THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 8 2017

CHỦ TỊCH TRẦN ĐẠI QUANG TRỞ LẠI VÀ CÁI TÁT CHO GIỚI DÂN CHỦ RỨNG RÚ

by An Chiến  |  at  28.8.17

Tin từ báo Tuổi trẻ: "Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đại sứ Cuba". Đoạn tin cho biết: "10h sáng nay 28-8, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Herminio López Díaz". Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc gặp được nói đến: 
Chủ tịch nước tiếp đại sứ Cuba - Ảnh: NHAN SÁNG
Chủ tịch nước tiếp đại sứ Cuba - Ảnh: NHAN SÁNG
Chủ tịch nước Trần Đại Quang bắt tay Đại sứ Herminio López Díaz - Ảnh: NHAN SÁNG
Chủ tịch nước tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Herminio López Díaz - Ảnh: NHAN SÁNG

Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang được cho là hết sức bất ngờ và ngoài dự đoán của những kẻ phao tin đầu tiên về việc ông Quang bị bệnh và phải sang Nhật chữa trị như Osin Huy Đức.

Có ý kiến cho rằng sức khoẻ của ông Quang hiện không đảm bảo và yêu cầu Quốc hội nhanh chóng họp đột xuất và phê chuẩn người khác giữ chức danh Chủ tịch nước thay thế cho ông Quang. 

Đặc biệt, cũng có ý kiến vin vào thuyết "ông Quang bị bệnh" để loan tin, suy luận những chuyện thâm cung bí sử xung quanh cuộc chiến trong nội bộ Đảng Cộng sản! Và nếu ai theo dõi thì nó hoàn toàn giống với những gì sau sự vắng mặt của nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Đại tướng Phùng Quang Thanh trước đó! Và cũng như sự xuất hiện của đại tướng Phùng Quang Thanh (hiện ông Thanh sức khoẻ vẫn bình thường), sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang thực sự là một cú tát mạnh vào cái thói bâu xâu, la liếm rẻ tiền của đám dân chủ rừng rú! 

Rằng, đó cũng là thêm một bài học cho những ai đã, đang bị tiêm nhiễm bởi những thông tin xấu độc do những kẻ có mưu đồ tung ra! 

An Chiến

17 nhận xét:

 1. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang được cho là hết sức bất ngờ và ngoài dự đoán của những kẻ phao tin đầu tiên về việc ông Quang bị bệnh và phải sang Nhật chữa trị như Osin Huy Đức.

  Trả lờiXóa
 2. Vậy là bọn Osin Huy Đức, Hiếu nghiện câm cái mõm của bọn nó lại, bác Quang xuất hiện khiến bọn chúng ngỡ ngàng, và điều đó càng chứng tỏ rằng bọn Huy Đức, Hiếu nghiện và đồng bọn chỉ tung tin nhảm nhí để đính hướng dư luận, chia rẽ nội bộ nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Thì một lần nữa, bè lũ rận cho thấy cái bả chất đê tiện, mạt hạ của chúng,không biết khi Chủ tịch đáng kính của chúng ta xuất hiện rạng rỡ hôm nay,phủ nhận tất cả những lời đồn ác ý của đám rận chủ thời gian gần đây thì không biết chúng sẽ tiếp tục có hành động gì, khi hết chỗ cho chúng dụng bút phá hoại thì ngay lập tức chúng tòm đủ mọi lý do để phao tin bịa đặt, lừa lọc những người cả tin, thiếu chính kiến.

  Trả lờiXóa
 4. đối với mấy kiểu rận chủ này thì cứ phải đập những bài như này vào mặt chúng. cho chúng thấy sự nhục nhã khi phải xem lại những bài viết của chúng trước đó. đã không có căn cứ nhưng lại có những bài viết rất láo

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn thấy báo chí đưa tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đón đại sứ Cuba Herminio López Díaz mà lòng cũng cảm thấy vui mừng phấn khởi bởi lẽ đây quả là một cái tát quá đau cho những kẻ phao tin đồn nhảm nhằm hướng lái dư luận theo chiều hướng xấu. Vui mừng cũng là vì cảm thấy an tâm khi vẫn thấy nhà lãnh đạo đất nước vẫn khỏe mạnh để có thể để quần chúng nhân dân tiếp tục gửi gắm niềm tin vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang là một chứng cứ chứng minh những luận điệu xuyên tạc của bè lũ rận chủ trong nước là hoàn toàn sai sự thật và bịa đặt. Mọi người phải hết sức cảnh giác trước những trang tin không chính thống mà lũ rận chủ dựng lên với mục đích là chống phá Đảng và Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. những hình ảnh này đã vạch trần tất cả giọng điệu xảo trá chửi rủa của lũ zân chủ khi nói về việc chủ tịch nước bị ốm. chỉ là một cái ốm nhẹ thôi mà chúng nó tung tin đồn thât thiệt rủa bác Quang. y như rằng cứ có chút chuyện là chúng nó lại ra sức xuyên tạc tung tin đồn thất thiệt. sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang được cho là hết sức bất ngờ và ngoài dự đoán của những kẻ phao tin đầu tiên về việc ông Quang bị bệnh và phải sang Nhật chữa trị như Osin Huy Đức.

