THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

02 tháng 12 2016

XIN CHÀO THUA BÙI THANH HIẾU

by An Chiến  |  at  2.12.16

Cách đây đúng 01 h đồng hồ, Bùi Thanh Hiếu tiếp tục trình làng bài viết mới có tên: "Hỗn loạn ở Bộ Công An". Và theo ghi nhận của người viết thì câu chuyện vẫn xoay quanh cái gọi là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa 2 nhân vật trong tứ trụ triều đình là tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trần Đại Quang ngay trong Bộ Công an. Đấy cũng là lí do tại sao những nhân vật của những câu chuyện trước đây về Bộ Công an như ông Bộ trưởng Tô Lâm, ông Thứ trưởng Bùi Văn, tân Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn (nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an nhân dân), ông Giám đốc Công an TP Hà Nội Đoàn Duy Khương và gần đây nhất là ông Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng lí luận Công an TP Hà Nội Bạch Thành Định cùng một số nhân vật liên quan đến cá nhân ông Trọng, ông Quang như ông Bình - UV BCT, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, ông Nên - Chánh văn phòng TƯ Đảng và ông Nguyễn Văn Bình - Phó trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư tỉnh ủy Hà Tĩnh. 
Nếu như ở bài viết * Bùi Thanh Hiếu tự bôi tro trát trấu vào mặt mình* Không biết xấu hổ, Bùi Thanh Hiếu tiếp tục "cắn càn", blog Mõ Làng đã phần nào cho thiên hạ thấy được sự vớ vẩn, vô căn cứ trong những điều được Bùi Thanh Hiếu được nói đến thì những chi tiết sau đây sẽ phụ họa cho những điều đã được định hình trước đó. 
Ở đây, người viết sẽ không phân tích nhiều, chỉ xin được liệt kê ra những sự mâu thuẫn "rõ như ban ngày" từ bài viết mới này của Bùi Thanh Hiếu. Cụ thể: 

Chi tiết đầu tiên Hiếu hướng đến trong bài viết là chuyến đi của thượng tướng Bùi Văn Nam, UV TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tới Quảng Bình vào ngày 18 tháng 11 năm 2016. Theo đó, Hiếu xoáy vào chi tiết, ngoài trợ cấp cho tỉnh Quảng Bình 1 tỷ đồng để hỗ trợ bà con bị thiệt hại do thiên tai (http://www.mps.gov.vn/web/guest/ct_...) thì ông Nam "đã chi số tiền 600 triệu để tặng cho công an tỉnh này" và "Một trong những công an huyện mà Bùi Văn Nam trực tiếp đến và trao tiền riêng 50 triệu là công an huyện Quảng Trạch, nơi có giáo xứ Cồn Sẻ". Và từ góc nhìn, Công an tỉnh Quảng Bình không chịu thiệt hại trực tiếp do đợt mưa lũ lớn vừa qua sao lại được ủng hộ, Hiếu đã tiến tới suy diễn rằng: "Số tiền 1 tỷ Việt Nam Đồng này hỗ trợ do lũ lụt vừa qua mà ông Nam gọi là thiên tai. Ông không hề nhắc đến những thảm hoạ nhân tai liên quan đến chế độ gây ra như thảm hoạ Formosa và thuỷ điện Hố Hô. Nhưng ông Nam cho dân 1 tỷ, thì cho công an Quảng Bình đến 600 triêu để làm gì.?". 

Hiếu cũng không quên gắn cho ông Thứ trưởng Bùi Văn Nam cái động cơ mà nói đúng hơn là nguyên cớ khiến ông này trở thành một cánh tay đắc lực của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc tranh đấu với ông Chủ tịch nước Trần Đại Quang thông qua chi tiết: "Ông Bùi Văn Nam trước kia là thứ trưởng bộ công an, sau đó ông được điều chuyển làm bí thư tỉnh uỷ Ninh Bình. Năm 2013 ông được Bộ Chính Trị trực tiếp điều về làm lại thứ trưởng Bộ Công An. Đây là trượng hợp hy hữu Bộ Chính Trị điều động trực tiếp nhân sự vào Bộ mà không cần quyết định của thủ tướng hay bộ trường công an, sự luân chuyển này là ý đồ của Nguyễn Phú Trọng điều động ông Nam đi cơ sở làm bí thư, trở về làm thứ trưởng để nhằm đến chức bộ trưởng công an". Tuy nhiên, cũng chính điểm này, Hiếu đã bị hở sườn bởi cùng thời điểm được luân chuyển về địa phương với ông Nam còn có một thứ trưởng khác là ông Phạm Minh Chính (Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Công an) về làm Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh; ông Chính sau đó cũng được điều về làm Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương và tại đại hội Đảng lần thứ XII vừa qua ông Chính được bầu vào Bộ Chính trị, giữ chức Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Xin được hỏi Bùi Thanh Hiếu là 02 trường hợp được thực hiện luân chuyển và bổ nhiệm, liệu có thể gọi là hi hữu hay không? 

