THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 5 2016

VIỆT TÂN LẠI KÍCH ĐỘNG NGƯỜI DÂN BIỂU TÌNH NÚP BÓNG "VÌ MÔI TRƯỜNG"

by An Chiến  |  at  6.5.16

Kịch bản lấy mác "vì môi trường" để xúi giục, kích động một số bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết xuống đường tụ tập đông người, và nhanh chóng xuất hiện những tên chủ chốt, thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân làm nhiệm vụ "dẫn đường, chỉ lối", nhanh chóng phát áo, các khẩu hiệu lạc lõng hòng "dẫn dắt" đám đông gây rối trật tự an ninh, tiến tới bạo loạn, lật đổ chính quyền, phá hoại sự bình an của nhân dân Việt Nam không phải là mới. Còn nhớ, lợi dụng những sai lầm trong vụ chặt bỏ, thay thế một số cây xanh trên các tuyến phố tại Thủ Đô Hà Nội, được tổ chức phản động Việt Tân và chân rết của chúng - thành viên Voice tài trợ số tiền khủng về tài chính, trực tiếp cầm đầu là nhóm Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Bạch Hồng Quyền...cũng đã núp bóng "bảo vệ cây xanh" để thực hiện y chang kịch bản chống phá trên. 

Ngày 1/5/2016 vừa qua, lợi dụng kỳ nghỉ lễ dài ngày của cả nước, bọn chúng đã tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, ùn ra cả lòng lề đường, dẫn tới ách tắc giao thông, cản trở người dân đi chơi ngày lễ và gây mất mỹ quan đô thị ở những địa điểm đông khách du lịch trong và ngoài nước. Vẫn là lác đác những gương mặt đã "nhờn" như Nguyễn Xuân Diện, "đầu bò" Trương Văn Dũng (lần này Trương Dũng đã không ngại ngần mà công khai, bản thân là thành viên của Việt Tân khi mặc áo của bọn chúng phát), Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thuỵ... cùng với vài chục người đã được Việt Tân mua chuộc bằng tiền, đội lốt dưới mác "dân oan". Vậy nhưng, sau đó, trên các trang mạng xã hội, là những bức ảnh bọn chúng tự sướng đi ghi điểm, báo cáo thành tích với thông tin "vụ biểu tình lên tới hàng nghìn người"!?
Biểu tình để "bảo vệ môi trường" nhưng chúng lại tràn ra cả lòng đường, cản trở người tham gia giao thông, gây ách tắc và sau mỗi bước chân của nhóm biểu tình "bảo vệ môi trường" này là hàng đống rác thải như túi ni lông, các vỏ bao bánh kẹo, sữa, giấy loại... (Nguồn: FB VNTB)

Cơ quan công an 02 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình đã bắt giữ 02 đối tượng là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn khi 2 kẻ này đang thực hiện các hành vi kích động, xúi giục 1 số bộ phận người dân tham gia biểu tình. Trong quá trình điều tra, 2 kẻ này đã thừa nhận khi nhận tiền và nhận sự chỉ đạo từ tổ chức khủng bố Việt Tân để thực hiện hành vi chống phá trên. Vẫn "chứng nào tật nấy", lợi dụng ngày chủ nhật là ngày nghỉ, tổ chức phản động Việt Tân lại thể hiện bản chất phản động, chống phá sự an yên của dân tộc Việt Nam bằng cách tiếp tục "Kêu gọi xuống đường vì môi trường". 

