THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 9 2016

CUỘC CHIẾN GIỮA TẠ PHONG TẦN VÀ PHAN VĂN PHONG - CHỒNG HỜ CỦA NGA PHỦ LÝ

by An Chiến  |  at  21.9.16

Hai "dân chủ" Tạ Phong Tần (trái) và Phan Văn Phong khẩu chiến với nhau bằng màn miệt thị, chửi nhau đầy tục tĩu trên mạng xã hội vì lý do 02 bên không nghe theo lời của nhau (Nguồn: Internet)

Từ nước Mỹ xa xôi, khoảng cách một nửa vòng Trái Đất, dù đang bận bịu với những bài viết bịa đặt, thêu dệt và thổi phồng tình hình chính trị, kinh tế, xã hội ở VN, song Tạ Phong Tần vẫn không quên khi lên mạng xã hội facebook "khẩu chiến" với kẻ được cho là "đồng nghiệp dân chủ" tự xưng hiện đang ở Việt Nam. "Cái loại đàn ông hèn, thủ đoạn bẩn thỉu, vô liêm sĩ, ăn nói mất dạy như mày tao khinh ko bằng cục cứt", "Cơ hội chính trị"... đó là một trích đoạn nhỏ những dòng chửi tục tĩu nhất, đầy bực tức nhất của Tạ Phong Tần hướng tới Phan Văn Phong - chồng hờ của Thúy Nga (tức Nga Phủ Lý). 

Theo Tạ Phong Tần kể lể thì câu chuyện bắt nguồn từ việc Phần Văn Phòng (nick facebook là Lương Dân Lý) thường xuyên vào chát và "xúi" họ Tạ "nói theo ý của hắn"Tuy nhiên, Tạ Phong Tần không nghe theo nên đã bị Phần Văn Phòng "giở giọng lưu manh, côn đồ, bới móc đời tư" của Tạ Phong Tần và block fb. Bởi vậy, Tạ Phong Tần đã dùng những từ xỉa xói, tục tĩu nhất khi đăng fb chửi Phận Văn Phòng thậm tệ:
"Mày quá hèn Lương Dân Lý ạ, ko xứng đáng là một người đàn ông bình thường tử tế, đừng to mồm nói rằng đấu tranh cho nhân quyền VN nhé, thứ mày là loại cơ hội chính trị chớ nhân quyền cái con khỉ gì (...) Nhân quyền kiểu cộng sản của mày là ai ko nói theo ý mày thì giở giọng khốn nạn bới móc đời tư và bịt mồm (...) Cái loại đàn ông hèn, thủ đoạn bẩn thỉu, vô liêm sĩ, ăn nói mất dạy như mày tao khinh ko bằng cục cứt".
Cuộc khẩu chiến này dường như ngang tài, ngang sức. Khi mà họ Tạ tỏ ra đanh đá, tục tĩu còn Phan Văn Phong thì tỏ ra "gừng càng già càng cay" khi đáp lại, Phan Văn Phong cũng không phải dạng vừa khi dùng bằng giọng mỉa mai Tạ Phong Tần:
"Đúng là người lổi tiếng có khác. Chả trách hết đát rồi mà vẫn không có ma nào dám zây". 
Sau khi được phía Nhà nước Việt Nam cho phép tạm dừng thời gian thi hành án tù và được xuất cảnh sang Mỹ, Tạ Phong Tần đã "rút kinh nghiệm" của đàn anh đi trước là Hải Điếu Cày, nhanh chóng cúi mình trước cờ Vàng 03 sọc của các hậu duệ VNCH. Dù được đám "dân chủ" tự xưng ở trong nước kỳ vọng rằng, sau khi cập bến "thiên đường" Mỹ, Tạ Phong Tần sẽ tạo được tiếng vang thông qua các hoạt động "đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền" trong nước. Song, sự thật phũ phàng khi thời gian qua, dường như những hoạt động của Tạ Phong Tần mang tính chất nhỏ giọt, cầm chừng và cũng không có tác động hay cải thiện gì đám "dân chủ" trong nước. Cũng giống như các "tiền bối" Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải..., Tạ Phong Tần dần dần "hết đát""không có ma nào dám dây vào"

