THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 6 2016

CÓ HAY KHÔNG CHUYỆN NHÀ BÁO LƯU MANH" MAI PHAN LỢI VÀ ĐOAN TRANG CHÁT SEX VỚI NHAU?

by An Chiến  |  at  6.6.16

Đoan Trang và Mai Phan Lợi (Nguồn: Internet). 

Được biết đến là một nữ "dân chủ" có thói quen và đam mê chát sex với "bạn tình" nên bất kỳ mối quan hệ nào đến với Trang hoặc Trang đến với họ đều khiến dư luận nghi ngờ về điều này! Mối quan hệ giữa ả và nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi (còn có tên gọi khác là Bút Lông) cũng không phải là ngoại lệ gì. Đó còn là chưa nói đến việc Mai Phan Lợi với tư cách là Adm nhóm "Diễn đàn nhà báo trẻ" lại có những ưu tiên đặc biệt và để cho Đoan Trang tự tung, tự tác trên nhóm này với những bài viết, đường link sặc mùi chống phá chính trị Việt Nam? Phải chăng có một mối quan hệ nào lớn hơn (ngoài quan hệ bồ bịch, tình nhân) khiến một kẻ đang ăn cơm quốc gia, chế độ như Mai Phan Lợi lại bất chấp và không e sợ đến thế! 

Ở đây, tôi không quy kết, cũng không khẳng định giữa Mai Phan Lợi và Đoan Trang đã từng diễn ra cái trò đồi bại, đáng lên án này (chát sex) bởi chưa có gì là bằng cớ xác đáng. Chỉ xin gợi mở một vài chi tiết như trên để nói rằng, đó không phải là chuyện không thể không xảy ra, nhất là khi Mai Phan Lợi đã bước chân vào hàng ngũ đám dân chủ chuyên chống phá chế độ. Và xin thưa rằng, có câu: "Đi với bụt mặc áo cà sa/ Đi với ma mặc áo giấy", sống trong một môi trường mà chuyện bồ bịch, chát sex đã trở nên phổ biến và sự thường thì xem chừng một kẻ như Mai Phan Lợi sẽ khó lòng để bản thân không bị nhúng chàm. 

Mặt khác, có lẽ, trong việc chát sex thì Đoan Trang như "ngọn cờ tiên phong" đầu tiên trong lũ "dân chủ". Cô gái này từng bị lộ hàng loạt "ảnh nóng" của mình trên mạng. Thời gian Đoan Trang khi đó vẫn đang là phóng viên của báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh và là cấp dưới của Mai Phan Lợi (Khi đó Lợi đang làm Phó trưởng văn phòng đại diện tại miền Bắc, báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh). Cái sự nghi ngờ vì thế không phải là không có cơ sở là vì thế! 

Có thể liệt kê ra hàng loạt những giai thoại khó quên trong vấn đề này trong làng "dân chủ" như: Nguyễn Tường Thuỵ chuyên bồ bịch với các "con gái nuôi" như Nguyễn Phương Uyên; lão già U60 Mai Xuân Dũng với ả kế toán "cứu lấy dân oan" kiêm người tình, thường xuyên lấy tiền nhóm này đi du hí khắp bốn phương, vừa qua bị bóc mẽ nên đã tuyên bố cho nhóm này tan rã mà không hề minh bạch, thống kê tài chính từ khi nhóm này hoạt động tới nay. Phan Văn Phong dù đã có vợ và 2 con nhưng cũng kịp "tranh thủ" tòm tem với Nga Phủ Lý (Trần Thị Nga) và tiếp tục có 2 người con ngoài giá thú với cô ả lắm chiêu này. Hình ảnh Lã Việt Dũng và Đoan Trang trần truồng như nhộng ở trong 1 nhà nghỉ có lẽ vẫn là mát mẻ nhất cho đồng bọn ngắm và chứng kiến hoạt động "dâm chủ" của chúng. Một Nguyễn Lân Thắng bị bắt quả tang khi đang “trai trên gái dưới” với một cô gái tên N (SN 1996) ở Đà Lạt ngày 3/12/2015 vừa qua... 

