THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 6 2016

MAI XUÂN DŨNG: "CHÚNG TA TOÀN CHÉM GIÓ CHO NHAU ĐỌC, CHỬI CHO SƯỚNG MỒM..."

by An Chiến  |  at  16.6.16

Có lẽ nhờ rảnh rỗi vì không mải bận rộn cho những thủ đoạn ăn chặn tiền "dân oan" khi thời CLDO đang hoạt động nên Mai Xuân Dũng mới ngộ ra được những bất cập, tồn tại của chính trong đồng bọn của mình là "chém gió", "chửi cho sướng mồm"... (Nguồn: Internet).

Nếu như trước đây hầu hết thời gian của Mai Xuân Dũng cùng đám bậu sậu luôn bận rộn, tất bật với những công việc như khai khống danh sách để ăn chặn tiền/gạo của các "dân oan", lập các danh sách ảo, bưng kín, không minh bạch, công khai quỹ tài chính từ khi thành lập thì nay, "ông trùm" Mai Xuân Dũng cùng người tình kiêm thủ quỹ một thời của nhóm CLDO hầu như rất rảnh rỗi vì nhóm Cứu lấy dân oan (CLDO) đã tan rã. Ôm một khoản tiền kếch xù rồi tuyên bố nhóm CLDO tan rã, thế là Mai Xuân Dũng và người tình Phan Cẩm Hường rủng rỉnh ôm khoản tiền trên.

Đồng bọn, kẻ có tên tuổi thì phần vì cả nể, phần cũng đã lỡ ăn một ít phong bì do họ Mai lo lót từ trước; kẻ không có tên tuổi như "sư cô" Đàm Thoa, Nguyễn Thị Gấm thì tiếng kêu không vọng tới những kẻ đầu não khác vì bị vùi dập, cướp trên tay các khoản "hỗ trợ". Vì thế, việc Mai Xuân Dũng và Phan Cẩm Hường cuỗm trọn khoản tiền lớn từ CLDO cho vào lợi ích riêng. Mặc dù CLDO đã tan rã, họ Mai cũng từng hùng hổ tuyên bố sẽ không nhận bất cứ khoản "hỗ trợ" nào từ các đối tượng, các thế lực thù địch, các tổ chức phản động trong và ngoài nước nhưng đến nay, trên facebook của mình, Mai Xuân Dũng vẫn cập nhật thường xuyên các khoản tiền từ các đối tượng, các tổ chức phản động gửi về cho các cá nhân "dân chủ", "dân oan" hay các nhóm chống phá Nhà nước. 

Vừa qua, Mai Xuân Dũng đã "thở dài" đầy não nề trên trang cá nhân của y rằng, công tác "dân vận" của lũ "zân chủ cuội" - đồng bọn của họ Mai "chưa tốt". Mai Xuân Dũng thừa nhận những bất cập tồn tại trong làng "rận":
"Chúng ta toàn chém gió cho nhau đọc, chửi cho sướng mồm hoặc anh em phang lẫn nhau vì đố kỵ hơn thua mà không chịu lân la khắp xó mọi nơi tâm sự chuyện trò khai trí. Nếu chúng ta cứ nghĩ cái "tầm" của mình nó cao, khinh khỉnh không thèm "chơi", không thèm giao du với mấy "hạng thấp tè" như tụi đó thì quả thật xoay chuyển tình hình nhanh được là rất khó". 
Thực trạng những "dân chủ" đang "toàn chém gió cho nhau đọc", "chửi cho sướng mồm" đang diễn ra tràn lan, không có bất cứ một hoạt động thực tiễn nào để chứng minh "dân chủ". Rặt chỉ thấy bọn ngồi phòng máy lạnh, điều hoà, làm "anh hùng bàn phím" để "vạch lá tìm sâu", soi mói những hạn chế của chính quyền để xuyên tạc, bịa đặt và thổi phồng các vụ việc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong dư luận. Thậm chí, những kẻ luôn tự vỗ ngực đen đét rằng, bản thân là "đấu tranh dân chủ" nhưng lại luôn "phang lẫn nhau vì đố kỵ hơn thua"

Nội bộ chia rẽ, không đoàn kết, phân biệt, đối xử, miệt thị với nhau trong đám "dân chủ giả cầy" này không chỉ bây giờ chỉ có Mai Xuân Dũng mới vạch ra mà trước đây, Josep Tuat cũng đã chỉ ra từng hội, nhóm núp bóng đấu tranh "dân chủ, nhân quyền" không có sự "kết dính", đoàn kết lẫn nhau mà "mảnh ai người nấy lo" nên dù có khoảng 60 hội, nhóm hoạt động nhưng "không có tầm ảnh hướng lên dân chúng là mấy". Chính những mâu thuẫn, không đoàn kết trên dẫn đến những hội nhóm phản động hoạt động "rời rạc và lẻ loi".

