THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 12 2016

LÝ TỐNG TRỞ THÀNH "DÂN OAN" Ở MỸ

by An Chiến  |  at  16.12.16

Loa Phường

Chân dung Lý Tống (Nguồn: Internet). 

Truyền thông Việt tân, cờ vàng đang ra sức bảo vệ cho cho người hùng Lý Tống của họ có nguy cơ trở thành “dân oan” ở Mỹ, chuyển nghề biểu tình chống cộng chuyên nghiệp thành nghề biểu tình ăn vạ trước bệnh viên Mỹ.

Mời xem clip: 

Nguyên nhân Lý Tống thành “dân oan” bắt nguồn từ việc Lý Tống cho rằng, cơ sở mổ mắt đã lừa anh ta 6000 USD khi nói rằng mổ mắt sẽ làm anh ta không phải đeo kính. Nhưng sau khi mổ thì mắt lạ bị nặng hơn kèm theo nhiều thứ bệnh khác hơn. Anh ta lại bị cơ sở này lừa, hoãn binh khiến Lý Tống lỡ cơ hội kiện đòi đền bù thiệt hại vì hết thời hiệu. Nay chỉ còn cách “ăn vạ” trước cơ sở mắt nói trên để hy vọng họ bẽ mặt, trả lại tiền cho anh ta.

Nếu đúng như Lý Tống la làng thì quả thực, nước Mỹ không hề là thiên đường cho người dân thấp cổ bé họng, nghèo khổ. Ở đó, giá y tế cắt cổ, kẻ lừa đảo khoác áo bác sỹ với chiêu thức tinh vi, việc Lý Tống đòi công lý là vô vọng nên chắc chỉ còn cách cầu xin lòng thương hại của kiều bào.
Lý Tống dùng hơi cay tấn công Đàm Vĩnh Hưng

Tuy nhiên nhiều người tỏ ra không tin tưởng Lý Tống, cho rằng hắn ta là chuyên gia nói láo nhiều lần rồi; đang lĩnh trợ cấp lấy đâu tiền mổ mắt; đây là chiêu trò làm tiền của anh ta…Một số còn cho đây là “quả báo”, “báo ứng” của Lý Tống vì đã từng dùng hơi cay xịt mắt ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng! Dễ hiểu nên Lý Tống biểu tình dài ngày trước cơ sở chữa mắt mà tiệt không có bóng cờ vàng nào ra “yểm trợ”, “chia sẻ” hết. Không biết giờ này Lý Tống có cảm thấy đơn độc khi đấu tranh đòi “nhân quyền” ở xứ sở thiên đường này.

Khá đông cờ vàng còn bu vào rủa xả Lý Tống làm “dân oan” ở Mỹ lại bấu víu vào bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa là “sử dụng quân phục sai mục đích”, “làm xấu mặt cựu binh VNCH”, “bêu rếu VNCH” giữa lòng nước Mỹ…

Không biết tới đây cộng đồng chống cộng ở Mỹ sẽ ứng xử ra sao nếu Lý Tống ngày càng trượt dài trên con đường trở thành “dân oan” xứ này. Liệu có ngày nào đó, Lý Tống lại phải cầu xin sự yểm trợ của “phong trào dân chủ quốc nội” để đấu tranh cho “nhân quyền” của công dân Mỹ gốc Việt!?!

6 nhận xét:

 1. xã hội ở đâu cũng có những góc khuất, góc tối. thật ngu ngốc khi suy nghĩ một đất nước tư bản lại là một thiên đường với tất cả mọi người. hãy tỉnh táo đi mọi người. các cụ có câu chẳng sai "ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn"

  Trả lờiXóa
 2. "Lý Tống, cho rằng hắn ta là chuyên gia nói láo nhiều lần rồi; đang lĩnh trợ cấp lấy đâu tiền mổ mắt; đây là chiêu trò làm tiền của anh ta…" khi mà người ta lao động để kiếm tiền chấn chính thì ở đây Lý Tống lại kiềm tiền bằng cách ăn xin tiền trợ cấp rồi làm chiêu trò lừa bịp. thật là nhục nhã quá đi mà

  Trả lờiXóa
 3. đúng là ác giả ác báo báo mà!! là một người con đất Việt mà dám đi theo địch, quay lưng phản bội dân tộc thì sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp gì đâu. Tên Lý Tống này đáng ra cho mù luôn đi để đỡ xàm ngôn ngông cuồng, viết bài xuyên tạc sự thật

  Trả lờiXóa
 4. Liệu có ngày nào đó, Lý Tống lại phải cầu xin sự yểm trợ của “phong trào dân chủ quốc nội” để đấu tranh cho “nhân quyền” của công dân Mỹ gốc Việt!? Cũng không ngoài khả năng, với kiểu "đấu tranh" nửa mùa thế này thì cứ phải tìm hết chỗ dựa này đến chỗ dựa khác thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi tưởng bọn chúng thần tượng cái xứ sở ấy lắm mà, đấy là cái thiên đường trong mắt bọn chúng cơ mà. Bây giờ mới biết bản chất nó là như thế nào à. Cứ chê Việt Nam cho lắm vào, làm việc ác cho nhiều vào giờ thì ăn quả báo nhé.

   Xóa
 5. Nếu là thật thì cũng là quả đắng kết từ những hạt mầm mà ông ta đã gieo thôi, chẳng thể trách ai được cả, sống mà chỉ nghĩ cho mình, chỉ biết giở thủ đoạn bẩn thỉu với người khác thì sớm muộn cũng bị người đời cho ăn quả đắng thôi.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.