THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 10 2017

LM NGUYỄN NGỌC NAM PHONG: ĐẾN HỘP ĐÊM MÀ CÒN TƯỞNG LÀ CƠ QUAN NHÀ NƯỚC!

by An Chiến  |  at  10.10.17

Như đã thông tin trong bài "HÀ NỘI: XUNG QUANH NHỮNG BỨC ẢNH PHẠM THÁNH" xảy ra tại một quán bar hay có tên gọi khác là Hộp đêm tại số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Mà đã là hộp đêm thì đương nhiên đó không phải là chính quyền và không phản ánh ý thức, ý chí của chính quyền! 

Vậy mà nhân danh một điều ngỡ như thường tình, ai cũng biết ấy, vị chủ chăn hiện đang mục vụ tại Gx Thái Hà, Hà Nội Nguyễn Ngọc Nam Phong lại yêu cầu và thách đố trên Fb cá nhân như sau: 
Một hình ảnh được nhắc đến (Nguồn: Fb). 

"Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hoá và Du lịch Hà nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những "nghệ sĩ" đã biến tấu những phẩm phục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây.

Nếu chính quyền Hà nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan, thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi"

Ngoài sự vô cớ này thì còn có vô số điều cần nói tới xung quanh chuyện này. Ý kiến nhỏ sau đây của Tre Làng cũng rất đáng suy ngẫm: "Phỉ báng công giáo ư? Chị em cứ mặc xi líp da, khăn đội đầu bước lên sân khấu thì là dâm dục, là phản cảm, là liên quan đến Thiên chúa hả? 

Cứ có hình thập ác là biểu tượng riêng có của Thiên chúa vậy, hả anh Phong Hủi? 

 Tôi hỏi, khi thằng thần kinh Vũ Quang Thuận vác thánh giá ra tượng đài Thuận để làm loạn xã hội hôm 19/1/2017 thì cả lũ cả lĩ các anh lại câm họng?". 

Tôi không tin Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong không biết điều này! Nói đúng hơn ông ta đang dựa dẫm vào cơn tức của một bộ phận không nhỏ người theo đạo Công giáo để thả câu, hạ uy tín của chính quyền. Nhưng thật tiếc những sự ngớ ngẩn có chủ ý ấy đã bị nhận diện và tất nhiên, họ thừa hiểu vị chủ chăn này đang hướng đến điều gì! 

An Chiến

19 nhận xét:

 1. chả nhẽ nó lại bắt cả chính quyền phải vào cả hộp đêm để tuyên truyền chính sách tôn giáo,đéo hiểu sao hộp đêm của bọn trẻ và dân ăn chơi đập phá mà nó cũng lôi chính quyền cộng sản vào được,đến chịu độ ngu hoặc giả ngu của thằng linh mục này rồi

  Trả lờiXóa
 2. Cộng đồng mạng và người dân Hà Nội chẳng ai xa lạ gì với cái tên Nguyễn Ngọc Nam Phong. Ông ta được biết đến là một linh mục của Dòng chúa cứu thế Hà Nội nhưng ông ta làm việc đạo thì ít mà việc đời thì nhiều trong đó đáng lưu ý nhất là ông ta chuyên lợi dụng các buổi rao giảng, làm lễ để tuyên truyền chống chính quyền, chống Đảng, chống Nhà nước, xúc phạm Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 3. Một quán bar ở Hà Nội hôm 8/10 vừa qua đã tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật theo đơn đặt hàng của cá nhân để chúc mừng chủ nhân của bữa tiệc.

  Trả lờiXóa
 4. Trang phục của các người mẫu nữ để lộ nhiều da thịt, ngoài ra họ còn mang trên đầu khăn trùm giống của các nữ tu.

  Trả lờiXóa
 5. Không khó để thấy những việc làm mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm từ ngày nhập Dòng Chúa cứu thế mà trong quãng thời gian gần đây, con người này liên tục có những bài giảng xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh gây phẫn nộ trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 6. Ngay sau khi những hình ảnh của buổi biểu diễn này lan truyền trên mạng xã hội, linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lồng lộn lên mà nói rằng, “Xin đừng im lặng trước hành vi báng bổ tôn giáo!”

  Trả lờiXóa
 7. trong sự việc này, để cơ quan chức năng mà cụ thể là Sở văn hoá, thể thao và du lịch Hà Nội vào cuộc xử lý theo đúng quy định thì một yêu cầu đặt ra là những chủ thể liên quan cần có đơn kiến nghị. Đó là một phần bắt buộc, cơ quan hữu quan không thể xử lý một tổ chức, cá nhân nào chỉ bằng cảm tính là vì thế!

