THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 5 2016

VỤ CÁ CHẾT: VIỆT TÂN VÀ BỨC ẢNH MẸ CON HOÀNG MỸ UYÊN (BÀI CUỐI)

by An Chiến  |  at  13.5.16

BÀI CUỐI: SỨC MẠNH ĐỒNG TIỀN $ CỦA VIỆT TÂN MUA ĐƯỢC LƯƠNG TÂM CỦA NGƯỜI MẸ

Không còn nghi vấn gì nữa mà có thể khẳng định luôn rằng, mỗi bức ảnh về mẹ con Hoàng Mỹ Uyên trước khi đăng tải trên mạng xã hội facebook đều đã được chỉnh sửa bằng phần mềm chỉnh sửa ảnh. Bởi lẽ, mỗi một bức ảnh, màu tóc tai và các vết thương không đồng nhất, chúng chỉnh sửa ảnh nhằm đánh vào lòng thương người của người dân. (Nguồn: Internet)

Chưa dừng lại, ngày 8/5 vừa qua cũng là ngày của Mẹ. Nắm bắt được thời cơ này, bọn chúng đã đưa Hoàng Mỹ Uyên cùng con gái của cô ta làm diễn viên chính để diễn trọn bộ kịch bản. Đám đông chỉ cần a dua, va chạm dẫn đến xô xát, ồn ào càng tốt, nhiễu loạn càng tốt... Nhưng nếu muốn truyền thông có độ nặng, gây được sự chú ý của mọi người thì đám đông sẽ không có điểm nhấn, không ấn tượng để thu hút dư luận. Vì thế, chúng chỉ nhặt ra những gương mặt phải mới, có một số điểm khá biệt để tạo điểm nhấn và gây sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận. Hoàng Mỹ Uyên - thành viên Voice - tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân được chọn và cô ta đã gần như diễn trọn vai vu vạ "truyền thống". 

Sau khi trở thành nhân vật khá "hot" trên mạng, Hoàng Mỹ Uyên đã lên facebook viết "tâm sự", trong đó có đoạn:
"Sự việc đi xa hơn những gì Bee có thể tưởng tượng (...) Tuy nhiên, cần khẳng định một cách công khai rằng Bee SẼ KHÔNG JOIN một nhóm hội nào, không đấu tranh không thoảng mùi chánh trị nào ở đây hết". "Thôi nhé, Bee và các bạn give up thôi. Chúng tôi ăn được muối ngoại, cá Na Uy, pack hộp cho Saphia-Rio đồ nhà đi học được, hà cớ chi mà lắng lộ sự tình. Bee vẫn đi chợ Naman, Annam Gourmet gần nhà, lo bao đồng làm quái gì Coop với Big C thấy các bạn".
Qua những gì mà Bee (biệt danh của Hoàng Mỹ Uyên) viết ở trên mới thấy, việc "yêu môi trường" của người đàn bà có mái tóc ngố, cá tính này thực sự chỉ là vỏ bọc. Vì theo giọng điệu của cô ta thì môi trường tại Việt Nam ô nhiễm thế nào, cá biển chết ra sao không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình Hoàng Mỹ Uyến. Bởi lẽ, cô ta có tiền từ kinh doanh, có số tiền khủng hàng tháng từ hoạt động với tư cách là thành viên của Voice, không cần ăn đồ nội, chỉ dùng đồ ngoại như "muối ngoại, cá Na Uy, pack hộp", đi chợ "Naman, Annam Gourmet"... 

Hoàng Mỹ Uyên không cần "bảo vệ môi trường" vì cô ta nhiều tiền, cô ta dùng đồ ngoại và để có thể dùng được đồ ngoại thì cô ta phải kéo cả con mình vào cuộc để hoàn thành vở kịch mà cô "diễn".  Bức ảnh với gương mặt diễn quá đạt trở thành chiêu trò truyền thông của Việt Tân, Hoàng Mỹ Uyên được đồng bọn tung hô bao nhiêu thì bị các "mẹ bỉm sửa" chửi bới, lên tiếng tẩy chay bấy nhiêu. Lý do vì cô ta đã vì mục đích chính trị hèn hạ mà kéo theo con gái bé bỏng của mình vào vở kịch trên. 
"Sự việc đi xa hơn những gì Bee có thể tưởng tượng (...) Tuy nhiên, cần khẳng định một cách công khai rằng Bee SẼ KHÔNG JOIN một nhóm hội nào, không đấu tranh không thoảng mùi chánh trị nào ở đây hết"
Xin được nói thêm rằng, nếu thực sự Hoàng Mỹ Uyên bị lực lượng an ninh đàn áp, đánh đập thì ngay sau đó, cô ta đã cùng đồng bọn đến bệnh viên để khám và chụp lại kết quả thương tích để làm bằng chứng tố cáo chính quyền như những lần khác nếu chúng có thương tích. Ngoài bức ảnh chụp đúng thời điểm thì hầu như không có thêm minh chứng nào khác để vu khống chính quyền đàn áp người tham gia biểu tình núp bóng "bảo vệ môi trường". Cho đến nay, trên các trang mạng và kể cả trang cá nhân của Hoàng Mỹ Uyên không có bức ảnh nào liên quan đến kết quả khám thương tích của chính cô ta.

