THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 9 2016

TRỊNH XUÂN THANH KHÔNG CÓ MẶT Ở ĐỨC NHƯ THÔNG TIN CỦA BÙI THANH HIẾU (NGƯỜI BUÔN GIÓ)

by An Chiến  |  at  15.9.16

Ông Trịnh Xuân Thanh (Nguồn: Internet). 

Ngay từ đầu, khi xuất hiện thông tin Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng được một số tờ báo loan tin, tôi đã không tin. Bởi ngay cả chủ thể đang quản lý về mặt Đảng tịch của ông Thanh là Tỉnh ủy Hậu Giang cũng đã xác nhận sau đó là "chưa nhận được lá đơn từ nào của ông Thanh". Và cho đến nay, qua tìm hiểu thì cơ quan này vẫn chưa nhận được lá đơn này như đã được phản ánh. 

Mặt khác, theo tường trình của Báo Thanh niên, cơ quan báo chí đầu tiên phát đi thông tin ông Trịnh Xuân Thanh có đơn xin ra khỏi Đảng cho biết: "Chiều 6.9, ông Trịnh Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đã chủ động gọi điện thoại cho phóng viên Báo Thanh Niên khẳng định lại việc đã gửi đơn xin ra khỏi Đảng.

Trước đó, vào chiều 4.9, trong cuộc gọi bất ngờ lần đầu tiên, sau khi trình bày nhiều nội dung có tính chất “giải trình” những vấn đề liên quan đến mình như báo chí thông tin thời gian qua, ông Thanh cho biết đã làm đơn xin ra khỏi Đảng và đã gửi đến các cơ quan chức năng ở T.Ư cũng như Tỉnh ủy Hậu Giang". 

Về chi tiết này, hoàn toàn xảy ra khả năng là có một kẻ nào đó đã giả mạo ông Trịnh Xuân Thanh để tung tin đồn nhảm nhằm hạ uy tín của Đảng cũng như cá nhân ông sau tất cả những gì đã xảy ra!

Và trong khi những nghi vấn ở trên chưa có lời đáp thì thông tin từ blogger Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu cho hay Trịnh Xuân Thanh đang ở Đức với bằng chứng là hình ảnh ông Thanh đang cầm trên tay Giấy phép lái xe và giấy chứng minh nhân dân của Bùi Thanh Hiếu. Và cũng kể từ thời điểm đó, Bùi Thanh Hiếu tự đóng vai trò là người làm truyền thông cho Trịnh Xuân Thanh mặc cho những chứng cứ gã đưa ra chưa có gì là đảm bảo 100%. 

Có thể kể ra những chi tiết được Bùi Thanh Hiếu cung cấp ra tiếp theo như việc gã cầm trên tay Thẻ đảng viên của Trịnh Xuân Thanh (ảnh bên). Hay gần đây nhất là Hiếu đăng tải toàn văn bức thư được cho là của Trịnh Xuân Thanh gửi Bộ Chính trị, Ban bí thư (Tại đây) mà không có chữ ký như đơn xin ra khỏi đảng trước đó gửi lãnh đạo Tỉnh ủy Hậu Giang (?) với dòng tái bút: "Do tôi ở nước ngoài nên các thư tôi gửi về bằng Email nên không có chữ ký mong các anh chị thông cảm" (Ảnh dưới). 
Đoạn cuối trong bức thư được cho là của Trịnh Xuân Thanh gửi Bộ Chính trị, Ban Bí thư hôm 11/09/2016 (Nguồn: Internet). 
Không hiểu có phải do đánh hơi được việc đã xuất hiện 02 chữ ký khác nhau trong 2 văn bản trước đó được cho là của Trịnh Xuân Thanh: (1). Đơn xin ra khỏi Đảng ngày 04/9/2016; (2). Thư gửi lãnh đạo Tỉnh ủy Hậu Giang nên trong văn bản thứ 3 được gửi về Bùi Thanh Hiếu đã thay đổi thủ đoạn: Không ký mà lấy lí do gửi từ Email nên không có chữ ký???? 

