THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 10 2016

"NẾU BẤT HẠNH VIỆT TÂN LÊN CẦM QUYỀN THÌ ĐẤT NƯỚC NÀY SẼ TAI HỌA"

by An Chiến  |  at  1.10.16

Vâng, đó là những lời cay đắng được thốt lên từ "dân chủ" Huỳnh Ngọc Tuấn - cha ruột của "đả nữ" Huỳnh Thục Vy (người hiện đang giữ vai trò chủ chốt Hội Phụ nữ nhân quyền - hầu như đã im hơi lặng tiếng, lặn không thấy bọt sủi kể từ khi bị "sư hổ mang" Đàm Thoa tố cáo và vạch trần ăn chặn tiền "dân oan" thông qua chiêu trò lập danh sách và khai khống những thứ "hỗ trợ"). 

Huỳnh Thục Vy còn từng nhận là "phát ngôn viên" cho "Hội Anh em dân chủ" do Nguyễn Văn Đài cầm đầu (hiện đang bị "tắt đài" trong tù). Hội AEDC - một chân rết trá hình của Việt Tân do thành viên cao cấp Hà Đông Xuyên trực tiếp điều khiển.  Thời gian qua, cộng đồng mạng "dân chủ" đang giật mình vì "cú sốc" khi thấy Huỳnh Thục Vy và Hội Phụ nữ nhân quyền công khai cộng tác với Nguyễn Bá Hải, Nguyễn Đình Thắng - đối tượng cầm đầu BPSOS, CAMSA (nhóm công khai đối đầu với VT, với nhiều bài viết lên án kịch liệt cách làm mập mờ, thủ đoạn của VT) và nay là vụ cha đẻ của "đả nữ" này là Huỳnh Ngọc Tuấn lên tiếng tố cáo và đoạn tuyệt với tổ chức khủng bố này. Qua những vụ việc này cho thấy, phải chăng thời gian qua, mối quan hệ giữa Huỳnh Thục Vy nói riêng và gia đình họ Huỳnh nói chung với VT đang ngày càng rạn nứt và việc "đường ai nấy đi" là điều được báo trước khi những phát súng đầu tiên đã được bắn đi?

Có lẽ, không năm nào, "băng đảng ma" Việt Tân lại vướng quá nhiều "phốt" như thời gian vừa qua. Có thể điểm những vụ "hot" như phim tài liệu dài hơn 60 phút "Khủng bố ở tiểu Sài Gòn" do nhóm phóng viên người Mỹ A.C Thomspon thực hiện trong vòng hơn 02 năm vạch trần bản chất khủng bố, ám sát các thành viên của băng đảng này hồi cuối năm 2015 vừa qua. Năm nay, sau nhiều vụ bị tố cáo, Việt Tân đã không còn được quyền sử dụng tên gọi VT vì tổ chức khủng bố này từ khi thành lập và hoạt động đến nay không hề đăng ký và nộp thuế cho tên gọi này. 

Hiện nay, người nắm giữ toàn quyền sử dụng tên gọi Việt Tân là ông Nguyễn Thanh Tú, con trai thứ 4 của ký giả Mỹ gốc Việt - người đã bị VT ám sát đăng ký và nộp thuế. Chống chế bằng những luận điệu yếu ớt và đầy ngụy biện, người phát ngôn "băng đảng ma" này là Hoàng Tứ Duy và kẻ khoác danh xưng "chủ tịt" Đỗ Hoàng Điềm dù đã khoác loác và đánh bóng nhưng hầu như không thay đổi được thế cuộc bởi sự thật không thể thay thế được.

VT ngày càng bị nhiều người - những người từng là thành viên và có người cũng từng là "cảm tình viên" đã quay lưng lại, quay sang tố cáo những thủ đoạn xấu xa nhất của "băng đảng ma" này. Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Diễn Đức...nay lại là Huỳnh Ngọc Tuấn. 
Chân dung Huỳnh Ngọc Tuấn (Nguồn: Internet)