Còn Phan Văn Phong, kẻ đã bị rơi ngay từ vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú khi tham gia trò hề Ứng cử ĐBQH do TS Nguyễn Quang A cổ súy vừa qua khi được duy nhất một lá phiếu "tín nhiệm" đến từ chính ứng viên này! Nghề nghiệp chính của Phan Văn Phong là thường xuyên đăng tải nhiều bài viết có nội dung lệch lạc, thông tin xuyên tạc, sai sự thật, chống phá chính quyền. Ngoài ra, Phan Văn Phong tham gia vào nhóm No-U FC Hà Nội, đây là một nhóm ô hợp người mượn danh nghĩa thành lập đội bóng để tiến hành các hoạt động chống đối lại chính quyền Hà Nội và các nơi khác. Mặc dù đang chung sống với người vợ hợp pháp cùng hai đứa con gái của mình nhưng với bộ mặt trơ tráo, Phan Văn Phong công khai mối quan hệ tình ái với Trần Thị Nga (cũng hành nghề khóc thuê trong các cuộc biểu tình trái phép do các thế lực thù địch, phản động xúi giục) và giữa 2 người đã có 02 mặt con trai. 

Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại. Những lời tục tĩu nhất, mỉa mai nhất tiếp tục được Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lời qua tiếng lại khiến lũ "zân chủ" một phen bẽ bàng vì sự chia rẽ, phân hóa, mất đoàn kết trong nội bộ bị phơi bày một cách "không đánh mà tự khai".

An Chiến

40 nhận xét:

 1. Tạ Phong Tần, Sinh năm 1968 tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Trong thời gian công tác tạI Sở Thương mại - Du lịch (TNDL) tỉnh Bạc Liêu, phát xuất từ những bất mãn cá nhân, Tạ Phong Tần viết bài gửi cho Đài BBC,Phan Văn Phong vốn dĩ là một nhân vật võ biền trong phong trào NoU – nhóm biểu tình đường phố do ông Tiến sỹ Nguyễn Quang A cổ súy với ảo tưởng nhằm lật đổ chính quyền từ những năm 2011. Giờ đây chính hai con khỉ này lại đang cắn nhau trí chóe. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại. Những lời tục tĩu nhất, mỉa mai nhất tiếp tục được Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lời qua tiếng lại khiến lũ "zân chủ" một phen bẽ bàng vì sự chia rẽ, phân hóa, mất đoàn kết trong nội bộ bị phơi bày một cách "không đánh mà tự khai.

  Trả lờiXóa
 2. Ngẫm mà buồn cười. Thói đời, ai lại cùng một duột "rận chủ" với nhau nhưng Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lại vạch áo cho người xem lưng. Thế nhưng, với đại gia đình nhà “rận chủ”, do những khúc mắc, bất đồng và cả chuyện một số thành viên khác không chịu được cái bản tính chua ngoa, xảo trá của nhiều thành viên khác nên khẩu chiến lã lẽ đương nhiên, sao có thẻ tránh khỏi.Một vài “rận chủ” khác như Nguyễn Lân Thắng thì lên tiếng phản đối công khai về việc xuyên tạc của nhà rận. Nguyễn Lân Thắng bày tỏ trên mạng xã hội: “Hôm qua tôi nghe nhiều nguồn báo chết lắm, thậm chí từ nguồn quen biết từ người làng bà Châm. Nhưng tôi chỉ dám đưa tin chứ không dám khẳng định…Tôi chúa ghét những ai chỉ ngồi trên mạng hóng hớt tin tức rồi chém như đúng rồi. Chém thì phải chém đúng, chém có cơ sở chứ chém như thế này mất mặt dân đấu tranh quá thể

  Trả lờiXóa
 3. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại.

  Trả lờiXóa
 4. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, màn “khẩu chiến” giữa Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong không phải là hiếm trong nội bộ các zân chủ, nhưng một lần nữa màm “khẩu chiến” ấy càng cho thấy rõ bản chất gian xảo, ích kỷ của những kẻ vẫn tự xưng là “nhà zân chủ” và “vì người khác”!

