THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 1 2017

OSIN HUY ĐỨC XUYÊN TẠC CUỘC CHIẾN CHỐNG KHMER ĐỎ

by An Chiến  |  at  9.1.17

Thì ở ngay trên đất nước Việt Nam, một kẻ nhân danh nhà báo - cựu chiến binh lại xối xả tuôn ra những lời xét lại lịch sử, quy kết đội quân tình nguyện này biến “cơ hội” giải phóng Campuchia khỏi Khơ-me- đỏ để “xâm lược” Campuchia là nằm trong ý đồ

Đúng ngày 7/1/2017 năm nay, đất nước Campuchia long trọng kỷ niệm ngày hồi sinh từ những “cánh đồng chết” do chế độ Khơ-me-đỏ gây ra. Báo chí Việt Nam đồng loạt đưa tin về sự kiện này với việc với việc ghi nhận công lao hy sinh của hàng vạn quân tình nguyện Việt Nam đã cứu đất nước này thoát khỏi họa diệt chủng Khơ-me đỏ, thì ở ngay trên đất nước Việt Nam, một kẻ nhân danh nhà báo - cựu chiến binh lại xối xả tuôn ra những lời xét lại lịch sử, quy kết đội quân tình nguyện này biến “cơ hội” giải phóng Campuchia khỏi Khơ-me- đỏ để “xâm lược” Campuchia là nằm trong ý đồ của giới lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam thời đó.

Thủ đoạn của Huy Đức là núp dưới danh nghĩa truy tìm nguồn gốc câu nói “đã nghe người CPC nào gọi 'Quân tình nguyện VN' là 'bộ đội nhà phật' chưa?"” để cho rằng, đây là sản phẩm của ngành tuyên huấn trong quân đội do các “ "chính trị viên" đã soạn cho người CPC những lời thơm tho để ca ngợi VN. Cũng không ít kẻ nịnh bợ từng có vài lời đãi bôi. Vấn đề là ta không thể biết có bao nhiêu người dân CPC thực sự nghĩ như những lời được mớm...”, rồi ông ta kêu gọi đồng nghiệp “Các nhà báo hãy nói về những điều mình biết, đó là sự hy sinh của cha anh mình. Còn người dân CPC đánh giá vai trò của bộ đội VN như thế nào hãy để cho họ nói.”. Nếu như Huy Đức chỉ dừng lại ở việc góp ý với những người từng là đồng nghiệp của ông ta cách đưa tin sao khách quan với hiện tại, phản ánh đúng tình trạng quan hệ phức tạp hiện nay giữa Việt-Cam, tình trạng nhóm đối lập thường trực vu cáo Việt Nam xâm lược Cam để chia rẽ quan hệ hai nước, kích động tư tưởng dân tộc cực đoan để mua phiếu cử tri cũng như khai thác vấn đề Mỹ-Trung hậu thuẫn cho thế lực này “khống chế” Việt Nam trên bàn cờ chính trị láng giềng …thì chắc chắn dư luận sẽ không bức xúc đến vậy. Việc Huy Đức mượn cớ tình trạng “nhạy cảm” về hiện trạng chính trị này để tấn công xương máu đã hy sinh vô ích cho Campuchia và bôi nhọ thế hệ lãnh đạo Đảng Cộng sản đã quyết tâm tận diệt lực lượng Khơ-me –đỏ nhằm xét lại lịch sử thì thực sự là sai lầm nghiêm trọng, phơi bày toàn bộ mưu đồ nham hiểm, bản chất hèn hạ đê tiện của kẻ cầm bút dày dạn nhưng bất lươngNgay lập tức bài viết được giới chống đối VN cả trong và ngoài nước lan truyền khủng, tung hô, phụ họa. Ông Vũ Thư Hiên – kẻ đã đào tẩu khỏi Việt Nam cùng thời với Bùi Tín với ảo tưởng lật đổ chính thể cộng sản sau khi Liên Xô sụp đổ để lên nắm quyền, nhanh chóng tung hứng, chỉ ra, đây là mưu đồ của “liên minh Duẩn-Thọ” đã lợi dụng việc đánh đuổi Khme Đỏ để “chiếm đóng” Campuchia. Đám “xét lại” lịch sử, hay “thực dụng chính trị” cũng ủng hộ Huy Đức, cho rằng Việt Nam đánh đuổi Khme Đỏ, rồi dựng lên chính quyền bù nhìn hiện nay nên bị dân Cam thù ghét là “đáng đời”…Đám zận chủ thiển cận, ô hợp, mù tịt về lịch sử -chính trị như Hoàng Dũng – thành viên đám tay sai phản động lưu vong Mỹ là Con đường Việt Nam, được dịp trưng trổ phán xét phủ nhận toàn bộ lịch sử bảo vệ đất nước, xin trích nguyên văn “Hoàng Dũng Chuyện của CPC kệ họ chứ, VN dại dột mất xương máu ráng chịu”. Đám tàn quân cờ vàng thì như vớ được vàng, tha hồ lên án “bản chất độc ác, diệt chủng của cộng sản” vì Khme Đỏ cũng là theo lý tưởng cộng sản diệt chủng giới tư sản, được Trung Quốc hậu thuẫn nên tàn sát cả người Việt nhằm tham vọng độc chiếm Đông Dương…

