THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 8 2017

BÀY TRÒ BIỂU TÌNH, BÙI THANH HIẾU "BỂ SÔ"

by An Chiến  |  at  16.8.17

Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt - Đức. Bùi Thanh Hiếu - một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại đây bày trò biểu tình! 

Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập! 

Nhưng có vẻ như lần này không may mắn lằm cho Đức. Hiếu và một tay tín đồ của cờ vàng đã bị 02 phụ nữ gốc Nghệ An nhận diện và buông những tiếng chửi, thách thức. 
Thông thường, khi gặp phải tình huống tương tự như thế này thì với sự già mồm của mình, Hiếu sẽ đấu khẩu lại.

Và khi đấy chưa biết ai sẽ thắng ai. Song Hiếu đã quá đen khi gặp phải 02 người phụ nữ mà ở họ không chỉ có sự căm gét với đám cờ vàng và cá nhân Hiếu mà sự "đanh đá", "dũng cảm" đã khiến Hiếu phải chấp nhận thua cuộc! 
Chân dung 1 trong 2 người phụ nữ chửi Bùi Thanh Hiếu và tay Cờ vàng trên đất Đức (Nguồn: FB). 

Và sau những giây phút lắng nghe vài ba tiếng chửi dù có tục tữu và những lời thách thức, Hiếu và tay thuộc nhóm Cờ vàng phải rút lui trong nhục nhã và đớn hèn!

Thật may, do đoạn được ghi lại nên sau đó khi bị người khác chửi, Hiếu vẫn im lặng và chưa có bất cứ một phản hồi nào! 

An Chiến

9 nhận xét:

 1. Tôi chỉ công nhận một điều rằng Đảng cộng sản vinh quang và mạnh mẽ nên cần phải có những cái lồn tô của các chị này đem ra để che chắn.

  Trả lờiXóa
 2. Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt - Đức. Bùi Thanh Hiếu - một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại đây bày trò biểu tình. Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập!

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi bị phát giác và lập chuyên án về những hành vi phạm tội tại Việt Nam, Trịnh Xuân Thanh đã trốn sang CHLB Đức. Tại đây, Trịnh Xuân Thanh đã được Bùi Thanh Hiếu (fb người buôn gió) và Lê Trung Khoa (chủ trang thoibao.de) đem đi dấu ở nhà trọ do chúng thuê và chu cấp cho Thanh tiền sinh hoạt để sống qua ngày. Trong thời gian trốn chui, trốn lủi tại Đức, Trịnh Xuân Thanh buộc phải kể một vài câu chuyện xyz ra cho 2 gã Việt Tân này cộng với việc để bọn chúng chụp một số hình ảnh để đổi lại sự an toàn cho bản thân. Trên cơ sở một số thông tin khai thác được và hình ảnh của Trịnh Xuân Thanh, Bùi Thanh Hiếu và Lê Trung Khoa đã bịa đặt, xuyên tạc về hậu trường đời sống chính trị tại Việt Nam để một mặt, tâng công với Việt Tân, mặt khác để đánh bóng tên tuổi của bản thân và của trang thoibao.de.

  Trả lờiXóa
 4. Nói về Bùi Thanh Hiếu tên này là thành viên của Việt Tân tại CHLB Đức và nhận được từ Việt Tân hàng tháng 600 € mỗi tên cùng tiền tài trợ thêm cho thoibao.de. Tên Bùi Thanh Hiếu, hỗn danh là Hiếu nghiện và được biết đến với nick name "người buôn gió" là một tay buôn lậu và buôn hàng giả. Hắn thường sang Ba Lan mua hàng kém chất lượng hoặc săn hàng lỗi, hàng khuyến mại thanh lý tại Đức rồi bán về Việt Nam ăn chênh lệch. Thủ đoạn của hắn là "luộc" lại hàng Ba Lan, hàng lỗi được bán giảm giá tại Đức rồi bán cho người Việt đem về Việt Nam. Nhiều người bị Hiếu nghiện lừa đã cạch mặt và tố cáo thủ đoạn lừa đảo của hắn. Vì vậy, công việc làm ăn của Hiếu không mấy phát đạt, không đủ nuôi cơn nghiện (ma tuý) nên Hiếu còn cộng tác với Việt Tân, nhận 600 € mỗi tháng để xuyên tạc, bịp bợm chống phá chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. tên lưu vong, thành viên của Việt Tân tại Đức, kẻ trực tiếp dụ dỗ, lôi kéo và doạ dẫm Trịnh Xuân Thanh là Hiếu nghiện bản chất là những kẻ lưu manh, lừa đảo, trộm cắp, hiện đang bị cộng đồng người Việt tại Đức tẩy chay. Thậm chí một số anh chị em yêu nước còn đang săn lùng tên này để trị tội

  Trả lờiXóa
 6. Nhân vụ này, VN phải lên tiếng về cái thằng phản quốc Bùi Thanh Hiếu này. Đến Tổ quốc mình hắn còn bán rẻ thì nước Đức có là chi mà hắn không phá? Nước Đức nên trục hắn giao trả vè cho Nhà nước VN xử hắn vào tội phản quốc...

  Trả lờiXóa
 7. “Người Buôn Gió” hiện nay bị một nhóm người nào đấy đứng sau điều khiển chuyên tấn công có định hướng vào cá nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Công an, … gây mất đoàn kết nội bộ và phá hoại chế độ. Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt - Đức. Bùi Thanh Hiếu - một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại đây bày trò biểu tình! Nhưng kế hoạch không những không thành mà Bùi tHANH Hiếu còn bị chửi môt cách nhục nhã. đáng đời tên phản quốc

  Trả lờiXóa
 8. Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập!

  Trả lờiXóa
 9. Nhân vụ Trịnh Xuân Thanh, với mong muốn làm căng thẳng thêm mối quan hệ song phương Việt - Đức. Bùi Thanh Hiếu - một kẻ vong nô thực thụ đã cấu kết với đám Cờ vàng tại đây bày trò biểu tình! Và như những lần trước và những trò trước đó, dù đóng vai trò chính, chủ mưu và cầm đầu nhưng Hiếu đã khéo léo ẩn mình khá kỹ. Đây cũng là điều giúp Hiếu tồn tại trên đất Đức cho đến nay, bởi nhiều người gốc Việt tại Đức chỉ mong thấy Hiếu để chửi và xỉ vả, thậm chí là đánh đập!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.