Khi thông tin Huỳnh Ngọc Tuấn tố cáo Việt Tân, có nhiều "dân chủ" khác đã xì xào và bình luận rằng, từ khi trước tới nay, Huỳnh Ngọc Tuấn không ra mặt trực tiếp tố tổ chức khủng bố này vì muốn nhờ cậy VT cộng với màn khóc tỉ tê của đứa con gái đầu Huỳnh Thục Vy để lo cho đứa con gái thứ 2 của mình đi "tị nạn chính trị" bên Pháp xong xuôi rồi mới vạch trần VT. Trước những lời bình luận này, Huỳnh Ngọc Tuấn phản pháo rằng, ông ta tố cáo, vạch trần bản chất thực sự của VT vì không muốn những "dân chủ" khác đang ngơ ngáo trước thời cuộc, bị đồng tiền dơ bẩn của VT mua chuộc để trở thành con rối dưới quyền của tổ chức ô hợp này:
"Những năm 2007, 2008 tôi có viết một số bài cho Chân Trời Mới và một số bài cho ông Lê Ánh, một trong những lãnh đạo Việt Tân ở Úc...những bài viết của tôi thường bị sửa đổi mà không hỏi ý tôi, điều này làm tôi không hài lòng. Khoảng năm 2009-2010, ông Lê Ánh đề nghị tôi tham gia đảng VT, tôi yêu cầu cho tôi nghiên cứu đường lối và Điều lệ Đảng VT...ông Lê Ánh từ chối và nói rằng, điều lệ VT không được phổ biến. Tôi nhận thấy nếu mình là thành viên một đảng mà không hiểu biết điều lệ của đảng đó thì vào làm gì...nên tôi không vào. Sau khi tôi từ chối vào đảng VT và không đi Thái Lan, VT đã trở mặt. Một kế hoạch âm thầm nhưng liên tục nhắm vào gia đình tôi, nhất là tôi. Từ đó, tôi đi vào tìm hiểu hơn về VT...và kết luận rằng đảng VT không thay đổi gì, họ cũng hành xử như khi ở trong "chiến khu" Thái Lan mà thôi và nếu bất hạnh họ lên cầm quyền thì đất nước này sẽ tai họa". 
Được biết, hồi đầu năm 2014, ông Huỳnh Ngọc Tuấn từng tuyên bố từ bỏ con đường "tranh đấu", "dân chủ" bởi đổi lại những đánh đổi, bất chấp tất cả, kể cả việc đưa 3 đứa con của mình cùng tham gia vào hành nghề nhưng gia đình ông ta nhận lại là không xứng. Trên trang cá nhân, ông ta từng than thở rằng: "Có một thế lực nào đó đã tác động để tôi và gia đình bị cô lập từ mọi phía, tất cả những cơ quan truyền thông lớn như BBC, RFI, VOA, RFA đồng loạt cô lập gia đình tôi...". Ngoài ra, số tiền nhận được hàng tháng theo diện "hỗ trợ" mà các cá nhân, thế lực thù địch trong và ngoài nước gửi cho cá nhân ông ta cũng như cho 3 đứa con không "xứng đáng", cảm thấy nhục nhã, day dứt và xen lẫn ân hận, người đàn ông ngoài U60 đã quyết định "từ bỏ con đường tranh đấu", thay vì bị điều khiển, nghe và làm theo từ những đối tượng, tổ chức núp bóng "dân chủ" nhưng bản chất chống phá chính trị thấp hèn.

An Chiến

12 nhận xét:

 1. "Sau khi tôi từ chối vào đảng VT và không đi Thái Lan, VT đã trở mặt. Một kế hoạch âm thầm nhưng liên tục nhắm vào gia đình tôi, nhất là tôi. Từ đó, tôi đi vào tìm hiểu hơn về VT...và kết luận rằng đảng VT không thay đổi gì, họ cũng hành xử như khi ở trong "chiến khu" Thái Lan mà thôi và nếu bất hạnh họ lên cầm quyền thì đất nước này sẽ tai họa"

  Trả lờiXóa
 2. Cộng đồng mạng "dân chủ" đang giật mình vì "cú sốc" khi thấy Huỳnh Thục Vy và Hội Phụ nữ nhân quyền công khai cộng tác với Nguyễn Bá Hải, Nguyễn Đình Thắng - đối tượng cầm đầu BPSOS, CAMSA (nhóm công khai đối đầu với VT, với nhiều bài viết lên án kịch liệt cách làm mập mờ, thủ đoạn của VT) và nay là vụ cha đẻ của "đả nữ" này là Huỳnh Ngọc Tuấn lên tiếng tố cáo và đoạn tuyệt với tổ chức khủng bố này. Qua những vụ việc này cho thấy, phải chăng thời gian qua, mối quan hệ giữa Huỳnh Thục Vy nói riêng và gia đình họ Huỳnh nói chung với VT đang ngày càng rạn nứt và việc "đường ai nấy đi" là điều được báo trước khi những phát súng đầu tiên đã được bắn đi?

