THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 10 2016

LỐI NGỤY BIỆN NỰC CƯỜI CỦA ĐÁM “ZÂN CHỦ CUỘI” VỤ NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH BỊ BẮT TẠM GIAM

by An Chiến  |  at  14.10.16

Vẻ mặt tự đắc, luôn tự tin thái quá đã biến mất, thay vào đó là gương mặt thất thần, sầu não của Mẹ Nấm Gấu trước lệnh đọc bắt tạm giam của Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Khánh Hòa (Nguồn: Internet).

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu) đã bị Cơ quan An ninh điều tra tỉnh Khánh Hòa khởi tố và bắt tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS vào trưa ngày 10/10 vừa qua. Thông tin này dường như không quá bất ngờ đối với cộng đồng mạng bởi trước đó, với những hành vi xem thường luật pháp, lợi dụng sự tự do ngôn luận, internet rộng mở của Nhà nước Việt Nam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng hoạt động chống phá mạnh mẽ thì việc “nhập kho” chỉ là thời gian sớm hay muộn mà thôi. 

Nực cười hơn, Mẹ Nấm Gấu bị khởi tố và bắt tạm giam vì những hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước nhưng lại được bè lũ, những kẻ “dân chủ” tự xưng khoác lên đó những mĩ từ đầy ngụy biện. Chúng vịn vào yếu tố “ngoại” như lời phát biểu của Trưởng phái đoàn EU mà không hiểu rõ luật khi chính vị Trưởng đoàn này đang vi phạm luật pháp VN khi cố tình can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nước khác. Facer Lê Văn Sơn (nick Sơn Văn Lê) còn lấy 2 đứa con của Mẹ Nấm Gấu ra làm bia đỡ đạn cho những hành vi chống đối chính quyền của thị. Chúng rêu rao rằng, “Cộng sản giết chết tình mẫu tử”, việc khởi tố và bắt tạm giam Mẹ Nấm Gấu là “bất nhân” với 02 đứa con của thị. 

Vậy, trước khi thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền, phá vỡ không gian yên bình của nhân dân, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có nghĩ đến những hành vi đó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại và tương lai của 2 đứa con của mình hay không? Nếu là một người mẹ tốt, luôn hy sinh và nghĩ tới tương lai, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho con cái thì sẽ không bao giờ như thời gian vừa qua Mẹ Nấm Gấu cố tình tham gia các hoạt động đi ngược lại với lợi ích quần chúng nhân dân như vậy. 

Những hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là vi phạm pháp luật và hơn ai hết, bản thân thị lường trước được điều này nhưng vẫn cứ trơ tráo dấn vào vũng lầy đó. Người xưa có câu "Gieo gió ắt gặp bão", Mẹ Nấm Gấu bất tuân luật pháp và phải trả giá cho những hành động đó. Pháp luật dựa trên chữ "lý" chứ không phải dựa trên chữ "tình", không chỉ Mẹ Nấm Gấu mà bất cứ công dân nào không tôn trọng và thực hiện đúng pháp luật sẽ bị luật pháp xử lý nghiêm minh, việc có con nhỏ chỉ là một trong những lưu ý khi Tòa xem xét giảm án cho phạm nhân hay không mà thôi.

Đó cũng chỉ vài gương mặt “dân chủ” tỏ ra sốt sắng, lo lắng cho Mẹ Nấm Gấu khi thị bị khởi tố và bắt tạm giam, trong đó có nữ “dâm chủ” Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú và Lê Công Định có một vài “status” điểm qua. Hài hước khi thấy Phạm Thanh Nghiên tích cực chia sẻ, xin xỏ các đối tượng, hội/nhóm khác lên tiếng cùng ủng hộ kêu gọi "free Me Nam" nhưng đổi lại là sự ghẻ lạnh đến ghê người của đám người được xin xỏ. Có kẻ còn thẳng thừng nói Phạm Thanh Nghiên rằng, "ốc không nổi thân ốc, ốc lại mang cọc rêu" để chế giễu, châm biếm Phạm Thanh Nghiên chưa lo nổi thân mình, không chừng thị cũng sẽ bị nhập kho vào nay mai mà đi lo cho Mẹ Nấm Gấu!