Đồng thời, bài viết này của Huy Đức đã dấy lên phản ứng vô cùng bức xúc từ chính cựu chiến binh VN và cả dư luận – những người am hiểu lịch sử. CCB chống Tàu Nguyễn Đình Thắng (Thắng Còng) và những đồng đội của ông này vạch trần động cơ của Huy Đức luôn tìm các mua chuộc các CCB gặp hoàn cảnh khó khăn để “chung tay” xét lại lịch sử với hắn ta, trong đó có cả ông Bình mới gây ra cái chết thương tâm cho cháu bé do sơ suất gần đây, đã bị những CCB như ông Thắng Còng phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

FB Thi Nguyễn – chủ kênh youtube Winwin Việt Nam, người luôn gắn bó với các CCB Việt Nam và các cây viết báo chí lịch sử cho biết, từ chính giới phóng viên của Huy Đức đã có vô khối lên án bản chất của hắn “ nó là phóng viên chuyên viết kiểu chuyên án ấy. Kiếm tiền giỏi. Từng chui vào các hang ổ buôn lậu này kia, kiếm được thì không viết bài, không được thì viết. Nhiều mánh khóe, thủ đoạn. Nó viết Bên thắng cuộc, kiếm bộn tiền. Lão Đĩnh đua đòi, viết Đèn Cù, không đắt. Thực ra lão Đĩnh viết bỉ ổi, thằng osin nó khôn, viết ra chiều khách quan.”. (Mời đọc thêm bài viết tổng hợp nhận định của đồng nghiệp về cái nghề làm báo để kiếm tiền của Huy Đức http://molang0205.blogspot.com/2014/09/huy-uc-mot-nhan-cach-tham-oc-va-meo-mo.html). Có thể thấy, Huy Đức là kẻ mang bản chất vô liêm sỉ với nhiều thủ đoạn thượng thừa của kẻ có tài – nhưng tài không đi kèm với đức nên trở thành kẻ gây họa cho xã hội đã chót sản sinh ra hắn. Một fb khác phân tích thủ đoạn của Huy Đức “Chương Thanh San nó viết 7 hư 3 thực, nói mập mờ có vẻ là tin mật, tin hạn chế. Tính con người là tò mò, thấy cái gì có vẻ là bí mật là ham, đọc để còn đi buôn chuyện nên lắm người đọc. Ai tỉnh táo thì biết cái gì nó phịa, cái gì là có, ai không hiểu lắm thì tưởng thật.”

Tuy nhiên tình tiết bóc trần bản chất và thủ đoạn chống phá đê tiện nhất của Huy Đức là phủ nhận rằng người Cam từng ca ngợi quân tình nguyện Việt Nam là “quân đội nhà Phật” đang được báo chí Việt Nam khai thác. Trên thực tế, chính ông Hunsen đã từng nhắc lại câu nói này khi thăm Việt Nam ngày 2/1/2012 trước quan chức, truyền thông Việt Nam và đã được đưa tin rộng rãi. Trích nguyên văn:

“Ngày 2-1-2012, khi Thủ tướng Hun Sen đến Đồng Nai dự lễ khánh thành di tích lịch sử Sư đoàn 125, tiền thân của Lực lượng vũ trang đoàn kết cứu nước Campuchia, ông đã gọi bộ đội Việt Nam là đội quân nhà Phật.

