THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

20 tháng 9 2016

LÊ DIỄN ĐỨC: ĐÁM "DÂN CHỦ CUỘI" ĐANG "THỦ DÂM CHÍNH TRỊ" QUA VỤ TRỊNH XUÂN THANH

by An Chiến  |  at  20.9.16

Sau vụ thẳng thắn nói về bộ mặt thật của tổ chức khủng bố "Việt Tân ma" (dùng tên gọi này vì tên gọi Việt Tân đã được Nguyễn Thanh Tú - con trai Nguyễn Đạm Phong (một ký giả người Mỹ gốc Việt đã bị "Việt Tân ma" ám sát vì những bài viết sắc sảo của ông lột trần bản chất giả dối, tàn ác và tư lợi của tổ chức này) đăng ký bản quyền tên gọi cho công ty của ông lên Sở thuế bang California) hồi tháng 9/2015 thì vừa qua, Lê Diễn Đức lại một lần nữa tiết lộ về khoản nhuận bút khi làm cộng tác viên cho RFA. Số tiền 5.000$/năm là khoản mà Lê Diễn Đức nhận được cho thời gian làm cộng tác viên, chuyên viết bài bêu riếu, vu khống tình hình chính trị, kinh tế, xã hội...của Việt Nam đăng trên RFA dưới dạng thức Blog - quan điểm cá nhân. 

Khi vụ Trịnh Xuân Thanh còn chưa có thông tin chính thức từ phía cơ quan chức năng, Người Buôn Gió tỏ ra nguy hiểm khi bắt tay với họ Trịnh thông qua những bức ảnh và thông tin mập mờ từ facebook của hắn. Không ló mặt công khai, cũng không một bức ảnh chung giữa cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Bùi Thanh Hiếu - cặp đôi "trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau lúc lỡ làng" - lời của "dân chủ" tự xưng Mai Tú Ân, Trịnh Xuân Thanh mượn tay Người Buôn Gió khi cung cấp cho hắn ta một vài thông tin vu khống Đảng và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khiến cả lũ "dân chủ" trong nước hò hét nhau rằng, "các phe phái đánh nhau, Cộng sản chuẩn bị sụp đổ!" và "dân chủ khắc tới"? Phạm Chí Dũng cũng sợ bị đồng bọn tranh hết phần, sợ không có "thành tích" trong vụ ăn hôi này, cũng lập cập, tỏ ra nguy hiểm khi bình luận, TBT Nguyễn Phú Trọng "đang phải đối mặt với một hiểm họa ghê gớm ngay trong lòng đảng"!?

Đám "dân chủ" trong nước như vớ được vàng, chúng rung đùi ngồi phòng lạnh, lướt web và bằng cú click chuột nhẹ để share (chia sẻ), tát nước ăn theo những thông tin nóng hổi mà Bùi Thanh Hiếu đăng tải trên facebook từ nước Đức. Chúng hy vọng rằng, với việc Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn và bắt tay với bọn chúng bằng việc cung cấp những tài liệu mật liên quan đến Trung ương, đến Đảng thì bọn chúng sẽ dễ dàng lật đổ được Đảng! Lê Diễn Đức đã không ngần ngại khi gọi cơn bấn loạn của đồng bọn trước niềm tin hão huyền đó là "thủ dâm chính trị". Nghĩa là, chúng đang tự làm sướng chính mình bằng cơn ảo giác, hết sự hưng phấn thì hết ảo giác, sự thực vẫn như vậy, không thay đổi gì!
Chân dung Người Buôn Gió, Trịnh Xuân Thanh và Lê Diễn Đức (từ trái qua phải) (Nguồn: Internet).