Song song với điều đó, Mai Xuân Dũng còn chỉ ra thói ngạo nghễ, tự coi mình là nhất, là trên đầu thiên hạ, thái độ bố láo khi "nghĩ cái tầm của mình nó cao, khinh khỉnh không thèm chơi, không thèm giao du với mấy hạng thấp tè" của những anh ả núp bóng danh nghĩa "dân chủ" để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân Việt Nam. Nên vì thế, bọn chúng luôn tự tạo khoảng cách, chia ra các nhóm lợi ích để qua lại, tạo mối quan hệ và chơi, chia chác lợi ích với nhau. Chính những điều trên mà Mai Xuân Dũng thú nhận rằng, "rất khó" để "xoay chuyển tình hình"

Khi những bài viết với các thông tin phản ánh khách quan, nhanh nhạy về các sự việc, tình hình nội bộ "rận" cắn xé, xích mích lẫn nhau thì đám "dân chủ" vu khống những tác giả là các "dư luận viên", nhận tiền để viết bài. Vậy, những thông tin dám nói thẳng, nói thật về thực trạng hiện nay trong nội bộ "dân chủ" của Mai Xuân Dũng ở trên đã đủ khách quan, đã đủ thuyết phục những kẻ luôn mồm vu cáo những tác giả luôn viết vì sự thật hay chưa?

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Nghề chửi, nghề chém gió rồi còn gì nữa, không chửi, không chém gió cho nhau nghe, cho thiên hạ thấy thì làm sao mà có cái bỏ vào miệng, làm gì có cái mà ăn chơi trách táng mà thỏa được cái ham muốn của bản thân mình chứ.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là đã thuộc về bản chất thì không sớm cũng muộn chính bọn chúng cũng phải thốt lên thừa nhận. cuối cùng Mai Xuân Dũng cũng phải thốt lên "Chúng ta toàn chém gió cho nhau đọc, chửi cho sướng mồm hoặc anh em phang lẫn nhau vì đố kỵ hơn thua mà không chịu lân la khắp xó mọi nơi tâm sự chuyện trò khai trí. Nếu chúng ta cứ nghĩ cái "tầm" của mình nó cao, khinh khỉnh không thèm "chơi", không thèm giao du với mấy "hạng thấp tè" như tụi đó thì quả thật xoay chuyển tình hình nhanh được là rất khó". qua đây thôi cũng đủ thấy được bản chất vu khống xuyên tạc giả tạo của các nhà "dân chủ". thiết nghĩ nếu không có đô la từ các thế lực thù địch từ bên ngoài rót về thì liệu các nhà còn có các nhà dân chủ như thời nay không???

  Trả lờiXóa
 3. Biết thế rồi thì từ giờ mời các thánh chém ngậm mồm vào đi, nghĩ xem làm được cái gì có ích, tử tế cho xã hội đi. Chém cho sướng mồm to tay rồi cũng nhận ra là chả có ai thèm đọc mà chỉ có tự sướng với nhau thì nín luôn đi cho rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Nội bộ chia rẽ, không đoàn kết, phân biệt, đối xử, miệt thị với nhau trong đám "dân chủ giả cầy" này không chỉ bây giờ chỉ có Mai Xuân Dũng mới vạch ra mà trước đây, Josep Tuat cũng đã chỉ ra từng hội, nhóm núp bóng đấu tranh "dân chủ, nhân quyền" không có sự "kết dính", đoàn kết lẫn nhau mà "mảnh ai người nấy lo" nên dù có khoảng 60 hội, nhóm hoạt động nhưng "không có tầm ảnh hướng lên dân chúng là mấy". Chính những mâu thuẫn, không đoàn kết trên dẫn đến những hội nhóm phản động hoạt động "rời rạc và lẻ loi".