Việc xuất hiện 02 mẫu chữ ký khác nhau của cùng một người có tên Trịnh Xuân Thanh đã cho thấy có sự giả mạo/mạo danh Trịnh Xuân Thanh của Bùi Thanh Hiếu trong tất cả chuỗi các hành động bắt đầu từ ngày 04/09/2016. 

Ngoài ra, có một chi tiết nữa những ai quan tâm cần chú ý, đó là trong tất cả các văn bản được Bùi Thanh Hiếu chuyển tải về nước đều hướng tới một nhân vật quyền lực tối cao trong đảng Cộng sản Việt Nam là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Cụ thể, nếu như ở đơn xin ra khỏi đảng ngày 04/09/2016, lí do được cho là của Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi đảng là "Tôi xin ra khỏi Đảng vì không tin vào sự chỉ đạo của đồng chí Tổng bí thư" thì ở 02 lá thư tiếp theo lại nhắc tiếp đến nội dung này: "Với cá nhân tôi, sau các buổi làm việc với đoàn kiểm tra và đặc biệt là hai chỉ đạo của đồng chí Tổng bí thư với Ủy ban kiểm tra Trung ương và các cơ quan chức năng, trong đó có chỉ đạo của Bộ Công an....Bố tôi là Phó ban Dân vận Trung ương đảng nhiều năm cùng làm việc trong Tổ chuẩn bị văn kiện đại hội đảng với đồng chí Tổng bí thư mà đồng chí vẫn chỉ đạo sự việc thiếu khách quan, không công bằng..." (bức thư ngày 04/9/2016 gửi Lãnh đạo Tỉnh ủy Hậu Giang).

Đối chiếu những điều được đề cập trong đơn, thư (được cho là Trịnh Xuân Thanh gửi về thông qua Bùi Thanh Hiếu) những ai tinh ý sẽ thấy rằng, nó phù hợp với thủ đoạn, mục đích hoạt động chống đối của Bùi Thanh Hiếu từ trước đến nay, nhất là sau thời điểm gã sang Đức sống một cuộc sống lưu vong: Gây chia rẽ trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam và hạ bệ uy tín, hình ảnh của những người đứng đầu

Và dường như chính việc thất bại trong việc phá hoại uy tín của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trước, trong kỳ đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 đã khiến Hiếu xem ông Tổng bí thư như cái gai trong mắt và luôn tận dụng mọi cơ hội để hạ bệ, nói xấu. Việc áp đặt ý đồ cá nhân (hạ bệ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng) trong nội dung bức thư vô tình đã tố cáo, vạch trần việc chính Hiếu là chủ nhân của các đơn, thư chứ không phải là ông Thanh. Cái đáng trách của ông Trịnh Xuân Thanh trong trường hợp này có chăng là không lên tiếng để vô tình tạo điều kiện cho Bùi Thanh Hiếu thi triển cái tài năng dựng chuyện có 1 không 2 của mình! Những tài liệu được Bùi Thanh Hiếu đăng tải thuộc danh mục Bí mật nhà nước trước đó được Hiếu cho biết là do Trịnh Xuân Thanh cung cấp cũng có thể là một cách để Hiếu dẫn dụ người khác tin vào những điều mình nói! 

An Chiến

36 nhận xét:

 1. Rất nhiều khả năng toàn bộ câu chuyện Ông Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng và ra nước ngoài là toàn bộ một câu chuyện được thêu dệt nên nhằm âm mưu hạ uy tin của Đảng cũng như cá nhân ông, trên trang Danlambao gần đây có đầy đủ những bài viết tung hô ông Thanh đã viết đơn rời khỏi đảng, tỏ ra kính nể ông nhưng chúng ta đều biết trang tin này từ xưa đến nay chả có điều gì là tốt đẹp, toàn những điều xuyên tạc phản động và vì thế câu chuyện về ông Thanh cũng rất cáo thể là một âm mưu.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi nghĩ ông Thanh đang ở VN, những bức thư và đơn xin ra khỏi Đảng là giả mạo,là chiêu trò chống phá,gây nghi ngờ trong nội bộ Đảng,cần hết sức cảnh giác !