Còn đại đa số, hầu như không hề có một thông tin nào tỏ ra quan tâm tới thông tin Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị “nhập kho”, ngược lại, đó là một sự ruồng rẫy, bỏ rơi đến lạnh lùng của đám gọi là đồng bọn cùng hành nghề “dân chủ” với thị! 

Bởi lẽ, một phần trước đó do một phần cá tính mạnh của Mẹ Nấm Gấu và việc đạt giải “nhân quyền” (giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ VNĐ) khiến đồng bọn ghen ăn tức ở và nguyên nhân lớn nhất là do bản chất của chúng từ trước tới nay là “thân ai nấy lo”. Khi bị khởi tố và bắt tạm giam đồng nghĩa với việc đối tượng đó đã "hết hạn sử dụng", không còn có ích gì đối với đám bậu sậu "dân chủ" tự xưng trong nước và các tổ chức, thế lực thù địch bên ngoài. Qua việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam ngày 10/10 vừa qua cho thấy, thứ gọi là nội bộ đám "dân chủ" tự xưng chỉ là sự bầy nhầy, lục đục với những vết nứt to tướng, "thân ai người nấy lo"
An Chiến

31 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. "Lưới trời lồng lộng, tuy thưa khó thoát", nghĩ gì mà đưa mấy cái lý do trẻ con ra để trốn tránh pháp luật. Mấy cái loại dùng cái thứ lý lẽ què quặt, nghe thật ngớ ngẩn cũng đưa lên mạg xã hội định thể hiện sự ngu dốt của mìh phơi bày trước công chúng ak. Nếu ns ra được cái lý lẽ nào nó hợp lý thì may ra còn đc giảm nhẹ tội, chứ cứ lý lẽ kiểu vậy thì đc cái là gây cười thôi

  Trả lờiXóa
 3. Thật đúng là lũ "dân chủ cuội" mà. Định dùng mấy cái luận điệu như trò hề đó ra để lôi kéo dư luận sao?? Chả hiểu chúng nó nghĩ gì nữa, cái gì mà tình mẫu tử ở đây. Chả có tý gì liên quan cả. Ai mà chẳg có những mối quan hệ, ns kiểu vô lý như thế thì ai vi phạm luật cũng được tha ak, vậy xã hội loạn hết. Nói vậy mà chúng nó cũg rủ nhau đăg bài thì cạn lời, hạn hán lời mất

  Trả lờiXóa
 4. những người ngoài thì không có quyền gì can thiệp vào tình hình của nước cả, vì vậy những kẻ rận chủ vịn vào những lời của tổ chức bên ngoài để phản đối việc bắt mẹ Nấm là điều hết sức sai lầm và chẳng có tí cơ sở pháp lí nào cả. vì vậy cái lối mòn suy nghĩ sai lầm, phiến diện của bọn chúng là không thể nào chấp nhận được. chúng cần phải được dạy dỗ lại để thấy mình đã làm sai những gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thêm vào đó cần có những quy định và việc kiểm soát đối với những thông tin đăng tải trên mạng internet ở VN vì đó luôn là miền đất đểd cho những kẻ phản động, phá hoại đăng tải thông tin tuyên truyền chống phá nhà nước

   Xóa
 5. Mấy con giời đang be be chính quyền bắt Mẹ Nấm vì sợ tiếng nói của Mẹ Nấm, để bịt miệng vụ Formosa. Giới đấu tranh dân chủ được cái rất vui tính và hay nói về sự sợ hãi của chính quyền. Và thường thì hay cho rằng chính quyền bắt ai đó vào tù vì họ đang sợ hãi tiếng nói của họ, rồi đến một lúc nào đó bọn này bị bắt hết vào ngục chúng mới tỉnh ngộ chăng?