Chi tiết thứ hai người viết muốn nói đến là việc Hiếu nhắc đến việc thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Sơn, phó Tổng cục trưởng tổng cục Chính trị CAND lên vị trí Thứ trưởng Bộ Công an mà không qua chức vụ Tổng cục trưởng: "Một quyết định bất ngờ và khá hiếm khi xảy ra, một phó tổng cục hàm thiếu tướng nhảy tót lên làm thứ trưởng. Nhảy cóc cả chức vụ lẫn quân hàm, một việc rất hiếm gặp, nhất là trong bối cảnh báo chí đang ầm ĩ về chuyện luân chuyển, bổ nhiệm ở Bộ Công Thương". Mà không biết rằng, trước trường hợp được bổ nhiệm thứ trưởng từ Phó tổng cục trưởng của ông Sơn thì Bộ Công an đã có 03 trường hợp tương tự là: "ông Bùi Quốc Huy, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an (sau đó bị Thủ tướng cắt chức do liên quan vụ Nam Cam và đồng bọn). Tháng 4/1996 là Giám đốc Công an Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đến tháng 7/2001, ông Huy được bổ nhiệm cương vị Thiếu tướng, Thứ trưởng Bộ Công an phụ trách công tác xây dựng lực lượng (Theo Wikipedia). 


Người thứ 2 không qua cương vị Tổng cục trưởng mà từ Phó Tổng cục trưởng lên thẳng Thứ trưởng Bộ Công an chính là ông Trần Đại Quang, nguyên Bộ trưởng Bộ Công an, hiện là Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Theo Wikipedia: "Từ tháng 10 năm 2000 đến tháng 4 năm 2006: Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh, Bộ Công an, Thiếu tướng (2003); được phong hàm phó Giáo sư năm 2003. Từ tháng 4 năm 2006 đến tháng 1 năm 2011: Trung tướng (4 năm 2007), Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an; được phong hàm Giáo sư năm 2009. Tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng được bầu vào Ban Chấp hành Trung ương Đảng". 


Người gần đây nhất phá ghi danh vào tiền lệ này chính là Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an phụ trách công tác hậu cần, kỹ thuật hiện thời. Theo đó, trước khi được bổ nhiệm ông Thành là Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu Cần - Kỹ thuật Bộ Công an. Phản ánh về việc bổ nhiệm này, http://www.vietnamplus.vn có đoạn viết: "Tiến sỹ Bùi Văn Thành, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an vừa được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Công an. Cùng ngày (13/8), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đã ký quyết định thăng quân hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với ông Bùi Văn Thành".Cái ý tứ được gắn vào từ sự bổ nhiệm này sau đó: "
Chủ ý của Trần Đại Quang đưa Nguyễn Văn Sơn làm thứ trưởng là muốn giảm ảnh hưởng của Bùi Văn Nam . Qua đó cũng ngăn cản Trọng tranh thủ cái cớ dập Formosa để xây dựng lực lượng cho mình" vì thế mà trở nên vớ vẩn và vô nghĩa lý.

Chi tiết thứ 3 là xung quanh việc Công an Hà Nội thành lập Hội đồng lí luận, một động thái chưa có tiền lệ từ trước đến nay. Về điều này, Hiếu viết như sau: "Trong lúc Quang còn đang công du Apec, Cuba, Italia. Ở nhà Trọng xui thiếu tướng Bạch Thành Định , phó gíam đốc Công An Hà Nội lập ra cái gọi là Hội Đồng Lý Luận Công An Thành Phố Hà Nội. Bản tin trên báo công an cho biết: Được sự đồng ý của Bộ Công An và Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội, công an TP Hà Nội đã làm lễ công bố quyết định và ra mắt Hội đồng lý luậnCATP Hà Nội do đồng chí Bạch Thành Định làm chủ tịch.