Thật nực cười khi theo dõi và đọc được những giọng điệu trên của những kẻ cứ luôn vỗ ngực tự xưng là "dân chủ". Trước Trịnh Xuân Thanh, đã có những kẻ "ăn cháo đá bát", được Đảng nuôi dưỡng, cung cấp tiền bạc để học hành tử tế, để cống hiến tài năng cho đất nước, khi thành đạt thì quay sang phản bội Đảng và nhân dân. Trong số đó, có thể kể đến như, Bùi Tín, cựu Đại tá quân đội, Phó Tổng Biên tập báo Nhân Dân và gần đây có Đặng Xương Hùng, cựu lãnh sự Việt Nam tại Thuỵ Sĩ. Không phải liên quan đến tội phạm tham nhũng, sai phạm trong quản lý kinh tế như Trịnh Xuân Thanh, cũng cực đoan khi tham gia chỉ trích kịch liệt, vu khống Đảng với âm mưu lật đổ Đảng. Và cái kết là gì, là cuộc sống sống chui, sống lủi, sống kiếp dật dờ và một số kẻ đã chết nơi xứ người. 

Lê Diễn Đức viết về vụ Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió "mèo mả gà đồng" như sau:
"Trịnh Xuân Thanh sợ bị truy tố, sợ bị bắt nên trốn chui nhủi ở đâu đó, rồi tố cáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua một tay ất ơ rằng, Nguyễn Phú Trọng nhận tượng vàng của Formosa, được tặng hai căn hộ cao cấp rồi sang tay ngay mà chằng hề có cơ sở, bằng chứng gì. Một lời tố cáo như thế mà thiên hạ đã quá tự sướng, báo lề trái ầm ầm lên là hình thành "mặt trận", là "cái tát" vào Trọng, chiến dịch "đả ruồi, diệt hổ" của Trọng thất bại, quả thực là ngây thơ về chính trị. Sự thủ dâm chính trị đã đến tột cùng vì tâm lý muốn CS sụp đổ nhưng chẳng biết làm sao cho nó sụp, chỉ ngồi chờ phép lạ!". "Lại còn có vị luật sư ở Canada định bám lấy "xác chết" của Trịnh Xuân Thanh để gây tiếng vang, rằng sẽ đảm bảo xin cho Thanh tị nạn chính trị. Thật hết biết luôn!"
Nói về Trịnh Xuân Thanh, trong các bài viết của mình, Lê Diễn Đức luôn nhấn mạnh y chỉ là "tép riu, làm thất thoát tài sản Nhà nước hơn 3.000 tỷ rồi tìm cách thoát thân, ăn nói tào lao". Những thông tin được phía Người Buôn Gió chém là "tài liệu" do Trịnh Xuân Thanh cung cấp tố cáo Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng "được biếu 2 căn hộ cao cấp rồi bán sang tay ngay" thì Lê Diễn Đức khẳng định rằng, những thứ được coi là "tài liệu" này "chẳng có bằng cờ gì, ai tặng? sang tay cho ai"? Đám "dân chủ cuội" còn hoang tưởng khi sung sướng, hả hê vì nghĩ rằng, cặp đôi "mèo mả gà đồng" Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn gió sẽ tiếp tục tung ra các chiêu trò cùng với mớ "tài liệu" khác nhằm hạ bệ uy tín TBT Nguyễn Phú Trọng nói riêng và tạo sự chia rẽ trong nội bộ Đảng Cộng sản VN!

Song, sự thực như thế nào? Khi thông tin chính thức từ phía báo chí VN đăng tải lệnh truy nã quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh sau khi phát hiện y đã bỏ trốn thì Người Buôn Gió đã ranh mãnh tổng kết vụ Trịnh Xuân Thanh thông qua 15 phần với tiêu đề bài viết "Trịnh Xuân Thanh dê tế thần". Và khi được hỏi trong phần bình luận, Người Buôn Gió khôn ngoan ngụy biện cho việc "hết vốn, hết đạn" của mình trong vụ Trịnh Xuân Thanh bằng việc trả lời rằng: "Gã đã hết trách nhiệm và nhường trách nhiệm này cho người khác"!