Khi ấy, Thủ tướng Hun Sen nói: “Chúng ta có thể hỏi rằng trên thế giới này có đất nước nào đã giúp nhân dân Campuchia, đặc biệt là giải phóng khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot và ngăn cản sự quay lại của chúng?

Câu trả lời chính là nhân dân và quân đội Việt Nam! Nhân dân Campuchia có niềm tin chỉ có tiên có Phật mới cứu giúp được những phận người khi gặp khó khăn khốn cùng.

Đúng vào lúc người dân Campuchia sắp chết, chỉ còn biết chắp tay khẩn cầu tiên Phật tới cứu thì bộ đội tình nguyện Việt Nam xuất hiện. Bộ đội Việt Nam chính là đội quân nhà Phật”. 

Hơn một năm sau, vào cuối tháng 12-2013 khi thăm Việt Nam, Thủ tướng Hun Sen tiếp tục khẳng định: “Quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia đã hi sinh hàng vạn người, bị thương không biết bao nhiêu. Việt Nam đã phải trả một cái giá rất lớn khi giúp đỡ Campuchia... Vấn đề này không quên được”.”


Còn đây là bài báo ghi nhận trung thực, khách quan và thẳng thẳn mọi vấn đề nhạy cảm mà giới phóng viên Việt Nam phỏng vấn ông Hunsen ngày 4/1/2012, sau sự kiện trên, Huy Đức và đồng bọn của ông nên đọc và suy ngẫm cho kỹ, trong đó có đoạn phóng viên báo Quân đội nhân dân hỏi:

“Quân Đội Nhân Dân: Nhân dân Campuchia gọi bộ đội Việt Nam là “đội quân nhà Phật”. Thủ tướng có thể chia sẻ về điều này?

- Nhân dân Campuchia có niềm tin chỉ có tiên có Phật mới cứu giúp được những phận người khi gặp khó khăn khốn cùng. Đúng vào lúc người dân Campuchia sắp chết, chỉ còn biết chắp tay khẩn cầu tiên Phật tới cứu thì bộ đội tình nguyện Việt Nam xuất hiện. Bộ đội Việt Nam chính là đội quân nhà Phật.” http://nld.com.vn/chinh-tri/thu-tuong-hun-sen-viet-nam-da-giup-campuchia-hoi-sinh-2012010410020920.htm

Còn việc Huy Đức cho rằng, phát biểu của ông Hunsen trước dân chúng trong ngày lễ 7/1/2017 năm nay, không được “hay” như những lời ông này nói khi ở Việt Nam thì chỉ có thể nói, hoặc ông ta không xứng đáng là nhà báo, không có một chút tư duy chính trị nào, hoặc khả năng thứ 2 là ông ta cố sống cố chết, bới lông tìm vết để phủ nhận vai trò của Đảng cộng sản, xương máu bao thế hệ người Việt đã “giành độc lập” khỏi nhũng đế quốc to như ông ta từng luyến tiếc mà thôi. Rõ ràng với kẻ cầm bút dày dạn như Huy Đức, chỉ có khả năng thứ 2 mà thôi. Xin nhắc lại câu nói “nổi tiếng” bóc trần Huy Đức là công cụ, tay sai của ai, vì sao mất nghề báo, vì sao sản xuất ra những bài viết kiểu này, đó là câu nói (lại núp danh người bạn nước ngoài nào đó) rằng: “Tao không nghĩ nước máy đánh thắng mấy đế quốc to, tao nghĩ nước mày đã đuổi đi những nền văn minh của nhân loại”

Nhân cách và bản chất như vậy, hà tất phải thắc mắc thêm về động cơ của hắn.
Nguyễn Biên Cương

27 nhận xét:

