THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 8 2016

MAI TÚ ÂN GỌI CUỘC BIỂU TÌNH VÀO CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN LÀ "NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH CÔ ĐƠN"

by An Chiến  |  at  6.8.16

Tình cờ lướt qua trang cá nhân của bồi bút Mai Tú Ân, đọc được bài viết "Những người biểu tình cô đơn", đăng trên trang mạng phản động Dân làm báo, thấy ngạc nhiên, vì nếu như ngày trước, chỉ thỉnh thoảng viết trên trang cá nhân mạng xã hội facebook nhưng họ Mai thường xuyên bị đồng bọn nhảy vào chửi bới vì nội dung bài viết hay có ý dèm pha, trực diện nhìn vào sự thật đang còn rất yếu kém của bè lũ "dân chủ"...Nay, có lẽ, vì miếng cơm manh áo, Mai Tú Ân đã vứt bỏ chút lòng tự trọng còn sót lại trong con người đầy nhớp nháp tham vọng để đi theo tiếng gọi của đồng $ bẩn thỉu của kẻ cầm đầu Vũ Đông Hà và trang lề trái phản động Dân làm báo. 
Vì "biểu tình du kích" nên Phạm Thanh Nghiên cùng ba, bốn đồng bọn khác lượn lờ trên xe máy, dàn hàng ngang ba, bốn, ảnh hưởng tới những người tham giao thông khác. Đến các địa điểm đông người, bọn chúng dừng lại dàn hàng ngang, tràn ra cả lòng đường để giơ băng rôn, biểu ngữ "chụp ảnh tự sướng" che khuất tầm nhìn người tham gia giao thông trên tuyến đường (Nguồn: Internet). 

Trước bài viết này của Mai Tú Ân, đồng bọn của y, cũng họ Mai - Mai Xuân Dũng đã từng thú nhận về một thực trạng yếu kém đang xảy ra trong nội bộ của đám người tự xưng là "dân chủ". Mai Xuân Dũng từng viết rằng, vì những nguyên nhân như: "Anh em chúng ta chia rẽ quá", "ai cũng thích cá nhân mình, nhóm mình nổi trội hơn người khác, nhóm khác"; "Quan tâm hơn đến việc công kích, nói xấu nhau" thay vì "đoàn kết, bỏ qua hiềm khích nội bộ để chống Tàu cộng..."; "Tôn vinh nhau như lên cơn sốt dịch để rồi ai cũng phiêu phiêu như đã là "anh hùng dân chủ"....Bởi vậy, Mai Xuân Dũng không ngần ngại thừa nhận thực tế rằng, cách thức mà bè lũ của y đang sử dụng trong biểu tình trái phép là "biểu tình du kích", tức là chỉ "dàn cảnh xong, chụp ảnh quăng lên mạng rồi nhanh chóng...rút". Và điều này rất được "các bạn trẻ phần nhiều thấy làm như vậy là vui"

Trong khi Mai Xuân Dũng tỏ ra thẳng thắn và đau xót khi nhìn vào thực tại yếu kém của đồng bọn mình trong việc tổ chức các cuộc biểu tình, đặc biệt là lợi dụng các ngày chủ nhật để dễ dàng phá vỡ không gian an yên, gây rối trật tự tại các địa điểm đông người qua lại...thì Mai Tú Ân lại ngụy biện cho bức tranh chỉ lẻ tẻ vài bóng người, chỉ "dàn cảnh, chụp ảnh xong và ...rút""chiến thuật du kích, đánh nhanh rút gọn". Trong khi Mai Xuân Dũng thất vọng khi đám trẻ lại cảm thấy vui khi thực hiện hành động tự sướng được khoác tấm áo choàng "biểu tình vì môi trường" kia thì Mai Tú Ân lại cho rằng, đó là "chiến thuật đúng đắn". 

Điểm chung giữa Mai Tú Ân và Mai Xuân Dũng là thói vu cáo quen thuộc thường thấy ở đám "zân chủ giả hiệu", ngoài những nguyên nhân mà Mai Xuân Dũng thú nhận trên, chúng còn vu khống do lực lượng an ninh siết chặt tình hình an toàn trên các tuyến phố nên bọn chúng mới phải sử dụng hình thức "biểu tình du kích". Ngoài những nguyên do mà Mai Xuân Dũng tự thú ở trên thì việc không có gì đổi mới ở các hình thức biểu tình dễ gây nhàm chán, cộng với tâm lý thích hưởng thụ nhưng không muốn trơ mặt ra đường để thực hiện nhiệm vụ mà các ông trùm, các tổ chức phản động giao phó, dù đã cố gắng hò hét, rủ rê nhưng cứ vào chủ nhật cuối tuần, đặc biệt gần đây, đám "zân chủ giả hiệu" chỉ lẻ tẻ, nhếch nhác vài ba người ra đường "dàn cảnh, chụp ảnh và ...rút"