Ngay lập tức, chúng thi nhau share (chia sẻ) thông tin trên của "mẹ" tiền bạc Việt Tân hòng lôi kéo, tụ tập đông người vào thời gian: 09h00 ngày chủ nhật (8/5/2016). Địa điểm mà bọn chúng nhắm tới, đó là địa điểm tập trung đông người qua lại, đặc biệt là có nhiều khách du lịch như: ở Hà Nội: Nhà Hát Lớn; ở Sài Gòn: Công viên 30/4, Quận 1 để tạo một hình ảnh Việt Nam bất ổn, phiến diện trước mắt khách du lịch nước ngoài. Với bản mặt dày, trơ tráo vì đồng tiền, bất chấp bị người dân chửi, xua đuổi, bọn chúng vẫn lì lợm: "Chúng tôi, những người đã tổ chức, thực hiện và tham gia cuộc biểu tình vì môi trường ngày 1/5 vừa qua tiếp tục kêu gọi đồng bào cả nước hướng về ngư dân miền Trung thân yêu...". 

Hài hước hơn, chúng còn khoác danh xưng "phóng viên tự do" cho đầu gấu chỉ biết sử dụng vũ lực bằng tay chân, không hề có kiến thức chuyên ngành là Trương Minh Tam! Đài phản động "sống bằng thuốc nổ" (SBTN) - phương tiện truyền thông tay sai của Việt Tân còn không chút giấu diếm khi tiếp tục tự "phơi" bản chất thứ gọi là cuộc biểu tình "vì môi trường" ngày 8/5 sắp tới:

Chúng lên kế hoạch và phân công từng thành viên theo từng nhiệm vụ: Một nhóm phải để "chân một nhà hoạt động ở nhà" để phân tán lực lượng công an cho đoàn biểu tình. Thứ nữa, bọn chúng còn quỷ kế hơn, thâm độc hơn khi phân công thành viên "theo công an về đến nhà để biết địa chỉ nhà" nhằm chụp ảnh, tung tin lên mạng, hòng trả thù bằng những mưu hèn kế bẩn mà bọn chúng đã được thành viên của Việt Tân là Voice đào tạo thông qua các khoá học ngắn ngày tại Thái Lan hay Philippinese. (Xem thêm: Tại đây). Face GioThu Xuan-Binh Nguyen hèn hạ bình luận rằng:
"Ai sợ không dám đi biểu tình thì có thể đưa thông tin những người công an khu vực mình là ai, gia đình thân nhân họ làm gì, con cái họ học ở đâu? Chụp hình, in ra đem đi dán khắp đầu đường ngõ phố, xem bọn côn an còn dám hành hung dân mình hay không". 
Bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" lần này không khác gì bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ cây xanh" hồi tháng 3/2015 vừa qua của những kẻ tự nhận là "dân chủ" nhưng thực chất là chân rết, tay sai cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của tổ chức phản động Việt Tân. Mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo, nâng cao tính cảnh giác, đề phòng trước những giọng điệu u mê, rủ rê, lôi kéo, kích động biểu tình trái phép đội lốt "bảo vệ môi trường" từ các cá nhân, thế lực thù địch, các tổ chức phản động, mà ở đây là tổ chức khủng bố Việt Tân.  

***
Tình trạng cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung trong mấy ngày qua đã gây nhiều thiệt hại cho ngư dân tại các tỉnh này nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Việc tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng trên không phải là điều dễ dàng, nhanh chóng có kết quả vì đây là vấn đề khoa học chuyên sâu, có tính liên ngành cao nên cần phải có thời gian để đưa ra kết luận chính xác, khách quan nhất. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã giao Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, các bộ ngành và các cơ quan chức năng huy động lực lượng các nhà khoa học, kể cả các nhà khoa học nước ngoài khẩn trương, sớm kết luận nguyên nhân gây chết hải sản, bảo đảm khách quan, khoa học, độc lập.