  Trả lờiXóa
 5. Thực trạng những "dân chủ" đang "toàn chém gió cho nhau đọc", "chửi cho sướng mồm" đang diễn ra tràn lan, không có bất cứ một hoạt động thực tiễn nào để chứng minh "dân chủ". Rặt chỉ thấy bọn ngồi phòng máy lạnh, điều hoà, làm "anh hùng bàn phím" để "vạch lá tìm sâu", soi mói những hạn chế của chính quyền để xuyên tạc, bịa đặt và thổi phồng các vụ việc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong dư luận. Thậm chí, những kẻ luôn tự vỗ ngực đen đét rằng, bản thân là "đấu tranh dân chủ" nhưng lại luôn "phang lẫn nhau vì đố kỵ hơn thua". Bản chất chúng nó là vậy một lũ ô hợp vì đồng tiền bán mình, sẵn sằng kèn cựa bôi xấu nhau để nhằm thu được lợi lớn hơn về mình.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ nhờ rảnh rỗi vì không mải bận rộn cho những thủ đoạn ăn chặn tiền "dân oan" khi thời CLDO đang hoạt động nên Mai Xuân Dũng mới ngộ ra được những bất cập, tồn tại của chính trong đồng bọn của mình là "chém gió", "chửi cho sướng mồm"... cái đó thì quá chuẩn mà, lũ rận toàn giỏi anh hùng bán phím bới móc soi mói chế độ. Nội bộ thì nghi kị lẫn nhau, lừa đảo lợi dung nhau để kiếm tiền. Vì mâu thuẫn quyền lợi nên các nhóm của chúng tuy nhiều nhưng hoạt đồng luôn rời rạc và lẻ loi. Rồi cùng sớm tàn lụi thôi mà.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là cái con gnuoiwf không gia gì mà lại to mồm thế chứ.người ta có câu thùng rỗng kêu to quả là không sai tý nào mà lại toàn nhũng cái cong người khong biết lý lẽ gì hết mà làm ra vẻ ta đây mình là giởi không ai bằng mà đi phát ngôn ngông cuồng như vậy cơ chứ thật đúng là mấy tên bán nước hại dân mà lại

  Trả lờiXóa
 8. thật đúng là những con người khoogn ra gì mà còn bày đặt thé này thế nó nữa chứ.toàn mấy tên suốt ngày đi kêu oan thì không thấy đâu mà chống páh thì nhiều mang tiếng kếu oan cho dân mà toàn đem dân ra làm lá chắn cho mấy việc phi pháp sai chái của mình chứ thật là cai bọn hại dân mà lại chúng đi kêu oan cho dân như thế đấy

  Trả lờiXóa
 9. Ông chú này quả là không có lòng tự trọng. SAu vụ ăn chặn tiền quyên góp cho "dân oan" do chính đồng bọn của mình vạch trần thì đáng lẽ người có đạo đức và tự trọng phải tự biết xấu hổ mà lui; nhưng đằng này lại đăng đàn chỉ trích với cái thái độ đầy trịch thượng, dạy dỗ; chả hiểu uy tín còn lại được bao nhiêu mà tự tin thế

  Trả lờiXóa
 10. Giờ không còn việc gì để làm, không còn cơ hội kiếm ăn nhiều như trước nên là Mai Xuan DŨng lại quay ra chửi thiên hạ, chửi đời, chửi người mà cũng không biết là chửi cái gì

  Trả lờiXóa
 11. Có vẻ Mai Xuân Dũng đang tự bắt chấy rận cho đồng bọn. Bên trong cái vẻ bảnh bao, đỏm dáng của những anh chị dân chủ, có mấy khi họ tự thừa nhận cái sự hôi thối, bẩn thỉu của chấy rận đang bám vào cái danh dự nham nhở của họ. Có thể một lúc nào đó, Mai Xuân Dũng sẽ bị đồng bọn lôi ra mà chửi là đồ mất trí cũng nên.

  Trả lờiXóa
 12. Những hành động và lời nói của "nhà báo" Mai Phan Lợi xứng đáng bị trừng phạt một cách nghiêm khắc, cái đạo đức nhà báo để ở đâu rồi mà có thể phát ngôn kiểu ngông cuồng và coi thường sự hy sinh của những người chiến sĩ quân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 13. Những hành động và lời nói của "nhà báo" Mai Phan Lợi xứng đáng bị trừng phạt một cách nghiêm khắc, cái đạo đức nhà báo để ở đâu rồi mà có thể phát ngôn kiểu ngông cuồng và coi thường sự hy sinh của những người chiến sĩ quân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.