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ ông Thanh đang ở VN, những bức thư và đơn xin ra khỏi Đảng là giả mạo,là chiêu trò chống phá,gây nghi ngờ trong nội bộ Đảng,cần hết sức cảnh giác !

  Trả lờiXóa
 4. Cái đáng trách của ông Trịnh Xuân Thanh trong trường hợp này có chăng là không lên tiếng để vô tình tạo điều kiện cho Bùi Thanh Hiếu thi triển cái tài năng dựng chuyện có 1 không 2 của mình! Những tài liệu được Bùi Thanh Hiếu đăng tải thuộc danh mục Bí mật nhà nước trước đó được Hiếu cho biết là do Trịnh Xuân Thanh cung cấp cũng có thể là một cách để Hiếu dẫn dụ người khác tin vào những điều mình nói

  Trả lờiXóa
 5. Quả nhiên không ngoài dự đoán, đám phản loạn trí trá núp dưới danh nghĩa dân chủ, nhân quyền ra sức lợi dụng các vụ xử lý sai phạm của cán bộ, đảng viên để đả kích, xuyên tạc nhằm chống phá Việt Nam. Cả tháng nay, bên cạnh việc xuyên tạc, kích động liên quan đến Formosa tại Hà Tĩnh, các nhà dân chủ trí trá tiếp tục xoay quanh vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh để chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là, miệng lưỡi của đám "rận chủ" không có xương, nó uốn bất cứ phía nào, hễ có lợi cho chúng. Bọn chúng luôn rêu rao chính quyền VN tham nhũng nhưng khi Đảng, Nhà nước và Chính phủ đang đồng tâm, hiệp lực đánh tham nhũng, để bộ máy lãnh đạo càng thêm trong sạch hơn thì bọn chúng lại quay sang vu cáo rằng, Đảng đang "thanh trừng các phe phái" và o bế, bảo vệ cho đối tượng bị truy nã quốc tế vì tham nhũng

   Xóa
 6. Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với cái tên “người buôn gió” có tên thật là Bùi Thanh Hiếu, vốn là một kẻ chuyên ăn cắp, ăn trộm, đâm thuê chém mướn rồi bỗng một ngày trở thành nhà văn, nhưng không phải nhà văn, nhà báo lành mạnh cho cam mà là theo kiểu chửi thuê, chửi mướn, đâm bị thóc chọc bị gạo đúng theo bản chất côn đồ của hắn.

  Trả lờiXóa
 7. Hiếu cho đăng tải bức ảnh Hiếu đang cầm trong tay thẻ đảng viên của người đó để người đọc thêm tin rằng Hiếu đã thực sự gặp người này, nhưng với việc bỏ ra một chút công sức để làm giả là điều khá đơn giản với Hiếu vì đây chính là sở trường của Hiếu trước khi trở thành nhà văn “dỏm”.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu chúng ta tinh ý sẽ thấy đây hoàn toàn là câu chuyện bịa đặt, câu chuyện chém gió do Hiếu dựng lên để oai với các kẻ “zân chủ” khác trong nước khi mình là người có được thông tin độc quyền lần này, nhưng thực chất Hiếu đang bịa đặt tất cả chỉ để lấy cái danh hão mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Một kẻ nói phét đã lên đến đỉnh cao của sự tởm lợm khi sẵn sàng làm giả, rồi dựng lên các thông tin, hình ảnh của nhân vật đang có độ “hot” để tự biến mình thành kẻ quan trọng để rồi được bơm tiền nhiều hơn cho việc Hiếu cung cấp tiếp thông tin có những bài viết về nhân vật này.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ giờ đây trong Hiếu đang hả hê với đồng bọn, vui sướng khi mình trở thành trung tâm trong giới văn chém gió. Nhưng Hiếu đâu nghĩ tới hậu quả của những hành động xuyên tạc dựng chuyện của mình đó là sự cắn dứt lương tâm, sự vẩn đục của tâm hồn, quỷ dữ chiếm giữ trong tâm hồn Hiếu. Liệu những ngày tháng vui vẻ hả hê ngắn ngủi này có kéo lại được những tháng ngày cô đơn, lầm lũi của Hiếu về sau không?