 1. Tuy nhiên tình tiết bóc trần bản chất và thủ đoạn chống phá đê tiện nhất của Huy Đức là phủ nhận rằng người Cam từng ca ngợi quân tình nguyện Việt Nam là “quân đội nhà Phật” đang được báo chí Việt Nam khai thác. Trên thực tế, chính ông Hunsen đã từng nhắc lại câu nói này khi thăm Việt Nam ngày 2/1/2012 trước quan chức, truyền thông Việt Nam và đã được đưa tin rộng rãi. Trích nguyên văn

  Trả lờiXóa
 2. Cái chính nghĩa của Việt Nam trong giải cứu Campuchia khỏi họa diệt chủng là điều không chỉ người dân Campuchia mà cả thế giới thừa nhận. Vậy mà nhiều kẻ từng nhận mình là lực lượng tham gia tình nguyện tại Campuchia như Trương Huy San - một kẻ bám đít ngoại bang lại cắn càn rằng "Bộ đội nhà Phật" chỉ là tuyên truyền của Việt Nam chứ không phải là tình cảm của các nạn nhân diệt chủng ở Campuchia dành cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. một kẻ gọi là có chút "tri thức", lại dùng phủ nhận toàn bộ, coi sự hy sinh của cha ông và nhân dân, đồng đội trở thành điều "vô nghĩa" như Huy Đức đang làm thì không có nhân cách làm người

  Trả lờiXóa
 4. Tóm lại là, Huy Đức càng viết càng thể hiện mình là người có cái nhìn lệch lạc, sai trái, chỉ xứng đáng luôn luôn là Osin của những thế lực chống Việt Nam ở nước ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Huy Đức đã lập lờ “đánh lận con đen” khi tuyên truyền rằng: “Nếu 1979, VN không đưa quân đến CPC, có thể Pol Pot sẽ giết thêm hàng triệu người CPC nữa... Nhưng chúng ta đâu có biết hết ý đồ của các nhà lãnh đạo. Đó là một chiêu trò chống phá cũ rích của đám phản động.

  Trả lờiXóa
 6. hính Thủ tướng Campuchia Hun Sen và rất đông người dân Campuchia đã phải thừa nhận rằng, nếu không có quân tình nguyện Việt Nam thì có lẽ sẽ không bao giờ có đất nước Campuchia yên bình của ngày hôm nay, không có quân tình nguyện Việt Nam thì đất nước Campuchia không được sinh ra lần thứ hai. Vậy mà tên Huy Đức này còn nói sằng nói bậy về quân tình nguyện Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta không còn lạ gì với những luận điệu thường thấy của đám rận chủ mỗi dịp có một sự kiện nổi bật nào đó diễn ra. Chúng luôn dùng những lời lẽ ba hoa, sằng bậy để nhằm đánh lừa những người thiếu hiểu biết, dụ dỗ họ tuyên truyền chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Người dân Campuchia vẫn nhớ đến công lao mà những người chiến sĩ tình nguyện Việt Nam đã anh dũng hi sinh, đổi lấy nền độc lập cho đất nước anh em. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng một số vấn đề nhạy cảm trong quan hệ láng giềng để thực hiện các hành vi chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm của Nhà nước và quân đội ta trong quá khứ được chính những người dân Campuchia ghi nhận và tri ân. Với họ, Việt Nam luôn là người bạn, người đồng chí. Một đám phản động nước ngoài chả có tý liên quan nào cùng với lũ trẻ trâu sinh sau đẻ muộn không góp mặt chút nào vào lịch sử thì đừng lớn tiếng ra vẻ nguy hiểm.

