THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 12 2016

MAN RỢ VÀ VÔ LUÂN

by An Chiến  |  at  19.12.16


Không "vơ đũa cả nắm" nhưng không thể chối cãi được những tội ác man rợ, phi nhân tính của những kẻ ác ôn, nợ máu với nhân dân trong bộ máy chính quyền và QL VNCH. Tôi đã từng được nghe kể từ một nhân chứng sống là nạn nhân của những đòn tra tấn man rợ và vô luân đó.
Hình ảnh tội ác của QL VNCH (Nguồn: Internet). 

Thời đó cách đây gần 20 năm, khi tôi còn là một Giảng viên trẻ và thường xuyên công tác tại các tỉnh phía Nam. Vốn tò mò và ham tìm hiểu thực tế liên quan đến chuyên môn nên tôi thường tranh thủ giao lưu và học hỏi từ những người trực tiếp tham gia cuộc chiến từ cả hai phía. Một trong những nhân chứng sống và câu chuyện ấn tượng nhất mà tôi được tâm sự và chia sẻ là chị Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh Đắc Lắc. Chị vốn là nữ du kích và đến khi tôi gặp, chị mới ngoài 40 tuổi, nhìn vẫn rất trẻ đẹp, lại rất nhiệt tình tham gia mọi hoạt động ngoại khoá. Hôm đó, sau bữa tối, một nhóm học viên ở lại tâm sự cùng tôi vì sợ mình xa gia đình sẽ buồn. Chị cũng ở lại rất muộn cùng mọi người. Vô tình, tôi hỏi: "Chị về muộn thế này có ngại anh nhà không". Sắc mặt chị thay đổi, mấy người bạn đỡ lời là chị chưa có gia đình, nhưng chị nói "Em là bệnh binh nên không có gia đình thầy ạ". Sau đó, chị kể về những đòn tra tấn tàn bạo và hiểm độc mà chị phải gánh chịu. Theo chị kể, những thủ đoạn tra tấn như đánh đập, nhổ răng, trích điện...chị đều đã trải qua nhưng chúng đều không đáng sợ và rồi cũng "quen" được. Riêng 2 màn tra tấn sau đã để lại di chứng rất nặng khiến chị trở thành bệnh binh 4/4 (nặng nhất) như sau:

- Trấn nước kèm vôi bột: bọn chúng đặt nạn nhân nằm ngửa, trói vào ghế băng sau đó dùng bao tải vôi bột úp lên mặt. Bột vôi sẽ theo đường thở chui sâu vào phế quản, mũi họng nạn nhân và gặp nước sẽ phản ứng sôi lên (giống như tôi vôi). Sau khi nạn nhân hít phải rất nhiều bột vôi, chúng dùng nước dội lên khiến nạn nhân ngạt thở mà hít rất nhiều nước hoà vôi vào phổi và uống vào dạ dầy. Cách này, ngoài việc làm nạn nhân bị đau đớn, hoảng loạn vì cảm giác như chết đuối còn khiến nạn nhân bị "đuối cạn" và phá huỷ nội tạng (phổi, đường hô hấp và hệ tiêu hoá). Rất nhiều người trải qua màn tra tấn này sau đó bị chết bất đắc kỳ tử vì đuối cạn, nghĩa là bất chợt bị chết ngạt do tràn dịch màng phổi...

- Cho vào thùng phuy đầy nước rồi gõ và thả lươn: một hình thức tra tấn hết sức tàn ác là tống nạn nhân vào thùng phi (đường kính khoảng 80cm, cao khoảng 1,40m), đổ nước gần đầy chừa lại khoảng 5-7cm. Nạn nhân sẽ phải đứng lom khom, đầu ngửa lên để thở nhưng đứng lâu rất mỏi, khựu xuống thì bị ngạt, bản năng sẽ buộc họ phải ngoi lên nhưng quá mỏi sẽ lại khựu xuống. Cứ thế, nỗi thống khổ này lặp đi, lặp lại nhiều lần, có thể nói là "chết đi sống lại" liên tiếp trong nhiều giờ. Như thế chưa hết sự tàn bạo, bọn chúng còn dùng cây gỗ đập vào thùng phuy gây ra sóng âm phá huỷ thính giác của nạn nhân. Rất nhiều người bị ộc máu tai, máu mũi tại chỗ, di chứng sẽ là bị "đuối cạn" và nghễnh ngãng, thậm chí điếc vĩnh viễn. Nhưng như thế chưa đủ, với tù nhân nữ thì bọn chúng còn nghĩa ra trò bệnh hoạn và vô luân nữa là lột trần chuồng nạn nhân tống vào thùng phuy, thả lươn vào đó rồi đổ muối vào. Lươn gặp nước muối sẽ điên cuồng tìm hang hốc để rúc. Dù nạn nhân có cố chống cự thì cũng không thể thắng được bản năng sinh tồn của loài vật. Chị kể, chính chị bị nhiều con lươn chui vào cửa mình, quằn quại và cắn nát bên trong. Vì vậy, chị mất thiên chức làm vợ, làm mẹ. Nghe kể đến đây, mấy anh chị em ôm nhau khóc nức nở...

Vậy đấy, đó là những tội ác không thể tha thứ của những tên ác ôn làm tay sai cho giặc. Thực tế, tội ác của những tên đồ tể người Việt còn man rợ và phi nhân tính hơn của lính Pháp, lính Mỹ và lính Đại Hàn.