  Trả lờiXóa
 3. Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước. Chúng đã và đang sống bằng đồng tiền mồ hôi nước mắt của một số người ở hải ngoại, hoặc còn đeo đẳng mối hận thù với quê hương, hoặc vì mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của Việt tân. “Ngôi nhà” của tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn “ngôi nhà” ấy sẽ bị sụp đổ. Và khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt Tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 4. Cái lũ Việt Tân chuyên giở mấy chiêu bài bừa bịp, lôi kéo người Việt Nam ở nước ngoài bằng những lời lẽ vô căn cứ chứ chả được cái tốt đẹp gì. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, khi cái vỏ lọc bị vạch trần thì tổ chức Việt Tân chẳng còn gì ngoài một đống thối nát

  Trả lờiXóa
 5. Cái lũ Việt Tân chuyên giở mấy chiêu bài bừa bịp, lôi kéo người Việt Nam ở nước ngoài bằng những lời lẽ vô căn cứ chứ chả được cái tốt đẹp gì. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra, khi cái vỏ lọc bị vạch trần thì tổ chức Việt Tân chẳng còn gì ngoài một đống thối nát

  Trả lờiXóa
 6. đó là những lời cay đắng được thốt lên từ "dân chủ" Huỳnh Ngọc Tuấn - cha ruột của "đả nữ" Huỳnh Thục Vy (người hiện đang giữ vai trò chủ chốt Hội Phụ nữ nhân quyền - hầu như đã im hơi lặng tiếng, lặn không thấy bọt sủi kể từ khi bị "sư hổ mang" Đàm Thoa tố cáo và vạch trần ăn chặn tiền "dân oan" thông qua chiêu trò lập danh sách và khai khống những thứ "hỗ trợ")

  Trả lờiXóa
 7. Ông này giác ngộ thế là thức thời bởi vì Tổ chức khủng bố “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, gọi ngắn gọn là “Việt Tân”, với lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng, là một tổ chức khủng bố xuyên quốc gia do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện, dưới sự tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ trong thời Chiến tranh lạnh và trong thời gian Việt-Mỹ chưa bang giao. Sau khi cuộc chiến chống Mỹ của Việt Nam kết thúc, một số phần tử ngụy quân và ngụy quyền chạy theo sang Mỹ. Một bộ phận trong số này chẳng những không ăn năn hối cải, không cải tà quy chính, mà còn ngày càng lầm đường lạc lối, dấn thân vào tội ác, do thù hận, do ngu dốt không thức thời, vì lợi ích cá nhân, vì những đồng đô la nhơ nhuốc, chúng đã điên cuồng chống phá Việt Nam. Chúng lập rất nhiều tổ chức, đảng phái, hội đoàn, “cộng đồng” khác nhau để chống lại đất nước. Một trong những tổ chức khủng bố ghê tởm nhất, gây nhiều tội ác nhất, chính là tổ chức khủng bố Việt Tân. chúng mà lên lãnh đạo thì Việt nam có mà điêu tàn.

  Trả lờiXóa
 8. Trống Giang đáng để Tống giam, người VIỆT NAM chúng Ta không bao giờ lay chuyễn trước những lời dối trá , bịa đặc của chúng mày ( Việt tân) đâu , chúng mày càng đem tới đất nước chúng tao bao nhiêu điều (tốt đẹp hay ...vui vẻ) bao nhiêu thì tình yêu dân tộc của chúng tao càng mạnh mẽ và sẵn sàng vì VIỆT NAM Thương Yêu bấy nhiêu !đứng lên , tiến tới, mắn chặc tay nhau để bảo vệ VIỆT NAM Độc Lập - Tự Do -Hạnh Phúc. Việt Tân đúng là cái lũ " Cỏng rằn cắn gà nhà " 1 tổ chức mà chỉ vun vén cá nhân , thì ko sớm thì muộn cũng sẽ bỏ chạy tăng 2 ,
  Đừng nghe những gì Việt Tân nói , mà hãy nhìn vào những gì Việt Tân đã làm .
  Nhưng suy cho cùng từ cái thằng đứng đầu Việt Tân nếu mà cố tham ăn để ráng sống thọ đến 99 tuổi thì cũng cố mà xuôi tay nhăm mắt ở đất khách nhé , chứ quê cha đất mẹ phèn không à , đừng có về rồi lại nhủ lòng , chửi cho cố , rồi đến lúc Lá rụng cũng về cội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao lại đặt câu hỏi nếu Việt Tân lên cầm quyền, chắc chắn rằng không bao giờ có chuyện đó xaỷ ra. Việt tân làm gì có cái cơ hội như vậy. Một lũ bè phái âm mưu bán nước hại dân thì không bao giờ được ủng hộ, mà sẽ bị trừng trị nghiêm khắc. Bọn này cần mang ra mà chém chứ nếu nếu gì nữa.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.