   Xóa
 9. Hàng vạn người lính VN đã phải hy sinh, tuy nhiên đổi lại, chúng ta đã giúp được nhân dân Campuchia anh em thoát khỏi nạn diệt chủng, đánh đổ quân Khơ-me- đỏ, đem lại hòa bình cho dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta tuyệt đối không nên tin theo những lời nói sặc mùi phản động của đám rận chủ này. Chúng nó chỉ chửi, chỉ xuyên tạc khi mà có thưởng, có đô la thôi, còn chúng nó đâu có quan tâm đến hòa bình, hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã nói: “Quân dân Campuchia nếu không có sự giúp đỡ của quân tình nguyện Việt Nam thì không thể giải phóng nhanh đến thế. Nếu Campuchia tự giải phóng thì dân Campuchia chết hết rồi… những kẻ nào không chịu thừa nhận vai trò của chiến thắng 7/1/1979 đối với Campuchia thì đều không xứng đáng làm người”. Có lẽ tên Huy Đức này tự hiểu hắn là cái thể loại gì rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Huy Đức mượn cớ tình trạng “nhạy cảm” về hiện trạng chính trị này để tấn công xương máu đã hy sinh vô ích cho Campuchia và bôi nhọ thế hệ lãnh đạo Đảng Cộng sản đã quyết tâm tận diệt lực lượng Khơ-me –đỏ nhằm xét lại lịch sử thì thực sự là sai lầm nghiêm trọng, phơi bày toàn bộ mưu đồ nham hiểm, bản chất hèn hạ đê tiện của kẻ cầm bút dày dạn nhưng bất lương. Chừng đó thôi đã cho thấy được bản chất bẩn thỉu của những con người này rồi.

  Trả lờiXóa
 13. Huy Đức đã liên tiếp phải ăn gạch đá của dư luận ngay sau khi hắn ta đăng status xuyên tạc sự kiện lịch sử này. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc, lên án trước hành động mạt hạng, khốn nạn của Huy Đức. Bình luận về stt của Huy Đức, nhiều độc giả đã bày tỏ sự căm phẫn và bức xúc của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Đế quốc đã đem quân sang xâm lược các quốc gia thuộc địa, che mắt dư luận quốc tế bằng những luận điệu như chúng là nước lớn, là nước văn minh, đến đất nước chúng ta khai hóa văn minh, giúp đồng bào mình phát triển. Nhưng sự thực là chúng đã cướp trắng trợn nước ta, chứ đâu có giúp đỡ gì.

  Trả lờiXóa
 15. Sự giúp đỡ bằng xương máu của quân tình nguyện Việt Nam là sự giúp đỡ nhân đạo và đúng đắn nhất. Sự hỗ trợ này lẽ ra phải là nghĩa vụ chính yếu của cộng đồng quốc tế trong việc cứu giúp một dân tộc đang trong hoạn nạn. Chỉ có những kẻ mù quáng chạy theo vật chất mới xuyên tạc về những sự thực hiển nhiên này.

  Trả lờiXóa
 16. “Tao không nghĩ nước máy đánh thắng mấy đế quốc to, tao nghĩ nước mày đã đuổi đi những nền văn minh của nhân loại”. Những câu nói này đã được phát ra từ mõm của một kẻ ăn cháo đá bát, một kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ cơ hội này chỉ nhăm nhăm tới những sự kiện quan trọng xảy ra để chúng chống phá. Sự thật về quân tình nguyện của chúng ta giúp đất nước Campuchia anh em giải phóng là điều không thể bàn cãi, ấy vậy mà chúng nó vẫn xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 18. Không hiểu thằng nhà báo này nó có não để suy nghĩ hay không mà lại phun ra những ý nghĩ như vậy nhỉ?
  "Thì ở ngay trên đất nước Việt Nam, một kẻ nhân danh nhà báo - cựu chiến binh lại xối xả tuôn ra những lời xét lại lịch sử, quy kết đội quân tình nguyện này biến “cơ hội” giải phóng Campuchia khỏi Khơ-me- đỏ để “xâm lược” Campuchia là nằm trong ý đồ"

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi giải phóng đất nước, mặc dù đã có rất nhiều tổn thất, hy sinh nhưng quân đội ta vẫn đưa quân sang giúp nước bạn Campuchia chiến đấu chống lại bọn diệt chủng và tái thiết đất nước. Những người Campuchia thời đó hiểu rõ tấm lòng của quân dân Việt Nam. Chỉ có bè lũ phản động là cố tình bóp méo lịch sử, tiêm vào đầu óc thế hệ trẻ những luận điệu sai lệch để chia rẽ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. "Đúng ngày 7/1/2017 năm nay, đất nước Campuchia long trọng kỷ niệm ngày hồi sinh từ những “cánh đồng chết” do chế độ Khơ-me-đỏ gây ra. Báo chí Việt Nam đồng loạt đưa tin về sự kiện này với việc với việc ghi nhận công lao hy sinh của hàng vạn quân tình nguyện Việt Nam đã cứu đất nước này thoát khỏi họa diệt chủng Khơ-me đỏ, thì ở ngay trên đất nước Việt Nam, một kẻ nhân danh nhà báo - cựu chiến binh lại xối xả tuôn ra những lời xét lại lịch sử, quy kết đội quân tình nguyện này biến “cơ hội” giải phóng Campuchia khỏi Khơ-me- đỏ để “xâm lược” Campuchia là nằm trong ý đồ của giới lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam thời đó."
  Tôi cũng đến lạy ông rồi ông Huy đức ạ. ông ngu thì ngu vừa thôi, cho thiên hạ người ta ngu với chứ.