  Trả lờiXóa
 6. Những cá nhân bị bắt đa phần là ảo tưởng vào sức mạng của mình, liên tục "vượt rào" và thách thức chế độ. Bởi họ luôn suy nghĩ rằng: "Mày đéo dám bắt tao đâu, bắt tao các anh tao ngoài đại sứ quán ở Hà Nội chửi chết mẹ mày". Tuy nhiên, dăm bs câu phản ứng mà đòi dọa được chính quyền thì e rằng bệnh của các mẹ khá nặng và cái kết cục là tất lẽ dĩ ngẫu.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ Mẹ Nấm bị bắt, khởi tố vì tuyên truyền chống Nhà nước, thấy các anh chị rân chủ gào lên khoe ông này Châu Âu phản đối nọ kia, rồi hy vọng Mỹ hay Châu Âu tác động lên chính phủ Việt Nam để gây sức ép. Thì tôi nghĩ các anh chị còn mơ mộng dựa vào Mỹ để Việt Nam có dân chủ đã nhầm lần vô cùng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cố tình tuyên truyền chống Nhà nước là coi thường pháp luật rồi còn gì nữa, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một cái tên mới lại có trong danh sách phải đi cải tạo lại nhân cách rồi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dùng các nắp che đậy hành động xấu của cô ta, đó là các quyền dân chủ nhân quyền, bề nổi có thể thấy đó rất hợp lí nhưng bản chất là chống chính quyền

   Xóa
 8. Mặc dù đã có chồng con, có gia đình đoàng hoàng thế nhưng cái thói “lẳng lơ” cộng với cái sự lười biếng, chẳng muốn làm nhưng lại muốn thụ hưởng cuộc sống xa hoa đã thôi thúc thị bỏ nhà, bỏ con cái đi theo các nhà “rận chủ”. Biết được những hành vi của vợ, chồng thị hết nước cũng đành vác đơn ra tòa xin ly hôn. Thiên hạ những tưởng hành động của chồng thị sẽ làm thức tỉnh được lương tâm bị “quỷ tha ma bắt” của thị, để thị “cải tà quy chính”, thế nhưng mọi sự ao ước khát khao của gia đình, của chồng, của con thị đều trở nên vô vọng khi mà thị “cứ như con thiêu thân lao vào trò vui thế gian...”!

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những mộng mị xa hoa, bị đồng tiền làm cho mờ mắt cũng đi theo lối mòn của các nhà “rận chủ” đi trước, ngoác mồm ra ăn vạ.có oan tình, uẩn khúc lắm nhưng thực chất, câu chuyện lại hoàn toàn trái ngược với những gì mà thị kêu la

  Trả lờiXóa
 10. Luận điệu của bọn chúng luôn ra rả những ngôn từ xuyên tạc như "công an bắt bớ, đánh đập những người hoạt động nhân quyền, công đoàn".Mạng lưới blogger thực chất chỉ là tên gọi trá hình của một lũ lúc nhúc dòi bọ cùng chung sở thích khoe mẽ, đánh bóng tên tuổi bằng danh xưng "blogger". Khái niệm blogger dùng để chỉ những người sở hữu blog và là người chuyên viết blog