Từ mẩu tin này, cho thấy BCA hay UBNDTP Hà Nội chỉ là người chấp nhận, hai cơ quan này không phải là người đưa ra ý kiến thành lập hội đồng. Trong cương vị là TBT, kiêm uỷ viên đảng uỷ BCA và từng là chủ tịch Hội Đồng Lý Luận trung ương nhiều năm, Trọng đã nghĩ ra một mưu kế chưa từng có. Đó là đẻ ra Hội Đồng Lý Luận Công An TPHN, bước đầu là giám sát mọi hoạt động của CATP Hà Nội, tiến tới là lập Hội Đồng Lý Luận BCA để giám sát bộ này. Ý đồ này bộc lộ trong phần giới thiệu nhiệm vụ của Hội Đồng, đó là tư vấn cho công an TPHN, tham mưu cho Đảng uỷ Bộ Công An.


Nghĩa là theo cách hiểu của Hiếu thì việc thành lập Hội đồng lí luận Công an TP Hà Nội là tiền đề để tiến tới thành lập Hội Đồng Lý Luận Bộ Công an. Hay nói khác đi là hiện thời Hội đồng lí luận Bộ Công an vẫn chưa thành lập và để từng bước thâu tóm, giám sát Bộ Công an, ông Nguyễn Phú Trọng buộc phải đi từ những bước nhỏ nhất, cơ bản nhất trước khi đi đến chính thức thành lập Hội đồng lí luận Công an TP Hà Nội. Vậy, xin được hỏi tiếp Bùi Thanh Hiếu là cơ quan được thành lập vào ngày 23/4/2012 gồm gồm 21 thành viên, do Bộ trưởng Trần Đại Quang làm Chủ tịch Hội đồng và 5 Tiểu ban thuộc Hội đồng với nhiệm vụ "Tiếp tục xây dựng, hoàn thiện hệ thống lý luận CAND, nhất là về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, phương châm, nguyên tắc trên lĩnh vực bảo vệ ANTT, kiện toàn các cơ quan chuyên trách làm công tác nghiên cứu chiến lược và khoa học của ngành ngang tầm với yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới" là cái gì? (Xem thêm: Tại đây). Hay chăng, báo Công an nhân dân, cơ quan của Bộ Công an đưa tin sai? 

Và khi đọc đến đây thôi, người viết đã cúi người chào thua Bùi Thanh Hiếu vì những gì gã viết ra bởi thực sự Hiếu không hiểu gì lắm về những điều mình đang nói ra. Gã chỉ nhìn vào một số câu chuyện, sự kiện và sau đó tự vẽ ra những câu chuyện theo ý mình! Phải chăng, đó là một biểu hiện sinh động của sự mạt vận mà làng dân chủ Việt đang gặp phải trong giai đoạn thoái trào này! 

An Chiến

26 nhận xét:

 1. Bùi Thanh Hiếu đúng là thánh chém gió của làng rận chủ. Gã chỉ nhìn vào một số câu chuyện, sự kiện và sau đó tự vẽ ra những câu chuyện theo ý mình! Phải chăng, đó là một biểu hiện sinh động của sự mạt vận mà làng dân chủ Việt đang gặp phải trong giai đoạn thoái trào này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng phải cảm ơn tác giả đã vạch trần, chỉ rõ những luận điệu xảo trá của Bùi Thanh Hiếu. Nếu những người mà không hiểu biết nhiều đọc những lời lẽ của Hiếu có thể sẽ tin tưởng ngay, điều đó là vô cùng nguy hiểm.

   Xóa
 2. Đúng là buôn gió nên sẵn gió để chém ghê, cái gì cũng liệt kê vào hàng hi hữu với cả hiếm có trong khi thực tế là ngoài trường hợp đó còn có rất nhiều trường hợp tương tự. Cái bọn như Bùi Thanh Hiếu phải nói là mặt cực dầy, vì không những bịa chuyện mà còn bịa trắng trớn, chả thèm quan tâm đến việc là lời nói của mình có mâu thuẫn nhau hay không.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Thanh Hiếu đúng là một tên đứng đầu trong bầy đàn sủa bậy, sủa càn.

