THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 5 2016

VỀ LỜI "TUYÊN BỐ THAM GIA TOẠ KHÁNG" VÀ "ĐƯA MẶT CHO HỌ ĐÁNH" CỦA HUỲNH NGỌC CHÊNH

by An Chiến  |  at  13.5.16

Với bản mặt dày sẵn có, Huỳnh Ngọc Chênh thách thức "cứ đánh vào mặt tôi, trơ tráo "tuyên bố" tham gia "toạ kháng" - một trong những dạng thức biểu tình trái phép (Nguồn: FB)

Gây rối trật tự công cộng, phá vỡ không gian yên bình vào ngày nghỉ cuối tuần của người dân khu vực, gây bụi ô nhiễm không khí do tụ tập đông người, xả rác bừa bãi...tất cả những hành vi trên đều núp dưới vỏ bọc "bảo vệ môi trường", do những đối tượng tự nhận là "dân chủ", là "yêu nước" đứng ra tổ chức, dưới sự chỉ đạo và "hỗ trợ" tài chính của tổ chức khủng bố Việt Tân. 

Người xưa có câu: "Vải thưa không che nổi mắt thánh", những hành động trên của đám "dân chủ" này có thực chất xuất phát từ "yêu cá" hay "yêu môi trường" hay không, người dân khu vực (đặc biệt là 02 TP lớn, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh) nói riêng và người dân cả nước nói chung đều nắm rõ. Vì thế, mỗi khi thấy bọn chúng đứng trơ tráo bên lề đường, thậm chí còn tràn xuống lòng đường, gây cản trở, ách tắc giao thông, người dân ban đầu chỉ tỏ ra ngán ngẩm nhưng sự việc đi quá xa, người dân tỏ ra chán ghét và bất bình, phẫn nộ, bức xúc. 

Hơn ai hết, những kẻ trong cuộc hiểu rõ nỗi bức xúc, căm ghét hiện lên trên gương mặt, trong đôi mắt của mỗi một người dân khu vực khi bọn chúng tiền hành biểu tình quấy rối núp dưới vỏ bọc "bảo vệ môi trường". Bị người dân quay lưng vì hành động chống phá chính quyền đội lốt "yêu môi trường" của chúng bị lật tẩy, các chiêu trò vu vạ cũng không còn có thể lừa dối, bịp bợm được dư luận. Facebooker Truc Nguyen nhận định rằng: Hai cuộc tuần hành (thực chất là biểu tình phá rối) ngày 1/5 (Hà Nội) và ngày 8/5 (TP.Hồ Chí Minh) vừa qua đã lừa dối là "bảo vệ môi trường" nên đã khiến cho 1 số cá nhân nhẹ dạ cả tin tham gia vào. Đến nay, qua các phương tiện thông tin đại chúng cũng như trực tiếp nhìn được bản chất của cuộc biểu tình, những cá nhân này mới thực sự nhận ra, nếu bản thân tham gia thì không khác gì con cờ cho những kẻ có mưu đồ chính trị khác. 

Từ đầu tuần đến nay, thông tin về tiếp tục biểu tình ngày chủ nhật tiếp theo (15/5) hay không, dường như mờ mịt, không rõ ràng, không có trang fb nào "động đậy". Ở phong trào "tự ứng cử", tên tuổi của Huỳnh Ngọc Chênh bị lu mờ bởi những cái tên của đồng bọn như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thuỵ, Hoàng Dũng và đặc biệt là người tình Nguyễn Thuý Hạnh...

