THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 11 2016

MC PHAN ANH BỊ CHỬI, LIỆU CÓ OAN?

by An Chiến  |  at  10.11.16

MC Phan Anh đã bị một bộ phận cộng đồng mạng chửi sau khi anh ta lên Facebook nói rằng: "Mình làm từ thiện là theo Phật pháp, không chính vị chính em gì ở đây. Rằng mình (Phan Anh) rất kính yêu Bác Hồ!". Họ gọi nào là Phan Anh là thằng Cộng sản nòi, là con rắn độc lột xác, là thằng lừa đảo dân nghèo ... 

Họ cũng không quên đưa ra những lời quy kết kiểu như: "Tôi nghĩ MC Phan Anh còn nguy hiểm gấp trăm lần thằng lùn Trần Nhật Quang. Bản thân tôi còn bị lừa vì cảm xúc trong phát biểu về miền Trung làm mình bị nhầm lẫn. Hôm nay nhờ facebooker : Hong Thai Hoang, Thao Nguyen và Lâm Ngân Mai mà giúp tôi nhận rõ bộ mặt của Phan Anh.Cảm ơn mọi người". Và không quên kêu gọi mọi người cùng tẩy chay Phan Anh: "Đồng bào miền Trung hãy nhớ rằng con rắn độc Phan Anh đã dùng chính tiền của bọn chúng ăn cướp của nhân dân để mỡ nó rắn nó. Để đánh cắp tình cảm và niềm tin của bà con miền Trung nhằm phục vụ cho mục đích hèn hạ của đám phản quốc Cộng Sản Việt Nam. Đây là việc làm cực kỳ thâm độc không thể chấp nhận được. Thế mới hiểu cái câu " Ngoài miệng thì nam mô nhưng trong bụng lại chứa một bồ dao găm" bà con mình hãy nhớ Phan Anh dùng chính tiền thuế của Nhân Dân mình mà làm bộ diễn kịch như vậy là để âm mưu cho việc bán nước của bọn Cộng Sản Việt Nam. Mọi người cần phải tỉnh táo trong việc này. 

Đừng bị lừa giống như tôi nhé". 

Có lẽ việc bị chửi của MC Phan Anh sẽ không có gì đáng để nói ra nếu như trước đó những người đang ra sức mạt sát, chửi rủa anh ở thời điểm hiện tại đã không khen anh ở thời điểm trước đó! Cái lí khiến nhiều người, không chỉ tôi quan tâm tới việc MC Phan Anh bị chửi, thóa mạ chính ở cái sự mâu thuẫn ngỡ như khó xảy ra ấy! 

Về lí do khiến MC Phan Anh được khen ở dạo trước tất nhiên không ngoài việc MC điển trai này đã sử dụng chính sự ảnh hưởng của cá nhân để quyên góp tiền và trực tiếp đi vào ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề sau đợt mưa lũ lớn vừa qua. Dạo ấy mỗi bước di chuyển của MC Phan Anh được tường thuật từng li, từng tí (ở điểm này nhiều vị nguyên thủ quốc gia cũng ghen tị với cái vinh dự mà MC Phan Anh có được). Và thay vì nhận diện hay khai thật những mục đích/toan tính đằng sau những lời khen ngợi có cánh đó thì chủ nhân của nó đã lớn tiếng mà nói rằng: Đó đơn giản là những lời động viên để một người trẻ dấn thân vì xã hội; rằng đó là cách để nhân rộng những tấm lòng tốt đẹp trong thiên hạ... 

Nhưng, mặc cho chúng (những người khen Phan Anh) đang cố lòe thiên hạ bởi những lời giải thích không giống ai thì không ít người đã nhận ra rằng đám người này đang thông qua Phan Anh để quảng bá cho chúng, làm giảm uy tín của chính quyền! Hay nói cách khác, Phan Anh đã trở thành một phương tiện để đám người thiếu thiện cảm với chính quyền sử dụng trong một chiến dịch xin tạm gọi là làm xấu hình ảnh của Chính quyền! 
Đó cũng là lí do chúng ra sức bảo vệ Phan  Anh trước những cáo buộc Phan Anh đã vi phạm pháp luật trong việc huy động các nguồn tiền và việc có thông tin Phan Anh được "các thế lực bên ngoài" hậu thuẫn về mặt tài chính để đánh bóng tên tuổi... Thậm chí, để bảo vệ Phan Anh, chúng đã không ngần ngại phát động hẳn một chiến dịch với sự trợ giúp của một số Luật sư thuộc "liên danh công lý Việt Nam" với những cái tên như Trần Thu Nam, Trần Vũ Hải... cùng tham gia! 
Và có vẻ như, do nhiều nguyên nhân khác nhau nên những cáo buộc từ giới chức, dư luận đến với Phan Anh không đầy đủ! MC này vì thế cũng đã để ngỏ, không phản biện lại một số cáo buộc từ dư luận!

Tuy nhiên, mọi sự đã trở nên khác đi khi mọi sự trở nên đẩy đủ hơn. Trong một động thái mới đây nhất, MC này đã đưa ra những phát biểu hết sức thẳng thắn như đã nói ở trên. Đấy cũng có thể xem là một lời khẳng định của MC Phan  Anh trước những cáo buộc từ bên ngoài. Và đương nhiên, nó đã làm phật lòng những kẻ từng lợi dụng anh, muốn tạo dựng anh (MC Phan Anh) thành một "ngọn cờ" trong nước. Sự thất vọng khiến những người này không thể kiềm chế nổi mà phải buông ra những tiếng chửi! 