  Trả lờiXóa
 11. Danh xưng "blogger" bị bọn chúng lạm dụng đến nỗi, những kẻ chưa bao giờ viết được bài viết "nên hồn" vẫn được khoác chiếc áo "blogger" mà không biết ngượng ngùng. xuất thân từ một anh xe ôm, gia nhập phường "đầu trộm đuôi cướp", học hành không đến nơi đến chốn, hành nghề bằng "ăn vạ" với chiêu trò "bị côn đồ bịt mặt tấn công", vài ba "tút" với lời lẽ xoàng xĩnh kèm vài ba bức ảnh xuyên tạc, thế là được gắn danh xưng "oách xà lách" như một cây viết thực thụ và chuyên nghiệp - blogger.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng hành nghề "blogger" theo các đơn đặt hàng của các tổ chức phản động ở hải ngoại và đổi lại, chúng nhận được "lương" đều đặn hàng tháng bằng tiền đô-la Mỹ. Ngoài mục đích đến báo cáo bằng giọng điệu thêu dệt thông tin, xuyên tạc, bịa đặt về tình hình "nhân quyền" tại Việt Nam thì bọn chúng còn tranh thủ "nhắc khéo" các "ông trùm" hải ngoại về vấn đề bổ sung nguồn "hỗ trợ" cho các hoạt động chống phá chính quyền VN.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng không có gì xa lạ gì với độc giả. Nấm ta từng có thời gian dài “có phúc cùng hưởng, có họa bỏ chạy” với Việt Tân. Nấm và Việt Tân đã từng có thời gian mặn nồng bên nhau, cùng chung chí hướng, cùng chung “lý tưởng” chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam ta.
  Và danh tiếng của "Mạng lưới blogger Việt Nam" thì cũng quá nổi trong giới chống cộng rồi. Mượn danh nghĩa này, danh nghĩa kia tổ chức nọ, hội nhóm kia để thực hiện mưu đồ chống phá bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 14. Qua hàng loạt các vụ việc vừa qua có thể thấy rằng trong nội bộ những người tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền nói chung và trong những chị em nói riêng đang có những mâu thuẫn, cạnh tranh về quyền lực, lợi ích và cách thức tổ chức các hoạt động và dường như ai cũng đang muốn là người thủ lĩnh, đứng đầu, là bang chủ. Và minh chứng rõ nét nhất cho điều đó là các hoạt động của những bang hội nhóm này ngày càng có dấu hiệu tan rã và không thu hút được “đồng bọn” tham gia khi bản chất của chúng cũng chỉ vì tranh giành nhau tiền và sự hậu thuẫn từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “vô sỉ” trong đời sống riêng cũng như sự “già dơ” trong các hoạt động gọi là “đấu tranh” của mình. Quỳnh cũng đã từng có chồng, có chung một cô con gái. Tuy nhiên, cùng với việc tham gia các “hoạt động xã hội”, Quỳnh lồng ghép, kết hợp luôn cả một số hoạt động chả liên quan gì đến công việc: Giao lưu và giao… thân luôn cho các “đồng nghiệp” là những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày cảng ảo tưởng và hung hăng hơn, có những phát ngôn điên loạn hơn về sự nghiệp đấu tranh dân chủ. Sau khi những chiêu trò của cô ả không đạt được hiệu ứng như mong muốn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gần đây lại xuất hiện trong vai trò kẻ phá hoại du lịch của tỉnh Khánh Hòa cùng một vài đồng rận.

  Trả lờiXóa
 17. Yêu nước có nhiều cách thể hiện, cách mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và đồng bọn làm không khác gì hành động của những kẻ cùng đường và thiếu suy nghĩ. Tuyên truyền về chủ quyền và lòng yêu nước không thể được thể hiện ra ngoài chỉ bằng việc biểu tình tự phát, trưng khẩu hiện và chụp ảnh đăng lên mạng, sau đó để cho đám bồi bút sử dụng tư liệu viết bài dựng chuyện nhăng cuội.

  Trả lờiXóa
 18. Như vậy, điều gì đến cuối cùng cũng đã đến, ngày 10/10/2016 đã là một ngày đầu tuần tươi đẹp với những ai yêu chuộng hòa bình, còn đối với những kẻ “vong ân bội nghĩa” luôn đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống Đảng, Nhà nước… thì chắc đây là ngày “bùn tủi”. Bởi lẽ họ lại phải chứng kiến thêm một “zâm chủ” nữa bị xử lý về những hành vi chống Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 19. Con đường đến trại giam của Zâm chủ Mẹ Nấm có vẻ khá là “gập ghềnh”, với những hành vi chống đối công khai của mình từ những năm 2012 đến nay mới bị bắt và xử lý – điều này cũng chứng tỏ sự già giơ, lọc lõi trong hoạt động của ả, nhưng các cụ nhà ta đã nói “lưới trời lồng lộng – tuy thưa nhưng khó thoát” rất đúng với trường hợp của ả.

