THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 12 2016

BÙI THANH HIẾU XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC GỌI KẺ NÃO PHẲNG

by An Chiến  |  at  23.12.16

Tôi đã khiêu chiến khi đề nghịBùi Thanh Hiếu (Thanh Hieu Bui)  đấu lý lẽ với mình nhưng gã đã từ chối. Cũng sau bận ấy, tôi dặn lòng sẽ không viết thêm bất cứ điều gì về Hiếu bởi làm thế Hiếu cứ tưởng mình đáng giá lắm. Vậy nhưng, tình cờ đọc được Stt sau đây của Hiếu mà không thể lên tiếng. Xin được bàn thêm về cái sự ngu xuẩn của Hiếu đằng sau stt sau đây: 

"Em Xuân Anh này liều, tổng bí thư vừa họp quân uỷ lo chuyện diễn biến, em phang câu này khác nào nói Tổng bí thư đi lo bò trắng răng, làm chuyện tầm phào.

'' Lực lượng vũ trang không thể tự diễn biến, tự chuyển hóa được. Tôi cho rằng đây là khái niệm không thể có trong lực lượng vũ trang. Các đồng chí tự diễn biến, tự chuyển hóa thì còn gì là chế độ nữa…” - ông Anh nói.''

Câu phát biểu trên của ông Nguyễn Xuân Anh được nói trong bối cảnh buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944-22-12-2016) với sự có mặt của 1.600 sĩ quan quân đội cấp tá đã nghĩ hưu. 

Kể ra thì cũng có lời khen ngợi Hiếu bởi hầu như không một sự kiện chính trị - xã hội nào trong nước lọt qua sự hóng hớt, dõi theo của Hiếu. Nhất là những cuộc gặp mặt kiểu này. Và cũng xin thông tin thêm rằng, trong cuộc gặp mặt giữa Thành ủy Hà Nội với các bộ, quân nhân lão thành sinh sống trên địa bàn Thủ đô, Hiếu cũng có một stt hướng ứng. Tuy nhiên, với lần lên tiếng này (stt ở trên) tôi xin khẳng định luôn, Bùi Thanh Hiếu là một kẻ dốt nát và ngu học.

Đúng là ông Trọng có thể hiện sự lo lắng về chuyện diễn biến, tự diễn biến trong quân đội tại cuộc họp với Quân ủy Trung ương và ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Đà Nẵng có nói rằng: "Lực lượng vũ trang không thể tự diễn biến, tự chuyển hóa được. Tôi cho rằng đây là khái niệm không thể có trong lực lượng vũ trang. Các đồng chí tự diễn biến, tự chuyển hóa thì còn gì là chế độ nữa…”. Xét về mặt văn phạm, đó là hai cách diễn đạt không giống nhau, tuy nhiên cả hai cách nói đó đều hướng đến một điều. Theo đó, cả hai nhà lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam này đều đi đến khẳng định không nên và tuyệt đối không được có chuyện tự diễn biến, diễn biến trong quân đội. 

Sự lo lắng của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không phải là chuyện tự diễn biến, diễn biến đang xảy ra trong nội bộ Quân đội mà đó là cách người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam nhắc lực lượng quân đội về sự cảnh giác trước nguy cơ này. 

Tôi tin rằng không có chuyện Bùi Thanh Hiếu không hiểu điều này, chỉ có điều Hiếu đang cố tình "chơi chữ". Nhưng thật tiếc thay chính cách chơi chữ lộ liễu đó đã khiến Hiếu bộc lộ cái sự ngu xuẩn của chính mình. 

Và không hiểu có phải vì ông Nguyễn Xuân Anh là một bên trong câu chuyện đấu đá nội bộ trong Đảng Cộng sản hay được Hiếu nói đến mà dù kệch cỡm gã cũng không tha cho ông này không? 

An Chiến

27 nhận xét:

 1. Bùi Thanh Hiếu, con người này đến khi nào mới chịu hối cải đây. Ông ta suốt ngày ăn sằng nói bậy, càng nói càng lộ rõ bản chất ngu dốt của mình vậy mà vẫn mặt dày phát ngôn ra những điều ngông cuồng. Con người này chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, tôi tin rằng nếu cứ tiếp tục những hành vi ngu ngốc như thế này thì ông ta chắc chắn sẽ nhận những hình phạt từ pháp luật về những hành vi chống phá nhà nước ta mà thôi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý mài nói pháp luật Đức trừng trị ông Hiếu dùm ca vn à? Thằng ngu.

   Xóa
  2. Cái loại như Bùi Thanh Hiếu biết khôn thì cứ trốn ở Đức cả đời đi, đừng có đặt chân về Việt Nam nữa không lại được vào nhà đá bóc lịch đấy. Nước Việt Nam này không cần kẻ não phẳng chém gió như cuội thế đâu.