Chỉ gần 10 ngày nữa là cả nước bước vào ngày hội toàn dân, đó là ngày bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Tổ chức khủng bố Việt Tân nắm được thời cơ nay nên chúng lấy mác "yêu môi trường" ra làm tấm áo choàng che chắn cho âm mưu kích động người dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng, tiến đến bạo loạn, phá hoại cuộc bầu cử. Số tiền khủng dư dật nhờ lừa dối và cướp được từ những quỹ quyên góp của các hậu duệ VNCH từ thời đang là Mặt trận cho đến nay, tổ chức phản động Việt Tân dùng cho mục đích với lợi ích của một nhóm người (gia đình trị họ Hoàng Cơ). 

Tỉnh táo và cảnh giác trước các âm mưu của thế lực thù địch, các tổ chức phản động là không bao giờ thừa, đặc biệt khi những chiêu trò của chúng ngày càng tinh vi, ranh mãnh. 

An Chiến

16 nhận xét:

 1. Bản chất của “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” là các kịch bản lật đổ chính phủ hợp hiến của một nước được xem là không thân thiện với Mỹ và phương tây, lập nên một chính phủ mới đi theo cây gậy chỉ đường của Mỹ. Do đó “cách mạng màu” thường diễn ra theo kịch bản là Mỹ và các nước phương Tây hậu thuẫn cho lực lượng đối lập cả về tài chính, chính trị và truyền thông, để lực lượng đối lập tiến hành các hoạt động biểu tình, bạo loạn với số đông người từ đó gây rối loạn xã hội, buộc Chính phủ đương nhiệm phải từ chức.

  Trả lờiXóa
 2. Việc họ tập trung biểu đông người trái pháp luật, lại gây rối an ninh trật tự như vậy thật khiến người dân bức xúc vô cùng, dường như các cơ quan chức năng vẫn còn nương tay với những người này thì phải, nên khiến cho đám người “nhàn cư vi bất thiện” vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Bên cạnh đó, việc họ làm mất an ninh trật tự không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan của thành phố, đến trật tự trị an mà việc này còn có những hệ lụy không hề nhẹ.

  Trả lờiXóa
 3. Không thể chấp nhận được những con người đã bán lương tâm cho quỷ dữ ở ngoại quốc, nay họ còn thể hiện là những kẻ thiếu ý thức, đạo đức giả. Đúng là “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, những con người này hô hào đi bảo vệ cho môi trường, vậy mà chính hành động thiếu ý thức của họ cũng đi ngược với cái mà họ cầm trên tay cũng như những lời lẽ đậm chất sự giả tạo từ miệng lưỡi không xương kia.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu chỉ xem video clip trên thì có lẽ nhiều người sẽ băn khoăn rằng tại sao Hoàng Mỹ Uyên lại bị đánh; hoặc Hoàng Mỹ Uyên bị đánh vì lý do gì? Thế nhưng, sự thật thì đoạn video clip ấy chỉ là một màn “giàn dựng giả tạo” để Hoàng Mỹ Uyên có dịp “nhỏ những giọt nước mắt cá sấu”.

  Trả lờiXóa
 5. cái gọi là “cách mạng cá” chỉ là thuật ngữ mĩ miều để che đậy một âm mưu và hành động đen tối của các nhà “dân chủ” đó là kích động biểu tình, bạo loạn từ đó đẩy Việt Nam vào thế bất ổn chính trị, thậm chí là dấn tới lật đổ chính quyền. Cách mạng của chúng chẳng khác nào những trò bẩn thỉu nhằm chống phá lại chính quyền ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Thật dễ hiểu cho những “giọt nước mắt cá sấu” của Hoàng Mỹ Uyên. Bởi vì, Hoàng Mỹ Uyên cũng chỉ là một con rối trong tay của các zân chủ dởm. Và con rối ấy chỉ đang diễn lại những hành động giả tạo theo sự sắp đặt của các zân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 7. việc Hoàng Mỹ Uyên tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường chắc chắn nằm trong âm mưu, ý đồ của VOICE và Việt tân hòng lợi dụng các cuộc biểu tình, tuần hành này phục vụ các mưu đồ chính trị đen tối với Nhà nước Việt Nam. Với mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lực lượng Công an và chính quyền, đối tượng Hoàng Mỹ Uyên, lấy con trẻ của mình ra làm bình phong cho những hoạt động phá phách của bản thân để nhận sự ủng hộ của nước ngoài thật đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu người đàn bà kia là mẹ của bé gái đấy thật, thì tôi cũng thật cảm thấy bất hạnh thay cho bé, một người mẹ bất lương tri, vì đồng tiền cặn bã của bọn Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ mà bán rẻ luôn tình mẫu tử thiêng liêng! Hoặc cũng có thể đây là một trong những người dân kém hiểu biết, bị bọn Việt tân xúi giục nên xảy ra những hành động thiếu suy nghĩ này. Hay chăng đây chỉ là "màn kịch ko thành công" của bọn Việt Tân VÀ ĐÁM DÂM CHỦ?

