THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 11 2016

BÀ HILLARY CLINTON: VỪA THẤT CỬ, VỪA LY DỊ CHỒNG

by An Chiến  |  at  15.11.16

Các luật sư của bà Hillary Rodham Clinton vừa nộp đơn xin ly dị chồng lên Tòa án quận Westchester County, Tiểu bang New York,- Tạp chí Christian Times đưa tin.

Cho rằng những mâu thuẫn không thể hóa giải trong cuộc sống của vợ chồng, Cựu ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ đang tìm cách giải thoát cho mình khỏi người chồng lâu năm – Cựu Tổng thống Bill Clinton. Trong lá đơn ly dị gửi Tòa án đã có chữ ký của cả hai vợ chồng. Trong đó, chữ ký của ông Bill Clinton được đặt trong mục số 14 – phần khai về “bị đơn”; Còn chữ ký của bà Hillary được đặt tại mục số 5- phần khai về “nguyên đơn”.
Đơn ly dị của bà Hillary vừa gửi Tòa án

Theo thông tin của Kênh truyền hình CTN (Community Television Network), hai vợ chồng ông bà Clinton trước đó đã có thỏa thuận ly thân một thời gian khá dài và đã có thỏa thuận việc phân chia tài sản chung trong trường hợp ly hôn. Tuy nhiên, nội dung chi tiết việc phân chia tài sản hiện chưa được tiết lộ. Vì tôn trọng sự riêng tư của ông bà Clinton, Kênh truyền hình CTN(Community Television Network) đã xóa các thông tin về địa chỉ của ông bà cùng các thông tin về các luật sư của bà Hillary. Tại thời điểm này, ông bà Clinton và những người thân của họ chưa đưa ra bình luận gì về các tin tức vụ ly hôn sắp xảy ra.

Ông bà Clinton đã kết hôn vào ngày 11 Tháng 10 năm 1975 tại Fayetteville, Arkansas trong phòng khách của ngôi nhà gạch đỏ mới xây của họ. 15 người bạn thân nhất của họ cùng người thân trong gia đình đã có mặt cũng kiến lễ thành hôn. Ngay sau đó, tiệc cưới diễn ra tại sân sau.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng Clinton đã trải qua không ít sóng gió khi Bill Clinton làm Thống đốc bang Arkansas rồi Tổng thống Hoa Kỳ. Nhiều chuyên gia nhận xét, từ nhiều năm nay, bà Hillary mỗi khi xuất hiện trước công chúng cùng ông Bill Clintonthì đó chỉ là “thỏa thuận công việc” của hai người chứ không còn chút tình cảm riêng tư nào. Và có lẽ, bây giờ, khi mà cuộc bầu cử Tổng thống đã đi qua, giấc mơ về một “nữ tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ” đã tan thành mây khói, cựu Ngoại trưởng cuối cùng đã có cơ hội để chính thức nói lời chia tay với Bill Clinton sau thời gian dài ly thân.

Bùi Ngọc Trâm Anh
Nguồn Tiên Lãng

1 nhận xét:

  1. Buồn cho sự thất bại của bà ấy, bà là người phụ nữ tài ba và mạnh mẽ, thiếu may mắn nên mới có sự thất bại như vậy, nhưng tôi luôn ủng hộ người phụ nữ chính trị này

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.