Tôi kể lại sẽ chỉ phản ảnh được một phần nhỏ những gì đã cảm nhận được khi nghe trực tiếp từ nhân chứng sống nhưng chắc cũng đã làm các quý vị ghê tởm và lên án chúng, những kẻ tàn bạo và khát máu đối với chính đồng bào của mình...

14 nhận xét:

 1. những tội ác mà QL VNCH đến mức trời không dung đất không tha, vậy mà lại có những kẻ đi theo chúng, bán rẻ Tổ quốc... đúng là cái loại chó săn chứ không phải là người

  Trả lờiXóa
 2. lưới trời lồng lộng, tuy thưa khó thoát. những kẻ đã gây ra tội ác như vậy có thể đang còn sống bình thường, thế nhưng chắc chắn sẽ có ngày chúng sẽ nhận lấy quả báo tương ứng với những gì chúng đã gây ra

  Trả lờiXóa
 3. với những tội ác cùng bản chất cực đoan của bộ máy chính quyền và QL VNCH mà giờ đây còn có những kẻ vẫn muốn phục hồi chế độ cũ, nối gót theo những kẻ làm hại, tiêu diệt dân tộc. thật quá thất vọng với những kẻ trong thời đại hiện nay

  Trả lờiXóa
 4. Xin đừng viết thêm nữa, tôi thấy cay đắng quá :( Tại sao đồng bào chúng ta lại tự nguyện đi hành hạ nhau vậy ??? Tiền, quyền lực nó lại được đặt trên tự do dân tộc, tình cảm đồng bào sao ?
  Người Mỹ, người Pháp có thật sự mang văn minh đến cho chúng ta hay họ chỉ khai hoang và đưa những công cụ văn minh nước họ sang tận diệt khai thác mọi tài nguyên của ta.
  Lịch sử vẫn còn đó, mong nhiều người đang nghi ngờ suy nghĩ lại mình có xứng đáng với những hy sinh cho độc lập tự do bây giờ hay không ?

  Trả lờiXóa
 5. Vậy đấy, đó là những tội ác không thể tha thứ của những tên ác ôn làm tay sai cho giặc. Thực tế, tội ác của những tên đồ tể người Việt còn man rợ và phi nhân tính hơn của lính Pháp, lính Mỹ và lính Đại Hàn.

  Trả lờiXóa
 6. những tội ác mà QL VNCH đến mức trời không dung đất không tha, vậy mà lại có những kẻ đi theo chúng vì những thứ hão huyền, những đồng tiền nhơ bẩn mà bán rẻ dân tộc, bán rẻ Tổ quốc... đúng là cái loại chó săn chứ không phải là người

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ là hình dung qua lời kể lại mà ghê cả người. Thế mà bọn vô nhân tính ấy vẫn leo lẻo phủ nhận những tội ác tày trời của mình. Bọn chó săn ấy không sớm thì muộn cũng sẽ chịu quả báo thôi.

   Xóa
 7. những trò phi nhân tính của ql vnch cũng như của quân mỹ, pháp được các bậc đi trước kể lại, cho đến nay chỉ nghe lại thôi cũng không hết rùng mình. không thể tin được những trò như thế có thể áp dụng với đồng loại, thậm chí đồng bào của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn những trò tra tấn có kém thời trung cổ là mấy. Những trò phi nhân tính như vậy đầy rẫy thì sao cứ lấp liếm hết đi, toàn tô vẽ những thế hoa mỹ để tạo nên cái vàng son giả hiệu của một chế độ. Thế mới thấy ở đâu, chỗ nào cũng có mặt này mặt kia, quan trọng là khi đánh giá thì phải suy xét cho thấu đáo.

  Trả lờiXóa
 9. Hình ảnh này là minh chứng cho một sự diệt chủng tàn bạo, và dã man một thời của những kẻ cầm súng VNCH, không ai muốn nhìn lại những quá khứ này, nhưng khi có những kẻ luôn lấy cái ác ra để trục lợi cá nhân thì việc công bố chúng là cần thiết để vạch mặt những kẻ bất nhân, tự xưng tụng là yêu nước mà khốn nạn hơn cả những loài súc sinh.

  Trả lờiXóa
 10. Chế độ Việt Nam cộng hòa với những tội ác của mình trong quá khứ có lẽ cũng làm cho những người trong cuộc khi nhắc lại cũng cảm thấy rùng mình. Thế nhưng, vì tiền, các đối tượng kinh doanh dân chủ ở Việt Nam bất chấp tất cả để đào bới quá khứ, để khơi dậy cái quá khứ đau thương của dân tộc, để kích động, chia rẽ, cổ vũ cho hành động ly khai hòng phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Tội ác của đám lính VNCH thì đúng là quá dã man tàn ác, chúng gây ra đủ thứ cực hình cho đồng bào miền trung và miền nam. Chúng làm cho săn cho phương tây để ra tay tàn ác với chính đồng bào cùng máu mủ làn da với mình.

  Trả lờiXóa
 12. Tội ác của đám lính VNCH thì đúng là quá dã man tàn ác, chúng gây ra đủ thứ cực hình cho đồng bào miền trung và miền nam. THật khủng khiếp và đáng sợ. đó là những tội ác không thể tha thứ của những tên ác ôn làm tay sai cho giặc. Thực tế, những tội ác ấy còn man rợ và phi nhân tính hơn của lính Pháp, lính Mỹ.

  Trả lờiXóa
 13. Thương chị quá chị ơi. Làm sao chị có thể chịu đựng được cực hình tra tấn màn rợ đến thế.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.