  Trả lờiXóa
 21. "Thủ tướng Hun Sen nói: “Chúng ta có thể hỏi rằng trên thế giới này có đất nước nào đã giúp nhân dân Campuchia, đặc biệt là giải phóng khỏi chế độ diệt chủng Pol Pot và ngăn cản sự quay lại của chúng?
  Câu trả lời chính là nhân dân và quân đội Việt Nam! Nhân dân Campuchia có niềm tin chỉ có tiên có Phật mới cứu giúp được những phận người khi gặp khó khăn khốn cùng.
  Đúng vào lúc người dân Campuchia sắp chết, chỉ còn biết chắp tay khẩn cầu tiên Phật tới cứu thì bộ đội tình nguyện Việt Nam xuất hiện. Bộ đội Việt Nam chính là đội quân nhà Phật”.
  đến cả vị thủ tướng của họ còn khẳng định thế này, vậy mà người Việt nam, có những kẻ như Huy đức thì sao?

  Trả lờiXóa
 22. Trong khi người dân campuchia đang chìm trong nỗi sợ hãi của chế độ diệt chủng pol pot thì quân đội, nhân dân Việt nam đã đứng lên giúp đỡ. Sự giúp đỡ chân thành, không vụ lợi, giúp họ vượt qua được lúc hoạn nạn. giờ họ vượt qua rồi, họ luôn ghi nhớ, cảm ơn đến nhân dân, quân đội Việt nam. Vậy mà có những kẻ ở Việt nam lại phủ nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
 23. " Thủ tướng Hun Sen tiếp tục khẳng định: “Quân tình nguyện Việt Nam ở Campuchia đã hi sinh hàng vạn người, bị thương không biết bao nhiêu. Việt Nam đã phải trả một cái giá rất lớn khi giúp đỡ Campuchia... Vấn đề này không quên được”.”
  Lời nói của thủ tướng đã nói lên tất cả.

  Trả lờiXóa
 24. “Tao không nghĩ nước máy đánh thắng mấy đế quốc to, tao nghĩ nước mày đã đuổi đi những nền văn minh của nhân loại”. Cứ thử sang ngay syria sống và trải nghiệm chiến tranh xem thế nào? Cảm nhận về việc nhận nền văn minh xem ra sao?

  Trả lờiXóa
 25. Huy Đức lại lập lờ “đánh lận con đen” khi tuyên truyền rằng: “Nếu 1979, VN không đưa quân đến CPC, có thể Pol Pot sẽ giết thêm hàng triệu người CPC nữa... Nhưng chúng ta đâu có biết hết ý đồ của các nhà lãnh đạo. Hàng vạn người lính VN đã phải hy sinh, đó là điều chúng ta biết chắc, dù Chính quyền chưa bao giờ cho biết con số thực là bao nhiêu”. Ai cũng có thể hiểu ẩn ý của Huy Đức đằng sau câu nói trên là gì? Có lẽ những lời nói trên chỉ được phun ra từ miệng của những kẻ khốn nạn, lưu manh.

  Trả lờiXóa
 26. Chẳng bởi vậy mà khi đăng stt xuyên tạc lịch sử trên, Huy Đức đã liên tiếp phải ăn gạch đá của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc, lên án trước hành động mạt hạng, khốn nạn của Huy Đức. Bình luận về stt của Huy Đức, nhiều độc giả đã bày tỏ sự căm phẫn và bức xúc của mình.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.