Luôn sống trong ảo tưởng nên chỉ thực hiện hành động nhàn hạ trên nhưng khi đăng lên mạng xã hội facebook, thật nực cười khi chúng tự ru ngủ bản thân và đồng bọn bằng những mĩ từ, tâng bốc lên tận mây xanh để loè bịp các ông trùm, các tổ chức phản động rằng, chúng đang biểu tình, đã "hoàn thành tốt nhiệm vụ". Buồn thay cho những tổ chức phản động như Việt Tân, phải trả tiền "nuôi" những kẻ chống phá chính trị, núp bóng "yêu nước" để tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền nhưng chỉ diễn được vài trò hề làm màu chứ không thực chất đổ mồ hôi, công sức ra để hành động.

Những kẻ tự xưng là "dân chủ", núp bóng "bảo vệ môi trường" vào những ngày chủ nhật trước và kể cả ngày mai (7/8), bọn chúng cũng sẽ diễn tiếp trò hề nhạt nhẽo gây rối trật tự công cộng dưới vỏ bọc "tuần hành ôn hoà" sẽ mãi chỉ là "những người biểu tình cô đơn", lạc lõng mà thôi! Bởi lẽ, bọn chúng đang đi ngược lại với lợi ích của đám đông, lợi ích của nhân dân, của dân tộc Việt Nam, chúng chỉ hành động vì lợi ích nhóm, thoả mãn thói tiêu xài hoang phí, thích hưởng thụ, lười lao động chân chính của chúng mà thôi. 

An Chiến

19 nhận xét:

 1. Những kẻ tự xưng là "dân chủ", núp bóng "bảo vệ môi trường" vào những ngày chủ nhật trước và kể cả ngày mai (7/8), bọn chúng cũng sẽ diễn tiếp trò hề nhạt nhẽo gây rối trật tự công cộng dưới vỏ bọc "tuần hành ôn hoà" sẽ mãi chỉ là "những người biểu tình cô đơn", lạc lõng mà thôi! Bởi lẽ, bọn chúng đang đi ngược lại với lợi ích của đám đông, lợi ích của nhân dân, của dân tộc Việt Nam, chúng chỉ hành động vì lợi ích nhóm, thoả mãn thói tiêu xài hoang phí, thích hưởng thụ, lười lao động chân chính của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. đó là những con kền kền đang kiếm cơm chứ biểu tình gì . giờ đây chẳng còn người dân nào quan tâm đến những lời kêu gọi kích động của chúng nữa nên chỉ có chúng tự biên tự diễn mà thôi. không có mấy bức ảnh về báo cáo thì chúng làm gì có tiền mà sống, quá bỉ ổi và hèn nhát .

  Trả lờiXóa
 3. Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ có thể chấp nhận những kẻ phản quốc, "cõng rắn cắn gà nhà" như đám rận chủ này cả. Tất cả những gì chúng làm, chúng tuyên truyền nhằm phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, tạo điều kiện để lật đổ chính quyền. Công cụ chính của chúng chính là những cuộc biểu tình, nhưng nó đã hoàn toàn thất bại trong việc lôi kéo người dân tham gia.

  Trả lờiXóa
 4. Dù muốn hay không thì bọn phản động này cũng phải thừa nhận rằng các cuộc biểu tình do chúng dựng lên đều đã thất bại thảm hại. Người dân Việt Nam đủ hiểu biết để nhận ra mục đích đen tối của đám người này xoay quanh những hành động, lời nói, sự xúi giục của chúng. Tất cả đều chỉ có hại cho đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn những hình ảnh mà đám dân chủ trong nước đăng lên với mục đích cho mọi người thấy rằng chúng có hoạt động, có gọi là "đi biểu tình", chúng ta không khỏi căm phẫn trước những kẻ vì chút lợi ích trước mắt mà đánh mất lương tâm, chạy theo đồng tiền mà quên đi quê hương, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. thật đau lòng thay cho các nhà dân chủ, khi những lời hô hào của chúng chỉ được đổi lại bằng sự tham gia hưởng ứng của lê tê vài bóng người, đến xếp hàng dàn cảnh để chụp ảnh tung lên mạng cũng khó. nội bộ thì chia rẽ, bởi ai cũng chỉ chăm chăm cho lợi ích của mình, của nhóm mình, kêu gọi biểu tình thì không ai hưởng ứng,. đây là kết quả tất yếu thôi, bởi bộ mặt của chúng đã sớm bị bóc mẽ. thật buồn thay cho các nhà dân chủ việt tân vì phải nuôi một lũ ăn hại, nhận tiền nhưng chỉ chuyển động kịch dàn cảnh chứ thực ra hiệu quả thì chẳng có gì