Ngoài ra, Thủ tướng còn giao cho Bộ NN&PTNT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan rà soát, thống kê, kịp thời trình Thủ tướng Chính phủ phương án hỗ trợ ngư dân và hộ kinh doanh hải sản bị thiệt hại; bảo đảm ổn định cuộc sống, không để người dân thiếu đói do phải ngừng nuôi trồng, khai thác hải sản, đặc biệt là các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn và trường hợp bị thiệt hại nặng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao cho Bộ Công an chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành, địa phương liên quan tập trung điều tra, làm rõ các vi phạm về môi trường tại khu vực miền Trung; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, xác định các đối tượng tung tin xuyên tạc, lợi dụng để kích động phá hoại, gây rối an ninh trật tự, chống Đảng, Nhà nước; xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với các địa phương rà soát, kiểm tra tất cả các doanh nghiệp, khu công nghiệp xả thải ra môi trường biển, đặc biệt các cơ sở có tổng lượng thải lớn ra môi trường biển, bảo đảm khách quan, khoa học, đúng pháp luật, xử lý nghiêm vi phạm và khắc phục hậu quả.

Khẩn trương báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc cấp phép, đánh giá tác động môi trường, giám sát hệ thống xả thải của Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp Formosa, làm rõ trách nhiệm của cơ quan, cá nhân có liên quan; đồng thời triển khai ngay trạm quan trắc tự động từ điểm xả thải của nhà máy Formosa đến trạm quan trắc của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh.

Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan báo chí thực hiện việc đưa tin trung thực, chính xác, khách quan, đúng định hướng, có cơ sở khoa học, đấu tranh phản bác các thông tin xuyên tạc, luận điệu sai trái, kích động nhằm,ổn định tình hình, không gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

Theo Quyết định 49/2012/QĐ-TTg và Quyết định số 142/2009/QĐ-TTg, cấp 15kg gạo/nhân khẩu/tháng trong thời gian 1,5 tháng cho các hộ đánh bắt ven bờ và vùng lộng bị ảnh hưởng, hỗ trợ các tàu khai thác ven bờ không ra khơi được mỗi tàu 5 triệu đồng, hỗ trợ lãi suất tín dụng cho các hộ thu mua cá và dịch vụ nghề cá; hỗ trợ tiêu huỷ cá chết.

* Bài viết có sử dụng tư liệu từ báo Công an nhân dân (cand.com.vn).

An Chiến

30 nhận xét:

 1. Để phục vụ cho mục đích chống phá, đám dân chủ và phản động trong nước đã lợi dụng sự kiện cá chết tại miền Trung để kêu gọi, kích động biểu tình chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 2. Thời gian vửa qua, sự việc cá chết hàng loạt tại bờ biển miền Trung đã vô tình thành cái cớ để đám rận chủ trong nước lợi dụng vào mục đích xuyên tạc, chống phá. Nhân dân cần phải cảnh giác trước những thủ đoạn này.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ cá chết tại miền Trung và trước đó là vụ cây xanh tại Hà Nội đã phản ánh một thực tế rằng, chỉ cần xảy ra một vấn đề nhỏ trong nước là bè lũ phản động sẽ lập tức tìm cách để xuyên tạc, chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
 4. Kịch bản lấy mác "vì môi trường" để xúi giục, kích động một số bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết xuống đường tụ tập đông người, và nhanh chóng xuất hiện những tên chủ chốt, thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân làm nhiệm vụ "dẫn đường, chỉ lối" đã được Việt Tân áp dụng trong suốt thời gian qua. Nhưng tất cả rồi cũng phải chuốc lấy thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 1/5/2016 vừa qua, lợi dụng kỳ nghỉ lễ dài ngày của cả nước, bọn chúng đã tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, ùn ra cả lòng lề đường, dẫn tới ách tắc giao thông, cản trở người dân đi chơi ngày lễ và gây mất mỹ quan đô thị ở những địa điểm đông khách du lịch trong và ngoài nước. Hành động trên cùng với sự kiện cây xanh trước đó đã cho thấy đám Việt Tân thường sử dụng khẩu hiệu bảo vệ môi trường để thực hiện biểu tình trái phép.