   Xóa
  3. Mày phát biểu bộc lộ sự ngu của mày về pháp luật quá. Làm đéo nào mà Hiếu về vn mà mày nói vậy?

   Xóa
 2. Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bài viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. những tên như thế này thì không thể nói ra những điều tốt đẹp gì được khi hắn thấy đây là một nghề béo bở như thế này, đây là một chí phèo dòm của ngày nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa khác, ngày nay khác nhé...đừng đem so sánh 2 cái đấy với nhau, trong khi mục đích thì trái ngược nhau hoàn toàn...cái đám rận như các ngươi chỉ vì cái đồng tiền, vì cục xương $ mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm cho giặc, quay lưng lại với dân tộc...bôi xấu lãnh tụ, người đem lại sự giải phóng, thống nhất cho cả 1 dân tộc. Thử hỏi chúng m nếu k có đồng tiền mà nước ngoài cung cấp...có dám vì cái lý tưởng của đám rận chúng m mà đấu tranh hay không...

   Xóa
  2. Ý mày nói Hiếu làm cho giặc chín hả?

   Xóa
 3. Với bản chất con người “lưu manh, thích bới lông tìm vết, ném đá bỏ tay người” thì Bùi Thanh Hiếu chỉ biết bịa đặt, chửi vào chính nơi mình sinh ra, nơi chôn rau cắt rốn cũng là lẽ thường tình. Những lời lẽ, lập luận như trên mà Hiếu đã thể hiện chỉ làm cho chúng ta hình dung rõ ràng hơn nữa về con người vừa lưu manh, vừa gian xảo, bỉ ổi của y.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thanh Hiếu là một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Chúng sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mình. Chúng ta cũng có câu truyền miệng : "Đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày", bởi mọi lời nói của hắn đâu có phần trăm nào là đúng đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì bọn m cũng chỉ đong đo đong đếm bằng đồng tiền thôi à? Cái lý tưởng cao đẹp của chúng m chỉ là chỉ vì đồng tiền thôi à? Vì đồng tiền mà ngoe nguẩy cái đuôi, bảo đi cắn lại nguồn gốc, gốc rễ của mình cũng làm. Vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, quay lưng lại cả với dân tộc, quay lưng lại với tất cả những thành quả mà ông cha đã hy sinh mà có được. Nếu không có cái chế độ mà chúng m hàng ngày chửi rủa thì liệu rằng chúng m có được cuộc sống yên ổn như thế này không?

   Xóa
 5. Để muốn biết những điều 1 người nói đúng hay sai, hay mức độ tin cậy đến thế nào, chúng ta hay nhìn ngay vào bản thân những kẻ đó, những hành động bọn chúng đã làm. Một kẻ suốt ngày chỉ đi ăn trộm, cướp giật để sống thì khi chúng nói về việc chỉ trích bọn trộm cướp liệu có tin được không? Một kẻ suốt ngày vi phạm pháp luật, phá hoại đất nước lại đi nói những lời tốt đẹp bảo người khác nên thế này, thế kia liệu có quá buồn cười hay không?

  Trả lờiXóa
 6. nó làm gì có não đâu mà lại cứ đi bảo nó não phẳng cơ chứ.mí xem lại đi ha.trước giờ thằng cha bùi thanh hiếu nổi tiếng là kẻ chỉ biết chém gió về chuyện chính trị rồi.chỉ có mấy thằng bại não mới tin nó thôi.nên từ giờ rút kinh nghiệm đi.nó viết hay chém gì thì kệ cmn,đ cần quan tâm khắc nó sẽ tự chết

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh Hiếu là một con rận có tiếng trong làng rận trong nước. Với facebook Người Buôn Gió của mình, hắn thường cho ra những bài viết với nội dung phản động, chống đối với Đảng, Nhà nước ta. những tên như thế này thì không thể nói ra những điều tốt đẹp gì được khi hắn thấy đây là một nghề béo bở như thế này, đây là một chí phèo dòm của ngày nay, với những hành vi mà hắn ta đã làm hắn ta đáng nhận sự trừng phạt nghiêm khắc từ pháp luật...

