THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 12 2016

VIỆT TÂN DỞ TRÒ CHÍ PHÈO

by An Chiến  |  at  9.12.16

Hôm qua blog Việt Nam mới có bài viết PHÁT HIỆN MỚI: BÙI THANH HIẾU "BẤT HẠNH" HƠN CẢ CHÍ PHÈO và cũng xin tiết lộ luôn là chính bài viết đã khiến Bùi Thanh Hiếu phát khùng, đuối lí dẫn đến việc đánh phá bài viết CON GÁI RƯỢU CỦA TRUNG TƯỚNG BÙI XUÂN SƠN LÊN TIẾNG

Nhưng nếu như trước đó Bùi Thanh Hiếu thể hiện sự bất hạnh của mình khi còn có cái để sợ thì xem chừng Việt Tân đang chứng tỏ mình là một Chí Phèo thứ thiệt khi ngay đến chuyện bóng đá họ còn buông những tiếng chửi, miệt thị: 
"THUA BÓNG ĐÁ, XẤU HỔ QUÁ VIỆT NAM ƠI!!!
Sau trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia đêm qua, 7/12/2016, chúng ta xấu hổ không phải vì thua Indonesia trên sân cỏ mà vì thái độ côn đồ của một số cổ động viên Việt Nam đã ném đá vỡ kính xe chở đội Indonesia.
Được biết có 2 thành viên đội Indonesia đã bị thương. Tiền vệ Evan Dimas chia sẻ "Nếu có cái gì đó lướt qua cơ thể bạn thì vẫn chưa phải là kinh khủng. Nhưng trong trường hợp này là hai hòn đá ném vào gần mặt chúng tôi. Nó có thể khiến ai đó phải kết thúc sự nghiệp. Điều đó mới thực sự kinh khủng với chúng tôi.”

Một xã hội điên cuồng sản sinh những con người hành xử một cách điên loạn chỉ vì thắng thua của một trận đấu thể thao. Không những chỉ thua Indonesia về đá bóng mà chúng ta còn thua họ về cả mặt Dân Trí". 

Người viết xin xác nhận luôn là đã có những hành vi lỗ mãng, thiếu tinh thần thể thao của cổ động viên đội tuyển Việt Nam khi họ dùng những vật có thể để tấn công lên các cầu thủ của đội bạn. Những hành vi đó đáng bị lên án và tin chắc rằng sẽ không ai muốn đội tuyển Việt Nam vượt qua Indonexia để vào Chung kết với một cách thiếu chuyên nghiệp và bẩn thỉu như thế! 

Nhưng liệu đã đúng chưa khi Việt Tân nói rằng, đó là sản phẩm của "Một xã hội điên cuồng sản sinh những con người hành xử một cách điên loạn chỉ vì thắng thua của một trận đấu thể thao" và "Không những chỉ thua Indonesia về đá bóng mà chúng ta còn thua họ về cả mặt Dân Trí?" không khi đó là những hành động có yếu tố tự phát của thiểu số người và diễn ra một cách tự phát?

Thứ nữa, người viết tin rằng, với Việt Tân, xã hội đang tồn tại ở Phương Tây nhất là Mỹ và các nước EU luôn là lí tưởng và mơ ước. Vậy xin hỏi lại rằng, dân trí họ đều thấp và xã hội họ đều điên loạn cả sao khi thi thoảng ở họ vẫn xảy ra những vụ ẩu đả giữa một số Cổ động viện quá khích với các cầu thủ. Đó là còn chưa nói tới các kỳ World cup hay Euro những tình trạng như thế xảy ra như cơm bữa mà chưa Ban tổ chức các quốc gia đăng cai nào có thể giải quyết một cách triệt để! 

