THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 6 2016

CÁI MẢ CHA CÁI LŨ CHUYÊN SUY DIỄN VÀ THUYẾT ÂM MƯU

by An Chiến  |  at  25.6.16

Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đang được chăm sóc tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Nguồn: Internet). 

Cái mả cha lũ chuyên suy diễn và thuyết âm mưu. Vô mở mắt mà coi có phải anh Cường bị tiêm thuốc lú và bị giam lỏng hay ko kìa!

Sức khỏe của phi công Nguyễn Hữu Cường đang hồi phục tốt.

GS-TS Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 cho biết, sức khỏe thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, phi công lái máy bay Su-30MK2 đang bình phục tốt.

Sáng nay 24.6, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung đã đến Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 động viên và trao quà tặng cho thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó phi đội trưởng phi đội 1, Trung đoàn 923 - một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn ngày 14.6 tại vùng trời Thanh Hóa - Nghệ An.

Giáo sư, tiến sĩ Mai Hồng Bàng, Giám đốc Bệnh viện 108 cho biết, sau gần 10 ngày được y, bác sĩ chăm sóc và điều trị tại bệnh viện, sức khỏe của thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đã dần hồi phục. Rất may các phần như gan, tạng, thận không bị chấn thương, vết thương ở tay chỉ một vài tuần nữa sẽ khỏi hẳn.

Bày tỏ sự trân trọng trước tinh thần sẵn sàng chiến đấu của lực lượng phòng không không quân nói chung và phi công Nguyễn Hữu Cường nói riêng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã động viên và tặng quà cho phi công Cường, chúc anh nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Yến, vợ anh Cường cho biết, hiện nay chị đang làm việc theo ca tại Nhà khách 99 Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô, thường phải làm ca tối. Nguyện vọng của chị Yến được làm công việc hành chính để có thời gian chăm sóc con cái.

10 nhận xét:

 1. Bọn dân chủ chúng nó bị điên hết cả lượt rồi à, chúng nó nghĩ cái gì mà tiêm thuốc với giam lỏng? Một con người sống sờ sờ ra đấy thì muốn biết tình trạng người ta thế nào là điều quá dễ dàng, thế mà chúng nó còn bịa được là bị này bị nọ, chúng nó nghĩ dư luận dễ bị xỏ mũi lắm chắc.

  Trả lờiXóa
 2. Người dân cả nước thực lòng mong một phép màu có thể đưa các chiến sĩ gặp nạn trở về, cho dù khả năng đó là vô cùng mong manh. Việc những người lính hy sinh giữa thời bình cũng đau lòng như khi các anh quên mình nơi chiến trường vậy. Đảng , Nhà nước và nhân dân sẽ không bao giờ quên sự dũng cảm của các anh, luôn sẵn sàng chiến đấu vì đất nước và luôn quên mình vì đồng đội.

  Trả lờiXóa
 3. Hi vọng anh Cường sẽ mau chóng khỏe mạnh và quay lại tiếp tục trên vị trí công tác của mình. Những hình ảnh này có sức mạnh hơn mọi lời nói, mọi chiêu trò bẩn thỉu cùng những âm mưu được tô vẽ một cách hèn hạ từ những kẻ rận chủ. Bọn chúng sẽ chẳng thể nào tiếp tục lừa gạt, xuyên tạc về anh được nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ nào phẳng trình độ có hạn mà thủ đoạn thì vô biên thật. Không hiểu chúng lôi ra được ở đâu cái thông tin rằng anh Cường bị tẩy não hay tiêm thuốc gì gì nữa không biết? Ảnh hưởng quá nhiều bởi phim ảnh hay chẳng còn có chuyện gì bới móc để hoạt động kiếm tiền nữa nên ngồi vắt chân lên trán rồi tưởng tượng ra một mớ chuyện ngu xuẩn đến kiểu như vậy?

