THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 6 2016

NGUYỄN ANH TUẤN: "ĐI BIỂU TÌNH ĐƯỢC GÌ?"

by An Chiến  |  at  13.6.16

Trên trang cá nhân, Nguyễn Anh Tuấn - một trong những thành viên tham gia "nhiệt tình" trong nhóm Vì một Hà Nội xanh với ả Đoan Trang và là thành viên của nhóm Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (hiện đang bị bắt giam), đăng bài viết: "Đi biểu tình được gì?" Trong đó, Nguyễn Anh Tuấn trịch thượng nói rằng, bản thân là "người có trình độ Đại học, có công việc thu nhập ổn định, có bố mẹ, có vợ và hai con". Theo Nguyễn Anh Tuấn, điều đó có thể khẳng định cho việc, bản thân y đi biểu tình trái phép không phải là "vì được tiền", mà vì "yêu môi trường"!?

Đi biểu tình được gì? Câu hỏi tỏ vẻ giả nai, lảng tránh vấn đề này Nguyễn Anh Tuấn hãy hỏi Trương Văn Dũng và Nga Phủ Lý để biết thêm chi tiết về phần tài chính "hỗ trợ" từ tổ chức khủng bố Việt Tân khi tham gia các hoạt động biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền (Nguồn: Vietnamngayve).

Nếu như trước đó, nhóm NoU-FC hay Con đường Việt Tân tích cực kích động các "zân chủ" xuống đường biểu tình trái phép núp bóng "tuần hành ôn hoà" "vì môi trường" thì ngày 5/6 vừa qua, Green Trees (tên gọi trá hình của nhóm Vì một HN xanh nhằm che đậy đi bản chất thực của nhóm này trước con mắt của người dân Thủ Đô) làm "chủ xị" xúi giục, kích động. Cái tên Nguyễn Anh Tuấn có lẽ dường như ít được nhiều người biết đến hơn so với cái tên Trịnh Anh Tuấn (Gió Lang thang) bởi độ "ăn vạ" và lu loa bằng võ mồm không thể bằng đồng bọn cùng tên đệm và tên, duy chỉ khác họ. 

Điều đáng chú ý hơn, trong bài viết, Nguyễn Anh Tuấn thú nhận rằng, buổi biểu tình trái phép ngày 5/6 vừa qua của các "zân chủ" bờ Hồ đã thất bại hoàn toàn. Rệu rã, không gắn kết, lác đác với một số người nên những gì kêu gào của nhóm Vì một Hà Nội xanh của Đoan Trang đã không có kết quả. "Chưa kịp giơ biểu ngữ, hô khẩu hiệu" thì bọn chúng đã bị lực lượng an ninh mời về trụ sở để làm việc về hành vi biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng. Còn chủ nhật vừa qua (12/6), đám "dân chủ bờ Hồ" đã thực sự đuối, dù đã dày công đầu tư tiền bạc, công sức kêu gọi nhưng không có thành viên nào tham gia, kể cả đưa tiền ra mời gọi. 

Nếu Nguyễn Anh Tuấn nói bản thân và đồng bọn đi biểu tình không được gì thì có lẽ, xin mời Nguyễn Anh Tuấn nên hỏi "đầu bò" Trương Văn Dũng trước khi biên bài viết trên. Trong bài viết "Đầu bò Trương Văn Dũng tiết lộ Việt Tân đứng đằng sau 'tiếp lửa" cho phong trào" đã bóc mẽ bản chất nhận tiền "hỗ trợ" từ tổ chức khủng bố Việt Tân, nhận lệnh và chịu sự điều khiển, giật dây từ tổ chức này để thực hiện các hoạt động biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng, chống phá Nhà nước. 

Nguyễn Anh Tuấn hãy hỏi Nga Phủ Lý (Thúy Nga) để biết thêm chi tiết hình ảnh sau mỗi cuộc biểu tình, người đàn bà này đều có chung một hành động, đó là nhìn dáo dác xung quanh, xem có ai chú ý hay không, nếu không thì sẽ nhanh tay móc vào túi đeo bên vai để lấy từng xấp tiền xếp sẵn, đưa cho từng thành viên tham gia. Tiền nhiều hay ít là phụ thuộc vào độ "hot" của tên tuổi, độ gào thét, tích cực tham gia gây rối trật tự công cộng của từng thành viên như thế nào...(Xem thêm: Tại đây).