  Trả lờiXóa
 20. Với những hành động nêu trên thì việc Công an tỉnh Khánh Hòa bắt ả Quỳnh là hoàn toàn chính xác, điều này một lần nữa khẳng định sự thượng tôn của pháp luật, đồng thời như một lời nhắc nhở đối với những ai đã và đang nuôi dưỡng ý định tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và đi ngược lại lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Đúng là một kết cục xứng đáng cho kẻ phản động

  Trả lờiXóa
 22. Người xưa có câu "Gieo gió ắt gặp bão", Mẹ Nấm Gấu bất tuân luật pháp và phải trả giá cho những hành động đó. Pháp luật dựa trên chữ "lý" chứ không phải dựa trên chữ "tình", không chỉ Mẹ Nấm Gấu mà bất cứ công dân nào không tôn trọng và thực hiện đúng pháp luật sẽ bị luật pháp xử lý nghiêm minh, việc có con nhỏ chỉ là một trong những lưu ý khi Tòa xem xét giảm án cho phạm nhân hay không mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nhìn mặt người phụ nữ này thì hết sức sáng sủa và ban đầu khi được đọc những dòng tưởng như là tâm thư thì cứ nghĩ rằng bà này chắc phải có tâm huyết với đất nước lắm nhưng đầu ngờ đây cũng chỉ là cái kế mị dân của đám lưu manh giả danh trí thức, muốn lợi dụng sức mạnh của nhân dân để chuộc lợi riêng cho mình

  Trả lờiXóa
 24. Mẹ nấm gấu, nghe tên tưởng chừng là cao cả nghĩa hiệp lắm, nhưng hãy cùng nhìn xem mụ đã làm được gì vì dân vì nước như miệng vẫn từng nói. Mụ toàn đi giúp cho mình mình và những người anh em dân chủ của mình chứ có đâu. Còn nhân dân thì mụ xem như là công cụ của mụ để thực hiện các âm mưu phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 25. mẹ nấm hay các nhà rân chủ cái khác đều có điểm chung là khi tham gia hoạt động dân chủ sẽ đều tận dụng triệt để 2 cái nhiễm sắc thể X của mình. với danh nghĩa liễu yếu đào tơ thì những cảnh bị đánh, ngất, ăn vạ các thị nghĩ sẽ ăn vai hơn là các đấng mày râu làm.

  Trả lờiXóa
 26. “nữ lưu dân chủ” này còn tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm nhân quyền. Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, hiện Quỳnh là một thành viên cốt cán của cái gọi là “Mạng lưới Blogger Việt Nam” cùng với Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh Tú,…

  Trả lờiXóa
 27. những hồ nghi của dư luận quanh những lời tru tréo của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là không có cơ sở. Giới “dân chủ Việt” trong thời gian vừa qua đã sản sinh ra các diễn viên với “tài lẻ” ăn vạ như Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Lân Thắng, Trần Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, phải chăng giờ đây sẽ có thêm Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh?

  Trả lờiXóa
 28. Meh Nấm, nghĩ cái tên mà như thế muốn làm bề trên của thiên hạ, nhưng cũng không sao, chỉ ức chế là bà này có những bài viết coi thường người đọc quá vì mang những chủ nghĩa cá nhân vào quá nhiều.“Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử để làm rối tình hình”.

  Trả lờiXóa
 29. Người dân Việt Nam đã hết sức tỉnh táo, thể hiện tinh thần đoàn kết đúng lúc đúng chỗ, không còn sự xốc nổi, nôn nóng như trước nữa mà lòng tin họ đặt hòa toàn và sự lãnh đạo của Đảng, của Nhà nước. Nên âm mưu để lợi dụng nhân dân, biến họ thành quân tốt trong việc thực hiện âm mưu chính trị đã bị thất bại hoàn toàn.Nếu như nghe những gì bà này nói thì có lẽ việt nam đang rất loạn to chứ không phải lầ loạn nhỏ nữa rồi
  Vậy nên những gì nó chua chát của xã hội mà bà này viết phải hết sức cẩn thận, chứ không nguy hiểm lắm

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.