Video sau đây về kỳ World Cup 2014 sẽ cho những ai quan tâm thấy rõ hơn những hành vi trong bóng đá, liên quan đến bóng đá không thể và không nên là thước đo, hay chuẩn mực để đánh giá sự văn minh, trình độ dân trí của một quốc gia: 
Dẫu biết rằng, mọi so sánh luôn luôn khập khiễng và không nên được diễn ra nhưng trong trường hợp này, sự so sánh đã vô tình làm lộ cái trò thóa mạ dân tộc và tự ti của những kẻ đang tự xưng mình là Việt Tân

An Chiến

26 nhận xét:

 1. Việt tân, lũ phản động này đúng là hết thuốc chữa thật rồi.Chúng ăn nói bừa bãi như những người như thể là không có đầu óc ấy. Chúng chưa bao giờ giúp gì được gì được cho dân cả, chúng chỉ biết lợi dụng nhân dân ta để thực hiện những âm mữu bẩn thỉu của chúng. Đã thế mồm còn luôn tự nhận mình là dân chủ, tự nhận là chỉ có mình mới giúp ích được cho dân chứ, nói mà không thấy xấu hổ, tôi tin rằng vào một ngày không xa chúng sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật về hành vi xấu xa đểu cáng của mình...

  Trả lờiXóa
 2. Đi đến đâu cũng chỉ thấy sặc mùi phản động của bọn việt tân, chúng toàn rêu rao khắp nơi nõi xấu nhà nước ta, chúng đưa những thông tin sai lệch khiến nhân dân ta hiểu sai sự thật. Chẳng hạn như hành động trên là một minh chứng rõ nhất, chúng mượn sự việc côn đồ của một số fan hâm mộ quá kích để mà nói răng nước ta thua về mặt dân trí, liệu chúng nói ra những lời đó đã suy nghĩ chưa, chúng thật quả bỉ ổi mà, mong rằng chúng sẽ xớm nhận sự phạt của pháp luật...

  Trả lờiXóa
 3. Việt tân, chúng đi xuyên tạc cũng là điều dễ hiểu và đương nhiên thôi. Bởi công việc của chúng là phải dùng mọi thủ đoạn để bôi xấu nhà nước ta mà. Từ sự việc rất nhỏ về thể thao mà cụ thể là đá bóng thế mà chúng lại thổi bùng sự việc nên nói rằng nước ta thua về mặt dân trí. Đâu phải ai cũng hành động như thế đâu mà chúng giám vơ đũa cả nắm. lũ người của đám rận chủ này chúng thật là quá bỉ ổi mà, hy vọng chúng sẽ xớm nhận báo ứng về những lời lẽ ngu ngốc của mình..

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân là một bè lũ xảo ngôn,bịa đặt, xuyên tạc thông tin. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò lừa dối táo tợn.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối, cho nên chắc chắn nó sẽ nhanh chóng bị sụp đổ. Và khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

  Trả lờiXóa
 6. chả có lý do gì mà chúng ta phải mất thời gian để nghe bọn Việt Tân chém gió, bịa chuyện cả. Cái lũ KHỦNG BỐ đó thì có gì đáng tin đâu mọi người, bọn này chỉ tìm mọi thủ đoạn để phá hoại đất nước ta thôi

  Trả lờiXóa
 7. Khi mà cái bản chất khủng bố cùng những sự gian dối, bịa đặt của bọn Việt tân chẳng còn gì là xa lạ với mọi người thì mấy cái chuyện tào lao của bọn này sẽ chẳng ai thèm nghe đâu. Cút đi lũ Việt Tân

  Trả lờiXóa
 8. Đúng vậy, lại là cái trò từ 1 sự việc để quy kết cho cả một xã hội. Cái chuyện xô xát trong thể thao hay chuyện cổ động viên quá khích không phải là cái gì xa lạ. Nó là do một số người trong thời điểm đó thiếu kiềm chế bản thân mà ra. Ở Anh chẳng phải còn có hẳn 1 cái tên riêng cho đám người như thế (holigan) đấy sao. Đương nhiên chẳng có ai ủng hộ chuyện đó, nhưng vì cái đó mà nói xã hội này nọ thì thật là hàm hồ quá rồi các ông Vịt Tân ạ.