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Thanh Hiếu một kẻ vốn dĩ bỏ xứ tha phương trời Tây nay lại rên rỉ ỉ ôi về đất mẹ. Hỡi ôi, một kẻ bán rẻ danh dự và lương tâm như Hiếu nên ngậm mồm lại trước khi cắn lại dân tộc. Thanh Hiếu Bùi là ai, chắc hẳn nhiều người biết rõ, sinh năm 1972 tại một ngõ nhỏ tên là Phát Lộc, nằm ở Chợ Đồng Xuân-Bắc Qua, Hà Nội, trong một khu vực, mà chính Hiếu gọi là "khu phố bụi đời, nơi chứa nhiều thành phần giang hồ, xã hội đen".Lớn lên trong một khu phố bụi đời, Người Buôn Gió cho mình là một người "cũng “xuất sắc” trong cái đám lưu manh ấy". “cũng có lúc, bản thân Hiếu sống bằng nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, cũng có lúc cờ bạc, thậm chí là trộm cắp." Giờ lại nâng cấp bằng cách tham gia vào hàng ngũ “nhà dân chủ”, để tham gia đòi “công bằng” cho “dân oan”. Thật kỳ lạ rằng sự trùng hợp đến mức ngẫu nhiên là những người tự xưng mình là “nhà đấu tranh dân chủ” giống Hiếu lại có xuất phát từ … đám lưu manh, tham ăn, lười làm, nhận tiền từ các tổ chức khủng bố để chống lại nhân dân. Đúng là chịu thua không "dây với hủi"

  Trả lờiXóa
 5. Dạo này thời tiết đang giao mùa từ mùa xuân chuyển qua mùa hạ, nóng lạnh thất thường, lúc mưa như mịt, lúc nắng chang chang. Có lẽ vậy, nên trong nội bộ đám rận đang xảy ra tình trạng: đầu hơi âm ấm và có vẻ như đầu không phải đầu của bản thân mình nữa thì phải? Và đám rận đang đang mơ ước một giấc mơ Mỹ với khí hậu ôn đới thời tiết không quá nóng khi có mùa tuyết rơi đến âm độ nên khi gặp thời tiết nhiệt đới gió mùa, nắng lắm mưa nhiều như ở Việt Nam nên cũng dễ đổi thay, bực tức theo thời tiết chăng?

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ vì vậy nên phong trào “không đánh mà tự khai” lại tiếp tục được đám rận hô hào, tung hê nở rộ xuyên suốt trong nội bộ rận.Vì bản thân mình không muốn "mất cơ hội tuyên truyền" trên mạng xã hội facebook đối với những người đang "lửng lơ" và những "nhà đấu tranh dân chủ" như Nguyễn Bắc Truyển chính là những vật cản trên chính hoạt động của Bùi Thanh Hiếu.

  Trả lờiXóa
 7. Bản thân Bùi Thanh Hiếu cũng là dân giang hồ có tiếng và là con nghiện. Với tuổi thơ dữ dội, sống cùng với bố là ông Bùi Văn Hợp nghiện thuốc phiện nặng, chẳng có thời gian chăm sóc tới con cái. Hiếu học hành buổi đực, buổi cái. Trốn học, bát tiết và nhanh chóng trở thành con nghiện khi mới 12 tuổi. Dật dờ cùng đám bạn xấu, móc máy, quay quắt để kiếm tiền thỏa cơn nghiện.Vậy đây cũng là điều dễ hiểu khi Hiếu có những hành động phá hoại Đất nước như vậy

  Trả lờiXóa
 8. Bùi Thanh Hiếu có lẽ mắc chứng hoang tưởng chính trị mất rồi. Hiếu ở mãi phương trời nào nhưng cứ tỏ vẻ như đã chui sâu, leo cao vào nội bộ Đảng và Nhà nước hay sao ấy. Chuyện gì trong mắt Hiếu cũng là đấu đá nội bộ, và Hiếu tự nghĩ cho mình cốt truyện trong khi chẳng hề có lấy chút bằng chứng nào về những gì mình nói?
  Không biết ở bên trời Tây, Hiếu đang làm nghề gì? Chẳng lẽ nào đã vào một Bệnh viện tâm thần nào đó?