Sau loạt bài viết lật trần bản chất thực sự của Người Buôn Gió và việc gã này chém gió trong vụ Trịnh Xuân Thanh, Lê Diễn Đức lại một lần nữa bị đám gọi là "dân chủ" chửi bới, xúc phạm, chụp mũ là "Cộng sản nằm vùng" và thậm chí tẩy chay. Đến mức Lê Diễn Đức phải chua xót than rằng: "Trước một sự kiện, mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề, có thể có một phương pháp tranh đấu mà người ta cho là hợp lý. Đấu tranh đòi dân chủ là nhìn nhận ý kiến khác biệt và tranh luận tìm ra lẽ phải hoặc tiếng nói chung một cách có văn hoá". Còn những kẻ tự xưng là "đấu tranh" cho "dân chủ" hiện nay là những kẻ cực đoan, bảo thủ. Bởi lẽ, bất luận những quan điểm nào dù là sự thật, đứng đắn, nhưng trái ngược với ý thức chống Cộng của chúng là chúng tẩy chay, chửi rủa. Nực cười thay cho luận điệu của "dân chủ" là phải chửi Cộng sản, phải đứng dười cờ vàng, phải luôn mồm nói rằng "Cộng sản sắp chết rồi"...

Đúng là cười ra nước mắt với luận điệu những kẻ tự xưng "dân chủ" !!!
***

Nói về việc, giả sử Trịnh Xuân Thanh có thể trốn sang Đức, Canada hay một vài quốc gia khác không tham gia ký kết Hiệp định tương trợ tư pháp thì xin khẳng định rằng, không phải là không thể truy bắt được Trịnh Xuân Thanh. Tuy việc xử lý không đơn giản, quá trình đàm phán về dẫn độ cũng phức tạp, lâu dài, song, trong trường hợp này sẽ vận dụng quan hệ ngoại giao giữa 02 nước trên cơ sở thương lượng cụ thể. (Xem thêm: Tại đây).


An Chiến

28 nhận xét:

 1. Khi vụ Trịnh Xuân Thanh còn chưa có thông tin chính thức từ phía cơ quan chức năng, Người Buôn Gió tỏ ra nguy hiểm khi bắt tay với họ Trịnh thông qua những bức ảnh và thông tin mập mờ từ facebook của hắn. Không ló mặt công khai, cũng không một bức ảnh chung giữa cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Bùi Thanh Hiếu - cặp đôi "trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau lúc lỡ làng". Đây là cái cớ cho đám dân chủ ăn theo và kiếm chác từ bọn nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ án Trịnh Xuân Thanh đã đến hồi kết, công an phát lệnh truy nã quốc tế. Trước đó, thông tin Thanh trốn ra nước ngoài mượn tay Hiếu gió viết bài "bạch hoá" nội bộ Đảng đã khiến cả làng zân chủ nổi sóng, dạt dào hy vọng, Đảng sẽ tan tác, chúng chỉ ngồi chầu chực, chẳng mất công mất sức gì để lật đổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn rận mà hào hứng vụ đó thì kể cũng ngu nhỉ, nghe ai không nghe lại nghe người buôn gió. Hơn nữa một người như TXT phát ngôn mà cũng hy vọng dùng lời lẽ đó làm thứ chống lại Đảng, để có thể chỉ ngồi mà chờ Đảng tan rã thì đúng là ấu trĩ quá.

   Xóa
 3. Hiện trạng đúng như ông Lê Diễn Đức mô tả: "một ông Phó Chủ tịch Uỷ Ban Nhân dân khác là Trịnh Xuân Thanh, có nhiều dấu hiệu liên quan đến tội tham nhũng, bởi vì khi đương nhiệm Tổng giám đốc, đã làm thất thoát hơn ba ngàn tỷ đồng ở Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí. Ông này cũng từng vung tay quá trán, chi 500 triệu đồng cho sinh nhật của cha mình. Sợ bị truy tố, sợ bị bắt nên trốn chui nhủi ở đâu đó, rồi tố cáo Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng qua một tay ất ơ rằng, Nguyễn Phú Trọng nhận tượng vàng của Formosa, được tặng hai căn hộ cao cấp rồi sang tay ngay mà chằng hề có cơ sở, bằng chứng gì.