Nguyễn Anh Tuấn hãy hỏi "sư hổ mang" Đàm Thoa về vụ trah chấp, cãi vã nhau về mức độ chia tiền không đồng đều giữa các "dân oan" với nhau. Vụ ăn chặn tiền của "ông trùm dân oan' Mai Xuân Dũng hay đệ tử của người tình Phan Cẩm Hường là Đoàn Trương Vĩnh Phước đã khai khống danh sách, ăn chặn gạo/tiền của các "dân oan" như thế nào... (Xem thêm: Tại đây)

"Đi biểu tình được gì?", phải chăng Nguyễn Anh Tuấn chưa nhận được đủ số tiền mà các đối tượng - đầu mối giao dịch từ các thế lực thù địch, các tổ chức phản động gửi đến nên mới có câu hỏi với nội dung bài viết đầy ngáo ngơ như vậy? Hay, số tiền nhận được quá nhiều nên mới có bài viết vội vàng bênh vực hành nghề "dân chủ" của bản thân nói riêng và của đồng bọn nói chung? Người xưa có câu: "Vải thưa không che nổi mắt thánh", hành động nhận tiền hay không sau các cuộc biểu tình núp bóng "tuần hành ôn hòa" của Nguyễn Anh Tuấn và đồng bọn đã không qua nổi mắt người dân Thủ Đô, chứ không chờ đến giọng điệu đầy ngụy biện, giả nai của Nguyễn Anh Tuấn để bịp bợm cho hành động chống phá chính quyền của y.

An Chiến

18 nhận xét:

 1. "Đi biểu tình được gì?", phải chăng Nguyễn Anh Tuấn chưa nhận được đủ số tiền mà các đối tượng - đầu mối giao dịch từ các thế lực thù địch, các tổ chức phản động gửi đến nên mới có câu hỏi với nội dung bài viết đầy ngáo ngơ như vậy? Hay, số tiền nhận được quá nhiều nên mới có bài viết vội vàng bênh vực hành nghề "dân chủ" của bản thân nói riêng và của đồng bọn nói chung? Việc chúng được nhận tiền còn phát công kahi thì chẳng ai mà không biết cả. Chỉ là những lời ngụy biện của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ anh có sự nhầm lẫn khi khẳng định trong bài viết của mình. Chắc do bị Công an bắt quả tang, hắn bị mất bình tĩnh khi viết nhầm. Đáng ra phải là "Biểu tình được tiền chứ không phải vì môi trường". Trong đám biểu tình có thấy ai thật sự là vì môi trường đâu, chỉ có những kẻ "vì tiền" mới cầm băng rôn, tham gia đoàn biểu tình. Cái chiêu trò này, ai cũng biết cả rồi, nên chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Với câu này có lẽ mỗi người, mỗi đối tượng khác nhau lại có câu trả lời khác nhau, có người sẽ nói mình đi biểu tình được thể hiện bản thân, để chụp choẹt khoe với đám bạn, cũng có người là vì muốn thể hiện ý kiến của mình với xã hội về vấn đề gì đó, và cũng có những kẻ đi vì được tiền nên đi thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Cái lũ điên này, nếu vì một Hà Nội xanh thì đang lúc nắng nôi thế này đừng có rửng mỡ lôi nhau ra đường dưỡn dẹo xong rồi xả rác ra đường cho thêm bẩn phố phương đã là tốt đẹp lắm rồi. Cái loại vừa ăn cắp vừa la làng, không vì mấy đồng tiền thì chúng nó cũng chả nhao đầu ra nắng đâu, lại còn bày đặt không vì tiền mà vì HN xanh. NGớ ngẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Vì môi trường ư, anh ta mà vì môi trường thì hãy ăn chay cho đời bớt được một miệng ăn cho môi trường đỡ bị phá hoại cân bằng sinh thái. Trước khi định khoe khoang vỗ ngực cái gì thì hãy bưng bít thông tin cho kín kẽ rồi hẵng nói, chứ để cho đồng đội như Dũng đầu bò bóc mẽ thì mất uy tín lắm

