THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

27 tháng 8 2017

NỰC CƯỜI LÊ VĂN SƠN

by An Chiến  |  at  27.8.17

Chân dung Lê Văn Sơn (Nguồn: FB). 

Tôi đã cười khi nghe Lê Văn Sơn viết những dòng dưới đây: "Tôi đã sẵn sàng bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02.

Tôi đã ngoài tuổi 30 và chưa một lần kết hôn. Thế nhưng khi tôi ủy quyền cho cậu ruột để làm giấy chứng nhận độc thân thì chính quyền địa phương quyết tâm không chứng nhận cho tôi. Họ nói rằng tất cả giấy tờ văn bản liên quan đến Lê Văn Sơn đều bị chặn.

Họ nói rằng, buộc Lê Văn Sơn phải về địa phương để làm việc với họ.

Cũng theo đó, theo thông tin dân làng cho biết những ngày vừa qua an ninh tỉnh Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa ém quân tại xã Hoằng Trung để chờ bắt khi tôi trở về quê.

Họ đến nhà cậu Phẩm - cậu ruột tôi để dò la về người vợ tương lai làm gì, ở đâu, như thế nào ? Và dò la về nhiều vấn đề khác liên quan đến cuộc sống của tôi.

Tôi hoàn toàn phản đối việc nhà cầm quyền địa phương xâm phạm quyền tự do mưu cầu hạnh phúc của tôi qua việc không chứng nhận độc thân cho tôi.

Tôi khẳng định lại một lần nữa là tôi Vô Tội trong bản án mà cộng sản đã quy án hồi 2011 và vì thế, tôi không chấp nhận án quản chế 04 năm ( từ 03.8.2015 đến 03.8.2019).

Cộng sản đã giết chết, chia cắt tình mẫu tử của tôi bây giờ lại rắp tâm khiến tôi không được lấy vợ sinh con sao?". 

Và nói theo đúng giọng bọn trẻ trâu thì đấy là một lời thách đố của Lê Văn Sơn, một người từng là bị cáo trong phiên tòa Hồ Đức Hòa và đồng bọn phạm tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được tổ chức tại TP Vinh, Nghệ An. 

Về sự việc Lê Văn Sơn nói đến, thông thường với những thủ tục hành chính giản đơn thì người được ủy quyền có thể thực hiện. Và như thế trong trường hợp này người cậu của Sơn có thể thực hiện thay việc xác nhận, điều đó hoàn toàn không có gì để bàn cãi, phân bua. Tuy nhiên, hỏi ra thì mới hay, cái cách phản ứng mà nói đúng hơn là từ chối xác nhận của Ủy ban nhân dân xã nơi Sơn có hộ khẩu hoàn toàn là điều dễ hiểu. Bởi qua tìm hiểu, bản thân Sơn trong thời gian thi hành lệnh quản chế sau án phạt tù thường xuyên đi vắng khỏi địa phương mà không báo cáo và xin phép chính quyền xã. 

Do đó, rất có thể do không bằng lòng với hành vi mà theo quy định có thể bắt giam và khởi tố theo tội danh "không chấp hành án"  nên Ủy ban nhân dân xã đã từ chối thực hiện! 

Trong phần loan báo có phần thách đố này, Sơn có khẳng định lại rằng: "Tôi khẳng định lại một lần nữa là tôi Vô Tội trong bản án mà cộng sản đã quy án hồi 2011 và vì thế, tôi không chấp nhận án quản chế 04 năm ( từ 03.8.2015 đến 03.8.2019)". 

Tôi không hiểu do Sơn không hiểu được vấn đề hay đang cố tình lòe bịp thiên hạ. Chuyện Lê Văn Sơn được giảm án tại phiên tòa phúc thẩm ngày 23/5/2013 tại TP Vinh, Nghệ An không phải do Sơn không có tội hoặc những chứng cứ có được chưa thuyết phục; mà chính bởi, Sơn đã thành khẩn nhận tội và khai báo khá thành khẩn. Đây cũng chính là lí do sau phiên tòa kết thúc dư luận đã nói rằng Sơn phải bội lại chính đồng đảng của mình! Và sau khi kết thúc bản án 3 năm (nhẹ nhất trong 14 bị cáo), động tác đầu tiên của Sơn là thanh minh về bản án và thái độ khai báo. Thật may cho Sơn là đám đồng đảng kia không hẹp hòi và họ đổ thừa cho sự trẻ người non dạ và chưa dấn thân nhiều của Sơn nên chưa bồng bột! 

Và như thế, lời khẳng định của Lê Văn Sơn trong trường hợp này là một sự thanh minh đầy hợm hĩnh và khó thuyết phục! Ước muốn của Lê Văn Sơn về việc sẵn sàng bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02 sẽ được hiện thực hóa nếu Sơn không biết hối cải và tiếp tục con đường hiện tại! 