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thanh Hiếu từ lâu đã tỏ ra là một kẻ có nhiều thủ đoạn phá hoại đất nước. Hắn luôn rêu rao mình là người đấu tranh vì nhân quyền. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ thấy Bùi Thanh Hiếu xuất hiện với những bài viết sặc mùi xuyên tạc và kích động một cách kém hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Xuân Anh là một lãnh đạo trẻ, vừa có bản lĩnh vừa có tài hà cớ gì lại không suy nghĩ thấu đáo nhưng cách Bùi THanh Hiếu nêu ra chứ ?
  Hiếu có dám khẳng định hai suy nghĩ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Bí thư thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh có sự đối lập.
  Hiếu sai rồi Hiếu à! Cách diễn đạt có thể khác nhau nhưng ý niệm cuối cùng cũng hướng đến một đất nước, một chế độ thống nhất, ổn định.
  Yên bình không thích lại thích quê hương rối loạn sao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày ngu quá, Hiếu chơi chữ cho vui mà mày trách móc, ai lại trách móc một cái status. Ngu vừa thôi nhé.

   Xóa
 10. Bùi Thanh Hiếu càng ngày càng tỏ rõ thói ngu học cũng như bản chất của một kẻ chuyên đi xuyên tạc, chọc ngoáy những vấn đề trong nước để kích động những người thiếu hiểu biết hoặc những kẻ đội lốt nhà “dân chủ” trong nước bu vào cắn càn rồi tự sướng với nhau.

  Trả lờiXóa
 11. https://scontent-lax3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-0/s480x480/15665889_785171574973304_6639616111954341549_n.jpg?oh=6484ac96f583f0cfbc3b6c1d648ca004&oe=58F184A7

  Trả lờiXóa
 12. Mẹ, thằng thớt ngụy biện ngu. Mày là ông Trọng hay mày là ông Xuân Anh để biết ý hai ổng nói gì trong khi mày thừa nhận: "Xét về mặt văn phạm, đó là hai cách diễn đạt không giống nhau, tuy nhiên cả hai cách nói đó đều hướng đến một điều"? Cứ hiểu theo tiếng Việt đơn giản nhất:một nói có, một nói không, song vào họng mày thì tại sao nó giống nhau? Vừa ngu vừa xàm lờ là mày.

  Trả lờiXóa
 13. Ko có những người như Bùi thanh hiếu viết thì để cái xã hội này chúng mày ngậm hột ăn tiền với nhau à.ko cần biết nó viết đúng hay sai nhưng đọc khoái là đc. Ỉa vào mồm bọn lãnh đạo bán nước là ok

  Trả lờiXóa
 14. Lại một câu chuyện thể hiện thêm một "phẩm chất" của Bùi Thanh Hiếu... đã là một kẻ chuyên nói phét, xuyên tạc sự thật thì giờ đây mọi người biết thêm hắn là một kẻ "không có não"

  Trả lờiXóa
 15. Chính Bùi Thanh Hiếu mới là kẻ lo bò trắng răng. Não thì toàn bã đậu mà cũng dám lên tiếng nói về những vấn đề chính trị, chê bai lãnh đạo... đúng là một thằng ngu chính hiệu, chứ không phải loại ngu vừa đâu

  Trả lờiXóa
 16. Sự lo lắng của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không phải là chuyện tự diễn biến, diễn biến đang xảy ra trong nội bộ Quân đội mà đó là cách người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam nhắc lực lượng quân đội về sự cảnh giác trước nguy cơ này.

  Trả lờiXóa

 17. Sự lo lắng của ông Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng không phải là chuyện tự diễn biến, diễn biến đang xảy ra trong nội bộ Quân đội mà đó là cách người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam nhắc lực lượng quân đội về sự cảnh giác trước nguy cơ này. Bùi Thanh Hiếu không hiểu điều này, chỉ có điều Hiếu đang cố tình "chơi chữ". Nhưng thật tiếc thay chính cách chơi chữ lộ liễu đó đã khiến Hiếu bộc lộ cái sự ngu xuẩn của chính mình.

  Trả lờiXóa
 18. một thằng ngu dốt như Bùi Thanh Hiếu thì sao mà hiểu được suy nghĩ của những lãnh đạo cấp cao của Nhà nước, sao mà hiểu được việc quốc gia đại sự... cái loại ngu dốt này đúng là đã ngu còn đòi đánh đu với đời

  Trả lờiXóa
 19. Chính Bùi Thanh Hiếu mới là kẻ lo bò trắng răng. Não thì toàn bã đậu mà cũng dám lên tiếng nói về những vấn đề chính trị, chê bai lãnh đạo... đúng là một thằng ngu chính hiệu, chứ không phải loại ngu vừa đâu

  Trả lờiXóa
 20. Quả nhiên tự nhận là người buôn gió nên gặp việc gì cũng không ngần ngại chém gió thành bão. Mọi sự kiện hay vấn đề xã hội trong nước, nhà buôn gió này đều có thể nhào nặn theo ý mà hắn tự cho là đúng là hay, bất cần biết là có hợp lý hay không.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.