  Trả lờiXóa
 6. Tình trạng cá chết bất thường tại 1 số tỉnh miền Trung trong mấy ngày qua đã gây nhiều thiệt hại cho ngư dân tại các tỉnh này nói riêng và người tiêu dùng nói chung. Việc tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng trên không phải là điều dễ dàng, nhanh chóng có kết quả vì đây là vấn đề khoa học chuyên sâu, có tính liên ngành cao nên cần phải có thời gian để đưa ra kết luận chính xác, khách quan nhất. Người dân không nên nghe theo những lời kích động từ bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" lần này không khác gì bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ cây xanh" hồi tháng 3/2015 vừa qua của những kẻ tự nhận là "dân chủ" nhưng thực chất là chân rết, tay sai cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của tổ chức phản động Việt Tân. Thật buồn cho những người dân đã vô tình ùa theo hành động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan báo chí thực hiện việc đưa tin trung thực, chính xác, khách quan, đúng định hướng, có cơ sở khoa học, đấu tranh phản bác các thông tin xuyên tạc, luận điệu sai trái, kích động, không để cho đám phản động có cơ hội chống phá.

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng kỳ nghỉ lễ dài ngày của cả nước, bọn chúng đã tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, ùn ra cả lòng lề đường, dẫn tới ách tắc giao thông, cản trở người dân đi chơi ngày lễ và gây mất mỹ quan đô thị ở những địa điểm đông khách du lịch trong và ngoài nước. Trông thì đông, nhưng cũng chỉ lác đác mấy gương mặt quen thuộc mà thôi, toàn một đám biểu tình thuê chứ có người dân nào đâu, chả ai tin chúng hêt.

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ đứng trong hàng ngũ biểu tình ấy liệu có thật sự yêu môi trường và muốn bảo vệ nó? Mục đích chính của chúng đâu phải vì muốn môi trường trong lành hơn, tốt hơn đâu, cái chúng muốn là tạo được thanh thế, tụ tập được nhiều người để gây rối trật tự xã hội và để nhận được những đồng tiền lót tay bẩn thỉu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân rặt một lũ phản động thì bảo vệ môi trường cái gì cơ chứ? Đó chỉ là cái cớ chúng chưng ra để lôi kéo, dụ dỗ người khác và tạo lý do kích động người dân nếu gặp phải sự can thiệp của các cơ quan chức năng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện nay, đám người nhận tiền để đi làm mõ cho Việt Tân càng ngày càng manh động, bọn chúng chẳng từ một mưu hèn kế bẩn nào để làm tiền. Thế nên trong nhưng lúc đất nước xảy ra những sự việc như hiện tượng biển miền trung lần này, mỗi người cần đề cao cảnh giác, tỉnh táo trước mọi luồng thông tin. Các cơ quan báo chí cũng cần bỏ ngay lối đưa tin chộp giật câu khách, sao cho những thông tin mình phản ánh đến nhân dân là thông tin chính xác, tránh để bọn xấu lợi dụng việc dư luận hoang mang để thực hiện những hành vi phá hoại.

  Trả lờiXóa
 13. sự viếc cá chết ở miền trung là sự kiện mà nhà rận chủ mong muốn xảy ra từ rất lâu rồi dods là cơ hội để chúng kích động nhân đân chống phá nhà nước chúng ta chúng kích động biểu tình lọi dụng nhân dân chống phá nhà nước cho bè lũ bán nước nhà dận chủ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 14. đúng là mieengjj lưỡi đám nhà việt tân thì không ai bằng được rồi.chúng chờ cơ hội cá chết chắc lâu lắm rồi.cá chết hại nuuocwshaij dân chỉ lợi cho đám nhà rận có cơ hội kích bát nhân dân chống phá mà thooi

  Trả lờiXóa
 15. đúng là mieengjj lưỡi đám nhà việt tân thì không ai bằng được rồi.chúng chờ cơ hội cá chết chắc lâu lắm rồi.cá chết hại nuuocwshaij dân chỉ lợi cho đám nhà rận có cơ hội kích bát nhân dân chống phá mà thooi