An Chiến

20 nhận xét:

 1. Lời khẳng định của Lê Văn Sơn trong trường hợp này là một sự thanh minh đầy hợm hĩnh và khó thuyết phục! Ước muốn của Lê Văn Sơn về việc sẵn sàng bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02 sẽ được hiện thực hóa nếu Sơn không biết hối cải và tiếp tục con đường hiện tại!

  Trả lờiXóa
 2. Đã từng ra tù vào tội nhưng với bản chất thấy tiền từ bọn ngoại bang rót vào thì hoa mắt lại thì lại quay lại con đường cũ đi xuyên tạc chống phá nhà nước ta. Những gì hắn nói càng thể hiện hắn đúng là một tên cặn bã. Con người này có vào tù ngồi cũng là xứng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Paulus LÊ VĂN SƠN có facebook là Sơn Văn Lê một con chiên ngoan đạo của Công giáo, được đám linh mục chống đối và giới “dân chủ giả cầy” ca tụng là nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền đã lộ nguyên hình là một tên lừa tình gạt tiền phụ nữ rồi chối bỏ trách nhiệm. Giờ đây Sơn lại định giở trò bịa đặt rằng chính quyền gây khó dễ không xác nhận tình trạng độc thân của y, đúng là những lời lẽ bịa đặt, xảo trá của một tên rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 4. Lê Văn Sơn, sinh năm 1985 quê ở Hoằng Hóa - Thanh Hóa là người công giáo lại cấu kết với tổ chức phản động, có quan hệ mật thiết với nhóm đối tượng chống đối nhà nước như Lê Quốc Quân và một số tu sĩ cực đoan. Sơn thường xuyên thu thập tin tức về khiếu kiện, việc đấu tranh của cơ quan công an với các đối tượng chống đối, các vấn đề bức xúc, nhạy cảm để phục vụ hoạt động tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam, đúng là loại phản động giả danh trí thức

  Trả lờiXóa
 5. Giáo lý giáo luật của người công giáo là hướng con người hướng thiện, sống đạo đức, bác ái, yêu thương con người , đạo đức công giáo và người Việt Nam có đạo công giáo theo đức tin, vì hạnh phúc của đồng bào, sống phúc âm giữa lòng dân tộc. Vậy mà những kẻ như Lê Văn Sơn lại đang lợi dụng tôn giáo để xuyên tạc tình hình, phục vụ mục đích chống phá Đảng, nhà nước ta, thật không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 6. Lê Văn Sơn có vẻ ngoài trí thức, bảnh bao nhưng đạo đức thì tha hóa, hắn vì tiền mà mờ mắt, mù quáng tin và làm theo những chỉ đạo của cái tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” trở thành cánh tay của tổ chức khủng bố quốc tế “Việt Tân” và đã từng phải ngồi tù 04 năm tù vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”. Giờ lại thêm việc lừa tình rồi chối bỏ trách nhiệm nữa, bộ mặt vô đạo đức của Sơn đã bị lật tẩy rồi

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn lại những tội mà Sơn gây ra thấy rằng hình phạt 04 năm tù với Sơn là quá khoan hồng. Đáng ra, sau khi ra tù, Sơn phải biết ăn năn, hối cãi, làm lại cuộc đời, cống hiến cho đất nước. Nhưng thật đáng buồn, chỉ vì hám lợi cá nhân, muốn ăn sung, mặc sướng, ảo tưởng với những giá trị mơ hồ mà những tổ chức phản động, những con người không đồng hành cùng lợi ích dân tộc tự phong cho mà bán rẻ tương lai, phản bội đất nước

  Trả lờiXóa
 8. Lê Văn Sơn là một kẻ lưu manh chuyên nghiệp khi đưa ra luận điểm về trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, trên thực tế đó chỉ là cái cớ để Sơn biện minh cho những hành động sai trái, chống Đảng, Nhà nước của mình. Bởi lẽ, một người tự nhận là trí thức “yêu nước” như Lê Văn Sơn lại là kẻ bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại, phản bội Tổ quốc và tham gia các tổ chức, hội nhóm phản động nhằm mục đích chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng trang Facebook cá nhân với cái tên Lê Văn Sơn (Paulus Lê Văn Sơn) để làm công cụ đăng tải những bài viết tiêu cực, đi ngược đường lối chủ trương của Đảng, Nhà nước. Đồng thời kêu gọi, lôi kéo, kích động những người tham gia biểu tình, tụ tập đông người, đòi thả tự do cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Sơn còn bị tố cáo phụ bạc, chối bỏ con đẻ của mình, đúng là loại lưu manh, vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ bản thân