  Trả lờiXóa
 6. Một điều dễ nhận thấy là, đám zân chủ hiện nay đều có điểm chung là sự tham lam, gian xảo. Thế nên, trong nội bộ các zân chủ luôn thường trực những mẫu thuẫn về lợi ích mà chúng nhận được từ các tổ chức hoặc cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Khi mâu thuẫn ấy bùng phát, các zân chủ lại đăng đàn công khai bản chất vốn dĩ đã quá xấu xa của họ. Khi ấy, “khẩu chiến” giữa họ đã nổ ra.

  Trả lờiXóa
 7. Muôn hình vạn trạng của giới dân chủ việt, từ trong nước lẫn ngoài nước, hết tung hô nhau lên mây xanh rồi lại tự dìm nhau xuống bùn đen, âu tất cả cũng chỉ vì đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 8. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại. Những lời tục tĩu nhất, mỉa mai nhất tiếp tục được Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lời qua tiếng lại khiến lũ "zân chủ" một phen bẽ bàng vì sự chia rẽ, phân hóa, mất đoàn kết trong nội bộ bị phơi bày.

  Trả lờiXóa
 9. Đám rận chủ Việt là một đám giả cầy bát nháo tập hợp rất nhiều các đối tượng thành phần xã hội. Vì lợi ích cá nhân chúng nó sẵn sàng chửi bới vạch mặt lẫn nhau, trước có khi là rất thân quen nhưng sau chả khác gì vnhuw chó với mèo.

  Trả lờiXóa
 10. Haha. Thật là buồn cười.Hai tên "dân chủ" Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lại khẩu chiến với nhau bằng màn miệt thị, chửi nhau đầy tục tĩu trên mạng xã hội vì lý do 02 bên không nghe theo lời của nhau. Đúng là bản chất của đám dận chủ chỉ có thể nói được những lời bẩn thỉu thôi chứ những lời tốt đẹp thì chẳng bao giờ được nghe chúng nói.

  Trả lờiXóa
 11. Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong đang "tự vạch áo cho người xem lưng", có lẽ rằng những câu chuyện đời tư của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ sớm được 2 tên này kể cho cả xã hội nghe. Đúng là bản chất của đám dận chủ chỉ biết bới móc, chửi tục chứ chẳng có được cái lợi ích tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên rồi, chuyện đám dận chủ cắn nhau rồi tự để lộ ra cả tá những điều chả hay ho gì cũng không phải là chuyện chưa từng có. Thế càng hay, bản chất của bọn chúng tự dưng được phơi bày trước bàn dân thiên hạ, để người ta hiểu chúng thực ra là những con người như thế nào.

   Xóa
 12. Thật ra những cuộc khẩu chiến như thế này giữa các nhà dận chủ với nhau không hề hiếm. Có lẽ cũng bởi vì cái nghiệp và bản chất của chúng đang theo. Với bản chất là lưu manh đường phố, lưu manh mạng xã hội thì rất dễ để xảy ra mâu thuẫn thê này, bởi chỉ cần người khác không đúng với ý của chúng thì y rằng họ sẽ thấy được bản chất lưu manh đó ngay. Và lần này thì lưu manh gặp lưu manh, cũng thấy vui vui.

  Trả lờiXóa
 13. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại

  Trả lờiXóa
 14. Lại có tuồng hay để xem rồi. Cái bọn này cùng chống phá mà sao cứ suốt ngày cắn xé nhau thế không biết, chả thấy đồng lòng nhất trí quái gì. Thế cũng tốt, cứ chửi nhau thế thì cái chuyện "vạch áo cho người xem lưng" cũng chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Không hợp ý nhau một cái là y rằng lôi nhau ra chửi bới, mà cũng hay nhé, chửi thì tự chửi nhau kín đáo đi, cứ công khai dư luận làm gì cơ chứ, cũng có cái gì đẹp đẽ ở điều đó đâu

  Trả lờiXóa
 16. Đám "dân chủ" đã tự vạch áo cho người xem lưng, thấy rõ bộ mặt thật của chúng qua những dòng chửi tục tĩu nhất, đầy bực tức nhất của Tạ Phong Tần hướng tới Phan Văn Phong, rồi Tạ Phong Tần lại dùng những từ xỉa xói, tục tĩu nhất khi đăng fb chửi Phận Văn Phòng thậm tệ. "THẬT LÀ DÂN CHỦ MÙ QUÁNG"