Việc Phan Anh bị những người này chửi xem ra là hoàn toàn chính xác. Bởi, chính lời phát biểu của mình, Phan Anh đã làm hỏng tất cả những dự định mà đám người này đang cố theo đuổi, tạo dựng! Tuy nhiên, ở đây, cũng cần phải thấy rằng, sở dĩ những người này không ngần ngại chửi Phan Anh, thóa mạ Phan Anh không phải vì họ không kiềm chế nổi mà đơn giản, sau tất cả những gì đã xảy ra, Phan  Anh không còn có tác dụng. Chuyện "vắt chanh bỏ vỏ" vì thế đã được thực hiện! Âu đó cũng là cái lẽ tất yếu trong cuộc sống và dù sao MC Phan Anh cũng là nạn nhân mà thôi! 

An Chiến

12 nhận xét:

 1. Người miền Trung trong hoạn nạn rất cần sự giúp đỡ để vượt qua khó khăn và họ trân trọng những tấm lòng chân thành đến với họ. Ai đó nói MC Phan Anh "lấy mỡ nó rán nó, lấy tiền thuế của dân để đi làm chính trị là hoàn toàn sai sự that. Vì vẫn còn đó địa chỉ của những nhà hảo tâm, gửi vào tài khoản của Phan Anh, còn có ngân hang chứng kiến...sao xuyên tạc được. Cả xã hội đang rất cần những con người thiện nguyện có tâm như MC Phan Anh. Ai đó không làm được như người ta thì thôi, chứ đừng nên dìm hang, hạ người ta xuống để cho bằng mình, như vậy là rất hèn. Là rất bỉ ổi, và không ai tin cái luận điệu đó đâu. MC Phan Anh hay cứ làm việc mà mình cho là đúng với tâm của mình, đừng để ý, đừng quan tâm để những kẻ xấu xa, thối mồm. Mọi người tốt đang đứng cạnh Phan Anh để ủng hộ Phan Anh

  Trả lờiXóa
 2. Phan Anh không còn tác dụng, tức là đã từng có tác dụng. Âý vậy mà có một số người chạy theo tâm lý đám đông ủng hộ, giúp sức cho anh ta. Chưa biết đúng sai ra sao, tốt xấu như thế nào nhưng việc anh ta cứ bị đánh qua đánh lại như quả bóng cũng khiến chúng ta nghi ngờ.

  Trả lờiXóa
 3. Việc Phan Anh bị những người này chửi xem ra là hoàn toàn chính xác. Bởi, chính lời phát biểu của mình, Phan Anh đã làm hỏng tất cả những dự định mà đám người này đang cố theo đuổi, tạo dựng! Tuy nhiên, ở đây, cũng cần phải thấy rằng, sở dĩ những người này không ngần ngại chửi Phan Anh, thóa mạ Phan Anh không phải vì họ không kiềm chế nổi mà đơn giản, sau tất cả những gì đã xảy ra, Phan Anh không còn có tác dụng. Chuyện "vắt chanh bỏ vỏ" vì thế đã được thực hiện! Âu đó cũng là cái lẽ tất yếu trong cuộc sống và dù sao MC Phan Anh cũng là nạn nhân mà thôi

  Trả lờiXóa
 4. Tốt nhất là PA hãy công bố nguồn tiền về tài khoản của mình, làm đúng pháp luật đừng đưa dân vào thế khó trong trường hợp họ nhận phải đồng tiền, hàng hóa cứu trợ không sạch. Đó vừa là đạo lý, vừa là trách nhiệm và thượng tôn pháp luật. Đằng này ỉm đi, không nói không rằng, như để cho người ta cố tình hiểu lầm về đảng nhà nước vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi cho là anh Phan Anh đã không khéo léo trong phát ngôn của mình, anh nói thế chẳng hóa ra anh đang gạt phăng đi cái dự định lôi kéo của mấy bác dân chủ sao, miếng mồi béo bở chuẩn bị đến miệng còn rơi bảo ai mà không tức cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ việc bị chửi của MC Phan Anh sẽ không có gì đáng để nói ra nếu như trước đó những người đang ra sức mạt sát, chửi rủa anh ở thời điểm hiện tại đã không khen anh ở thời điểm trước đó! Cái lí khiến nhiều người, không chỉ tôi quan tâm tới việc MC Phan Anh bị chửi, thóa mạ chính ở cái sự mâu thuẫn ngỡ như khó xảy ra ấy!

  Trả lờiXóa
 7. Thế lực phản động luôn rình rập cơ hội để có thể chống phá cách mạng Việt Nam. Nên những việc làm tốt nếu không được mọi người quan tâm hưởng ứng thì đó sẽ là cơ hội để thế lực thù địch đổi trắng thay đen. Như vậy người tốt việc tốt sẽ trở thành lá chắn để chúng núp và hoành hành lật đổ chế độ. Là một người thông minh chúng ta cần tìm hiểu rõ nguồn thông tin.

  Trả lờiXóa
 8. Cái bọn này rảnh vãi cả chưởng. Mà lưỡi chúng nó không xương thật. Kiểu gì chúng nó cũng nói được. Cái lúc Phan Anh quyên góp thì cũng toàn mồm chúng nó tâng bốc lên để dìm chính quyền xuống. Đến giờ thì chúng nó lại hùng hổ lên mà chửi bới. Mà xem cái con dở kia mồm loa mép giải thì thấy nó cũng có hiểu biết quái gì đâu, nói thì vấp lên vấp xuống.

  Trả lờiXóa
 9. MỘT BÀI HỌC CHO NGƯỜI CÓ LÒNG TỐT,MỘT THIỆT THÒI CỦA NGƯỜI GẶP NẠN SAU NÀY.13.11.2016

  Trả lờiXóa
 10. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa
 11. Lên mạng search đi quí vị, tôi từng là fan của Phan Anh đấy.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.