THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 1 2017

ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC CÔ GÁI ĐI DÉP LÊ, LÁI XE ĐẶC CHỦNG CSGT

by An Chiến  |  at  10.1.17

Hình ảnh cô gái trẻ đi dép lê, lái xe đặc chủng gây xôn xao dư luận 2 ngày qua.

Qua kiểm tra, rà soát, Công an TP. Hải Phòng đã xác minh được cô gái mặc thường phục, đi dép lê điều khiển xe đặc chủng của lực lượng CSGT.

Liên quan đến vụ việc cô gái mặc thường phục, đi dép lê điều khiển xe đặc chủng của lực lượng CSGT gây xôn xao dư luận 2 ngày qua, ngày 9/1, PV đã có cuộc trao đổi với Đại tá Nguyễn Trọng Phượng - Phó Giám đốc Công an TP. Hải Phòng.

Theo Đại tá Phượng, sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã yêu cầu Phòng CSGT Hải Phòng và công an các quận, huyện rà soát lại phương tiện.

Tuy nhiên, do thông tin về biển kiểm soát xe không đúng (Hải Phòng không có đầu số 8 cấp cho xe biển xanh - PV) nên Phòng CSGT TP.Hải Phòng gặp một chút khó khăn trong việc xác định xe của đội nào.

Qua rà soát cho thấy, xe mô tô biển kiểm soát chuyên dùng 16A1 - 0215 hiện do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hải Phòng quản lý trùng khớp với hình ảnh mạng xã hội Facebook đăng tải.

Để chuẩn bị tốt phương tiện phục vụ bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, xe mô tô chuyên dùng biển kiểm soát: 16A1 - 0215 được sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn là nhân viên của cơ sở, điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt.

"Sau khi biết được nơi chiếc xe sửa chữa, chúng tôi đã xuống xác minh thì chủ cửa hàng và cô nhân viên xác nhận, trong quá trình sửa chữa, cô nhân viên có lấy xe đi thử để kiểm tra", Đại tá Phượng thông tin.

theo Trí Thức Trẻ

12 nhận xét:

 1. kết luận của Công an Tp. Hải Phòng đã dẹp tan được những dư luận trái chiều và ý đồ bôi nhọ, xuyên tạc lực lượng công an của bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 2. vụ việc khiến cộng đồng "dậy sóng" thời gian qua đã được làm sáng tỏ, cảm ơn Công an Tp. Hải Phòng đã nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc trước khi đám dân chủ cuội có điều kiện xuyên tạc, thêm bớt

  Trả lờiXóa
 3. Đến chịu cái cô này, nhân viên của cơ sở sửa chữa kiểm tra xe trước khi bàn giao thì tốt rồi nhưng mà nhẽ ra với loại phương tiện đặc chủng như thế này thì cần chú ý một chút, tránh gây những hiểu lầm không đáng có.

  Trả lờiXóa
 4. Cái đứa chụp ảnh này nó như con cún chuyên đi chui gậm giường người ta để rình mò ấy nhỉ? Thấy cái gì lạ là nó cho ngay lên mạng, mà nhiều người trên mạng thì cũng rảnh rỗi thì là tạo nên 1 cơn sốt bình luận, mà chả cần hiểu đầu cua tai nheo như thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. Người ta là thợ sửa xe, người ta đi xe để kiểm tra xem xe hỏng hóc thế nào. Đó là điều đương nhiên, vậy mà con mụ này nó cũng dựng lên thành chuyện, thật là bó tay với mụ ấy rồi. Chưa hiểu gì thì nên tìm hiểu kỹ rồi hãng cho lên mạng mà bình luận. Chứ đừng chưa hiểu gì đã phang ra những lời vớ vẩn. Đó là hành vi của những kẻ não ngắn thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chả hiểu vấn đề luôn. Tại sao Hải phòng biển số xe là 16 mà phóng viên lại đưa ra biển số đầu 8 là sao? Chẳng lẽ lấy thông tin giật gân để câu người đọc chăng? Lại phóng viên lá cải sao? Mệt với đám phóng viên dùng mũi đánh hơi nhanh hơn cái đầu lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Trong cuộc sống bận rộn cũng có nhiều kẻ rãnh rỗi, chẳng có việc gì làm. Nắng thì ngồi trà đá vỉa hè để chém gió, mưa thì tí cafe dạo để bình loạn. Chứ cái bọn này thì làm được trò trống gì đâu. Cứ lang thang,ngồi vỉa hè xem có đánh hơi thấy gì lạ là chụp, choẹt nói như thánh phán ấy.

  Trả lờiXóa
 8. Buồn cười thật, hôm cái ảnh này thấy trên mạng, mình cũng thấy buồn cười, tuy nhiên cũng phải xem cụ thể việc đi xe này là do đâu. Nhưng buồn cười nhất là nhiều người chưa hiểu chuyện gì cứ lên chém gió binh luận loạn hết cả lên. Làm như mình biết lắm rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 9. "Để chuẩn bị tốt phương tiện phục vụ bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, xe mô tô chuyên dùng biển kiểm soát: 16A1 - 0215 được sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.
  Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn là nhân viên của cơ sở, điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt"
  Đã hiểu vấn đề chưa mấy kẻ nhà rận?

  Trả lờiXóa
 10. Người ta là thợ sửa xe, sửa trong một cửa hàng có uy tín, chuyên sửa chữa các loại xe đặc chủng, đi xe để kiểm tra xem xe hỏng hóc thế nào. Vậy mà mấy ả rảnh rỗi sinh nông nổi chụp choẹt rồi cho lên mạng lại còn kèm theo mấy lời bình loạn hết cả lên. Đúng là loại dở hơi cám nhợn thật!

  Trả lờiXóa
 11. Thời đại bây giờ là sợ nhất miệng lưỡi của cư dân mạng. Cái gì cũng thế, chẳng hiểu đầu cua tai nheo thế nào nhưng cứ ầm ầm cả lên, toàn những kẻ a dua theo đám đông để ném đá. Lại còn được thêm mấy ông phóng tinh viên chuyên nghe hơi nồi chõ, chỉ chăm chăm lên mạng xã hội để chộp tin về chém gió nữa

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng có quy định nào nói rằng thợ sửa xe không được lái xe đặc chủng của công an cả, vì họ phải chạy thử để kiểm tra máy móc và tìm ra lỗi để còn bảo dưỡng nâng cao tuổi thọ và khả năng hoạt động của xe. Có thế thôi mà thiên hạ thi nhau chia sẻ ầm ầm, kể cũng lạ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.