  Trả lờiXóa
 9. bọn Việt Tân chỉ là lũ khủng bố, tìm mọi cách để phá hoại nước ta chứ hiểu gì về thể thao. người ta gọi đó là mọi trái tim hòa cùng nhịp đập thể thao. hiểu chưa mấy thằng NGU ạ. chuyện này mà bọn nó cũg mag ra bôi xấu đc. thật cạn lời

  Trả lờiXóa
 10. Những luận điệu của bọn phản động đều sẽ hướng tới việc nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Chúng dựa vào những sự việc nổi cộm của một số người thiếu trách nhiệm để quy kết cho toàn xã hội. Đó là một sự vu khống khá rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 11. Một số cổ động viên quá khích của Việt Nam sau trận đấu tại Mỹ Đình với Indonesia đã làm xấu đi hình ảnh văn minh của cổ động viên cũng như người dân Việt Nam ta. Đây là một hành động cần phải được chấn chỉnh, không để tái diễn lần sau.

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Thanh Hiếu nói như vậy chẳng khác nào vả vào mõm của chính mình. Trong khi chúng chửi rủa dân ta khi một vài cổ động viên quá khích đã làm xấu đi hình ảnh của cổ động viên chân chính Việt Nam, có lẽ hắn cũng đang chửi người dân Mỹ, người dân Anh khi mà cổ động viên của họ cũng thường xuyên có những cuộc ẩu đả. Mà hình như trước đó hắn còn ca tụng người dân mấy nước này không đủ ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 13. Tổ chức khủng bố Việt tân được dựng lên bằng sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối. Vậy nên, diệt vong sẽ là kết cục tất yếu của những kẻ chà đạp lên lịch sử dân tộc, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Quả thật là đáng tiếc cho những hành động thiếu Fair-play của một số cổ động viên Việt Nam khi đã tấn công vào xe chở cầu thủ Indonesia sau trận đấu với chủ nhà Việt Nam tại sân vận động Mỹ Đình vào tối ngày 07/12/2016. Chúng ta cần phải chấm dứt ngay những hành động như trên nếu như muốn phát triển.

  Trả lờiXóa
 15. Từ sự việc rất nhỏ về thể thao mà cụ thể là đá bóng thế mà chúng lại thổi bùng sự việc nên nói rằng nước ta thua về mặt dân trí. Đó là một sự quy chụp không có cơ sở của tên phản động Bùi Thanh Hiếu này. Nói vậy thì những cuộc ẩu đả liên quan đến thể thao xảy ra ở những nước phát triển đều là do người dân cả nước họ thiếu văn minh sao?

  Trả lờiXóa
 16. Sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia ngày 07/12/2016 đã xảy ra một hành động thiếu tinh thần thể thao của cổ động viên đội tuyển Việt Nam khi họ dùng những vật có thể để tấn công lên các cầu thủ của đội bạn. Những hành vi đó đáng bị lên án và tin chắc rằng sẽ không ai muốn đội tuyển Việt Nam vượt qua Indonesia để vào Chung kết với một cách thiếu chuyên nghiệp và bẩn thỉu như thế!

  Trả lờiXóa
 17. Dẫu biết rằng, mọi so sánh luôn luôn khập khiễng và không nên được diễn ra nhưng trong trường hợp này, sự so sánh đã vô tình làm lộ cái trò thóa mạ dân tộc và tự ti của những kẻ đang tự xưng mình là Việt Tân. Người dân tuyệt đối sẽ không chấp nhận một kẻ chà đạp lên lịch sử dân tộc đứng lên lãnh đạo mình.

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi của một số cổ động viên quá khích quả thật là không thể chấp nhận được, nó làm xấu đi rất nhiều hình ảnh của Việt Nam, nhưng nếu chỉ dựa vào đó mà nói cả xã hội này thì lại càng không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân ngay từ hi sinh ra đã là một tổ chức khủng bố, cái hậu duệ của đám ngụy quân ngụy quyền cũ này đang tìm đủ mọi cách để khôi phục lại danh vọng địa vị của thời VNCH khi làm tay sai cho Mỹ. Và chính vì âm mưu đó mà chúng cố gắng làm tất mọi việc để dấu diếm đi tội ác của mình, kể cả những việc khủng bố giết người đều có thể làm.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân đang cho mọi người thấy bộ mặt thật của chúng đằng sau những tuyên bố văn hoa vì nhân quyền, vì tự do, chúng như chó cùng dứt dậu giờ chỉ biết điên cuồng tìm cách cứu vãn tình thế nhưng e rằng ngày tàn của chúng đang rất gần rồi, ông trời cũng có mắt, những con người của tổ chức này làm nhiều chuyện xấu cuối cùng cũng phải bị trả giá