  Trả lờiXóa
 4. Huy Đức, Nguyễn An Dân...nhiều zận khác cũng đồng quan điểm với ông Lê Diễn Đức, cho rằng, tên tham nhũng, tội phạm bị phanh phui như Trịnh Xuân Thanh lại khiến cả làng zân chủ tung hô và hy vọng thì tự phong trào zân chủ này đã làm mất "chính nghĩa" và mất uy tín với dân chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Nhưng bất cứ ai nói ngược với khuynh hướng lên đồng này đều bị ném đá tơi bời, vậy là block nhau ầm ĩ, chụp mũ nhau là "dư luận viên cao cấp" loạn xị khiến ông Kim Môn than thở: "Đã hiểu. Lâu lâu nghe một số người ở hải ngoại nói hải ngoại rất phức tạp. Sau vụ Trịnh Xuân Thanh thì mình phải công nhận phức tạp thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vụ Trịnh Xuân Thanh đâu phải là chuyện đồng bọn thanh toán nhau, đó là đại án tham nhũng, sâu mọt của nhân dân nhất định phải làm đến nơi đến chốn... Và đất nước này là của nhân dân Việt Nam, bây giờ là thế và mãi mãi là như thế

   Xóa
 6. Mặc dù biết rằng việc bắt Trinh Xuân Thanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì ông ta đã lẩn trốn, cao chạy xa bay ở nước ngoài. Nhưng chúng ta tin rằng, với tài năng và uy tín của công an Việt Nam cùng sự giúp đỡ của bạn bè quốc tế thì hy vọng Trịnh Xuân Thanh sẽ sớm được áp giải về nước để chịu tội với nhân dân. Đây cũng là một tín hiệu vui cho thấy sự quyết tâm trong cuộc chiến chống tham nhũng, làm trong sách nội bộ của Đảng ta. Và đương nhiên không cần đến bất cứ hành động gì của rận chủ phải can thiệp vào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu lũ rận hi vọng điều gì ở vụ việc ông Trịnh Xuân thanh? một kẻ với hàng loạt hành vi sai trái, tham nhũng khi rời khỏi Đảng lại đc đám rận vin vào như một người anh hùng, không những thế còn dự báo sự hỗn loạn sắp tới trong nội bộ Đảng. Đúng là bó tay với lũ rận.

   Xóa
 7. Đọc bình luận của ông Lê Diễn Đức mà thấy rất đúng với bức tranh hiện thực cho cái "phong trào (tự xưng) dân chủ" hiện nay.Vừa ăn cướp lại vừa được yêu thương! Hãy cố gắng tham nhũng thật nhiều, càng nhiều càng tốt!"Một kẻ cậy thế ngông cuông, xem "trời" là đinh, quan tham cỡ khủng, mua quan chức, coi rẻ xe công (cho là hạng xoàng) để tự mình sắm xe siêu xịn, lắp biển xanh của Nhà nước...đủ khiến con dân nước Việt hoan hỉ vì đã lôi được con sâu bự kéo theo cả đàn sâu ra chốn pháp đình

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ phạm tội, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và lẩn trốn sự trừng phạt như Trịnh Xuân Thanh đang bị cả xã hội Việt Nam lên án mạnh mẽ, nhưng đâu đó trong đám người luôn miệng hô hào dân chủ hay nhân quyền thì lại tung hô, cổ vũ cho Trịnh Xuân Thanh không hết lời và ra sức bảo vệ cho Thanh. Việc ca tụng những kẻ phá hoại đất nước như này đã làm lộ rõ bản chất thật của một số nhà dân chủ chuyên đi lừa gạt người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Đây chỉ là trò hề, là cái diễn đàn bày ra để tuyên truyền những luận điệu bịa đặt, đả kích nhằm bôi nhọ danh dự của Đảng, Nhà nước và đất nước Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu vì bản thân cái người đưa ra ý tưởng này là Vũ Đức Khanh cũng chẳng mấy tử tế gì đối với Việt Nam, thường xuyên viết bài nhằm hạ thấp uy tín của đất nước ta, hướng mũi dao thù địch từ bên ngoài vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Nói về việc, giả sử Trịnh Xuân Thanh có thể trốn sang Đức, Canada hay một vài quốc gia khác không tham gia ký kết Hiệp định tương trợ tư pháp thì xin khẳng định rằng, không phải là không thể truy bắt được Trịnh Xuân Thanh. Tuy việc xử lý không đơn giản, quá trình đàm phán về dẫn độ cũng phức tạp, lâu dài, song, trong trường hợp này sẽ vận dụng quan hệ ngoại giao giữa 02 nước trên cơ sở thương lượng cụ thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DẬn chủ bênh Trịnh Xuân Thanh giữ ghê ha đấy bây giờ mới lộ mặt, tham nhũng như thế, bị truy nã như thế mà bọn rận chủ bảo ông Thanh sáng xuất nhìn thấu chế độ, xin lỗi đi ông ta tham nhũng nên bị khai trừ khỏi Đảng.Chắc bọn hành nghề dân chủ lại sắp tìm thêm được tay chân hay sao nên mới rộn ràng bênh cái xấu như thế, những phần tử cơ hội chỉ chờ khi nào có những người vi phạm pháp luật rồi bất mãn chế độ, chúng sẽ lôi kéo làm phản