Không tham gia "ứng cử" ĐBQH, Huỳnh Ngọc Chênh bị Nguyễn Tường Thuỵ vượt mặt bằng những trò như leo lên nóc nhà giơ khẩu hiệu "tự sướng" của với bà vợ lắm mồm Thị Lân. Vậy nên, lợi dụng tình trạng cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung đang trong giai đoạn chờ kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra, đồng bọn của Chênh lại liên tục nghĩ ra các chiêu trò chống phá chính quyền khác. Vì thế, Huỳnh Ngọc Chênh sau thời gian chơi bời, du hí các địa điểm "thiên đường" với người tình Nguyễn Thuý Hạnh, y đã tập trung hơn nghĩ ra các mưu hèn kế bẩn. Với thói ranh mãnh, lọc lõi và đầy khôn ngoan, Huỳnh Ngọc Chênh tung ra chiêu "Tuyên bố tham gia toạ kháng vì môi trường vào ngày 15/5""đưa mặt cho họ đánh". Trong đó, có đoạn nội dung Huỳnh Ngọc Chênh viết như sau:
"Tôi là người Sài Gòn, là con người thường tình rất sợ đau và sợ chết, nhưng thấy sự bạo hành khốc liệt của nhà cầm quyền đối với người dân nên lòng dấy lên nỗi căm phẫn mà quên sợ. Tôi muốn nhận những đòn đau ấy thay vì là phụ nữ và trẻ em. Tôi nghĩ rất nhiều người Sài Gòn cũng sẽ làm như vậy. Ngày hôm qua họ đã đánh vào má trái của phụ nữ và trẻ em, hôm nay chúng ta đưa luôn cả mặt cho họ đánh thêm. Tôi tuyên bố, đúng 15 giờ chiều chủ nhật ngày 15/5, tôi sẽ đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, trước UBND TP Sài Gòn, ngồi toạ kháng và đưa mặt cho họ đánh..."
Lời "tuyên bố" trên của Huỳnh Ngọc Chênh đã được đồng bọn vui mừng chờ xem Huỳnh Ngọc Chênh thể hiện như thế nào vào ngày cuối tuần sắp tới. Nhưng cũng có những đối tượng tỏ ra tỉnh táo khi nghi ngờ rằng, nếu thực sự Huỳnh Ngọc Chênh có thể làm được như những gì mà lão già này "nổ" thì trước đó không cần "đao to búa lớn" như vậy làm gì. Mục đích chính của Chênh, đó là y hô càng to càng tốt về "tuyên bố toạ kháng" "đưa mặt cho họ đánh"

Đến chủ nhật, y ngồi rung đùi, ngồi máy lạnh, ăn hoa quả và xem tivi, lướt web cập nhật tin tức, hình ảnh đồng bọn của Chênh đang phơi mặt ra đường với trò biểu tình như thế nào. Nếu có ai hỏi tại sao Huỳnh Ngọc Chênh không đi "toạ kháng" và "đưa mặt cho họ đánh" thì y đã có ngay câu trả lời: Bản thân bị lực lượng an ninh giữ chốt cửa, không cho đi ra ngoài! Quả là một chiêu mà trúng nhiều miếng, bản thân đỡ phải đi biểu tình trong nắng nôi mà lại tiếng tăm vẫn nổi như cồn vì trước đó đã "nổ" với "tuyên bố" lạ tai. Còn bản chất về vụ "hôm qua họ đã đánh vào má trái của phụ nữ và trẻ em" mà Huỳnh Ngọc Chênh xuyên tạc ở trên thì mời xem thêm tại đây

Chúng ta cùng chờ xem Huỳnh Ngọc Chênh "nổ" và diễn kịch như thế nào vào ngày chủ nhật tới đây. Hay lại theo "vết xe đổ" đi trước là đóng vai diễn để làm truyền thông như người mẹ vô tâm với con gái bé bỏng của mình là Hoàng Mỹ Uyên như ngày 8/5 vừa qua?

An Chiến

20 nhận xét:

 1. lại thêm những trò mèo của những kẻ đi phá hoại đất nước nữa rồi, tại sao những người này khi hành động như thế chúng không nghĩ đến hậu quả mà đất nước và nhân dân phải gánh chịu nhỉ, chắc chúng quá chai mặt rồi, những kẻ thế này phải để nhân dân trừng trị mới được, dư luận nhân dân thì chúng mới sợ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này mà biết nghĩ đến hậu quả để lại cho đất nước thì đã không có chuyện để nói, biết nghĩ thì đã không hành động như vậy. Hết giở trò gào thét rồi lại nghĩ ra trò tọa kháng, chung quy cũng đều là những trò hề để kiếm cớ đổ tội cho lực lượng an ninh, trật tự thôi.