  Trả lờiXóa
 11. Vô hành nhưng lại lấy được cô vợ ngon đáo để, học hành đến nơi đến chốn, người ngợm trông không được như hoa hậu nhưng thị Nở chạy bộ từ Hà Nội vào Nam cũng chẳng bằng. Ấy vậy mà giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, Hiếu lưu manh vẫn hoàn lưu manh, qua thời gian, vợ Hiếu ngán đến tận cổ thằng chồng bẩn bẩn, thỉu thỉu mà tinh tướng, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, cuối cùng đéo biết cái gì.

  Trả lờiXóa
 12. việc đồn đoán Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng là không có căn cứ. Nếu sự việc đó là có thật thì việc viết đơn xin ra khỏi Đảng cũng chỉ là hình thức để che giấu hành vi sai phạm. Việc cá nhân viết đơn xin ra khỏi Đảng chỉ mang tính đề xuất, còn sự quyết định như nào thì thuộc về tổ chức Đảng. Với những sai phạm nghiêm trọng như vậy thì hình thức kỷ luật khai trừ khỏi Đảng đối với Trịnh Xuân Thanh là xác đáng.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh đang dần được công bố chính thức, khi có kết luận điều tra chính thức thì cơ quan có thẩm quyền mới công bố, tương tự như việc khai trừ Đảng đối với ông Thanh. Trên các trang mạng xã hội, xuất hiện tình trạng đưa thông tin tràn lan, thiếu căn cứ liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, đa phần mang tính phỏng đoán cá nhân chứ không dựa vào kết luận chính thức từ cơ quan có thẩm quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Một trong những nguồn thông tin bịa đặt lớn nhất là từ nickname facebook Nguoi Buon Gio, kẻ chuyên đưa tin giật gân câu view trên mạng xã hội. Sau khi các sai phạm lớn của Trịnh Xuân Thanh bị phát giác, Người Buôn Gió đã tự nhận là người duy nhất có liên hệ với Trịnh Xuân Thanh và khẳng định ông Thanh đang trốn ở nước ngoài, gửi đơn xin ra khỏi Đảng thông qua Người Buôn Gió.

  Trả lờiXóa
 15. Sau thất bại về việc đưa tin đồn nhằm phá hoại, hạ uy tín của Đảng Cộng sản, Người Buôn Gió lại tiếp tục đang tải lên bức tâm thư mà người này cho là Trịnh Xuân Thanh viết và gửi qua email cho mình. Nội dung bức tâm thư vẫn là sự bộc bạch, giải thích về những sai phạm của Trịnh Xuân Thanh và sự chối bỏ trách nhiệm về hậu qảu do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 16. Hắn còn lồng vào những ý đồ gây chia rẽ trong nội bộ Đảng của ta, chủ đích là nhắm vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bức tâm thư này cũng chẳng khác gì so với là đơn xin ra khỏi Đảng mà Người Buôn Gió đã post lên trước đây, cũng chỉ là do Người Buôn Gió tự biên tự diễn và cũng sẽ bị vạch trần sự giả dối.

  Trả lờiXóa
 17. Việc phanh phiu đó là một tin đáng mừng đối với dư luận Việt Nam, một con sâu đục khoét bị lộ diện, ai mà chẳng thấy sướng, hạnh phúc chứ. Và đó là một tín hiệu đáng mừng của Đảng cộng sản Việt Nam trong việc tự làm sạch bản thân để vững mạnh hơn, xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể nói, câu chuyện bấu víu các sự kiện chính trị để kiếm chác của rận không phải là lần đầu tiên chúng ta được thấy, nhưng việc rận, rận làm, việc ta, ta làm.Rõ ràng chúng khi nào cũng nói việc không có tự do ngôn luận, tự do báo chí,.. ở Việt Nam vậy những bài báo, những bài đăng này là sao??? Nó chứng minh cho điều gì, và nếu như không có tự do thì đăng bài như thế này để làm gì???