   Xóa
 11. Nói về việc, giả sử Trịnh Xuân Thanh có thể trốn sang Đức, Canada hay một vài quốc gia khác không tham gia ký kết Hiệp định tương trợ tư pháp thì xin khẳng định rằng, không phải là không thể truy bắt được Trịnh Xuân Thanh. Tuy việc xử lý không đơn giản, quá trình đàm phán về dẫn độ cũng phức tạp, lâu dài, song, trong trường hợp này sẽ vận dụng quan hệ ngoại giao giữa 02 nước trên cơ sở thương lượng cụ thể.

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng kể từ khi Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn bọn báo lề trái đã có rất nhiều bài xuyên tạc, bịa đặt về vấn đề. Dù cho chúng có nói gì thì nói việc Trinh Xuân Thanh bỏ trốn thế hiện bản chất hèn nhát của hắn. Còn những luận điệu mà đám báo lề trái nói như "hình thành "mặt trận", là "cái tát" vào Trọng, chiến dịch "đả ruồi, diệt hổ" của Trọng thất bại" chỉ là những điều hết sức vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 13. Trịnh Xuân Thanh chỉ là một kẻ ăn cháo đá bát, hèn nhát gây ra lỗi mà không dám chịu tội. Hậu quả của Trịnh Xuân Thanh là rất lớn. Cho dù Trịnh Xuân Thanh có đi đến đâu thì cũng sẽ sớm phải chịu phạt trước pháp luật Việt Nam. ông cha ta có câu: "Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt". Trịnh Xuân Thanh hãy biết điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng thực hiện các hành động cho tị nạn chính trị các kiểu cũng chỉ là vì mục đích chống phá Đảng nhà nước ta mà thôi. Là người con đất nước quê hương này mà lại có những hành động như vậy thì thật là đáng buồn. nhận lệnh truy nã quốc tế của Interpol mà quốc gia khác lại coi hắn ta là kẻ tị nạn nhà dân chủ rủ lòng thương cho một tên tội phạm. Luật pháp quốc tế đang trở thành trò hề hay sao

   Xóa
 14. Nói về việc, giả sử Trịnh Xuân Thanh có thể trốn sang Đức, Canada hay một vài quốc gia khác không tham gia ký kết Hiệp định tương trợ tư pháp thì xin khẳng định rằng, không phải là không thể truy bắt được Trịnh Xuân Thanh. Tuy việc xử lý không đơn giản, quá trình đàm phán về dẫn độ cũng phức tạp, lâu dài, song, trong trường hợp này sẽ vận dụng quan hệ ngoại giao giữa 02 nước trên cơ sở thương lượng cụ thể

  Trả lờiXóa
 15. Trịnh Xuân Thanh bị truy nã quốc tế, cả đám rận chủ lao vào sâu xé nhau một vấn đề, đúng là chuyện buồn cười của hội rận chủ mà Cứ thấy mồi nào là nhảy vào xơi ngay mà không biết có được gì không

