Viber: +2348162551507 hoặc martinlaurafinancefirm@gmail.com) dịch vụ của chúng tôi rất đáng khen ngợi.

  Cảm ơn bạn đã bảo trợ của bạn!!!
  Viber: +2348162551507
  Whatsapp: +2348162551507

  Trả lờiXóa
 66. Bạn thân mến .

  Bạn đang tìm kiếm các khoản vay kinh doanh, cho vay cá nhân, cho vay mua nhà, xe hơi

  Cho vay, cho vay sinh viên, cho vay hợp nhất nợ, cho vay không có bảo đảm, kinh doanh

  Vốn, vv ... Bạn thân mến.

  Bạn đang tìm kiếm các khoản vay kinh doanh, cho vay cá nhân, cho vay mua nhà, xe hơi
  Cho vay, cho vay sinh viên, cho vay hợp nhất nợ, cho vay không có bảo đảm, kinh doanh
  Vốn, v.v ... hoặc bạn bị từ chối khoản vay từ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính
  Ít nhất một lý do, bạn đang ở đúng vị trí
  Thanh toán giải pháp tín dụng của bạn!
  Tôi là một người cho vay tư nhân. Tôi cho các công ty và cá nhân vay tiền.
  Lãi suất thấp và giá cả phải chăng
  Tỷ lệ 2%
  Quan tâm? Liên hệ với chúng tôi để theo dõi hoạt động tín dụng và
  Chuyển trong vòng 48 giờ

  Chi tiết ứng dụng:
  Tên:
  Sinh nhật:
  Thứ sáu:
  Tình trạng hôn nhân:
  Địa chỉ nhà:
  Thành phố:
  Bang / Tỉnh:
  Mã bưu điện:
  Quốc gia:
  Điện thoại:
  E-mail:
  Mục đích của khoản vay:
  Số tiền vay:
  Hạn tín dụng:
  Thu nhập ròng mỗi tháng:
  Gửi email cho chúng tôi @ {Donnaloancompany @ gmail} và để biết thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng truy cập địa chỉ web của chúng tôi tại www.donnaloancompany.com

  Trân trọng,

  Bà Donna

  Trả lờiXóa
 67. Xin chào,

  Bạn có cần một khoản vay để tài trợ cho dự án của bạn? Bạn có cần một khoản vay khẩn cấp để trả hết nợ? Bạn có cần một khoản vay để mở rộng hoặc tạo doanh nghiệp của riêng bạn? Bạn có cần một khoản vay cá nhân? Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách
  email: linerscredit @ gmail
  whatsapp: +13219993670
  https://avantinc.webnode.com
  Alexander
  Đảm bảo cho vay

  Trả lờiXóa
 68. Xin chào mọi người. Tên tôi là irena smith Tôi đã thấy những bình luận từ những người đã vay tiền từ DỊCH VỤ CHO VAY JAME MICHAEL và sau đó tôi đã quyết định nộp đơn theo đề xuất của họ và chỉ vài giờ trước tôi đã xác nhận trong tài khoản ngân hàng cá nhân của mình tổng cộng 50.000 đô la mà tôi yêu cầu. Đây thực sự là một tin tuyệt vời và tôi khuyên mọi người cần vay thực sự nên đăng ký qua email của họ (jamesmichaelloanservice@yahoo.com) hoặc Whatsapp +16314912234 Bây giờ tôi rất vui vì đã nhận được khoản vay mà tôi đã yêu cầu

  Trả lờiXóa
 69. Finally got my debts of my neck and i have enough money saved for my Christmas shopping. It all happened as i stumbled into this email address blankatm002@gmail.com initially i was looking to get extra jobs to boost my salary and i found how the blank ATM card from this company gives you more than $20,000 all in 1 month. At first i though it was another internet scheme until i saw several reviews of how this blank card from this company has changed the lives of many without hesitation i ordered for the card and in less than 7 days it was delivered to me and the agent showed me how it works and it was even tested its been just 3 weeks and everything seems a lot less stressful this company has really changed my life and standard of living. I would love you on this site to visit blankatm002@gmail.com and get a card today to ease that stress and get good money its so quick.

  Trả lờiXóa
 70. Bạn đang tìm kiếm một khoản vay kinh doanh? vay cá nhân, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay sinh viên, vay nợ hợp nhất, vay không có bảo đảm, vay vốn mạo hiểm với lãi suất 2%, các ứng viên quan tâm nên liên hệ với chúng tôi qua Email: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

  Ưu đãi cho vay khẩn cấp.

  Trả lờiXóa
 71. Bạn đang xuống tài chính? Nhận ưu đãi cho vay tài chính trọn đời này và cho
  doanh nghiệp, giáo dục, nhà cửa và công trình xây dựng của bạn tăng lên. $ 10.000,00 đến
  $ 40,000,000.00 với tối đa 50 năm với mức 2,0%. Liên hệ với chúng tôi với
  thông tin bên dưới để chúng tôi có thể tiến hành .. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại: https
  1. Tên đầy đủ: ______
  2. Địa chỉ liên hệ: __________
  3. quốc gia __________
  4. Số tiền vay cần thiết: _________
  5. Thời hạn cho vay: _________
  6. Số điện thoại trực tiếp: ________
  7. Mục đích của Khoản vay: ________
  8. Tuổi .__________________
  9.Sex .__________________
  10. Hợp tác .___________
  11. Thu nhập hàng tháng ._________

  Trân trọng.

  GEORGE WILLIAMS

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI VỚI EMAIL NÀY: gwilliams18443@aol.com

  Trả lờiXóa
 72. Kidney donor needed urgently, My client is urgently in need of a kidney transplant, If interested to sell contact here on my what'sApp number +4915219253693 Or Email: kidneydeal@gmail.com

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.