THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

02 tháng 9 2017

VIẾT TIẾP CHUYỆN DIỄN MỸ, DIỄN CHÂU (NGHỆ AN): THẾ MỚI BIẾT ĐƯỢC SỨC DÂN

by An Chiến  |  at  2.9.17

Có mặt kịp thời để chặn đứng hành vi gây hấn hết sức bỉ ổi của Linh mục Quản xứ Đông Kiều Nguyễn Ngọc Ngữ hòng ngăn cản lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 72. Mới đây người dân Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, Nghệ An mới có thêm một hành động mừng ngày Quốc khánh!

Theo đó, tại chính cổng chào xóm 5, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, Nghệ An, nơi Linh mục Ngữ chỉ đạo dựng cổng chào, treo băng rôn của Giáo hội. Người dân tại đây đã gấp rút quyên góp tiền, làm cổng chào kiên cố để đón lễ độc lập!

Công trình cổng chào kiên cố được người dân Diễn Mỹ, Diễn Châu gấp rút hoàn thành đón mừng lễ độc lập (Nguồn: FB). 

Và với cổng chào mới được dựng lên. Đó không chỉ là bức thông điệp về lòng yêu nước của chính người dân nơi đây. Mà hơn tất cả đó cũng chính là sự thách đố những ai đang mưu đồ phá hoại thành quả của cách mạng, của nền độc lập đã được dựng xây 72 năm nay! Rằng, người dân tại đây thừa sức để giành lại những gì thuộc về họ và thuộc về chân lý và sự thật! 

Và tin chắc sau động thái này thì Linh mục Quản xứ Đông Kiều Nguyễn Ngọc Ngữ sẽ không dám gây chuyện, bởi đó chẳng khác gì vị Linh mục này đang cố đối lập mình với chính người dân tại đây. Khi đó hậu quả sẽ khó mà tưởng tượng nổi! 

An Chiến

4 nhận xét:

 1. Với cổng chào mới được dựng lên. Đó không chỉ là bức thông điệp về lòng yêu nước của chính người dân nơi đây. Mà hơn tất cả đó cũng chính là sự thách đố những ai đang mưu đồ phá hoại thành quả của cách mạng, của nền độc lập đã được dựng xây 72 năm nay! Rằng, người dân tại đây thừa sức để giành lại những gì thuộc về họ và thuộc về chân lý và sự thật!

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô tinh thần của bà con nơi đây. Lòng yêu nước không hẳn là cái gì to tát cả, nó hiện hữu quanh ta, mỗi hành động nhỏ cũng có thể chứa biết bao thông điệp truyền đi khắp mọi miền. Hơn ai hết, những kẻ mưu đồ phá hoại chắc đang phải run rẩy sợ sệt trước sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc của Việt Nam. Đây cũng là truyền thống quý báu của ông cha ta dựng xây nên, để rồi thế hệ sau cứ thế mang trong mình long yêu nước tự hào tiếp bước đi lên!

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ vùng đất Nghệ An bất ổn quá. Quê hương một vị anh hùng dân tộc - Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra mà lại để xuất hiện những vụ việc trong thời gian qua làm tôi cảm thấy đau lòng quá. Người Nghệ An chăm chỉ, cần mẫn, tinh thần yêu nước kiên cường như vậy mà lại để những tên giám mục, linh mục thoái hóa biến chất lừa dối quần chúng đi vào con đường phản bội Tổ quốc thật là không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 4. Và với cổng chào mới được dựng lên. Đó không chỉ là bức thông điệp về lòng yêu nước của chính người dân nơi đây. Mà hơn tất cả đó cũng chính là sự thách đố những ai đang mưu đồ phá hoại thành quả của cách mạng, của nền độc lập đã được dựng xây 72 năm nay! Rằng, người dân tại đây thừa sức để giành lại những gì thuộc về họ và thuộc về chân lý và sự thật!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.