  Trả lờiXóa
 17. Trước những bài viết mang tính xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương đã nhiều lần mời Tạ Phong Tần lên tiếp xúc, đối thoại nhưng mười lần như chục, Tạ Phong Tần đều không đến. Thậm chí hễ nhận được giấy mời, thì chị ta lại sao chụp rồi tung lên mạng để chứng tỏ với những tổ chức người Việt chống Cộng cực đoan ở nước ngoài, rằng chị ta là nhân vật "sáng giá". Thật là nực cười với cái danh hiệu bà ta vừa được nhận

  Trả lờiXóa
 18. Xuyên suốt qua tất cả những vụ việc vừa kể, có lẽ chỉ có thể kết luận về nhân cách của Tạ Phong Tần bằng một câu: Lập ra blog Công lý - Sự thật nhưng cách hành xử của Tạ Phong Tần lại chưa bao giờ thể hiện "công lý", còn những "sự thật" mà chị ta đã công bố trong những bài viết, nên gọi là "sự méo" thì chính xác hơn

  Trả lờiXóa
 19. Tạ Phong Tần được biết đến là người rất “bén duyên” với các giải thưởng “nhân quyền” do các tổ chức mang danh “cuốc tế” ban phát. Tạ Phong Tần được tổ chức Human Rights Watch đã trao giải thưởng Hellman-Hammett dành cho các ngòi bút can đảm bất chấp đàn áp chính trị, được ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry vinh danh là một trong số mười phụ nữ kiệt xuất và dũng cảm trên thế giới, với giải thưởng Phụ Nữ Quốc Tế Dũng Cảm nhân ngày 8/3, có lẽ những giải thưởng ấy đã làm hoa mắt những kẻ rận chủ mất rồi

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi được “PTV” mớm cho giải thưởng “Anh Hùng Nhân Quyền 2016”, Tạ Phong Tần lại tiếp tục đưa ra những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Quả đúng là một con người bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 21. Nếu theo dõi tình hình Việt Nam, bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thật sự của Tạ Phong Tần khi được tổ chức “PTV” “vinh danh”, vì đây là đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, đã từng nhiều lần “ra tù vào tội” về những hoạt động “dân chủ” nhưng thực chất là chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. Trong cơn khủng khoảng về danh vọng và đường đi nước bước trong cuộc đời, Tạ Phong Tần đã nghe theo lời rủ rê của Hải “Điếu cày” (tức Nguyễn Văn Hải) gia nhập vào cái gọi là “Câu lạc bộ nhà báo tự do”. Điều đáng chú ý, “Câu lạc bộ nhà báo tự do” là nơi quy tụ những thành phần cơ hội, bất mãn, chống đối ở trong nước, với sự “bảo kê” về tài chính của các tổ chức “chống cộng” cực đoan ở nước ngoài đã triệt để lợi dụng mạng internet để đưa ra những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu cáo đả kích chính quyền; bôi đen tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 23. Dưới danh xưng là một nhà báo tự do, Tạ Phong Tần đã lập ra blog “Công lý - Sự thật” để phát tán những luận điệu vu khống, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.Chấp hành hình phạt tù được một thời gian, Tạ Phong Tần lại dở chứng quậy phá. Thông qua người em gái Tạ Minh Tú, Tạ Phong Tần tru tréo lên rằng “bị u đùi cần phải mổ” hòng kiếm thêm những giọt nước mắt của các tổ chức quốc tế và đặc biệt là số nghị sĩ háo danh tại Mỹ.

