THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 8 2017

ĐẾN ĐÁM CƯỚI MÌNH, OAI CÒN BÀY TRÒ

by An Chiến  |  at  17.8.17

Chỉ còn 04 ngày nữa, Toà án nhân dân thị xã Hoàng Mai sẽ chính thức đưa phiên toà xét xử Nguyễn Văn Oai với tội danh được quy định tại Điều 304 “Tội không chấp hành án” và “Tội chống người thi hành công vụ” khoản 1 Điều 257 - Bộ luật hình sự 1999 vào ngày 21 tháng 8, 2017. Tuy nhiên, để những ai chưa biết hình dung rõ hơn về Nguyễn Văn Oai và cũng hiểu hơn vì sao một kẻ từng vào tù, ra tội như Oai lại có thể tái phạm, nhanh chóng xộ khám đến thế! 

Trước khi nói xin được chia sẻ về những bức ảnh dưới đây: 
Đây là những hình ảnh về đám cưới của Oai không lâu sau khi bị bắt, khởi tố. 

Sẽ là bình thường nếu chúng ta không quan sát kỹ càng những hình ảnh được ghi lại. Nhưng không ai có thể ngờ rằng, trong chính cái giờ khắc quan trọng đối với chính mình, Oai cũng có thể bày trò một cách công khai và bất chấp đến như thế! 

Theo đó, những người đến với Oai đa phần mặc chiếc áo có dòng chữ: "Dậy mà đi", một thứ khẩu hiệu được tổ chức khủng bố Việt Tân phát động và đưa vào trong nước thông qua các cuộc tập huấn bất bạo động mà Oai từng được đưa sang Thái Lan để thực hiện! 

Và qua tìm hiểu thì mới hay, chính Oai chứ không phải ai khác là chủ nhân của cái trò hề đầy hợm hĩnh này! 

Đó là chưa nói trong cái đám cưới đó, bài hát được những người lên hát không phải là những bài hát truyền thống mà là bài hát "Trả lại đây". Và cũng giống như cái câu khẩu hiệu "Dậy mà đi", bài hát này cũng có xu hướng kích động chống đối...

Thế mới biết, dường như thái độ chống đối đã ăn sâu vào con người Oai. Đó cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án sẽ là một lời cảnh tỉnh cho kẻ sa cơ này! 

An Chiến

13 nhận xét:

 1. Thế mới biết, dường như thái độ chống đối đã ăn sâu vào con người Oai. Đó cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án sẽ là một lời cảnh tỉnh cho kẻ sa cơ này!

  Trả lờiXóa
 2. Cho vào nhà đá thì hết oai ngay thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Đám cưới mà làm màu kiểu này có gì mà hay đâu chứ. Giờ đám cưới dù hiện đại đến mấy cũng phải có những nét cổ truyền cái mà người ta nhìn vào là biết đám cưới rồi. Chứ nhìn cứ như biểu tình ấy

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới biết, dường như thái độ chống đối đã ăn sâu vào con người Oai. Đó cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án sẽ là một lời cảnh tỉnh cho kẻ sa cơ này!

  Trả lờiXóa
 5. Cũng bởi một phần là thích “ăn theo” một số đối tượng khác, Nguyễn Văn Oai nhận thấy được việc bản thân có được sự “hưởng ứng” hay nói đúng hơn là cổ xúy từ một số thành phần cùng chủng loại với nhau nên càng ngày “Oai càng thích thể hiện cái oai” để cho người ta biết. Dần dần, cái chữ “oai” đó mất hẳn đi nghĩa gốc mà trở thành một căn bệnh mang tên “hoang tưởng”.

  Trả lờiXóa
 6. "Đây là những hình ảnh về đám cưới của Oai không lâu sau khi bị bắt, khởi tố." ????
  Oai bị bắt, khởi tố vẫn ra ngoài làm đám cưới được hả Ad?!

  Trả lờiXóa
 7. Những người đến với Oai đa phần mặc chiếc áo có dòng chữ: "Dậy mà đi", một thứ khẩu hiệu được tổ chức khủng bố Việt Tân phát động và đưa vào trong nước thông qua các cuộc tập huấn bất bạo động mà Oai từng được đưa sang Thái Lan để thực hiện! dường như thái độ chống đối đã ăn sâu vào con người Oai. Đó cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án sẽ là một lời cảnh tỉnh cho kẻ sa cơ này!

  Trả lờiXóa
 8. Đám cưới mà làm màu kiểu này có gì mà hay đâu chứ. Giờ đám cưới dù hiện đại đến mấy cũng phải có những nét cổ truyền cái mà người ta nhìn vào là biết đám cưới rồi. Chưa nói trong cái đám cưới đó, bài hát được những người lên hát không phải là những bài hát truyền thống mà là bài hát "Trả lại đây". Và cũng giống như cái câu khẩu hiệu "Dậy mà đi", bài hát này cũng có xu hướng kích động chống đối...

  Trả lờiXóa
 9. Thế mới biết, dường như thái độ chống đối đã ăn sâu vào con người Oai. Đó cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án sẽ là một lời cảnh tỉnh cho kẻ sa cơ này! Cũng bởi một phần là thích “ăn theo” một số đối tượng khác, Nguyễn Văn Oai nhận thấy được việc bản thân có được sự “hưởng ứng” hay nói đúng hơn là cổ xúy từ một số thành phần cùng chủng loại với nhau nên càng ngày “Oai càng thích thể hiện cái oai” để cho người ta biết.

  Trả lờiXóa
 10. Biết là sắp vào tù nên làm quả to à, đám cưới ngày vui mà đem cả đám dận chủ rồi áo khẩu hiệu không hiểu là làm đám cưới hay là tổ chức biểu tình đây. Tội cô dâu ngày vui của mình còn bị ông chồng kia đem ra để tuyên truyền chống phá.

  Trả lờiXóa
 11. Thay vì làm đám cưới với cô gái tội nghiệp nào đó thì anh nên cưới luôn cái tổ chức phản động của anh đi. Đám cưới đấy ạ, mà làm lố lăng, vẫn còn muốn chứng tỏ ta đây không sợ trời, không sợ pháp luật. Lại còn dùng khẩu hiểu cách mạng nữa, anh không thấy ngượng à.

  Trả lờiXóa
 12. Làm màu quá đó anh Oai ạ, Sắp được bóc lịch nên làm đám cưới lấy le hử? Thế mới biết, tinh thần chống cộng nó ăn sâu vào người Oai như thế nào.Đó chắc cũng là lí do xác đáng nhất khiến Oai phải trả giá cho những điều mình đã gây ra. Hi vọng bản án kia sẽ giúp Oai thức tỉnh và nhận ra lỗi lầm

  Trả lờiXóa
 13. Theo đó, những người đến với Oai đa phần mặc chiếc áo có dòng chữ: "Dậy mà đi", một thứ khẩu hiệu được tổ chức khủng bố Việt Tân phát động và đưa vào trong nước thông qua các cuộc tập huấn bất bạo động mà Oai từng được đưa sang Thái Lan để thực hiện! Và qua tìm hiểu thì mới hay, chính Oai chứ không phải ai khác là chủ nhân của cái trò hề đầy hợm hĩnh này! Cần phải xử nghiêm minh với đối tượng!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.