   Xóa
 2. tọa kháng ak, hỏi anh Chênh xem tọa kháng thế có tìm ra được nguyên nhân cá chết không vậy? hay là bày trò tọa kháng ra rồi nói rằng chính quyền này nọ, rồi đi ủng hộ mấy cái thằng tù mà các vị gọi là tù nhân lương tâm này nọ thế, toàn những trò của những kẻ phá hoại cả, chúng mày sẽ phải trả giá thôi

  Trả lờiXóa
 3. đúng là những chiêu chò của anh em nhà rận đây nữa màmà.một bè lũ nhà rận chuyên bán nước hại dân chúng đang tụ họp tọa mơi chả kháng cái gì cơ chứ.chúng lại lấy cơ s tụ hội rồi mà xuyên tạ này nọ bôi nhọ danh dự nhà nước chứ còn làm gì nữa cái đám bè lũ bán nước hại dân này nữa.thật là không ra gì cho những con người việt nam

  Trả lờiXóa
 4. đúng là những chiêu chò của anh em nhà rận đây nữa màmà.một bè lũ nhà rận chuyên bán nước hại dân chúng đang tụ họp tọa mơi chả kháng cái gì cơ chứ.chúng lại lấy cơ s tụ hội rồi mà xuyên tạ này nọ bôi nhọ danh dự nhà nước chứ còn làm gì nữa cái đám bè lũ bán nước hại dân này nữa.thật là không ra gì cho những con người việt nam

  Trả lờiXóa
 5. thật lục cười cho cái gọi là tọa kháng cho bè lũ nhà rạn chủ.chúng bay cũng chỉ là bè lũ bán nước hại dân mà thôi chứ chả làm đucợ gì có ích cho đời đâu mà ở đó đòi tọa kháng cái giừ cơ chứ.chỉ biết ăn không nois có ngồi đó mà xuyên tạc này nọ hại dân hại nước mà thôi đúng lũ bán nước

  Trả lờiXóa
 6. Chưa nói đến mục đích biểu tình của bọn chúng, nhưng chỉ cần nhìn đến những thiệt hại mà những cuộc biểu tình trái phép đó gây ra cũng đủ thấy được sự vô nghĩa trong đó. Nói là biểu tình bảo vệ môi trường, vậy mà cái nơi biểu tình lúc tàn cuộc trở thành một bãi rác.

  Trả lờiXóa
 7. Mày là cái chó gì mà tọa kháng. Cái đồ phản động, bán nước, mà cứ xem như mình là quan trọng lắm. Không lâu nữa đâu, hắn sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bởi những gì hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 8. Núp dưới vỏ bọc "bảo vệ môi trường", do những đối tượng tự nhận là "dân chủ", là "yêu nước" đứng ra tổ chức, dưới sự chỉ đạo và "hỗ trợ" tài chính của tổ chức khủng bố Việt Tân, 2 cuộc biểu tình ngày 1/5 và 8/5 đã được diễn ra. Chưa thấy lợi ích đến đâu nhưng môi trường thì đã bị cuộc biểu tình này phá hoại.

  Trả lờiXóa
 9. Sẽ chẳng có sự ủng hộ nào của người dân với những hành động gây rối trật tự công cộng của bọn này đâu. Bởi người dân đã quá rõ về cái mục đích xấu xa của lũ chó này rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi khi thấy bọn chúng đứng trơ tráo bên lề đường, thậm chí còn tràn xuống lòng đường, gây cản trở, ách tắc giao thông, người dân ban đầu chỉ tỏ ra ngán ngẩm nhưng sự việc đi quá xa, người dân tỏ ra chán ghét và bất bình, phẫn nộ, bức xúc. Chứ chẳng có việc đồng tình với chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là sự bức xúc của người dân xoay quanh câu chuyện cá chết tại miền Trung là có, nhưng cũng chẳng đến mức phải đi biểu tình. Chỉ có đám phản động kia mới lợi dụng sự kiện này để tiến hành các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Miệng sủa một đằng, tay làm một nẻo như các vị thì ai tin được chứ. Đấy, biểu tình bảo vệ môi trường mà biến đường phố xinh đẹp thành một bãi rác thì thử hỏi cái mục đích kia có còn đúng hay không?