  Trả lờiXóa
 24. Sau khi đã lôi kéo được sự chú ý, Tạ Phong Tần lại tiếp tục diễn trò “tuyệt thực” với số ngày không ăn, không uống lên đến cả mấy tháng trời… Khi được các nghị sỹ háo danh phía Mỹ vào tù thăm gặp và Tần đã nắm bắt cơ hội vàng này để ra sức vu cáo chính quyền “đàn áp người bất đồng chính kiến” và khẩn thiết xin tị nạn ở Mỹ. Đến tháng 9/2015, Tạ Phong Tần được nhà nước Việt Nam cho hoãn thi hành án và xuất cảnh sang Mỹ. Nhưng bản chất của ả đâu có thay đổi,ả vẫn luôn luôn tìm cách phá hoại nước ta ngay cả khi không ở trong nước

  Trả lờiXóa
 25. Nhiệm vụ của Tần và đám đồng bọn bên trong là cho ra đời những tin, bài có nội dung chống đối chế độ, nhà nước; đổi lại những kẻ bên ngoài kia sẽ trả cho nhóm của Tần những đồng tiền mà chúng ta vẫn quen gọi là thù lao. Mối quan hệ có tính cộng sinh như thế thì không thể gọi là "cống hiến không nao núng cho tự do báo chí" mà nên chăng nếu có thể thì nên vinh danh Tạ Phong Tần ở khía cạnh giỏi lợi dụng khái niệm "tự do báo chí" để làm tiền thì đúng hơn

  Trả lờiXóa
 26. Từ một sĩ quan an ninh, chỉ vì lòng tham vô đáy và sự háo danh hão của bản thân mình, Phong Tần đã biến chất, biến mình trở thành một kẻ phản bội. Những điều mà báo chí nước ngoài, chính xác hơn là những báo có thiên hướng thân chính quyền tại Mỹ tung hê lên về Phong Tần, coi Tần như một anh hùng cho chính nghĩa, cho nhân quyền hoàn toàn là những chiêu bài của thế lực chống lưng phía sau, đó là những tổ chức phản động người Việt lưu vong, đó là những thế lực chính trị đứng sau Nhà Trắng... Đừng vội ngộ nhận về Tần trước những thông tin ấy.

  Trả lờiXóa
 27. Chúng ta thấy được bản chất của cái giải thưởng vớ vẩn này. Một con người như Tần phản bội lại quê hương, Tổ quốc và bố mẹ mình bỏ qua nghĩa vụ của một người con phải có nghĩa vụ chăm sóc, phụng dưỡng bố mẹ, cũng như nghĩa vụ phụng sự Tổ quốc, góp công, góp sức xây dựng Tổ quốc mình ngày càng phát triển, giàu mạnh để theo nước ngoài kiếm đôla và nhận cái giải thưởng “vô thưởng, vô phạt kia”. Đặc biệt, giải thưởng “Anh hùng nhân quyền” cần phải được xem xét lại

  Trả lờiXóa
 28. PTV được lập ra với nhiệm vụ mang lại hòa bình cho nhân loại nên đừng biến mình thành công cụ để phục vụ cho mục đích chính trị của các nước lớn. Ngoài ra, PTV muốn trao cái giải thưởng kia cho công dân nước nào thì hãy trực tiếp lắng nghe, xin ý kiến của nhân dân nước đó về công dân đó. Ở đây, ta thấy PTV trao giải thưởng này cho Tần chỉ qua cái nhìn chủ quan của một số thành viên có tư tưởng chống Việt Nam là hoàn toàn đi ngược lại với thực tế. PTV cần phải hiểu rằng một đứa con “lạc loài” như Tần không thể hô biến thành “Anh hùng nhân quyền”. Đó là đi ngược lại với ý chí, nguyện vọng của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Lịch sử đất nước Việt Nam không dung tha cho những kẻ phản bội Tổ quốc. Vì thế, những kẻ như Tạ Phong Tần vì những tước vị hư danh, bù nhìn, đồng tiền bẩn thỉu của kẻ thù ban phát sẽ luôn bị mọi người nguyền rủa, khinh bỉ chứ đừng nói là lấy mấy cái danh hiệu vớ vẩn kia để che đậy sự bẩn thỉu của bản thân.