  Trả lờiXóa
 6. vì môi trường mấy cái tên này mà cũng nhắc đến môi trường ở đây ư thật đúng là lố bịch quá mà.toàn mấy tên biểu tinh vì tiền mà giờ khi bị công an bắt quả tang thì lại vì môi trường thật không biết ngượng mồm là gì mà.bọn này cứ phải bỏ tù chúng nó mới sợ mới khiếp dc

  Trả lờiXóa
 7. bọn này mà cũng giám mở mồm ra là nói đến biểu tình vì môi trường ư???? thật không biết ngượng mồm xấu hổ là gì hay sao đây.côn an bắt tận tay đây ròi còn chối mới chả cãi cái gì nữa đây không biết cái bọn vì tiền bán nước hại dân như chúng bay cơ chứ thật là thất vọng

  Trả lờiXóa
 8. bọn này mà cũng giám mở mồm ra là nói đến biểu tình vì môi trường ư???? thật không biết ngượng mồm xấu hổ là gì hay sao đây.côn an bắt tận tay đây ròi còn chối mới chả cãi cái gì nữa đây không biết cái bọn vì tiền bán nước hại dân như chúng bay cơ chứ thật là thất vọng

  Trả lờiXóa
 9. biểu tình để được cái gì cở hắn mà cũn đặt ra câu hohir đấy à??? đi thì với bọn chúng thì được tienef chứ đucợ cái gì nữa đây chúng đã biết thừa vậy rồi mà lại còn bày đạt này nọ hỏi với chả han cơ chứ mà lại.đúng là bojnn bán nước hại dan mà lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để làm chuyện thất đức

  Trả lờiXóa
 10. Đi biểu tình không được tiền thì thử hỏi xem những thằng mặt chó như nó có rảnh rỗi để mà đi đày nắng vì môi trường không? Đúng là đồ chó, vừa ăn cắp vừa la làng. Cái loại chúng nó cứ phải cho 'hưởng thụ' cuộc sống trong tù thì mới biết quý trọng tự do.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Anh Tuấn là cái tên không còn xa lạ trong những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Hắn luôn có mặt tại những điểm nóng để thực hiện công việc chống phá của mình, xuất hiện tại những cuộc tranh chấp về lợi ích của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 12. Đến cả một tên trong nội bộ rận chủ cũng thừa nhận rằng cuộc biểu tình trái phép ngày 5/6 tại Hà Nội đã thất bại hoàn toàn, chúng ta có thể thấy trước được viễn cảnh thất bại toàn diện của lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 13. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự có mặt đằng sau những cuộc biểu tình trái phép của Việt Tân. Chúng là nơi cung cấp tiền cho những hoạt động tổ chức, lôi kéo người đi biểu tình. Và thất bại thảm hại là thứ mà chúng nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. Phải khẳng định một điều rằng, mục đích chính của những kẻ tham gia cuộc biểu tình trái phép ngày 5/6 tại Hồ Gươm là vì tiền chứ không hề có một chút gì liên quan đến môi trường cả.

  Trả lờiXóa
 15. Với bộ mặt của những kẻ giả nhân giả nghĩa, mấy tên phản động này lúc nào cũng xuất hiện với một giọng điệu sặc mùi phản động. Chúng luôn miệng nói là đấu tranh cho dân chủ, cho người dân, cho đất nước, nhưng thực chất chỉ là vì đô la của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng rồi, đi biểu tình có được tiền đâu, chỉ được những khoản thưởng hậu hĩnh gửi vào túi thôi. Mấy cái loại miệng nam mô bụng bồ dao găm này thì nói gì chẳng được.

  Trả lờiXóa
 17. Với cái loại chẳng bao giờ hành động đúng với lời nói như đám phản động này thì có gì chúng nói mà chúng ta tin được đâu. Chúng ta chỉ có thể tin rằng, tất cả những gì chúng làm đều phục vụ cho mục đích chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Nói trắng ra mà đi biểu tình không có đồng nào thì lũ rận ngồi đấy chúng nó chịu thò mặt ra trong cái nắng gay gắt này. Mở miệng là vì môi trường vì cây xanh nhưng thực chất là vì đồng tiền nhận được.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.