THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

08 tháng 12 2016

CON GÁI RƯỢU CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN LÊN TIẾNG

by An Chiến  |  at  8.12.16

Như đã nói ở bài viết CỨ HỌ BÙI LÀ CON CHÁU CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN?, thông tin cho rằng Giám đốc công ty bảo vệ ở Sài Gòn nổ súng dọa người mẹ đến đòi lương cho con trai" tại TP Hồ Chí Minh là không đúng sự thật. Blog Tre Làng trong một bài viết về chủ đề này cũng xác nhận thêm rằng: "Trung tướng Bùi Xuân Sơn hiện đang sinh sống tại Hà Nội và con trai ông là Bùi Đức Phương hiện đang là sĩ quan của Học viện cảnh sát nhân dân". 

Và mới đây nhất, Bùi Bảo Hà - người được cho là con gái của Trung tướng Bùi Xuân Sơn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC - KT Công an nhân dân đã lên tiếng trên FB cá nhân như sau: "Tôi không chấp nhận cho ai nói sai về bố tôi nhé ! Bố tôi yêu thương anh em tôi tnao thì dậy bọn t theo cách đấy nhé chứ bố tôi chứ làm ảnh hưởng đến ai đâu ! Cuộc đời bố tôi chúng m cũng k được quyền đem ra để làm hại :)))

Cả ngày hnay đã định im lặng k lên tiếng vì cái sự việc đâm người sau lưng này rồi nhưng vì có một cơ số nhiều người inb, ntin hỏi han mình nên mình xin trình bày luôn về sự việc này ! Chủ đích của bài viết này ra là nhằm hãm hại gia đình mình hay nói đúng hơn là bố của mình ! Mình cũng xin nói luôn đây k phải anh trai mình và anh trai mình cũng không liên quan đến nhân vật trong ảnh ! Cùng 1 họ với nhau là coi như con của nhà mình à :))) vì một sự việc không đáng mà bôi nhọ danh dự ng khác thì không thể chấp nhận được ! Còn nhà ng ta như thế nào, đéo ảnh hưởng đến mọi người mà bình luận với tham gia ? Chuyện gia đình mình vẫn yên ổn, bình thường và gia đình mình k có nhu cầu làm người nổi tiếng để bị tham gia chọc gậy bánh xe ! Còn những thành phần xấu, đả kích bôi nhọ thì cứ sống tiếp tục như chó chui gầm trại đi! Gia đình mình sẽ không quan tâm và không bình luận thêm ! Một ngày nào đấy, tất cả những việc chúng mày làm, trả giá hết cho đời con đời cháu nhé ! Sống mà phải hận thù ganh đua người khác để xem có hạnh phúc được không nhé :))))) !". 
Hình đại diện của 

Bùi Bảo Hà được biết từng học THPT Phan Dinh Phung (Hà Nội) và Học viện Báo chí và Tuyên truyền (Hà Nội). 

Đây có thể xem là một bằng chứng quan trọng để nói rằng, việc tung tin thất thiệt nói trên nằm trong một âm mưu nhắm vào gia đình Trung tướng Bùi Xuân Sơn. Thật may, mọi thứ vẫn chưa để lại hậu quả gì nặng nề! 

An Chiến

7 nhận xét:

 1. Sao lại có những kẻ rảnh chuyện đi làm những việc mà chả ai ưa như vậy. Tung tin đồn thất thiệt như vậy thì chúng được gì??? Chắc lại được mấy thằng dân chủ cuội bố thí cho vài đồg thôi... đúng là cái lũ bất tài vô dụng

  Trả lờiXóa
 2. đúng là mạng xã hội còn nhiều hạn chế, để những kẻ xấu có thể lên đăng bài một cách thoải mái bôi xấu lãnh đạo, cán bộ nhà nước như vậy. mong cơ quan có biện pháp quản lý chặt chẽ, xử phạt thật nghiêm những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 3. Tóm tắt lại bài viết của cô con gái trung tướng công an cho những ai quan tâm "đấy không phải là anh trai mình,và anh trai mình không liên quan đến người trong ảnh" Vậy có nghĩa người trong ảnh không phải là con trai của ông trung tướng công an. Có kẻ nào đó lợi dụng việc nghi phạm trùng họ với trung tướng công an để đặt điều nói xấu, vu cáo hãm hại gia đình này. Như cái vụ nhân viên sân bay cũng vậy. Vậy nhưng có những bạn share rất nhanh. Bình luận rất nhiệt tình. thiết nghĩ pháp luật cần xử mạnh bọn tung tin bịa đặt. và xử luôn cả bọn share với bình luận tào lao nữa. không phải tự do ngôn luận là nói càn nói xiên gì cũng được.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng thật là tai mắt thiên hạ mà, làn truyền chóng mặt, tưởng như sắp có vụ án lớn đây rồi hóa ra lại chỉ là chuyện do kẻ xấu dựng lên. Đây chẳng phải bôi xấu danh dự, nhân phẩm người khác sao?? Phải cho bọn này ra pháp luật thì mới yên được

  Trả lờiXóa
 5. Từ một việc nhỏ, đã gần như được xử lý xong, thế mà chỉ vì cái tên, cái họ của đối tượng kia mà qua bàn tay nhào nặn của giới dân chủ, nó bỗng hóa thân thành sự việc vô cùng hệ trọng, to lớn, và thế là nó lừa được khối người đọc tin theo.

  Trả lờiXóa
 6. Thông tin xác nhận và khẳng định trên từ con gái của Trung tướng Bùi Xuân Sơn là gáo nước lạnh hắt thẳng vào bộ mặt những kẻ tự xưng là “dân chủ cuội” trong vụ việc bôi nhọ hình ảnh, uy tín của ông Sơn nói riêng cũng như lực lượng ngành công an nói chung.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là không câu chuyện nào nằm ngoài tầm ngắm của đám dân chủ cuội này, bất cứ cái gì cũng mổ xẻ ra để mà bịa đặt, xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy. Cái đám súc vật rận chủ này chỉ cần biết xuyên tạc để gây ảnh hưởng đến hình ảnh của người khác, đặc biệt những người trong hàng ngũ Đảng, Công an, chứ chúng có quan tâm đến điều đó có thật hay không đâu. Bao giờ dẹp được chúng nó thì mới mong được sự yên bình. Với sự lên tiếng của Bùi Bảo Hà thì sự việc xem như đã được xác minh rồi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.