  Trả lờiXóa
 8. Những hình ảnh này khiến cho Nguyễn Ngọc Nam Phong vô cùng phẫn nộ và lên tiếng cầu viện chính quyền Hà Nội xử lý tức khắc với hành vi mà theo lời của Nguyễn Ngọc Nam Phong là báng bổ tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 9. Điều này chẳng liên quan gì đến cái gọi là “sự xúc phạm Đức tin của người Công giáo” cả. Ấy vậy mà, Phong đã rống lên như điên, dại; chẳng biết để chứng minh điều gì??? Đáng chú ý hơn khi Phong ngoằng ngay câu chuyện đó và quy chụp cho chính quyền đứng đằng sau giống với những câu chuyện cũ rích trước đây hắn vẫn làm.

  Trả lờiXóa
 10. Chứng kiến màn xù lông này của Nguyễn Ngọc Nam Phong mà tôi thấy thật hài. Nguyễn Ngọc Nam Phong theo Công giáo, thờ Chúa, khi đức tin của ông ta (cây thánh giá) bị người khác xúc phạm thì ông ta nhảy dựng người, xù lông nhím lên án, gọi đó là hành vi “báng bổ tôn giáo”, “xúc phạm đức tin của người Công giáo” và đề nghị chính quyền phải xử lý.

  Trả lờiXóa
 11. Đã không biết bao nhiêu lần, ông biến những buổi rao giảng kinh thánh, thánh lễ mà ông là “chủ lễ” thành buổi phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục chính quyền và những người lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 12. Phải chăng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tự cho mình cái quyền đi chửi bới người khác, đi xỉ nhục người khác mà không ai được phép đụng đến một sợi lông của ông ta. Rằng đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong thì đức tin của ông ta là duy nhất, những thứ còn lại tồn tại trong xã hội Việt Nam này đều là cỏ rác, đều là thứ hạ đẳng? Lạ kỳ thay những tên linh mục quạ đen mượn lốt Thiên Chúa để phục vụ mưu đồ chính trị đê hèn lại còn tồn tại đến giờ phút này để đi làm ô uế Công giáo.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy cái vụ này chỉ đơn giản là việc quán bar này đã không để ý tới trang phục và sự ảnh hưởng của nó tới cộng đồng Công giáo. Và có thể coi là vi phạm, các giáo dân, các linh mục có thể có đơn tố cáo, đề xuất xử lý với chính quyền. Và vụ này sẽ giải quyết êm đẹp. Tuy nhiên, tại sao Nguyễn Ngọc Nam Phong không làm như vậy, họ lại vừa cầu cứu chính quyền nhưng họ lại gián tiếp buộc tội chính quyền. Có thật sự Nguyễn Ngọc Nam Phong quan tâm đến đức tin tôn giáo không, hay ông chỉ chăm chăm tìm mọi cách bôi nhọ chính quyền

  Trả lờiXóa
 14. Muốn điều tra, xử lý việc ăn mặc quần áo phỉ báng đức tin tôn giáo thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cần bay sang trời Tây một chuyến để tận mắt thấy cái nôi của Thiên chúa giáo đang là địa điểm tụ tập các hoạt động tự do dân chủ như ở hộp đêm kia. Cách nhìn một chiều của một người linh mục này đang làm người khác nhìn thấy đây là một linh mục yếu kém, thiếu hiểu biết!

  Trả lờiXóa
 15. Trong tình hình hiện nay, với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo thì sự có mặt của những người như Linh mục NguyễnNgọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam. Mỗi người dân, nhất là những người giáo dân cần nhìn nhận đúng vấn đề, bản chất sự việc tránh những âm mưu lợi dụng kích động tôn giáo chống phá dân tộc như ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong nói riêng và một số kẻ xấu xa cơ hội khác nói chung đối với đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Với truyền thống nhân ái, khoan dung, Việt Nam là một trong những quốc gia có khá nhiều tôn giáo, các tôn giáo đều hướng tới lẽ sống “tốt đời, đẹp đạo”. Vậy mà vừa qua có khá nhiều đối tượng lợi dụng niềm tin tôn giáo để tiến hành các hoạt động phức tạp gây nhiễu loạn cho đời sống xã hội, bất ổn về an ninh trật tự. Bên cạnh các đối tượng nổi lên trong thời gian gần đây như Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục thuộc giáo phận Vinh thì ở dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội nổi lên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 17. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
 18. ở Việt Nam mày mới dc rao giảng , tuyên truyền mất dạy như vậy mà ko bị pháp luật xử lý.ở nước khác ông vào tù ở lâu rồi .ông đang chê bai một chế độ mà Ông ,Bà , Cha tổ nó đấu tranh bằng xương máu mới có được, chửi bới nói xấu chế độ đồng nghĩa với tội bán nước ,hại dân, gây mất ổn định chính trị, tội này giết chết không tha

  Trả lờiXóa
 19. Không lẽ ý ông ta là bắt cả chính quyền phải vào cả hộp đêm để tuyên truyền chính sách tôn giáo, giờ đến cáihộp đêm của bọn trẻ và dân ăn chơi đập phá mà nó cũng lôi chính quyền cộng sản vào được, đến chịu độ ngu hoặc giả ngu của lão linh mục thối tha này rồi!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.