Chỉ dạo qua một vòng, tha hồ "điểm danh" những gương mặt luôn tự vỗ ngực là "nhà hoạt động dân chủ" như Lã Việt Dũng, Phan Cẩm Hường, Mai Xuân Dũng, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Trần Thị Nga, Phan Văn Phong...khiến dư luận phải thở dài não ruột, ngán ngẩm lối ăn chơi trác táng, vô độ và bất chấp lòng tự trọng, vô lương tâm khi đi cướp hạnh phúc của người khác mặc dù họ đã có vợ/chồng. Nếu dựa trên luật pháp, chúng đang vi phạm Luật hôn nhân, hôn nhân một vợ một chồng. 
Cho nên, sau Entry này nếu Mai Phan Lợi có điều gì bất bình bởi những cáo buộc, nghi ngại tương tự đang được nói đến thì có chăng gã nên trách tại sao lại có mối quan hệ với một nữ "dâm chủ" có hạng như Đoan Trang và tại sao gã lại bước chân vào giới "dân chủ"? 
Trong bài viết "Sự thật đằng sau câu chuyện "nhà báo lưu manh" Mai Phan Lợi", Vietnamngayve đã bóc mẽ bản chất của một kẻ được gắn mác là nhà báo và lợi dụng danh xưng này để thực hiện các hoạt động trục lợi lợi ích cá nhân của Mai Phan Lợi. Tên này bản chất cũng không khác gì những kẻ từng làm báo nhưng đã bị biến chất như Huỳnh Ngọc Chênh, Đoan Trang. Có chăng, hiện nay đang vì lợi ích quá lớn dưới bóng của quyền lực Trưởng văn phòng đại diện miền Bắc báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh, lợi nhuận béo bở từ MEC - nơi y làm Chủ tịch Hội đồng khoa học và những lợi ích khác nên Mai Phan Lợi chưa dám lộ bản chất như Huỳnh Ngọc Chênh hay Đoan Trang để "đàng hoàng" khoác trên mình tấm áo choàng "dân chủ" mà thôi.

Có người đặt câu hỏi: Tại sao thời gian gần đây, Mai Phan Lợi bị các trang Blog bóc mẽ nhiều như vậy? Xin trả lời rằng, những kẻ sống giả tạo, thâm hiểm và vì lợi ích cá nhân bất chấp đạo lý, lương tâm như Mai Phan Lợi sẽ không chỉ các trang Blog bóc mẽ mà đó là khi SỰ THẬT lên tiếng, làm nhiệm vụ của nó, trả lại sự minh bạch. 

Chúng tôi sẽ quay trở lại vấn đề này khi có thêm chi tiết mới...

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Thật là không hiểu được mang danh những nhà dân chủ mà lại có những con người như Đoan Trang, chả hiểu phải gọi con người này như nào đây, ừ thì cứ cho là thời hội nhập thì suy nghĩ nó cũng thoáng hơn nhưng mà dân chủ mà như này thì dân chủ cái nỗi gì đây.

  Trả lờiXóa
 2. Đám này lúc nào cũng mở miệng là nói toàn những thứ đao to búa lớn dân chủ nhân quyền nhưng thực chất lại toàn là một lũ nhân cách chả ra gì, từ trên xuống dưới không ít thì nhiều đều dính đến những vụ lùm xùm bồ bịch chả ra gì. Thế thì còn nói được ai.

  Trả lờiXóa
 3. những cong người của dan chủ là đay sao có cần xem lại nhân cách của mình không mà cứ mở mồm ra là đòi nhân quyền này nhân quyền nọ thế nhỉ.đúng là cái đám dâm chủ thì đúng hơn cho bọn này.cái loại người nhân cách không còn thì làm sao mà làm lên trò gì cho đời được cơ chứ mà lại.cái bọn bán nước hại dân làm ô uế banrsawcs đất nước

  Trả lờiXóa
 4. những con ngườ mà nhân cách không còn tý gifddi làm mấy chuyện đồi bại như thế này thì đúng là không biết xấu hổ lòng tự trọng bị chó tha mất rồi sao đấy chuwsmaf có thể làm như thế cơ chứ.quá là không đúng với thuần phong mĩ tục của người việt nam ta làm ô uế cái đất nước này