  Trả lờiXóa
 19. Nói về rận chủ thì muôn vẻ, chúng là loài ăn bám, cái triết lí sống của chúng là ảo tưởng về trời Tây, lúc nào cũng sính Tây, muốn học được như Tây, tuy nhiên, phong cách Tây đó với cái ta nửa vời của chúng biến chúng thành những thành phần kị dơ trong xã hội, thành những kẻ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ. Vây nên, với vụ việc xử lí hay làm gì với ông Trịnh Xuân Thanh, một người là cán bộ của Nhà nước ta thì mong rằng các bác đừng có nhúng tay vào, vì các bác chẳng có trách nhiệm đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Người buôn gió chỉ là một kẻ xảo trá.Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về nơi Trịnh Xuân Thanh đang ở từ cơ quan chức năng. Nhưng nếu thông tin từ Bùi Thanh Hiếu là đúng thì Trịnh Xuân Thanh là người kế tiếp Đặng Xương Hùng trốn ra nước ngoài và khả năng sẽ có những hoạt động chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 21. Những gì mà Bùi Thanh Hiếu có được trong tay và tung lên mạng để xuyên tạc, chửi bới chế độ, chia rẽ nội bộ đảng có vẻ như được Trịnh Xuân Thanh cung cấp. Nếu những thông tin này là thật, Thanh đã tự cắt đường quay lại nẻo thiện của mình.

  Trả lờiXóa
 22. Cái đáng trách của ông Trịnh Xuân Thanh trong trường hợp này có chăng là không lên tiếng để vô tình tạo điều kiện cho Bùi Thanh Hiếu thi triển cái tài năng dựng chuyện có 1 không 2 của mình! Những tài liệu được Bùi Thanh Hiếu đăng tải thuộc danh mục Bí mật nhà nước trước đó được Hiếu cho biết là do Trịnh Xuân Thanh cung cấp cũng có thể là một cách để Hiếu dẫn dụ người khác tin vào những điều mình nói!

  Trả lờiXóa
 23. Bộ công an đã có quyết định khởi tố bị can và truy nã Trịnh Xuân Thanh trong vụ án cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng theo điều 165 BLHS xảy ra tại Tổng công ty Cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. trong khoảng thời gian giữa chức Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xây lắp dầu khí Việt Nam từ năm 2009 đến năm 2013, ông Trịnh Xuân Thanh đã thiếu trách nhiệm dẫn đến nhiều sai phạm trong quá trình quản lý, điều hành hoạt động của Tổng công ty này. Đáng chú ý, trong giai đoạn 2011 – 2013, nhiều quyết định “vì lợi riêng” của Trịnh Xuân Thanh đã khiến cho Tổng công ty Xây lắp dầu khí Việt Nam phải gánh chịu khoản lỗ lũy kế lên đến 3.262 tỷ đồng.

  Trả lờiXóa
 25. Cũng không loại trừ việc Thanh đang trốn sang một nước mà Việt Nam chưa ký Hiệp định tương trợ tư pháp, dẫn độ tội phạm. Trường hợp này là khó khăn rất lớn cho việc bắt giữ và dẫn độ.