  Trả lờiXóa
 5. đúng là lũ vô công rỗi nghề. không có việc gì lại đi xuyên tạc linh tinh. chúng nói cứ nói mà có thèm suy nghĩ đâu. vì sao phải giam lỏng? vì sao một bệnh viện lại có thể tiêm thuốc không đúng với bệnh của con người được? anh cường đang được chăm sóc cẩn thận tại bệnh viện 108. sức khỏe anh đang dần hồi phục. đợi đến lúc anh ra viện, sức khỏe ổn định, chúng mày có thể đến phỏng vấn trực tiếp cho thỏa trí tò mò. đúng là lũ có óc mà không biết nghĩ

  Trả lờiXóa
 6. Bọn zận xĩ xứng đáng với tên gọi là rận, chúng có thể len lỏi bất cứ đâu, bất cứ việc gì qua tay và mắt chúng sẽ trở thành miếng mồi ngon cho chúng xúm vào mổ xẻ, suy diễn. Anh Cường là người phi công may mắn duy nhất còn sống sót trong số những phi công bị gặp nạn trong thời gian vừa qua. Mong anh nhanh chóng bình phuc để tiếp tục phục vụ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 7. May mắn cho sự trở về tuy không lành lặn nhưng an toàn của đồng chí. Vì thế dù mấy kẻ thối mồm có nói gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng không nên quan tâm những quan điểm của kẻ xấu làm gì

  Trả lờiXóa
 8. Anh được điều trị như thế nào, chỉ có các bác sỹ trực tiếp điều trị, sau đó là người nhà anh biết rõ. Chả hiểu cái bọn thối mồm đó lấy thông tin ở đâu, dựa vào đâu mà nói anh bị tiêm "thuốc lú". Nếu thực sự là người biết chuyện, thì đã biết cái gọi là "thuốc lú" đó là thuốc gì chứ không chỉ là nói theo kiểu mấy bà tám không biết chuyện nhưng hay ngồi lê nói mách là "thuốc lú". Nếu có cái thứ thuốc tên là "thuốc lú" thì có lẽ nó đã được tiêm vào đầu cái bọn ngồi tưởng tượng ra nó rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Trích đoạn bản tin ở trên nhá :
  "Chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Yến, vợ anh Cường cho biết, hiện nay chị đang làm việc theo ca tại Nhà khách 99 Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô, thường phải làm ca tối. Nguyện vọng của chị Yến được làm công việc hành chính để có thời gian chăm sóc con cái."
  *Nhận xét như sau:
  Cơ bản là vợ phi công Cường cảm thấy hơi bị ganh tị khi vợ anh Khải được đặc cách việc làm,chồng chị ấy còn được cả nước lên đồng khóc thương như anh hùng dân tộc còn mình thì không thấy gì .
  Chị thông cảm nhé,vì chồng chị Hà chết,còn chồng chị thì không .
  vả lại,còn thân nhân của những chín anh phi công vừa mới chết khi đi tìm các anh nữa , họ cũng sẽ đòi được cả nước khóc thương,báo đài rỉ rả và đặc cách công ăn việc làm ....
  Chỉ tội cho những anh hùng thật sự chết vì tổ quốc trong chiến đấu chống quân thù ,nhiều người còn không tìm được xác và gia đình họ chỉ được cái mảnh bằng liệt sĩ .
  Tên tuổi của họ chả được vinh danh và cũng chẳng có ai lên đồng khóc thương họ như vừa rồi . Mà đó là họ chết trận đấy nhé,chứ không phải chết vì lý do kỹ thuật lãng xẹc khi đang luyện tập như cái anh phi công vừa rồi.
  Xét ra chính người dân cả nước cũng thuộc loại ăn có về hùa , đồng bóng chuyên ngiệp . Họ chỉ khóc thương khi có phong trào ,như là cùng nhau hô khẩu hiệu vậy .

  Trả lờiXóa
 10. đám zận chủ vô công rỗi nghề, kiểu gì chúng cũng suy diễn được là sao. Anh trở về trước sự hân hoan, niềm mong mỏi của biết bao con người Việt Nam nên những gì a được nhận, được sự chăm sóc tận tình là hoàn toàn xứng đáng với những gì anh đã cống hiến, chỉ có đám zận chủ thối mồm mới có thể xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.