  Trả lờiXóa
 30. Thật là một giải thưởng nực cười.Tạ Phong Tần đáng lẽ ra ả ta là rác rưởi của xã hội, thế mà được trao giải thưởng rất kêu là anh hùng nhân quyền. Nhân quyền ở Việt Nam được đảm bảo chính là nhợ sự nỗ lực của người dân Việt Nam, của Đảng và Nhà nước, chứ không cần những kẻ vi phạm pháp luật như ả

  Trả lờiXóa
 31. Nhân quyền, lại một lần nữa cụm từ này lại bị các thế lực thù địch lợi dụng để cố gắng can thiệp vào công việc nội bộ của chúng ta. nhìn những nơi mà dân chủ nhân quyền phương tây ùa vào xem quyền sống của mỗi con người còn bị tước bỏ thì còn đâu là nhân quyền nữa hả mấy ông

  Trả lờiXóa
 32. Trẻ thì xông pha chống đối lại đất nước mình. Vậy thì không biết đến khi về già, đến khi không thể chiến đấu được nữa. Vậy thì khi ấy Tạ phong Tần có còn dám ngẩng mặt lên mà trở lại quê hương mình không. Đên lúc ấy mới thâm thía cái gọi sa cơ lỡ bước. Mới biết cái sai của mình thì e cũng đã muộn rồi!

  Trả lờiXóa
 33. Không hiểu nổi PTV đang làm cái gì nữa. PTV muốn trao cái giải thưởng kia cho công dân nước nào thì hãy trực tiếp lắng nghe, xin ý kiến của nhân dân nước đó về công dân đó chứ ở đây, ta thấy PTV trao giải thưởng này cho Tần chỉ qua cái nhìn chủ quan của một số thành viên có tư tưởng chống Việt Nam là hoàn toàn đi ngược lại với thực tế.

  Trả lờiXóa
 34. Con gà ghét nhau tiếng gáy, ngay khi một người trong đám rận có tí tiền hay tiếng tăm là có ngay một hội khác cũng đám ghen ăn tức ở. Cùng hội với nhau, không ra gì nhưng cứ thích kẻ xấu nhau

  Trả lờiXóa
 35. Nội bộ còn không vững thì cho thấy được cái nội bộ đó như thế nào, chắc là bọn chúng đang tranh giành đấu đá vì quyền lợi của nhau cũng nên. Chính vì vậy mà có việc vạch áo cho người xem lưng như thế này. Thật đáng buồn cười phải không mọi người.

  Trả lờiXóa
 36. Dù đã được đồng bọn can ngăn vì sợ màn chửi, hạ bệ nhau khi phơi bày nhiều sự thật cay đắng trong nội bộ "dân chủ" tự xưng của Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong sẽ "tự vạch áo cho người xem lưng" sự chia rẽ, mất đoàn kết nội bộ, nhưng họ Phan và họ Tạ vẫn không chịu dừng lại. Những lời tục tĩu nhất, mỉa mai nhất tiếp tục được Tạ Phong Tần và Phan Văn Phong lời qua tiếng lại khiến lũ "zân chủ" một phen bẽ bàng vì sự chia rẽ, phân hóa, mất đoàn kết trong nội bộ bị phơi bày một cách "không đánh mà tự khai". Bon phản động thì làm gì có nhân cách mà cũng đòi lịch lãm với ai, bọn ăn hại, âm mưu lật đổ chính quyền của chúng sẽ không bao giờ thực hiện được

  Trả lờiXóa
 37. Dù gì thì Tạ Phong Tần cũng là một cái tên có tiếng, có phận trong làng rận chủ, nên Phan Văn Phong lần này làm trái ý chị Tần là thiệt thòi rồi. Sự nghiệp rận chủ nhân quyền của Phong hẳn sẽ bị ảnh hưởng không ít.
  Thôi thì về vui vầy với các con và 2 cô vợ vậy, chứ lang thang cầm biển ngoài đường mãi bỏ bê vợ (hẳn là 2 vợ) thì cũng phí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tạ Phong Tần có tiếng nhưng chỉ là trước kia thôi, chứ giờ ở tận đẩu tận đâu rồi thì chẳng còn "đóng góp" được gì cho phong trào của rận ở trong nước nữa. Chỉ thỉnh thoảng từ ngoài xa sủa vọng về thôi. Thế nên nhiều kẻ cũng chẳng coi Tạ Phong Tần ra gì nữa.

   Xóa

Proudly Powered by Blogger.