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ sau vài lượt nhào nặn của truyền thông lề trái, một con nghiện, kinh doanh ma túy, cưỡng đoạt tài sản công dân... bỗng biến thành một khuôn mặt sáng giá, đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước. Hiếu quay ra viết blog với lời lẽ cao đạo như thể mình là Thánh sống, phán đủ mọi chuyện trên trời, dưới bể…Thế là y lọt vào mắt xanh của các tổ chức quốc tế thiếu thiện cảm với Việt Nam và rồi được tham gia khóa học ở nước ngoài miễn phí...

  Trả lờiXóa
 10. Lũ rận chủ thì chỉ có thế thôi, suốt ngày đi làm những trò hề như là đi biểu tình, kêu oan thôi. Những kẻ rận chủ đã kéo nhau đến tượng đài Lý Thái Tổ ở Bờ Hồ, nơi có đông du khách để gây rối. Chứng kiến sự ngang ngược trên, một thanh niên Thủ Đô tên là Dũng đã phản đối quyết liệt, và bị đám phản động No-U cậy đông, xông vào đánh. Và điều đó cho thấy rằng những kẻ rận chủ chỉ là những kẻ chẳng ra gì khi đánh người vô tội đến cả những lực lượng thi hành pháp luật cũng chẳng dám làm điều đó. Những kẻ này đáng phải bị bỏ tù

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là bản chất của bỏn ận chủ thì ai mà chẳng biết chứ, toàn là lợi dụng nhau thôi, đến khi động chám đến nhau là trở mặt ngay. những điều đi ngược với long dân với xã hội thì sớm muộn gì cũng bị loại bỏ mà thôi. Bọn dân chủ cứ nghỉ chúng là đúng là lẽ phải là hợp lòng dân nhưng chúng có biết chính chúng đang làm cho cái xã hội này càng thêm phức tạp hơn..

  Trả lờiXóa
 12. Làm cái nghề rận chủ này kể ra cũng khổ thật, suốt ngày phải bị ăn chửi hoặc là suốt ngày phải đi chửi nhau. Rận chủ bây giờ nói không còn ai tin nữa rồi, xưa kia khi phương tiện thông tin đại chúng chưa phát triển, người dân chưa biết đến những kẻ phản động, chuyện đưa tin bịa đặt, nên rận chủ còn lợi dụng được. Nhưng bây giờ những chiêu trò của rận đã bị bại lộ, không thể lừa ai được nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Y lợi dụng lòng tin của giới “rận chủ” cuội, lợi dụng tinh thần “lá lành đùm lá rách” của 1 số “rận” rủng rỉnh tiền mà lại muốn lấy độ “hot” trong giới “rận chủ” để phục vụ cho “hành động cao quý” mua xe cho Paul Lê Văn Sơn của mình. Y viết trên facebook như vậy là chiêu kích tướng trong trò chơi cờ Tướng, kích như vậy để mình vừa không thiệt gì mà ngược lại, đồng bọn của mình sẽ xum xoe để cung phụng tiền cho Gió. Quả là chiêu bài “ngư ông đắc lợi” đã được tên “rận chủ” cáo già Người Buôn Gió vận dụng đầy xảo quyệt.

  Trả lờiXóa
 14. Công nhận là bản chất của lũ rận chủ này mưu mô xảo quyệt thật, xuất ngày chẳng làm cái quái gì mà lại có tiền tiêu rủng rỉnh, cứ nhân tiện mấy cái vụ có người sắp ra tù, hay là đi kiện cáo lại kêu gọi đóng góp, cuối cùng thì cái mục đích chính chỉ là lấy tiền để tiêu cho bản thân thôi

  Trả lờiXóa
 15. Thực sự mà nói thì cũng chẳng có gì đề mà nói ở mấy cái lũ rận chủ này chúng thì lúc nào chẳng vậy, chỉ trực chờ để ăn sẵn thôi chứ có muốn làm cái quái gì đâu. Chỉ mang tiếng cái người được xin thôi, đấy mang tiếng mà chỉ nhân được có cái xe máy, trong khi cái lão này phải nhận được ối tiền rồi ấy

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ có thể là bọn rận chủ mới nghĩ ra những cái chiêu trò như thế này để kiếm tiền. Nếu chúng không làm thế thì lấy gì mà ăn chứ, chẳng biết chúng có giỏi hay không nhưng mà chẳng thấy chúng làm việc quái gì ngoài cái việc suốt ngày lên blog kêu gào lung tung, nói xấu chế độ

