THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 9 2017

KHI "NGƯỜI HÙNG" VÀO CUỘC

by An Chiến  |  at  10.9.17

Tôi vẫn bảo lưu quan điểm là Ls Tran Thu Nam luôn sợ cái cảm giác bị thiên hạ quên mình! Đó cũng là lí do mà nếu không phải tất bật với những vụ án lớn nhỏ để kiếm chác thì vị Ls từng nổi tiếng với vụ "Bụi đường Chương Mỹ" này nghĩ đến việc sử dụng Fb để gợi nhớ về mình! 

Stt của Ls Trần Thu Nam (Nguồn: FB). 

Stt mới đây của Ls này cũng không phải là ngoại lệ: "Người nào bị khởi tố HS do hành vi trả tiền lẻ qua trạm BOT, tôi sẽ bào chữa miễn phí cho người đó. Trân trọng!". 

"Bào chữa miễn phí " có lẽ là cụm từ được vị Ls được gắn mác dân chủ này nói nhiều trong các stt kiểu này của mình! Có điều, sau những stt này hiếm thấy khi nào Ls Trần Thu Nam thực sự vào cuộc với danh nghĩa miễn phí! Chính điều này khiến cái thiện ý của LS này tiếp tục bị nghi ngờ! Và không loại trừ đó là trò đánh bóng tên tuổi (PR) hết sức rẻ tiền của vị Ls sinh năm 1976 này! 

Và thực sự thì với ý định đánh bóng tên tuổi thì Ls này đã đạt được bởi đến thời điểm ghi nhận thì sau 7h đăng tải, Ls này đã thu hút được 4,1k người thích, một con số không hề nhỏ trong bối cảnh FB đang tràn lan và những người sử dụng FB cũng tỏ ra thông thái và hiểu biết hơn! 

Sau khi Stt này được đăng tải, đã có những bình luận có tính khích lệ, khen ngợi Nam như: 

Phuong Hoang: Rất trân trọng những người như anh

Huy Lee Cảm ơn bác đã đứng về phía dân nghèo. Mong mọi điều may mắn tốt lành nhất đến với bác và gia đình

Thanh Tuan Nguyen Ông ko sợ bị ép vào tội phản động hoạc kick động à , xa hội Viêt Nam giờ la vũ khí sức mạnh của nhũng kẻ cầm quyền ma

Thanh Tuan Nguyen Chúc ông sức khỏe va lấy tài năng của mjnh để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ ng dân". 

Thật tiếc là khi vẫn còn nhiều người tin vào những trò PR hết sức rẻ tiền này! Vậy nên đã đến lúc nên có một phép thử để xem Ls "đại tài" và "vì dân" Trần Thu Nam sẽ ứng xử như thế nào? Hay ông cũng sẽ lẩn trốn và để cho sự việc rơi vào quên lãng như những lần trước đó! 

An Chiến

9 nhận xét:

 1. Và thực sự thì với ý định đánh bóng tên tuổi thì Ls này đã đạt được bởi đến thời điểm ghi nhận thì sau 7h đăng tải, Ls này đã thu hút được 4,1k người thích, một con số không hề nhỏ trong bối cảnh FB đang tràn lan và những người sử dụng FB cũng tỏ ra thông thái và hiểu biết hơn!

  Trả lờiXóa
 2. bào chữa miễn phí tôi không hiểu nếu là một người có tài năng thực sự thì sẽ không có những chiêu trò pro bản thân như vậy. những luật sư thực tài thì đâu cần phải có những lời lẽ trên cộng đồng mạng và những tuyên bố hùng hồn như thế. họ sẽ âm thầm hợp tác với thân chủ của mình và cũng âm thầm kiếm tiền từ chính tài năng của mình. tôi nghĩ rằng của miễn phí thì cũng là của ôi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. người hùng mà như đám luật sư trần thu nam này thì có mà chỉ tổ hỏng chuyện mà thôi. bởi lẽ, không có một ai là luật sư tài năng thì có thể bảo chữa miễn phí như vậy được. chuyện vi phạm pháp luật của đám người này là do nguyên nhân bị kích động cá nhân mà làm chuyện xằng bậy mà thôi. có nhất thiết là phải lên mạng kêu gào như vậy?