  Trả lờiXóa
 26. Chắc chắn ai thường xuyên đọc báo sẽ biết về nhân vật Trịnh Xuân Thanh, một người có chức vị trong xã hội, là một cán bộ cấp cao của một tỉnh miền Nam. Nay bị phanh phịu những tiêu cực và đang đứng trước các hình thử xử lí của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Nói về rận chủ thì muôn vẻ, chúng là loài ăn bám, cái triết lí sống của chúng là ảo tưởng về trời Tây, lúc nào cũng sính Tây, muốn học được như Tây, tuy nhiên, phong cách Tây đó với cái ta nửa vời của chúng biến chúng thành những thành phần kị dơ trong xã hội, thành những kẻ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ. Vây nên, với vụ việc xử lí hay làm gì với ông Trịnh Xuân Thanh, một người là cán bộ của Nhà nước ta thì mong rằng các bác đừng có nhúng tay vào, vì các bác chẳng có trách nhiệm đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Rõ ràng chúng khi nào cũng nói việc không có tự do ngôn luận, tự do báo chí,.. ở Việt Nam vậy những bài báo, những bài đăng này là sao??? Nó chứng minh cho điều gì, và nếu như không có tự do thì đăng bài như thế này để làm gì???

  Trả lờiXóa
 29. Việc Trịnh Xuân Thanh đang lẩn trốn ở đâu thì cũng sẽ bị lộ ra, và y sẽ bị bắt và tuyên án cho những việc làm sai trái của mình. Lệnh truy nã toàn quốc và quốc tế đã gửi đi, dù y có sống lủi sống chui ở đâu, thì cũng sẽ bị tìm thấy. Còn về việc những gì Bùi Xuân Hiếu làm chỉ là sự xuyên tạc đánh lừa thông tin người đọc mà thôi

  Trả lờiXóa
 30. Xuyên tạc thông tin, đưa thông tin không trung thực thiếu chính xác là những việc làm không rõ mục đích của Bùi Xuân Hiếu làm mấy hôm nay. Lệnh truy nã đã phát toàn quốc và quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh , cho dù y có chốn ở đâu cũng bị lôi ra trước ánh sáng và vành móng ngựa, hắn phải trả giá cho những việc mình đã làm

  Trả lờiXóa
 31. Ngay lập tức Hiếu nhảy vào vụ việc này và nhận mình ở cạnh Thanh, đơn giản là làm thế thì báo chí đưa tin về hắn nhiều hơn. Nhưng bảo gửi mail không ký được mà sao lại có hai tờ trình có chữ ký ở kia

  Trả lờiXóa
 32. Một sự việc lùm xùm như vụ của Trịnh Xuân Thanh này mà đám buôn gió chém mưa rận chủ không vớ vội để thêu dệt thì lạ quá. Thế nên việc người buôn gió Bùi Thanh Hiếu chém loạn xạ, chìa ra hết đơn này đến thư kia để làm chứng thì cũng là điều dễ hiểu thôi. Nhưng chém gió thì muôn đời cũng chỉ là chém gió thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Những câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc của người buôn gió Bùi Thanh Hiếu vốn đã rất nổi tiểng trong đám "dân chủ", nhất là các câu chuyện nhằm hạ uy tín của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Gần đây, thông qua sự việc liên quan tới ông Trịnh Xuân Thanh , Bùi Thanh Hiếu đã lợi dụng ngay cơ hội để tiếp tục tìm cách đổ lỗi trách nhiệm về những sai phạm của ông Thanh mà cụ thể ở đây là Tổng bí thư. Nhưng những trò cũ đó vốn đã bị vạch mặt bởi không chỉ người ngoài mà ngay cả với những người cùng hội cùng thuyền "dân chủ" với Bùi Thanh Hiếu. Dù có cố thể hiện thế nào đi nữa thì những câu chuyện mà Hiếu kể vẫn chỉ là trò cười cho người đọc thôi.

  Trả lờiXóa
 34. "Chiều 6.9, ông Trịnh Xuân Thanh, Tỉnh ủy viên, nguyên Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang đã chủ động gọi điện thoại cho phóng viên Báo Thanh Niên khẳng định lại việc đã gửi đơn xin ra khỏi Đảng". Đang lẩn trốn còn chưa xong thì còn gọi điện gì nữa chứ. Nghe qua là biết có gì đó sai sai rồi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.