  Trả lờiXóa
 17. Cái thằng người buôn gió này ngoài cái việc lên mạng chém gió rồi viết mấy cái bài chửi nhau với người ta thì nó có còn biết làm cái quái gì nữa đâu. Nếu không sử dụng chiều bài này để kiếm tiền thì nó lấy cái gì mà đút vào mồm. Chỉ tội cho những người gửi tiền về thôi, đã bị nó lừa một cú ngoạn mục

  Trả lờiXóa
 18. Rận chủ chỉ được thế thôi đấy, các người ý kiến gì nào, nếu không làm như vậy thì lấy gì mà ăn, trong khi suốt ngày cắm đầu vào máy tính để cập nhật tình hình rồi lên mạng sủa bậy chứ. Như thế người ta gọi là thông minh đấy, chẳng cần làm mà vẫn có cái ăn, rận chủ nhà ta thông minh không nào? Thế mà suốt ngày chửi họ không biết gì

  Trả lờiXóa
 19. Cũng chẳng bất ngờ lắm với hành động này của lão người buôn gió, bởi cái tên của hắn đã nói lên tất cả, hắn chỉ là thằng chuyên đi chém gió mà thôi, thế cho nên không làm cách này thì làm gì có tiền mà ăn mà sống mà đi chém gió chứ. còn cái ông Paul gì kia cũng được cái xe máy còn gì, còn bao nhiêu bỏ vào túi của gió hết

  Trả lờiXóa
 20. Những việc như thế này cũng thường xuyên diễn ra mà, với lũ rận chủ thì làm gì có hai từ đồng đội chứ, với chúng chỉ có đồng tiền là nhất thôi còn lại chẳng có đồng tiền đồng chí gì cả, lợi ích bản thân là số một. Thế cho nên là mặc kệ những kẻ khác sống ra sao, chỉ cần mình có nhiều tiền là ổn rồi

  Trả lờiXóa
 21. Cái tên người buôn gió dạo này nổi tiếng gớm nhỉ, suốt ngày được lên báo thôi, chứng tỏ là nó cũng có nhiều chiêu trò đấy chứ. Nhưng mà để được nổi tiếng thì cũng không phải khó lắm đâu, nhưng cái việc đưa chuyện quyên góp tiền mua xe máy thì đúng là hơi ngu rồi, kiểu này chắc mấy nữa lại bị vài đứa rận chủ khác nói khoáy để cho mà xem

  Trả lờiXóa
 22. Việc này quả thực là lạ so với những chuyện giới rân chủ quay sang cắn nhau vì tiền chia không đều, điều này giống như ôm bom chạy mất. Cũng hay, chúng càng nghi ngờ nhau càng tốt, để cho mấy cái thói hư tật xấu, cái bản chất thực sự của chúng, ý nghĩa tồn tại của rân chủ để cho cả xã hội người ta thấy

  Trả lờiXóa
 23. Thánh Bùi Thanh Hiếu lại xàm nữa rồi à. Toàn đăng mấy bài viết nhảm nhí, chả có chút thực tế nào. Thiết nghĩ là hắn nên chuyển qua viết mấy bài viết về đám rận chủ cắn nhau, tranh giành mấy cục xương đấy nó thực tế và hấp dẫn hơn đấy. Rảnh rỗi thì tốt nhất làm cái gì cho nó có ích cho đời ý, đừng có mà ngồi gõ bàn phím xàm mấy chuyện như thế này, chả ai nghe đâu, Hiếu ạ.

  Trả lờiXóa
 24. nghề chém gió của Hiểu có vẻ là nó làm cho hăn rất vui, hắn chém như thần vậy, mà điều này đến mình còn không biết mà hắn nói chắc như đinh đóng cột vậy nghe có sợ hay không chứ

  Trả lờiXóa
 25. Bùi Thanh Hiếu có lẽ mắc chứng hoang tưởng chính trị mất rồi. Hiếu ở mãi phương trời nào nhưng cứ tỏ vẻ như đã chui sâu, leo cao vào nội bộ Đảng và Nhà nước hay sao ấy. Chuyện gì trong mắt Hiếu cũng là đấu đá nội bộ, và Hiếu tự nghĩ cho mình cốt truyện trong khi chẳng hề có lấy chút bằng chứng nào về những gì mình nói?
  Không biết ở bên trời Tây, Hiếu đang làm nghề gì? Chẳng lẽ nào đã vào một Bệnh viện tâm thần nào đó?

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.