  Trả lờiXóa
 16. Lũ Việt Tân chó chết, kích động nhân dân để đạt được mục đích riêng. Nhà nước và Đảng đã nói cá chết cần có thời gian để tìm hiểu, 1 tháng chưa đủ, thì 1 năm, 2 năm, 10 năm. Cái gì cũng cần có thời gian. Tìm ra được nguyên nhân thì sẽ tìm ra được cách giải quyết. Cá có chết thì cũng không chêt hết đâu mà lo, vài ngàn tấn xem như hy sinh cho sự chuẩn xác của nhà nước. Giờ thì dân ta cứ ăn cá, các bác bộ cũng đã ăn và tắm biển rồi còn gì. Ta còn sợ gì nữa nhỉ. Cá dưới đáy biển chết trơ xác thì do phân hủy thôi. San hô chết thì do môi trường sống không còn phù hợp. Làm ơn, đừng chống đối Đảng và nhà nước VN nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Nguyễn Tuấn học hết lớp mầm chưa vậy

   Xóa
  2. Troll thâm thế?Lũ lợn ngu dốt đọc xong lại nhao nhao ủng hộ rồi đọc lại phải viết kiểm điểm à!Haha

   Xóa
 17. Suốt ngày lũ lợn cứ sủa Việt Tân chứ éo biết sủa ai khác!Phản động là lũ hại nước hại dân chứ ko phải hại Đảng hại chính quyền đâu lũ lợn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại thêm chó sủa Việt Tân,bóp lồn Mỹ chưa đã về Việt nam đồi bóp,cặc chó VT

   Xóa
 18. Đến bao giờ dân mình mới nhận ra hậu quả của những việc a dua đi biểu tình. Mà biểu tình ai mới được cơ chứ. Chính phủ ư? Nhà nước ư, Đảng ư hay Quốc hội...Trời ạ. Sao họ không cố hiểu một điều đơn giản nhất là Chính phủ hay các cơ quan cao nhất của Việt Nam cũng đang phải bỏ cả các việc khác để dồn công sức tìm ra nguyên nhân, họ cũng đang sót xa, lo lắng cho một điều gì đó rất đáng sợ về môi trường đang xảy ra. Họ đang vắt óc ra khắc phục hậu quả, họ đang phải dùng cả thời gian, công sức, tiền của ra tìm nguyên nhân. Nếu không vì dân vì nước thì ho đâu phải vất vả lao tâm khổ tứ như thế cơ chứ. Vậy mà chẳng nhẽ dân không nhìn thấy, chẳng lẽ dân không hiểu để đồng lòng cùng chính phủ khắc phục, sớm có môi trường trong lành. Dân có cuộc sống bình yên. Hãy tỉnh lại đi các biểu tình viên, đừng bị bọn Việt Tân dắt muĩ, đừng để bị lợi dụng làm công cụ cho kẻ phá hoại đất nước ta, chính là phá hoại của sống của chính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 19. những cái ảnh thanh niên đi biểu tình giằng co với bảo vệ, có nhân chứng kể là hai thanh niên kia diễn trò, hai thanh niên đánh nhau chảy máu, rồi xông vào lực lượng bảo vệ để ăn vạ. Chính vì vậy mà bên Việt Tân đã không đăng clip, trong khi họ luôn mang theo máy ảnh. kể cả vụ của chị gì đó trong SG cùng con gái cũng vậy. Lực lượng Bao ve không đụng đến họ. Bây giờ cứ xác định được thăng nào là Việt Tân cứ bắt hêt giam lại xem chúng giở trò gì nào? Chúng là người Việt nam mà sao lai ngu thế, chỉ thich bao loạn là thế nào? phải chăng nó cần tiền hơn hòa bình

