THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

12 tháng 8 2017

LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN (ĐỒNG NAI) BỊ MỘT NHÓM NGƯỜI KÉO ĐẾN CHẤT VẤN

by An Chiến  |  at  12.8.17

Tin từ Gia Viet Bui: "Sáng nay 12-8-2017.một nhóm bạn trẻ Miền nam, bức xúc trước các lời nói và hành động trong thời gian vừa qua của vị linh mục Nguyễn Duy Tân, đặc biệt là việc vị linh Mục này đòi thách đấu với một bạn trẻ công giáo Nguyễn Trọng Nghĩa, bạn này đã tới tận nhà ''hỏi cho ra lẽ ''. nhưng vị linh mục này đã vội vàng chui núp vào trong buồng livetrym....hô hoán là cs tới nhà.....mong cho bầy đàn tới cứu giúp...". 

Chân dung Linh mục Nguyễn Duy Tân (Nguồn: Internet). 

Xin xác nhận luôn, đây không phải là lần đầu tiên vị Linh mục Quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai này bị một hoặc một nhóm người hỏi thăm vì những live stream đầy xấc láo và chửi rủa chế độ. 

Gần đây nhất, vị Linh mục này đã bị một thanh niên ngoại đạo đến để nói chuyện phải trái với mình. Nhưng như một kẻ giỏi nói chuyện một mình, sau thoáng định thần thay vì tiếp đón và trân trọng người đến để nói chuyện với mình, vị Linh mục đã đuổi vị khách không mời này đi! Và tất nhiên, sau lần ấy vị Linh mục này có giảm nói hơn. Đây có thể là một biểu hiện của sự sợ hãi sự vây hãm, tố cáo của dư luận! 

Xa xôi hơn tí nữa, Linh mục này từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi "thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện".

Và cho đến nay, dù đã được nhắc nhở rất nhiều lần nhưng vị Linh mục này vẫn không thực hiện việc nộp phạt hành chính theo quyết định đã được ban hành! 

Việc bị một đám người tới tính chuyện và Linh mục này lại tái diễn chuyện cũ càng cho thấy sự hèn hạ và đê hèn đến bạc nhược của vị Linh mục này! 

An Chiến

16 nhận xét:

 1. Đúng là quỹ dữ đội lốt thầy tu, việc lợi dụng giáo lý giáo điều trong thời gian qua của linh mục Nguyễn Duy Tân. hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. những kẻ đội lốt linh mục giám ngang nhiên bán rẻ Thiên Chúa, dùng tấm áo dài thâm để bắt người công giáo làm những điều trái với lề luật Chúa, cần phải trừng trị những kẻ đã làm xấu hình ảnh của Chúa . nếu như ông ta không làm sai thì đã không có những sự đe dọa đó rồi

  Trả lờiXóa
 3. Với những người đe dọa có lẽ họ đã cảm thấy quá bức xúc và phẫn nộ đối với ông ta. họ mong muốn bảo vệ sự trong sáng của đạo đức Công giáo, để những Giuđa bán Chúa sẽ phải trả giá trong hỏa ngục đời đời, không để những con quỷ satan đội lốt linh mục hại dân được nữa

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.Nhà nước ta đã quá nhân nhượng đối với Nguyễn Duy Tân rồi, nếu y còn không thức tỉnh thì sớm muộn cũng phải chịu hình phạt của pháp luật

  Trả lờiXóa
 5. Hẳn cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.bộ mặt “quỷ” đội lốt thầy tu của vị linh mục này đã hiện nguyên hình.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn đã có rất nhiều người bị tên linh mục này lừa gạt nên mới tìm đến để đòi lại sự công bằng. Không thể nào để một tên linh mục suốt ngày mượn danh thần quyền giáo lý để lợi dụng những tín đồ của mình nhằm các mục đích xấu xa, đê hèn. thật là đáng kinh tởm cho các tên linh mục như vậy

  Trả lờiXóa
 7. Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.Người dân, nhất là giáo dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phát hiện tố cáo những linh mục biến chất, như Nguyễn Duy Tân, để Công giáo trở thành một đạo pháp thực sự giúp ích cho cuộc sống

  Trả lờiXóa
 8. Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

  Trả lờiXóa
 10. Cho đến nay, dù đã được nhắc nhở rất nhiều lần nhưng vị Linh mục này vẫn không thực hiện việc nộp phạt hành chính theo quyết định đã được ban hành. Việc bị một đám người tới tính chuyện và Linh mục này lại tái diễn chuyện cũ càng cho thấy sự hèn hạ và đê hèn đến bạc nhược của vị Linh mục này. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua, chúng cần được xử lí nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây nhất, vị Linh mục này đã bị một thanh niên ngoại đạo đến để nói chuyện phải trái với mình. Nhưng như một kẻ giỏi nói chuyện một mình, sau thoáng định thần thay vì tiếp đón và trân trọng người đến để nói chuyện với mình, vị Linh mục đã đuổi vị khách không mời này đi! Và tất nhiên, sau lần ấy vị Linh mục này có giảm nói hơn. Đây có thể là một biểu hiện của sự sợ hãi sự vây hãm, tố cáo của dư luận!

  Trả lờiXóa
 12. vị linh Mục này đòi thách đấu với một bạn trẻ công giáo Nguyễn Trọng Nghĩa, bạn này đã tới tận nhà ''hỏi cho ra lẽ ''. nhưng vị linh mục này đã vội vàng chui núp vào trong buồng livetrym....hô hoán là cs tới nhà.....mong cho bầy đàn tới cứu giúp

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục này từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi "thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện".

  Trả lờiXóa
 14. bản thân thì không có gì tốt đẹp mà lại phát biểu ngông cuồng thì bị hỏi thăm là đúng thôi. tiền án của ông ta là từng bị Thanh tra Sở thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với mức phạt 20 triệu đồng đối với hành vi "thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện"

  Trả lờiXóa
 15. Đây không phải là lần đầu tiên vị Linh mục Quản xứ Thọ Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai này bị một hoặc một nhóm người hỏi thăm vì những live stream đầy xấc láo và chửi rủa chế độ. Gần đây nhất, vị Linh mục này đã bị một thanh niên ngoại đạo đến để nói chuyện phải trái với mình. Nhưng như một kẻ giỏi nói chuyện một mình, sau thoáng định thần thay vì tiếp đón và trân trọng người đến để nói chuyện với mình, vị Linh mục đã đuổi vị khách không mời này đi! Và tất nhiên, sau lần ấy vị Linh mục này có giảm nói hơn. Đây có thể là một biểu hiện của sự sợ hãi sự vây hãm, tố cáo của dư luận!

  Trả lờiXóa
 16. Vị Linh mục này đã bị một thanh niên ngoại đạo đến để nói chuyện phải trái với mình. Nhưng như một kẻ giỏi nói chuyện một mình, sau thoáng định thần thay vì tiếp đón và trân trọng người đến để nói chuyện với mình, vị Linh mục đã đuổi vị khách không mời này đi! Và tất nhiên, sau lần ấy vị Linh mục này có giảm nói hơn. Đây có thể là một biểu hiện của sự sợ hãi sự vây hãm, tố cáo của dư luận!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.