  Trả lờiXóa
 10. Lê Văn Sơn thường xuyên đăng tải bài viết có nội dung ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng Hòa, ca ngợi Ngô Đình Diệm, đồng thời bôi nhọ, xúc phạm, vu khống đến các đồng chí lãnh đạo Đảng Cộng Sản Việt Nam, xuyên tạc sự thật, nói xấu một số cơ quan thực thi pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đúng là loại rận chủ vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 11. Việc Sơn lại công khai ủng hộ, thúc đẩy các quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do “ngôn luận”, tự do “báo chí” thực chất chỉ là cái cớ để hắn có thể lợi dụng vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Văn Sơn là đối tượng núp dưới bóng tôn giáo để thực hiện các hoạt động đen tối của mình, chủ yếu là phục vụ lợi ích cá nhân. Do núp dưới vỏ bọc tôn giáo nên Lê Văn Sơn đã thực hiện những hành vi phạm tội công khai, ngang nhiên. Đối tượng này móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, giờ lại bày trò vu cáo, bịa đặt, liệu có ai tin được mấy lời lẽ xằng bậy của y

  Trả lờiXóa
 13. Tưởng chừng như sau khi bị đưa ra xét xử, con người Lê Văn Sơn sẽ nhận ra lỗi lầm, thay đổi bản chất nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.Paulus Lê Văn Sơn mãn hạn tù sau 4 năm chấp hành án. Nhưng khi đối tượng này gặp gỡ đồng bọn và giăng ra khẩu ngữ “tự do sau 4 năm tù oan trái & bất công” thì thật đáng tiếc, bản chất của đối tượng này vẫn không thay đổi và còn manh động, tích cực chống đối hơn trước.

  Trả lờiXóa
 14. Lê Văn Sơn không những không hối cải về những việc làm của mình mà hắn tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.Thật tiếc cho một kẻ có ăn học đàng hoàng mà lại đi vào con đường sai trái, ham vật chất, lười lao động, phản bội Tổ quốc. Nhà nước ta cần xử nghiêm minh theo luật pháp, không khoan nhượng với những đối tượng như thế này để làm bài học răn đe cho những kẻ phản động khác. Cộng đồng mạng cần tẩy chay, lên án những hành động của tên rận chủ Lê Văn Sơn.

  Trả lờiXóa
 15. Fb của hắn là Sơn Văn Lê- một con chiên ngoan đạo, sau những sự việc ngu dốt y đã lộ nguyên hình là một tên lừa tình gạt tiền phụ nữ rồi chối bỏ trách nhiệm. Giờ đây lại thêm trò nói chính quyền gây khó rễ, toàn những lời nói giả dối, lừa lọc. Nói không biết ngượng mồm, chúng ta hãy tẩy chay hắn đi

  Trả lờiXóa
 16. thật nực cười. cuối cùng thì chúng cũng lộ rõ bô mặt thật của mình.thông thường với những thủ tục hành chính giản đơn thì người được ủy quyền có thể thực hiện. Và như thế trong trường hợp này người cậu của Sơn có thể thực hiện thay việc xác nhận, điều đó hoàn toàn không có gì để bàn cãi, phân bua. Tuy nhiên, hỏi ra thì mới hay, cái cách phản ứng mà nói đúng hơn là từ chối xác nhận của Ủy ban nhân dân xã nơi Sơn có hộ khẩu hoàn toàn là điều dễ hiểu. Bởi qua tìm hiểu, bản thân Sơn trong thời gian thi hành lệnh quản chế sau án phạt tù thường xuyên đi vắng khỏi địa phương mà không báo cáo và xin phép chính quyền xã.

  Trả lờiXóa
 17. thông thường với những thủ tục hành chính giản đơn thì người được ủy quyền có thể thực hiện. Và như thế trong trường hợp này người cậu của Sơn có thể thực hiện thay việc xác nhận, điều đó hoàn toàn không có gì để bàn cãi, phân bua. Tuy nhiên, hỏi ra thì mới hay, cái cách phản ứng mà nói đúng hơn là từ chối xác nhận của Ủy ban nhân dân xã nơi Sơn có hộ khẩu hoàn toàn là điều dễ hiểu. Bởi qua tìm hiểu, bản thân Sơn trong thời gian thi hành lệnh quản chế sau án phạt tù thường xuyên đi vắng khỏi địa phương mà không báo cáo và xin phép chính quyền xã.

  Trả lờiXóa
 18. lời khẳng định của Lê Văn Sơn trong trường hợp này là một sự thanh minh đầy hợm hĩnh và khó thuyết phục! Ước muốn của Lê Văn Sơn về việc sẵn sàng bị cộng sản bắt giam cầm tù lần thứ 02 sẽ được hiện thực hóa nếu Sơn không biết hối cải và tiếp tục con đường hiện tại!

  Trả lờiXóa
 19. Trông thì không đến nỗi nào ấy thế mà đã từng ra tù vào tội bao lần, nhưng với bản chất thấy tiền từ bọn ngoại bang rót vào thì hoa mắt lại thì lại quay lại con đường cũ đi xuyên tạc chống phá nhà nước ta. Những gì hắn nói càng thể hiện hắn đúng là một tên cặn bã. Con người này có vào tù ngồi cũng là xứng đáng thôi. mà còn làm điều xấu xa thì còn phải vào tù nhiều đồ xấu xa ạ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.