THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

31 tháng 10 2016

THẬT THẢM CHO LŨ NGỢM BẠI NÃO CHO DẠI CHỐNG NHÀ NƯỚC

by An Chiến  |  at  31.10.16


Sự bất lực càng lúc càng thể hiện rõ trong các chiêu bài chống phá Tổ quốc. Mặc dù chó dại đã cố bơi móc, la liếm, đánh hơi khắp nơi, nhưng không thể tìm được những sơ hở từ người phụ nữ Nam Bộ hiện đang là Chủ tịch Quốc hội, lũ cẩu nô như chó dai đói khi vớ được 1 clip quay cảnh 1 đoàn xe có cảnh sát hộ tống, dẫn đường, chở cán bộ các tỉnh về tham quan diễn tập quân sự tại Bến Tre.
Ngày 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip với tiêu đề “57 chiếc xe nối đuôi đưa chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre.

Theo như những hình ảnh trong clip, đoàn xe có CSGT dẫn đoàn, hai bên có công an xã đứng bảo vệ, phía sau là hàng loạt xe gắn biển xe công vụ gồm cả xe biển đỏ và xe biển xanh.

Có clip, chó dại ăng ẳng lên rằng, đó là đoàn xe Chủ tịch Quốc hội về thăm quê. 

Lũ cẩu nô trong nước cùng đám ba que hải ngoại ngu đến độ không biết được rằng, ngày hôm đó (28/10/16) Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân còn đang điều hành phiên họp của Quốc hội trước sự chứng kiến của các đại biểu và người dân cả nước. 

Cùng lúc đó, tỉnh Bến Tre và các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang phối hợp diễn tập quân sự. Và đây là đoàn xe chở đại biểu các ngành, địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về tham quan Diễn tập tại TP Bến Tre, huyện Giồng Trôm và huyện Bình Đại.

Những thông tin như trên chỉ có đám bại não mới nghĩ đến chuyện lừa được người dân.

Liệu có cần tọng cái gì đó vào mõm chúng mới chịu câm họng?

13 nhận xét:

 1. http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2016/10/lu-bai-nao-ung-hong-anh-lua-uoc-nguoi.html?spref=fb

  Trả lờiXóa
 2. Sự bất lực càng lúc càng thể hiện rõ trong các chiêu bài chống phá Tổ quốc. Mặc dù chó dại đã cố bơi móc, la liếm, đánh hơi khắp nơi, nhưng không thể tìm được những sơ hở từ người phụ nữ Nam Bộ hiện đang là Chủ tịch Quốc hội, lũ cẩu nô như chó dai đói khi vớ được 1 clip quay cảnh 1 đoàn xe có cảnh sát hộ tống, dẫn đường, chở cán bộ các tỉnh về tham quan diễn tập quân sự tại Bến Tre.

  Trả lờiXóa
 3. Sự bất lực càng lúc càng thể hiện rõ trong các chiêu bài chống phá Tổ quốc. Cho dù chúng có cố gắng đến đâu thì cũng chẳng thể nào phủ nhận được vai trò lãnh đạo tuyệt đối của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Thật tiếc cho chúng là những thứ chúng chọn để xuyên tạc đều đã bị bóc mẽ hết thẩy, thành ra chỉ còn trơ lại bộ mặt giả nhân giả nghĩa của những kẻ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đồng bào.

  Trả lờiXóa
 5. Một khi những hoạt động của chúng vẫn chỉ phục vụ cho riêng chúng, đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc thì sẽ chẳng bao giờ chúng có thể làm thay đổi được lòng tin của nhân dân vào Đảng Cộng Sản.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày 28/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip với tiêu đề “57 chiếc xe nối đuôi đưa chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm quê” tại Bến Tre. Nhưng sự thực đã được phơi bày, đó rõ ràng không phải đoàn xe của chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

  Trả lờiXóa
 7. Đây gọi là không còn gì để đăng nữa nên là đăng bậy đăng bạ được gì thì được, chứ thực tế chẳng có vấn đề gì tiêu cực để mà can thiệp vào cả. Và như vậy chúng lại không có tiền

  Trả lờiXóa
 8. Với những kẻ chỉ biết đến tiền, chỉ biết làm sao có thể thu lợi nhiều nhất về mình thì làm sao có thể thuyết phục được người dân nghe theo. Do đó, chúng mới phải nghĩ ra những cách thức chống phá khác để có thể hiện thực hóa "diễn biến hòa bình" của Mỹ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là đoàn xe chở đại biểu các ngành, địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về tham quan Diễn tập tại TP Bến Tre, huyện Giồng Trôm và huyện Bình Đại. Ấy vậy mà chúng nó dám vu khống rằng đó là đoàn xe của chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

  Trả lờiXóa
 10. Sự vụ xuyên tạc về chuyến xe của chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã cho thấy phần nào sự bế tắc trong những hoạt động chống phá của đám rận. Có lẽ chúng không thể nào nghĩ ra những chiêu trò khác ngoài những thứ đã cũ rích này.

  Trả lờiXóa
 11. Kết cục của những kẻ bán rẻ lương tâm, vì đồng đô la bẩn thỉu mà chống lại đồng bào mình, đi ngược lại với lý tưởng của dân tộc cũng sẽ chẳng khác nào những thất bại mà chúng đang phải nhận lấy sau những hoạt động chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Hiện tượng vừa rồi rất đúng với câu mà các cụ hay ví von "chó cứ sủa đoàn người cứ tiến" đúng là lũ người đốn mạt ấy cứ sủa, nhưng đoàn xe vẫn lao vun vút về làm nhiệm vụ trước sự tức tối của chúng. Mang tiếng là Luật sư, mang tiếng là đối tượng hiểu luật hơn đời, cho dù có tức tối đến mấy, muốn bịa đặt, xuyên tạc cũng phải có cơ sở để còn giữ uy tín cho phát ngôn chứ đằng này. Phát ra dân tình chưa kịp đọc thì đã bị gỡ bỏ chẳng khác nào cái tát vào mặt bọn điêu toa có nghề. Chả trách các cụ chửi cho là "chó sủa ngàn câu không thành người" nhưng "người sủa một câu đã thành chó" chó đầu đen này chỉ đáng ăn cứt

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ vì muốn câu like trên facebook, Nguyễn Chí Khương là chủ của đoạn video clip đăng tải xuyên tạc sự thật về việc Đoàn xe của chủ tịch Quốc hội về thăm quê, trong khi lúc đó chủ tịch Quốc hội lại đăng điều hành họp Quốc hội có hàng mấy trăm người chứng kiến. Chỉ vì thiếu ý thức vì bất cẩn thích câu like mà người quay, tung clip xuyên tạc mang tiêu đề “đoàn xe Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân về thăm Bến Tre” lên mạng xã hội đã bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện, hành vi cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân sẽ bị phạt tiền từ 20.000.000 đến 30.000.000 đồng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.