  Trả lờiXóa
 20. Trong lịch sử, biểu tình là hành đông có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện sự đoàn kết dân tộc,đòi lại quyền lợi cho nhân dân lao động, góp phần giành lại quyền tự do dân chủ và độc lập cho nước nhà. Nhưng giờ đây, nó đã bị đám rận chủ chó chết, lợi dụng nó để thực hiện mục đích xấu, tư lợi riêng, gây mất trật tự an ninh. Chúng lợi dụng sự thiếu nhận thức củ một nhóm người để phát sinh ra cái "nghề biểu tình thuê", cái nghề chỉ cần cầm băng rôn, khẩu ngữ, lo ó cho chúng chụp ảnh, ghi hình là có tiền. Thật đáng buồn vì một dân tộc Việt Nam yêu nước mà lại tồn tại những thành phần như thế này.

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" lần này không khác gì bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ cây xanh" hồi tháng 3/2015 vừa qua của những kẻ tự nhận là "dân chủ" nhưng thực chất là chân rết, tay sai cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của tổ chức phản động Việt Tân. Chúng vẫn luôn tìm cách lợi dụng triệt để những vụ việc nhỏ nhất ở trong nước để tìm cớ chống đối

  Trả lờiXóa

 22. Thời gian vừa qua, dư luận trong nước rất quan tâm đến sự việc cá biển chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung, nhiều câu hỏi đặt ra liệu rằng việc cá chết có liên quan đến trách nhiệm của nhà máy Fomusa hay không. Trong khi các nhà chức trách đang tích cực đánh giá, phân tích và nhờ cả các chuyên gia nước ngoài để tìm ra nguyên nhân chính xác của vụ việc thì bầy kền kền dân chủ lại không bỏ qua cơ hội, lợi dụng vụ cá chết để kích động biểu tình, bạo loạn, liên tục kích động quần chúng nhân dân xuống đường "hành động vì môi trường".

  Trả lờiXóa
 23. bọn xấu lợi dụng gì được là cứ lợi dung, miến sao gây được tiếng vang. Có giỏi ra ngoài biển mà là sạch biển, có dám kéo nhau ra bãi biển nhặt rác không đấy.Chỉ có lổ mồm

  Trả lờiXóa
 24. Đám khủng bố Viêt Tân đang lợi dụng " bảo vệ môi trường" để ráo riết giật dây, xúi giục đòng bọn trong và ngoài nước tham gia kích động những người dân thiếu hiểu biết tham gia biểu tình cùng chúng nhằm gây rối an ninh trật tự, tạo hình ảnh xấu của đất nước trước bạn bè quốc tế, gây bất ổn trong nước, chống phá chính quyền...Mỗi người dân chúng ta cần phải tỉnh táo, bình tĩnh trước mọi âm mưu chống phá, xuyên tạc của bọn chúng, không tự biến mình thành công cụ để chúng thực hiện được hành vi đê hèn, bẩn thỉu và vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường" lần này không khác gì bản chất của trò biểu tình núp bóng "bảo vệ cây xanh" hồi tháng 3/2015 vừa qua của những kẻ tự nhận là "dân chủ" nhưng thực chất là chân rết, tay sai cho đồng tiền, chịu sự điều khiển của tổ chức phản động Việt Tân. Mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo, nâng cao tính cảnh giác, đề phòng trước những giọng điệu kích động biểu tình tổ chức khủng bố Việt Tân. Nhà nước đã rất quan tâm và có những hành động kịp thời điều tra nguyên nhân cũng như hỗ trợ ngư dân để yên tâm bám biển.

  Trả lờiXóa
 26. Không ai trong chúng ta mong muốn một sự hỗn loạn. Do đó, mọi người cần hết sức tỉnh táo, không tự biến mình thành công cụ góp phần tạo ra sự hỗn loạn để những kẻ cơ hội chính trị, những thế lực nuôi ý đồ chống phá lợi dụng của chúng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.