  Trả lờiXóa
 7. nói thật, nếu một người bình thường chưa bao giờ nghe tới cái gọi là "biểu tình du kích" thì có lẽ, người ta nhìn vào sẽ thấy đây là một lũ dở hơi, không dưng 4, 5 người lại đưa nhau ra cầm biển hiệu rồi tạo dáng chụp ảnh
  mà công nhận là giống thế thật. Hài hước thật đấy
  làm người đúng là nhiều lúc không hiểu được

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ "dân chủ dởm" này giờ chỉ còn biết tự mình hoạt động, tự mình thực hiện những cuộc biểu tình một vài người để có thể nhận được đô la từ ngoại bang. Bởi người dân đã hiểu được mục đích xấu xa những hành động mà chúng đã và đang làm, nó đều là chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn những hình ảnh đám rận chủ trong nước rong ruổi khắp các con đường chỉ để chụp lấy vài tấm ảnh xuất hiện chúng với những tấm biển biểu tình trên tay, để có thể "tâu" với ngoại bang rằng họ đã đi "biểu tình", chúng ta có thể thấy được tình trạng của những tổ chức, hội nhóm phản động ở nước ta nhìn chung đều trong tình trạng hoạt động bèo bọt, dựa vào tiền tài trợ của Việt Tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Mai Xuân Dũng tỏ ra thẳng thắn và đau xót khi nhìn vào thực tại yếu kém của đồng bọn mình trong việc tổ chức các cuộc biểu tình, đặc biệt là lợi dụng tiền để lôi kéo, mua chuộc người dân tham gia biểu tình, nhưng đáp lại chẳng hề có ai tham gia vào những hoạt động của chúng cả.

  Trả lờiXóa
 11. Thất bại của đám người này là điều đã được báo trước, bởi bất cứ hành động nào đi ngược lại với lợi ích của dân tộc đều sẽ phải chuốc lấy thất bại mà thôi. Chúng chỉ biết lo cho lợi ích của mình, mà quên đi lợi ích của đất nước, của nhân dân, mà việc nắm được lòng dân mới là quan trọng để có thể có được chính quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Có thể nói, Việt Tân đang mất tiền oan khi đầu tư cho những kẻ mang danh rận chủ trong nước khi mà những gì chúng làm được chỉ là con số không tròn trĩnh. Tất thẩy chúng đều chỉ quan tâm đến lợi ích của riêng mình, thì đâu có thể đòi hỏi dân chủ, đòi hỏi nhân quyền được?

  Trả lờiXóa
 13. Lại một lần nữa Mai Tú Ân vứt bỏ chút lòng tự trọng còn sót lại trong con người đầy nhớp nháp tham vọng để đi theo tiếng gọi của đồng $ bẩn thỉu của kẻ cầm đầu Vũ Đông Hà và trang lề trái phản động Dân làm báo. Bản chất của đám dận chủ là như vậy mà. Vì tiền chúng có thể làm tất cả.

  Trả lờiXóa
 14. sự cô đơn này không phải như chúng nói là do chỉ có chúng đứng lên thể hiện quan điểm, mà vì chúng là bọn chống đối, dân tình chẳng ai nghe theo nên hiển nhiêu chúng sẽ "cô đơn"thôi. còn cái từ du kích mà chúng "sáng tạo" ra chỉ làm cho mọi người thấy buồn cười vì sự ảo tưởng đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Luôn sống trong ảo tưởng nên chỉ thực hiện hành động nhàn hạ trên nhưng khi đăng lên mạng xã hội facebook, thật nực cười khi chúng tự ru ngủ bản thân và đồng bọn bằng những mĩ từ, tâng bốc lên tận mây xanh để loè bịp các ông trùm, các tổ chức phản động rằng, chúng đang biểu tình, đã "hoàn thành tốt nhiệm vụ". Buồn thay cho những tổ chức phản động như Việt Tân, phải trả tiền "nuôi" những kẻ chống phá chính trị, núp bóng "yêu nước" để tiến tới bạo loạn lật đổ chính quyền nhưng chỉ diễn được vài trò hề làm màu chứ không thực chất đổ mồ hôi, công sức ra để hành động.

  Trả lờiXóa
 16. 6 mạng cùng với 1 mạng chụp ảnh nữa là 7. Thế mà bọn này cũng "tự sướng" nâng tầm thành "biểu tình" mới sợ chứ. Cũng chỉ là những con rận chui rúc, sợ người ta bắt quả tang nên mới chơi cái trò lén lén lút lút ấy. Quan trọng là có cái hình tung lên mạng để chém gió với nhau thế là được rồi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.