  Trả lờiXóa
 16. "Sự thủ dâm chính trị đã đến tột cùng vì tâm lý muốn CS sụp đổ nhưng chẳng biết làm sao cho nó sụp, chỉ ngồi chờ phép lạ!". Từ ngữ dùng cũng hay ho đấy, cũng phản ánh đúng được tình trạng của đám rận anh hùng bàn phím, thậm chí từ tân đâu tận đâu cũng đăng đàn chém loạn xạ chuyện trong nước như đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Trịnh Xuân Thanh mô hình chung đã biến thành nhân tố tác động làm cho nội bộ giới dân chủ như càng chia rẽ hơn, mỗi đằng một kiểu, bên nào cũng muốn lợi dụng vụ việc này, nhưng bên thì lại có vẻ ủng hộ Thanh, bên thì lại không như thế.

  Trả lờiXóa
 18. Đã có những kẻ "ăn cháo đá bát", được Đảng nuôi dưỡng, cung cấp tiền bạc để học hành tử tế, để cống hiến tài năng cho đất nước, khi thành đạt thì quay sang phản bội Đảng và nhân dân. Và cái kết là gì, là cuộc sống sống chui, sống lủi, sống kiếp dật dờ và một số kẻ đã chết nơi xứ người.

  Trả lờiXóa
 19. ua vụ việc cặp đôi "trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau lúc lỡ làng" Người Buôn Gió và Trịnh Xuân Thanh cho thấy, sự phân hóa rõ rệt trong nội bộ lũ gọi là"dân chủ". Chỉ số ít trong đó thực sự là "dân chủ" khi tôn trọng sự thật khách quan, tiếp nhận thông tin đa chiều; số còn lại chỉ dùng mác "dân chủ" để làm tấm bia đỡ đạn cho bản chất thực sự của chúng: chống Cộng cực đoan, âm mưu gây chia rẽ, lật đổ chính quyền. Người Buôn Gió tưởng lãi sau vụ Trịnh Xuân Thanh nhưng chính gã cũng không ngờ đến một kết cục thất bại bẽ bàng như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 20. Thật nực cười khi theo dõi và đọc được những giọng điệu trên của những kẻ cứ luôn vỗ ngực tự xưng là "dân chủ". Trước Trịnh Xuân Thanh, đã có những kẻ "ăn cháo đá bát", được Đảng nuôi dưỡng, cung cấp tiền bạc để học hành tử tế, để cống hiến tài năng cho đất nước, khi thành đạt thì quay sang phản bội Đảng và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là cái đám dân chủ vô tích sự. Đám "dân chủ" trong nước như vớ được vàng, chúng rung đùi ngồi phòng lạnh, lướt web và bằng cú click chuột nhẹ để chia sẻ, tát nước ăn theo những thông tin nóng hổi mà Bùi Thanh Hiếu đăng tải trên facebook từ nước Đức. Chúng hy vọng rằng, với việc Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn và bắt tay với bọn chúng bằng việc cung cấp những tài liệu mật liên quan đến Trung ương, đến Đảng thì bọn chúng sẽ dễ dàng lật đổ được Đảng. không có chuyện đó đâu. chúng ko bao giờ làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là cái đám dân chủ vô tích sự. Đám "dân chủ" trong nước như vớ được vàng, chúng rung đùi ngồi phòng lạnh, lướt web và bằng cú click chuột nhẹ để chia sẻ, tát nước ăn theo những thông tin nóng hổi mà Bùi Thanh Hiếu đăng tải trên facebook từ nước Đức. Chúng hy vọng rằng, với việc Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn và bắt tay với bọn chúng bằng việc cung cấp những tài liệu mật liên quan đến Trung ương, đến Đảng thì bọn chúng sẽ dễ dàng lật đổ được Đảng. không có chuyện đó đâu. chúng ko bao giờ làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 23. Không biết khi mà đã bị dồn vào đường cùng như thế này rồi Trình Xuân Thanh có được đám rận trong và ngoài nước chiêu dụ không nhỉ. Thấy nhiều con rận ngưỡng mộ tên tội phạm tham nhũng này lắm.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.