  Trả lờiXóa
 21. Đáng ra cái tổ chức khủng bố mang tên việt tân này được chính quyền mĩ bóp chết từ lâu rồi chứ không phải hôm nay có người động vào thì họ mới ra tuyên bố mạnh mẽ đến như thế. Mấy năm nay Mĩ luôn kêu gọi và dẫn đầu trong phong trào chống khủng bố nhưng một tổ chức khủng bố như việt tân còn tồn tại trên đất mĩ thì ai còn tin mĩ và theo mĩ với cái gọi là liên minh chống khủng bố.

  Trả lờiXóa
 22. Sở dĩ Việt Tân vẫn còn đang phát triển lưu vong ở nước ngoài là vì chính quyền ở đây vẫn còn đang dung dưỡng, tiếp sức ủng hộ cho những hoạt động xấu của Việt Tân. Tuy nhiên bản chất thực của cái gọi là tổ chức Việt Tân thì nhiều người dân Việt Nam và trên toàn thế giới đã hiểu rất rõ. Sự kiện lần này có thể sẽ là dấu chấm hết cho cái gọi là tổ chức Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 23. Thật là một trò đáng khinh bỉ. Lũ Việt Tân đang cắn lẫn nhau. Việc làm của chúng khiến chúng ta thật đáng mừng vì trước sau gì chúng cũng sẽ đến ngày tàn và tan rã của tổ chức chuyên chống đối Đảng, nhà nước Việt Nam. Những việc chúng làm trước kia và bây giờ thật bỉ ổi và cái giá của những thành viên đã phải trả giá và giờ là những người còn lại và tổ chức của chúng. Việt Tân hãy biến mất là điều vui mừng cho chúng ta

  Trả lờiXóa
 24. Những người dân cần tỉnh táo,hãy lo làm ăn và làm giầu cho chính mình, đừng có mê muội mà tự hại chính mình và người thân. Việt Tân tự giải tán đi.sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. chính phủ cần có công cụ xử lý những người đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc một cách thẳng tay, không khoan nhượng. đó cũng là mục tiêu đem lại tự do, hạnh phúc, hòa bình cho mọi người dân Việt Nam này rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Việt Tân luôn lấy cái mác chiên đấu vì "tự do", "dân chủ", "nhân quyền" mà chỉ toàn thấy phá hoại, nổi loạn, lừa gạt. Khi bị cắt hết viện trợ, đồng bào quay lưng lại thì tan rã là điều hiển nhiên, dù chúng có ngoan cố níu kéo thế nào thì cũng không thể cứu vãn được ! Cái bọn 3 que Việt Tân ngay từ đầu khi thành lập toàn một lũ khủng bố chỉ biết lợi dụng bà con Việt Kiều ở hải ngoại để lừa đảo tiền của họ mà sống chứ có làm được ích gì cho đời đâu

  Trả lờiXóa
 26. Việt Tân chỉ đơn giản là một ổ những kẻ hám của, dày mặt, bất chấp, sẵn sàng cắn nhau khi bị đụng chạm quyền lợi. Đúng ra thì chẳng có rận nào tốt đẹp gì khi tham gia cái tổ chức này, chẳng qua khi không còn được trọng dụng, không được đáp ứng quyền lợi thì mới quay ra phản bội tổ chức thôi .Nhưng dẫu sao cũng nhờ đây mà thấy được bản chất thực sự của Việt Tân mà có chút ăn năn hối cả, quay lại đúng bến đỗ. Mong là những kẻ theo Việt Tân sẽ sớm tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.