THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

29 tháng 6 2016

NHÓM "MAI INFO" VÀ TRÒ HỀ CỦA MAI XUÂN DŨNG

by An Chiến  |  at  29.6.16

Đã cận kề U60, với nhiều vết nhơ trong đời hành nghề "dân chủ", Mai Xuân Dũng đang cổ động, xúi giục và kích động tâm hồn trẻ thơ Đoàn Trương Anh Thư nhuốm những luận điệu cực đoan, phiến diện (Nguồn: FBNV)

Qua nhiều sự việc, mới thấy một Mai Xuân Dũng quả là cao tay, mưu sâu kế hiểm, đúng chất "gừng càng già càng cay". Vừa có tiếng, lại vừa có miếng, khi cầm đầu nhóm "Cứu lấy dân oan" (CLDO), Mai Xuân Dũng vừa có tiếng tăm khi được các "dân oan" thần tượng khi đi phát gạo, lại vừa có tình khi kiếm được cô bồ trẻ đẹp là Phan Cẩm Hường, có tiền khi thao túng được thủ quỹ kiêm người tình của mình. Kể cả việc duy trì được mối quan hệ bồ bịch, sử dụng tiền quỹ của nhóm CLDO để thực hiện các chuyến du lịch ở các địa điểm vui chơi...trong thời gian dài, Mai Xuân Dũng cũng là bậc "thầy" trong giới "dân chủ cuội"

Thậm chí, sau khi tuyên bố CLDO tan rã, bị các "dân oan" và 1 số "dân chủ" tố cáo bản chân khai khống danh sách, ăn chặn tiền, gạo của quỹ; không công khai thu - chi từ khi thành lập đến nay... Mai Xuân Dũng chỉ ậm ờ và sau đó im lặng một thời gian, thế là xong! Y ẵm trọn số tiền khủng sau khi nhóm CLDO tan rã mà không phải mua gạo, tiền phát cho các "dân oan". Nay, lại thấy Mai Xuân Dũng tiếp tục "đẻ" ra một nhóm mới, trực tiếp lấy họ của mình để làm tên nhóm "Mai infomation"

Nực cười hơn, vừa qua, trên fb của Đoàn Trương Vĩnh Phước (đệ tử ruột của Mai Xuân Dũng và là mẹ đẻ của đứa trẻ Đoàn Trương Anh Thư) đăng hình ảnh khoe "bác Dũng Mai đại diện nhóm Mai info cùng anh Trịnh Bá Phương trao giải người trẻ tuổi yêu dân chủ và bảo vệ môi trường cho bé". Với số tiền cho "giải thưởng" này là 5 triệu đồng! 

Đoàn Trương Anh Thư - dù đang còn ít tuổi nhưng dường như quá quen thuộc trong các cuộc xuống đường, lợi dụng các sự kiện trọng đại trong nước để tham gia biểu tình trái phép núp bóng tuần hành. Người ta thường thấy bé tham gia các trò hề do người lớn tổ chức, được người lớn thiết kế cho hình thức: trên đầu quấn băng rôn, trên người là tấm áo choàng rộng thùng thình với chi chít các dòng chữ xuyên tạc, bịa đặt về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước...

Và một Đoàn Trương Anh Thư rất tích cực tham gia với tư cách là thành viên dẫn đầu đoàn. Đám người lớn khoác trên mình tấm áo choàng "nhân quyền", "dân chủ" đã đẩy một đứa bé đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi vui chơi hồn nhiên, trong sáng không được đến trường, không được lớn lên, vui chơi đúng lứa tuổi vô tư của cháu bé. Chúng vô tâm khi nhuốm bẩn và cố tình đầu độc những thông tin không đúng sự thật, tiêm nhiễm các thói hư tật xấu của lũ "dân chủ cuội" vào đầu óc cháu bé Đoàn Trương Anh Thư. Người đáng trách ở đây nhất là bậc làm cha, làm mẹ của cháu bé đáng thương này. 

Nếu những bậc sinh thành khác đều mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con mình, cho con đến trường, ăn học, vui chơi cùng bè bạn, sống với tuổi thơ đúng nghĩa của nó...thì đây, dẫu làm mẹ cháu bé nhưng Đoàn Trương Vĩnh Phước đã vô tâm đẩy con mình vào cảnh hành nghề "dân chủ" để có những đồng tiền bẩn thỉu từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước gửi về. Đáng lên án thay khi không chỉ dừng lại ở cháu bé Đoàn Trương Anh Thư mà em trai của cháu gái này cũng bị chính mẹ ruột của mình đưa ra để tham gia các trò hề, biểu tình trái phép của đồng bọn, để mặc cho đồng bọn sử dụng con mình như tấm lá chắn trước pháp luật và lực lượng an ninh...

