THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

11 tháng 7 2017

ĐÁNH YÊN BÁI, NHÂN TIỆN "PHANG" LUÔN SƠN LA

by An Chiến  |  at  11.7.17

Thông tin ông Hoàng Quốc Khánh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Sơn La sở hữu biệt thự khủng được tung ra sau khi hai lãnh đạo cấp sở của Tỉnh Yên Bái là Giám đốc Sở Tài nguyên & môi trường và Giám đốc Sở Kế hoạch & đầu tư bị phanh phui có biệt thự khủng! 
Căn biệt thự được cho là của ông Khánh (Nguồn: Internet). 

Cũng theo nguồn tin, căn biệt thự được xây theo phong cách Châu Âu này tọa lạc trên tại thị trấn Yên Châu (huyện Yên Châu, Sơn La.

Sự im lặng của ông Khánh trong những ngày đầu sau khi thông tin nêu trên được đăng tải càng khiến cho dư luận tin đó là sự thật. Tuy vậy, công bố mới đây của Tỉnh uỷ Sơn La và việc cơ quan này đã giao cơ quan công an điều tra, làm rõ việc tung tin bịa đặt nói trên đã hé lộ. 

Theo đó, ngôi nhà được cho là sở hữu của ông Khánh thuộc về sở hữu của ông Hoàng Quốc Hoàn - em trai ông Khánh (Ông Hoàn từng có nhiều năm kinh doanh ở Nga và hiện nay vẫn đang làm doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Sơn La) và được xây dựng thuộc sở hữu của bố mẹ và hai chị gái của ông tại thị trấn Yên Châu (huyện Yên Châu, Sơn La.

Lí do khiến ông bị tung tin bịa đặt được cho là có sau khi ông Khánh được cử đi học lớp dự nguồn lãnh đạo tỉnh Sơn La, khi đó ông Khánh đang là Bí thư huyện ủy Phù Yên của Tỉnh này! 

Hiện tại, Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ việc và rất có thể đây là một sự việc xuất phát từ sự đố kỵ của một số kẻ xấu! Vậy nhưng không loại trừ chính những lùm xùm chuyện biệt thư tại Yên Bái đã lây lan và ảnh hưởng tới Sơn La, một địa phương láng giềng. 

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Hiện tại, Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ việc và rất có thể đây là một sự việc xuất phát từ sự đố kỵ của một số kẻ xấu! Vậy nhưng không loại trừ chính những lùm xùm chuyện biệt thư tại Yên Bái đã lây lan và ảnh hưởng tới Sơn La, một địa phương láng giềng.

  Trả lờiXóa
 2. Cần và nên làm một cuộc cách mạng toàn diện đi, không chỉ Yên Bái hay Sơn la mà tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Chỉ đén khi đó thì may ra là không sợ lợi ích nhóm gây áp lực

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả chỉ là thông tin đồn đoán được lan truyền thì rất nguy hiểm, hệ lụy nó mang lại rất khôn lường. Vì vậy cơ quan công an phải nhanh chóng điều tra, làm sáng tỏ vụ việc, công bố rộng khắp để người dân không hoang mang và tránh được các thông tin sai lệch của các đối tượng xấu tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 4. Hiện tại, Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ việc và rất có thể đây là một sự việc xuất phát từ sự đố kỵ của một số kẻ xấu! Vì vậy, người dân cần hết sức tỉnh táo trước các luồng thông tin trôi nổi từ các đối tượng xấu trên.

  Trả lờiXóa
 5. Sự im lặng của ông Khánh trong những ngày đầu sau khi thông tin nêu trên được đăng tải càng khiến cho dư luận tin đó là sự thật. Tuy vậy, công bố mới đây của Tỉnh uỷ Sơn La và việc cơ quan này đã giao cơ quan công an điều tra, làm rõ việc tung tin bịa đặt nói trên đã hé lộ.

  Trả lờiXóa
 6. Lí do khiến ông bị tung tin bịa đặt được cho là có sau khi ông Khánh được cử đi học lớp dự nguồn lãnh đạo tỉnh Sơn La, khi đó ông Khánh đang là Bí thư huyện ủy Phù Yên của Tỉnh này!

  Hiện tại, Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ việc và rất có thể đây là một sự việc xuất phát từ sự đố kỵ của một số kẻ xấu! Vậy nhưng không loại trừ chính những lùm xùm chuyện biệt thư tại Yên Bái đã lây lan và ảnh hưởng tới Sơn La, một địa phương láng giềng.

  Trả lờiXóa
 7. Sự im lặng của ông Khánh trong những ngày đầu sau khi thông tin nêu trên được đăng tải càng khiến cho dư luận tin đó là sự thật. Tuy vậy, công bố mới đây của Tỉnh uỷ Sơn La và việc cơ quan này đã giao cơ quan công an điều tra, làm rõ việc tung tin bịa đặt nói trên đã hé lộ.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ để công an điều tra đi đã, có thể đó là tung tin bịa đặt nói xấu cũng có thể là cách trốn tránh của ông Khánh khi nói rằng căn nhà thuộc sở hữu của người em. Tại sao ngay lúc đầu ông không nói luôn mà đợi khi dư luận rầm rì to nhỏ rồi thì ông mới thanh minh?

  Trả lờiXóa
 9. Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra vụ việc và rất có thể đây là một sự việc xuất phát từ sự đố kỵ của một số kẻ xấu! Vậy nhưng không loại trừ chính những lùm xùm chuyện biệt thư tại Yên Bái đã lây lan và ảnh hưởng tới Sơn La, một địa phương láng giềng.

  Trả lờiXóa
 10. Công bố mới đây của Tỉnh uỷ Sơn La và việc cơ quan này đã giao cơ quan công an điều tra, làm rõ việc tung tin bịa đặt nói trên đã hé lộ. Theo đó, ngôi nhà được cho là sở hữu của ông Khánh thuộc về sở hữu của ông Hoàng Quốc Hoàn - em trai ông Khánh (Ông Hoàn từng có nhiều năm kinh doanh ở Nga và hiện nay vẫn đang làm doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Sơn La) và được xây dựng thuộc sở hữu của bố mẹ và hai chị gái của ông tại thị trấn Yên Châu (huyện Yên Châu, Sơn La. Những kẻ tung tin đồn thế này cần phải xử lý theo quy định pháp luật!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.