  Trả lờiXóa
 5. này thì dan chủ này.này thì kêu oan này giờ thì chỉ có thể là oan thị mầu thôi nhá.như thế này rồi xem chúng bay còn cãi cố cãi ký gì nữa đây.nhân cách đúng là không có gì nữa mà lại làm ra những chuyện như thế này thì thật không thể tin nổi bọn này nuwaxquas là biến thái quá là mất nhân phẩm con người

  Trả lờiXóa
 6. thật là xấu hổ phải không, sau vụ này không biết Mai Phan Lợi phải chui vào đâu cho hết xấu hổ, thế này thì cộng đồng rận chủ nên vui hay nên buồn đây, có lẽ bọn chúng sẽ lấy đây làm trò tiêu khiển trong những ngày hè nóng nực, vì những hình ảnh này mát mẻ qua phải không

  Trả lờiXóa
 7. Không còn nghi ngờ gì nữa, Đoan Trang đích thị là nhà nữ dâm chủ của hội anh em dân chủ. Từ trước đến giờ, những mối tình của ả Đoan Trang vẫn thường là những nam dân chủ, đủ mọi thể loại.Nó khiến tôi lờ mờ nhận ra những con người tự xưng là nhà dân chủ kia sao lại ghê tởm như thế. Không đấu tranh được gì mà chỉ thấy toàn những chuyện không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 8. Mai Phan Lợi có bị hạn chế tự do ngôn luận hay không? Hàng tuần, Lợi vẫn đường đường chính chính đi dự họp giao ban tại Ban tuyên giáo và Bộ TT-TT. Hàng tháng Lợi vẫn đi họp các cuộc họp của Chính phủ. Không ít những cuộc họp đó có nhiều thông tin cơ mật liên quan đến an ninh. Lợi ngoan ngoãn ngồi nghe và ghi chép cẩn thận với tư cách của báo Pháp Luật TP HCM sau đó về khéo léo chuyển hoá cho các tổ chức hoặc mớm lên Diễn đàn nhà báo trẻ.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận chủ toàn là lũ mèo mả gà đồng với nhau thôi mà, bao nhiêu đôi đã cặp bồ rồi. Con Đoan Trang này thì quá nổi tiếng về chát sex trong giới rận chủ rồi, không hiểu Mai Phan Lợi là thằng thứ bao nhiêu của ả nữa. Thế mà mở mồm rồi đòi đấu tranh dân chủ này nọ quá là nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. Một tên nhà báo nhân cách tệ thế này mà lại làm đại diện cho báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh ở miền Bắc thì hết biết. Uy tín của báp PL TP. Hồ Chí Minh còn mấy phần trăm? Hết biết.

  Trả lờiXóa
 11. những kẻ sống giả tạo, thâm hiểm và vì lợi ích cá nhân bất chấp đạo lý, lương tâm như Mai Phan Lợi sẽ không chỉ các trang Blog bóc mẽ mà thậm chí là những đồng nghiệp, bạn bè, người thân của hắn tẩy chay. May mà còn có những thông tin bóc mẽ được bản chất thật của hắn chứ hắn mà cứ đều đều leo lên chức này chức nọ thì chỉ khổ dân

  Trả lờiXóa
 12. lũ mèo mả gà đồng này thì đâu phải là chuyện quá bất ngờ, người ta đã bảo yêu nhau vì sinh lý, quý nhau vì đồng tiền nên chăng nếu có chuyện đó cũng là điều dễ hiểu, 2 con người không ra gì gặp nhau với sở thích quái đản thì kệ họ thôi

  Trả lờiXóa
 13. Không những là những kẻ mù quáng, điên cuồng chống phá chế độ, kích động lôi kéo đông người tụ tập, gây bất ổn, phá hoại an ninh, trật tự an toàn xã hội, có những phát ngôn ngông cuồng...Đoan Trang cùng Mai Phan Lợi lại là những kẻ có hành vi bệnh hoạn, trái đạo đức...Thật kinh tởm.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.