  Trả lờiXóa
 13. Hãy cùng chờ xem đám vô lại này làm được gì. Bản chất của những kẻ vô lương tâm, chỉ vì mục đích cá nhân như chúng nó đã được phơi bày hết rồi, chẳng lừa được ai nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Lời "tuyên bố" trên của Huỳnh Ngọc Chênh đã được đồng bọn vui mừng chờ xem Huỳnh Ngọc Chênh thể hiện như thế nào vào ngày cuối tuần sắp tới. Nhưng cũng có những đối tượng tỏ ra tỉnh táo khi nghi ngờ rằng, nếu thực sự Huỳnh Ngọc Chênh có thể làm được như những gì mà lão già này "nổ" thì trước đó không cần "đao to búa lớn" như vậy làm gì.

  Trả lờiXóa
 15. đúng là chỉ có thể là bè luc rận chủ đang bay trò mà thôi chứ ai đâu rảnh mà làm vây lam việc mà không suy nghĩ gì hay sao? chúng rảnh quá nên bày ra đủ chò để thu hút nhân dân quấy rối trật tự xã hoioj tạo cơ hội chống phá và loiwjdungj nhân dân quá mức lợi dụng long tốt,yêu nước của dân như thế đấy

  Trả lờiXóa
 16. Huỳnh Ngọc Chênh tung ra chiêu "Tuyên bố tham gia toạ kháng vì môi trường vào ngày 15/5" và "đưa mặt cho họ đánh". Để xem chúng nó lại diễn trò gì ở chủ nhật tuần này, những chiều trò của chúng làm sao mà lừa được người dân nữa. Rồi cũng thất bại như những cuộc biểu tình trước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Gây rối trật tự công cộng, phá vỡ không gian yên bình vào ngày nghỉ cuối tuần của người dân khu vực, gây bụi ô nhiễm không khí do tụ tập đông người, xả rác bừa bãi...tất cả những hành vi trên đều núp dưới vỏ bọc "bảo vệ môi trường", do những đối tượng tự nhận là "dân chủ", là "yêu nước" đứng ra tổ chức, dưới sự chỉ đạo và "hỗ trợ" tài chính của tổ chức khủng bố Việt Tân. Với bản mặt dày sẵn có, Huỳnh Ngọc Chênh thách thức "cứ đánh vào mặt tôi, trơ tráo "tuyên bố" tham gia "toạ kháng" - một trong những dạng thức biểu tình trái phép. Thằng này chưa bị pháp luật sờ gáy động đến là vẫn chưa sợ đây mà.

  Trả lờiXóa
 18. Những con người này cố làm như mọi chuyện đang xảy ra căng thẳng lắm ấy. Thực tế thì nó không như những gì mà họ cố thể hiện. Tuy vậy họ lài muốn làm lớn vấn đề lên

  Trả lờiXóa
 19. Tôi đã tận mắt nhìn thấy cách đám người như Huỳnh Ngọc Chênh và Bùi Hữu Vinh cùng đồng bọn của mình làm là tụ tập đông người gây mất an ninh, trật tự công cộng, cản trở giao thông khu vực, chửi bới, bôi nhọ, gây mất mỹ quan đô thị, gây phản cảm với khách du lịch nước ngoài, làm xấu đi hình ảnh của đất nước, khi được người dân khuyên can thì xả rác bừa bãi, phun nhổ nước bọt như phun mưa...Đây chính là bộ mặt thật của những kẻ " tọa kháng bảo vệ môi trường" mà chúng ta vẫn hàng ngày thấy chúng rêu rao xằng bậy trên các trang mạng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.