  Trả lờiXóa
 8. Với sự xuất hiện của chủ tịch nước trần đại quang rõ ràng là đã khiến lũ rận thất vọng, như vậy bản chất cũng như lời nói xuyên tạc của lũ rận sớm bị bị lộ. Lũ rận chúng nói rằng chủ tịch trần đại quang bị ốm không thể tham dự được, đây rõ ràng là những luận điệu ăn không nói có mà. Vì vậy trước những luận điệu như thế này nhân dân ta cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 9. Thì một lần nữa, bè lũ rận cho thấy cái bả chất đê tiện, mạt hạ của chúng,không biết khi Chủ tịch đáng kính của chúng ta xuất hiện rạng rỡ hôm nay,phủ nhận tất cả những lời đồn ác ý của đám rận chủ thời gian gần đây thì không biết chúng sẽ tiếp tục có hành động gì, khi hết chỗ cho chúng dụng bút phá hoại thì ngay lập tức chúng tòm đủ mọi lý do để phao tin bịa đặt, lừa lọc những người cả tin, thiếu chính kiến.

  Trả lờiXóa
 10. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang được cho là hết sức bất ngờ và ngoài dự đoán của những kẻ phao tin đầu tiên về việc ông Quang bị bệnh và phải sang Nhật chữa trị như Osin Huy Đức

  Trả lờiXóa
 11. Haxx. Khi mà Chủ tịch nước không xuất hiện thì chúng đồn đủ thứ về việc Chủ tịch bệnh năng. Khi ông xuất hiện thì lại bảo bị ung thư. Tốt nhất không nên xem mấy tin bài của đám này. Một lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 12. Hãy giương đôi mắt trần của chúng bay lên nhìn đi nhé, Trần Đại Quang đã trở lại làm việc, chúng bay có thấy ai bị bệnh nặng rồi mà vẫn đi lại, gặp mặt như không có chuyện gì không. Bệnh thì đã có bác sỹ, có thuốc, kiểu gì cũng khỏi nên đừng có trù ẻo người ta nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn đi, ông Quang không những khỏi bệnh mà còn đi làm bình thường kia, chụp ảnh tiếp Cuba hẳn hoi, ai còn dám nói ông ấy bệnh liệt giường gì đó nữa không. Bệnh thì có nhưng không phải là không thể chữa khỏi. Đây đúng là cú tát mạnh cho đám dận chủ ngoài kia còn đương rủa ông Quang.

  Trả lờiXóa
 14. mấy thánh chém dân chủ đâu rồi vào mà chém đi này, chém mạnh quá đến sợ luôn, chỉ võ mồm thì làm gì được cho đời. Thế nên caí đội rận chủ này suốt ngày kêu bảo vệ chủ quyền rồi các kiểu nhưng thử có giấy triệu tập đi nghĩa vụ xem, có vãi cả ra quần ngay ấy chứ ngồi đấy mà chém gió yêu nước với chả dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 15. ông Quang không những khỏi bệnh mà còn đi làm bình thường kia, chụp ảnh tiếp Cuba hẳn hoi, ai còn dám nói ông ấy bệnh liệt giường gì đó nữa không. Bệnh thì có nhưng không phải là không thể chữa khỏi. Đây đúng là cú tát mạnh cho đám dận chủ ngoài kia còn đương rủa ông Quang.

  Trả lờiXóa
 16. Bè lũ rận cho thấy cái bả chất đê tiện, mạt hạ của chúng,không biết khi Chủ tịch đáng kính của chúng ta xuất hiện rạng rỡ hôm nay,phủ nhận tất cả những lời đồn ác ý của đám rận chủ thời gian gần đây thì không biết chúng sẽ tiếp tục có hành động gì, đối với lũ rận này thì cần trừng trị một cách nghiêm khắc để cho chúng trừa cái thói nói không thành có, ngồi không mọc chuyện đi

  Trả lờiXóa
 17. Cũng có ý kiến vin vào thuyết "ông Quang bị bệnh" để loan tin, suy luận những chuyện thâm cung bí sử xung quanh cuộc chiến trong nội bộ Đảng Cộng sản! Và nếu ai theo dõi thì nó hoàn toàn giống với những gì sau sự vắng mặt của nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - Đại tướng Phùng Quang Thanh trước đó! Và cũng như sự xuất hiện của đại tướng Phùng Quang Thanh (hiện ông Thanh sức khoẻ vẫn bình thường), sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang thực sự là một cú tát mạnh vào cái thói bâu xâu, la liếm rẻ tiền của đám dân chủ rừng rú!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.