Một trong những kẻ đó không ai khác, chính là Mai Xuân Dũng, trò hề trao giải "Người trẻ tuổi yêu dân chủ và bảo vệ môi trường"! Đám này tung hê cháu Đoàn Trương Anh Thư rằng, lên 3 tuổi, cháu đã biết cùng mẹ tham gia các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Vậy, xin hỏi rằng, liệu một đứa trẻ lên 3 tuổi đã nhận thức được ý nghĩa của cụm từ "dân chủ" hay "bảo vệ môi trường hay chưa"? Và kể cả bây giờ, với độ tuổi hiện nay của cháu Đoàn Trương Anh Thư cộng với việc thiếu thốn tình cảm, không được đến trường thì liệu rằng, cháu bé có nhận thức, hiểu biết để có thể giải thích được khái niệm "dân chủ" hay không? Câu trả lời là chắc chắn không.

Vậy thì, giải thưởng trên mà nhóm Mai info - Mai Xuân Dũng chính là trò hề, là dùng số tiền 5 triệu đồng nhằm kích động, xúi giục gia đình bé cũng như bản thân bé tiếp tục có những hành động vi phạm pháp luật. 

Hài hước hơn, cháu Đoàn Trương Anh Thư còn có cả một tài khoản facebook riêng, thậm chí còn thường xuyên đăng tải các bài viết, hình ảnh về hành nghề "dân chủ". Dẫu không nói ra nhưng lũ "dân chủ" thừa biết rằng, kẻ đứng sau điều hành và sử dụng tài khoản fb trên chính là mẹ đẻ của cháu - Đoàn Trương Vĩnh Phước. Người mẹ vô tâm này sẵn sàng dùng con gái mình để tranh thủ lòng thương của những đối tượng cực đoan nước ngoài. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng nên có biện pháp để giải cứu những cháu bé bị chính cha mẹ của chúng sẵn sàng dùng làm tấm bia, lá chắn cho những hành vi vi phạm pháp luật của đám người lớn.

Quay lại nhóm Mai info của Mai Xuân Dũng - nó cũng không khác gì nhóm CLDO trước đây, tuy tên gọi có khác nhưng bản chất là hoàn toàn giống nhau. Mai Xuân Dũng cho tan rã nhóm CLDO để cuỗm số tiền khủng còn dư từ quỹ này mà không cần phải biện giải quỹ trước đồng bọn và "đẻ" ra nhóm Mai info để hòng xin nhận tiền "hỗ trợ" từ các đối tượng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động trong và ngoài nước với danh nghĩa là "giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn" trong đám "dân chủ giả cầy".


An Chiến

19 nhận xét:

 1. Đám người lớn với danh nghĩa "nhân quyền", "dân chủ" đã đẩy một đứa bé đang tuổi ăn, tuổi học, tuổi vui chơi hồn nhiên, trong sáng không được đến trường, không được lớn lên, vui chơi đúng lứa tuổi vô tư của cháu bé, tiêm nhiễm các thói hư tật xấu của lũ "dân chủ cuội" vào đầu óc cháu bé Đoàn Trương Anh Thư. Đáng trách nhất là người làm cha làm mẹ của cháu biết là không tốt đẹp gì mà vẫn để cho con trẻ dính líu tới những âm mưu thủ đoạn của người lớn

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là đi với bụt mặc áo cà sa đi với ma mặc áo giấy, cha mẹ của bé Anh Thư đâm đầu vào tổ chức của Dũng như con thiêu thân, chưa dừng ở đó đưa luôn cả con trai con gái của mình đang tuổi ăn tuổi học, tuổi chơi hồn nhiên tham gia vào đây để làm tấm lá chắn trước pháp luật và lực lượng an ninh.

  Trả lờiXóa
 3. Những thằng này đáng lí ra phải cho ngồi tù lâu rồi. Mấy cái loại ăn cháo đá bát như vậy sống trên mảnh đất thiêng liêng của tổ quốc chúng ta là không hề xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta có thể thấy được sức mạnh của những đồng đô la là như thế nào. Mặc dù đã có biết bao tấm gương vô tù, bao tấm gương phải trả giá cho những hành động bất nhân này, nhưng bọn chúng thì vẫn chưa từ bỏ được.

