THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

31 tháng 8 2017

CHUYỆN ĐỒNG TÂM (HÀ NỘI): ĐU DÂY THÌ SẼ MÃI CHỊU THUA THIỆT

by An Chiến  |  at  31.8.17

Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập hơn 70 người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Việc triệu tập này được cho là liên quan đến vụ việc người dân tại đây phạm vào các hành vi "bắt giữ người trái pháp luật", "chống người thi hành công vụ", "huỷ hoại tài sản xảy ra vào tháng 4 năm nay!
Ông Lê Đình Kình và dân Đồng Tâm bị đám dân chủ vây quang, xúi bẩy (Nguồn: FB). 

Lệnh triệu tập và các hoạt động điều tra tiếp theo được cho là rất cần thiết để giữ gìn thượng tôn pháp luật và không tạo ra những tiền lệ sau đó! Và rất có thể đó chỉ là những động thái có tính ban đầu, và việc xử lý hình sự sẽ không được đặt ra đối với 70 người được triệu tập này! Tuy nhiên, trong động thái mới nhất, nhóm Đồng Thuận do ông Lê Đình Kình đứng đầu đã phát đi tuyên bố có tính thách thức: 
Tuyên bố nhóm "Đồng Thuận" do ông Lê Đình Kình (Nguồn: Youtube). 

Theo ghi nhận trước thời điểm Nhóm Đồng Thuận đưa ra tuyên bố thì rất đông đám dân chủ rừng rú, đám luật sư nhân quyền đã có mặt tại đây. Cho nên sẽ không quá bất ngờ tại sao nhóm Đồng Thuận do ông Kình đứng đầu lại thay đổi chóng vánh đến thế! Và từ chỗ đã tỏ ra nằm im sau sự quyết liệt của chính quyền trong việc công bố quyết định thanh tra, cho đến xử lý số cán bộ nhà nước có sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đã trở thành những kẻ cực đoan nhất! 

Nội dung phỏng vấn của VOA với "dân oan Dương Nội, Hà Đông" Trịnh Bá Phương tại đây cho thấy rất rõ mối liên hệ có tính kích động, xúi bẩy của đám dân chủ này! 

Thông thường thì sau khi phát lệnh triệu tập mà người bị triệu tập không hợp tác thì đấy là điều hết sức đáng lo ngại cho cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, xin thưa nếu người dân Đồng Tâm mãi nghe lời của nhóm Đồng Thuận (mà đứng sau là đám dân chủ), không hợp tác để hưởng lượng khoan hồng thì họ sẽ là người chịu thiệt. Họ sẽ không chỉ bị kỳ thị mà chính họ sẽ dính vào các vòng luẩn quẩn và sự mặc cảm với chính quyền không biết nào mới thôi! 

Đã đến lúc dân Đồng Tâm tự minh thoát ra khỏi cái hố sâu đang gặp, tự mình chấn chính lại chính mình nếu không muốn mình luôn là kẻ thua thiệt! 

An Chiến

7 nhận xét:

 1. Nhând dân đồng tâm và những người trong cuộc chắc chắn rằng họ đã hiểu ra vấn đề sau khi có kết quả thanh tra chính thức của chính phủ về đất đai ở đây, những cá nhân có sai phạm đã chịu hình thức xử lýthichs đáng, những vẫn còn những cá nhân cố chấp, và cả sự cốuys của đám rận nữa thì chắc chắn nếu không tình táo và dừng lại kịp thời thì chắc chắn sẽ phải trá giả đắt đấy.

  Trả lờiXóa
 2. nếu người dân Đồng Tâm mãi nghe lời của nhóm Đồng Thuận (mà đứng sau là đám dân chủ), không hợp tác để hưởng lượng khoan hồng thì họ sẽ là người chịu thiệt. Họ sẽ không chỉ bị kỳ thị mà chính họ sẽ dính vào các vòng luẩn quẩn và sự mặc cảm với chính quyền không biết nào mới thôi!.

  Trả lờiXóa
 3. Theo ghi nhận trước thời điểm Nhóm Đồng Thuận đưa ra tuyên bố thì rất đông đám dân chủ rừng rú, đám luật sư nhân quyền đã có mặt tại đây. Cho nên sẽ không quá bất ngờ tại sao nhóm Đồng Thuận do ông Kình đứng đầu lại thay đổi chóng vánh đến thế! Và từ chỗ đã tỏ ra nằm im sau sự quyết liệt của chính quyền trong việc công bố quyết định thanh tra, cho đến xử lý số cán bộ nhà nước có sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đã trở thành những kẻ cực đoan nhất!

  Trả lờiXóa
 4. Lộ liễu quá lộ liễu, thà làm một cái clip như Osama biladen quay một người trên phông nền đọc những gì đã chuẩn bị chứ thế này thì ai chả biết ông Kình là con rối bị dật giây thôi. Nhìn đã thấy cái nhóm người này làm việc chẳng đáng tin rồi, sử dụng một người già và giật dây cho nói.

  Trả lờiXóa
 5. Thông thường thì sau khi phát lệnh triệu tập mà người bị triệu tập không hợp tác thì đấy là điều hết sức đáng lo ngại cho cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, xin thưa nếu người dân Đồng Tâm mãi nghe lời của nhóm Đồng Thuận (mà đứng sau là đám dân chủ), không hợp tác để hưởng lượng khoan hồng thì họ sẽ là người chịu thiệt. Họ sẽ không chỉ bị kỳ thị mà chính họ sẽ dính vào các vòng luẩn quẩn và sự mặc cảm với chính quyền không biết nào mới thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là đã cho cơ hội được nhận khoan hồng rồi mà còn không biết đường hối cải. Xem ra, phải nghiêm trị những kẻ coi thường pháp luật như thế này để răn đe những kẻ khác. Lê Đình Công còn dám đe dọa kiểu xã hội đen nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Thời điểm Nhóm Đồng Thuận đưa ra tuyên bố thì rất đông đám dân chủ rừng rú, đám luật sư nhân quyền đã có mặt tại đây. Cho nên sẽ không quá bất ngờ tại sao nhóm Đồng Thuận do ông Kình đứng đầu lại thay đổi chóng vánh đến thế! Và từ chỗ đã tỏ ra nằm im sau sự quyết liệt của chính quyền trong việc công bố quyết định thanh tra, cho đến xử lý số cán bộ nhà nước có sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đã trở thành những kẻ cực đoan nhất! Cần phải xử lý nghiêm đối tượng trong nhóm phá rối này!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.