  Trả lờiXóa
 9. lại cái trò chỉnh sửa ảnh rồi đăng ảnh này nọ, trò mèo này chúng diễn đi diễn lại biết bao lần rồi vậy mà dân ta vẫn bị chúng lừa, các sửu nhi vẫn nhảy vào comment này nọ, share ra với suy nghĩ là Uyên làm đúng nữa chứ, làm ơn, các sửu nhi mạng xã hội hãy có văn hóa, có ý thức có suy nghĩ chút đi

  Trả lờiXóa
 10. tôi tin lũ Việt Tân chúng muốn cá càng chết nhiều và càng kéo dài thì chúng sẽ càng mừng mà thôi, vì đó là cơ hội để chúng làm ăn, để chúng hoạt động chống phá quyết liệt nhằm lât đổ chính quyền ta, nên người dân đặc biệt các bạn trẻ tham gia mạng internet cần nhìn nhận lại rõ vấn đề đi, chúng chẳng muốn tốt gì cho dân đâu, còn cái lũ đi biểu tình đó là quân của chúng đấy, diễn theo kịch bản của chúng đấy

  Trả lờiXóa
 11. đúng là koong thể ngờ được lạng rận chủ giờ lại phát triển thế này.mỗi khi đat nước có sự kiện gì đó thì nhà rận lại như kiểu đua nhau phát triển không bằng đấy cứ như là đua nhau lập công trong chieens tích đầy huy oang này.ddungs là toàn mấy tên bán nước hại dân.đa đi biểu tình mà còn mang con nhỏ đi theo đúng là không còn giif để nói

  Trả lờiXóa
 12. muốn truyền thông có độ nặng, gây được sự chú ý của mọi người thì đám đông sẽ không có điểm nhấn, không ấn tượng để thu hút dư luận. Vì thế, chúng chỉ nhặt ra những gương mặt phải mới, có một số điểm khá biệt để tạo điểm nhấn và gây sự tò mò, hiếu kỳ của dư luận. Hoàng Mỹ Uyên - thành viên Voice - tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân được chọn và cô ta đã gần như diễn trọn vai vu vạ "truyền thống".

  Trả lờiXóa
 13. Không có gì bẩn bựa bằng việc lôi cả con cái của mình ra để diễn trò hề. Đã hám tiền mà làm những việc sai pháp luật, phản bội đất nước, nhân dân thì tự mình diễn hề đi, đừng có ra vẻ bà mẹ tận tâm mà mang trẻ con ra như vậy, chẳng hay ho gì đâu. Vì chẳng có ông bố bà mẹ tử tế nào lại không bảo vệ con mình.

  Trả lờiXóa
 14. Một lũ nhãm nhí vcl.. Chúng ta thương xót cho đứa trẻ. Không bất chấp thủ đoạn nào. Vậy Tỉnh táo và cảnh giác trước các âm mưu của thế lực thù địch, các tổ chức phản động là không bao giờ thừa, đặc biệt khi những chiêu trò của chúng ngày càng tinh vi, ranh mãnh.

  Trả lờiXóa
 15. cách đây không lâu, như thành vấn đề mang tính quy luật các nhà rận chủ trong nước mới biểu tình gây rối nhân dịp lễ 30/4, 1/5; rồi sau đó vụ các chết tại các tỉnh miền Trung như một miếng mồi ngon để chúng bâu vào cắn xé và rồi một vở hài kịch mang tên “cách mạng cá”, “biểu tình vì môi trường” được chúng dựng lên như một thứ nghệ thuật đường phố dở ẹc.

  Trả lờiXóa
 16. Lại cái chuyện lũ phản động này cố tình lừa bịp người dân Việt Nam, chắc hẳn mọi người quá quen thuộc với những việc làm của đám này rồi. Lừa bịp mọi người hòng muốn chống phá nhà nước, muốn đất nước ta chấp nhận một tổ chức phi pháp, đi ngược lại với lợi ích của người dân đây mà.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.