  Trả lờiXóa
 5. Mai Xuân Dũng là một kẻ không còn xa lạ gì trong giới rận chủ cả. Những lời nói, hành động của hắn luôn sặc mùi phản động. Mong rằng pháp luật sẽ trừng trị hắn ta một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Hết dân oan, rồi lại nhảy sang dân chủ, Mai Xuân Dũng cùng với đồng bọn không từ một thủ đoạn nào để có thể vơ vét tiền tài trợ từ các tổ chức ngoại bang cho các hoạt động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Mai Xuân Dũng và đồng bọn đã nổi lên trong giới rận chủ với những chiêu trò kiếm tiền bất chính từ những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Rồi sẽ có một ngày hắn phải trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Qua nhiều sự việc, mới thấy một Mai Xuân Dũng quả là cao tay, mưu sâu kế hiểm, đúng chất "gừng càng già càng cay". Vừa có tiếng, lại vừa có miếng. Hắn đã biến những rận chủ khác trở thành công cụ kiếm tiền hữu ích cho mình.

  Trả lờiXóa
 9. Đoàn Trương Anh đã bị chính người mẹ của mình đưa vào con đường rận chủ tội lỗi. Đây là một điều đáng tiếc cho một đứa trẻ, bởi nó còn quá nhỏ để tham gia vào những toan tính của người lớn.

  Trả lờiXóa
 10. Mai Xuân Dũng cho tan rã nhóm CLDO để cuỗm số tiền khủng còn dư từ quỹ này mà không cần phải biện giải quỹ trước đồng bọn và "đẻ" ra nhóm Mai info để hòng xin nhận tiền "hỗ trợ" từ các đối tượng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động trong và ngoài nước với danh nghĩa là "giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn" trong đám "dân chủ giả cầy". Thật là bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 11. Khiếp, giải thưởng cho "cháu bé lên 3 đã biết theo mẹ đi biểu tình" thì đúng là đủ hiểu cái giải thưởng nó ghê gớm đến đâu rồi. Bình thường người ta 18 tuổi mới thành niên theo pháp luật tức là mới có ý thức hoàn thiện về hành vi, nhận thức, thế mà cái giải này lại vinh danh một đứa bé 3 tuổi thì không hiểu là bọn Mai Xuân Dũng nghĩ cái gì trong đầu nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một đám ô hợp không từ thủ đoạn để phục vụ âm mưu của mình, chỉ vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng lấy danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" để lợi dụng một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi học vào các hoạt động của mình, hãy để cho trẻ em được sống, được vui chơi với đúng lứa tuổi của chúng

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là một đám ô hợp không từ thủ đoạn để phục vụ âm mưu của mình, chỉ vì đồng tiền mà chúng sẵn sàng lấy danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" để lợi dụng một đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi học vào các hoạt động của mình, hãy để cho trẻ em được sống, được vui chơi với đúng lứa tuổi của chúng

  Trả lờiXóa
 14. Nhóm Mai info của Mai Xuân Dũng - nó cũng không khác gì nhóm CLDO trước đây, tuy tên gọi có khác nhưng bản chất là hoàn toàn giống nhau. Hắn cho ra nhóm Mai info để hòng xin nhận tiền "hỗ trợ" từ các đối tượng, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động trong và ngoài nước với danh nghĩa là "giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn" trong đám "dân chủ giả cầy". Rồi tiền hỗ trợ hải ngoại gửi về lại vào tay lão hết mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Mai Xuân Dũng quả là cao tay, mưu sâu kế hiểm, đúng chất "gừng càng già càng cay". Sau khi nhóm CLDO tan ra y lập tức "đẻ" ra một nhóm mới, trực tiếp lấy họ của mình để làm tên nhóm "Mai infomation". Nhóm này cũng chả khác gì nhóm CLDO được lập nên nhăm kêu gọi hỗ trợ tiền từ hải ngoại gửi về, rồi thi thoảng hắn lại trích ít tiền đi phát cho nhóm "dân oan' hay trao quà cho một số đối tượng tham gia biểu tình chống đối nhà nước. Nguồn lợi chính thì vẫn chảy vào tui hắn ta thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Mai Xuân Dũng cho tan rã nhóm CLDO để cuỗm số tiền khủng còn dư từ quỹ này mà không cần phải biện giải quỹ trước đồng bọn và "đẻ" ra nhóm Mai info để hòng xin nhận tiền "hỗ trợ". Bình mới nhưng rượu cũ thôi mà. Chẳng qua cũng chỉ là đổi cái tên thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.