  Trả lờiXóa
 4. luật sư trần thu nam nói riêng cũng như hợp tác xã toàn thua nói chung đang có những hành động phát đi thông điệp bảo chữa miến phí cho lũ vô học vi phạm pháp luật làm cá nhân tôi thấy rất không bằng lòng. bởi lẽ, trên thế giới này làm gì có chuyện miễn phí như vậy, trừ trường hợp là các luật sư đang thừa tiền và không còn việc gì để làm nhưng điều này có lẽ đối với họ thì không phải.

  Trả lờiXóa
 5. Thật tiếc là khi vẫn còn nhiều người tin vào những trò PR hết sức rẻ tiền này! Vậy nên đã đến lúc nên có một phép thử để xem Ls "đại tài" và "vì dân" Trần Thu Nam sẽ ứng xử như thế nào? Hay ông cũng sẽ lẩn trốn và để cho sự việc rơi vào quên lãng như những lần trước đó!

  Trả lờiXóa
 6. "Bào chữa miễn phí " có lẽ là cụm từ được vị Ls được gắn mác dân chủ này nói nhiều trong các stt kiểu này của mình! Có điều, sau những stt này hiếm thấy khi nào Ls Trần Thu Nam thực sự vào cuộc với danh nghĩa miễn phí! Chính điều này khiến cái thiện ý của LS này tiếp tục bị nghi ngờ! Và không loại trừ đó là trò đánh bóng tên tuổi (PR) hết sức rẻ tiền của vị Ls sinh năm 1976 này!
  Và thực sự thì với ý định đánh bóng tên tuổi thì Ls này đã đạt được bởi đến thời điểm ghi nhận thì sau 7h đăng tải, Ls này đã thu hút được 4,1k người thích, một con số không hề nhỏ trong bối cảnh FB đang tràn lan và những người sử dụng FB cũng tỏ ra thông thái và hiểu biết hơ

  Trả lờiXóa
 7. Có người nói rằng, Ngành Luật đào tạo ra những Luật sư vũ khí chủ yếu để hành nghề là ngôn ngữ, đó là thứ ngôn ngữ có văn hóa, có kiến thức, kèm theo đó là tư duy và đạo đức của những vị luật sư cần phải có, đi cùng với đó là tình người và những tài nghệ cao, được thể hiện trong nghiệp vụ chuyên môn của mình. Thế nhưng thử hỏi, Trần Thu Nam có được mấy phần, liệu người ta có thể đặt niềm tin vào một kẻ kém hiểu biết nhưng chỉ cãi cùn để mà trông cậy việc bào chữa???

  Trả lờiXóa
 8. Trần Thu Nam là một tên luật sư biến chất, một kẻ vô đạo đức, vì đồng tiền mà hắn đã bán rẻ cả tư cách, đạo đức của mình, làm tay sai cho bè lũ phản động. Bởi vậy thời gian qua hắn thường xuyên có những phát ngôn xuyên tạc, bừa bãi, kích động biểu tình trên mạng xã hội. Những tên luật sư tha hóa như Nam đang làm xấu đi hình ảnh của người luật sư chân chính, những am hiểu pháp luật, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân. Cho nên, hắn có bào chữa miễn phí thì bât kỳ ai tỉnh táo cũng chả dám nhây.

  Trả lờiXóa
 9. Thật tiếc là khi vẫn còn nhiều người tin vào những trò PR hết sức rẻ tiền này! Vậy nên đã đến lúc nên có một phép thử để xem Ls "đại tài" và "vì dân" Trần Thu Nam sẽ ứng xử như thế nào? Hay ông cũng sẽ lẩn trốn và để cho sự việc rơi vào quên lãng như những lần trước đó!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.