THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

02 tháng 11 2017

DẪM ĐẠP LÊN QUÁ KHỨ, NGUYỄN HUYỀN TRANG BỊ NGƯỜI DÂN "XỬ LÝ"

by An Chiến  |  at  2.11.17

Tường trình về việc mình bị đánh tại lễ giỗ lần thứ 54 của ông Ngô Đình Diệm tại nghĩa trang Lái Thiêu, Bình Dương, một người có tên Nguyễn Huyền Trang được giới thiệu là phóng viên của truyền thông "Tin mừng cho người nghèo" đã chí sẻ với trang Thanh niên Công giáo như sau: "Chiều nay, sau Thánh lễ con cùng mọi người ra về, bất ngờ con bị một nhóm người xông vào đánh con, tuy nhiên nhờ sự trợ giúp của nhiều người, cách riêng chị Phượng Thịnh và chú tài xế xe nên con đã thoát được lên xe, tuy nhiên họ vẫn lao vào trong xe và đánh con từ phía sau (vì con ngồi ghế trước). Hiện nay con bị bầm mắt phải và đau đầu vì họ đấm nhiều lần vào màng tang của con". 

Tuy nhiên qua theo dõi một số bức ảnh có sự hiện diện của Nguyễn Huyền Trang tại khu mộ của anh em ông Ngô Đình Diệm hôm 2/11/2017 thì rất đông người đã nói rằng, chuyện Trang bị đánh là còn nhẹ nhàng chán! 

Nguyễn Huyền Trang (người đội mũ nồi) tại khu mộ của Tổng thống Ngô Đình Diệm (Nguồn: FB). 

Trong hai bức ảnh thì "nữ phóng viên" này hiện diện trong bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hoà. Và xin nói luôn Huyền Trang chính là người cùng với số Linh mục Dòng chúa cứu thế TP Hồ Chí Minh như Vinh Sơn Phạm Trung Thành, Antôn Lê Ngọc Thanh, Đinh Hữu Thoại... là tác giả của lời kêu gọi "đến tham dự lễ giỗ lần thứ 54 của Tổng thống Ngô Đình Diệm". 

Ngoài ra với tư cách là người điều hành, viết tin bài chính cho trang Tin mừng cho người nghèo (cùng với Linh mục Lê Ngọc Thanh) thì đã không ít lần Trang ca ngợi ông Diệm như một vị thánh sống, một vị anh hùng bất chấp việc dư luận không quên những tội ác trong quá khứ của ông này! 

Trong việc Trang và một số người bị đánh đã có những quy kết cho an ninh. Tuy nhiên, xem ra với những gì đã thể hiện thì chưa cần chính quyền phải ra tay thì những người dân bình thường, những người đã có người thân bị mất do chiến tranh do tội ác của anh em ông Diệm thực hiện! Và cái tội của Trang là dẫm đạp lên quá khứ! 

14 nhận xét:

 1. Trong việc Trang và một số người bị đánh đã có những quy kết cho an ninh. Tuy nhiên, xem ra với những gì đã thể hiện thì chưa cần chính quyền phải ra tay thì những người dân bình thường, những người đã có người thân bị mất do chiến tranh do tội ác của anh em ông Diệm thực hiện! Và cái tội của Trang là dẫm đạp lên quá khứ!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Huyền Trang bị người dân đánh như vậy là điều đương nhiên thôi. Mặc bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, dự lễ giỗ 54 năm Ngô Đình Diệm chết. Việc một công dân Việt Nam tới đó là điều bình thường, có thể do nhiều lí do tò mò, đến xem,... Tuy nhiên, hành động mặc bộ quân phục của một thời kì những kẻ chống đối lại Nhà nước, và hiện tại tàn dư của chúng vẫn nhen nhóm chống đối. Vậy nên, như người dân nói, việc bị đánh như vậy là quá nhẹ nhàng rồi khi xúc phạm tới dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Ác giả ác báo, làm điều xấu ắt gặp điều không lành. Tại buổi kỉ niệm 54 năm ngày chết của Ngô Đình Diệm mà có sự góp mặt của Nguyễn Huyền Trang đã là một vấn đề cần lưu tâm rồi. Vậy mà ả ta lại mặc trên mình bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, chụp ảnh tươi cười vui vẻ. Đây là hành động sỉ nhục dân tộc ta, mặc trên mình bộ quân phục của những kẻ đã đâm lại chính dân tộc mình. Việc này người dân căm phẫn, nên không thể không thông cảm với nhân dân. Vì vậy, nếu muôn sống yên ổn thì Nguyễn Huyền Trang nên thay đổi nhận thức và sống sao cho phù hợp và sống có lí tưởng

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói Nguyễn Huyền Trang bị người dân đánh như vậy là điều đương nhiên thôi. Mặc bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, dự lễ giỗ 54 năm Ngô Đình Diệm chết. Việc một công dân Việt Nam tới đó là điều bình thường, có thể do nhiều lí do tò mò, đến xem,... Tuy nhiên, hành động mặc bộ quân phục của một thời kì những kẻ chống đối lại Nhà nước, và hiện tại tàn dư của chúng vẫn nhen nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù bị người dân đánh như vậy nhưng điều đến với Nguyễn Thị HUyền TRang là điều đương nhiên thôi. Mặc bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, dự lễ giỗ 54 năm Ngô Đình Diệm chết. Việc một công dân Việt Nam tới đó là điều bình thường, có thể do nhiều lí do tò mò, đến xem,... Tuy nhiên, hành động mặc bộ quân phục của một thời kì những kẻ chống đối lại Nhà nước, và hiện tại tàn dư của chúng vẫn nhen nhóm chống đối. Vậy nên, như người dân nói, việc bị đánh như vậy là quá nhẹ nhàng rồi khi xúc phạm tới dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là với tư cách là người điều hành, viết tin bài chính cho trang Tin mừng cho người nghèo (cùng với Linh mục Lê Ngọc Thanh) thì đã không ít lần Trang ca ngợi ông Diệm như một vị thánh sống, một vị anh hùng bất chấp việc dư luận không quên những tội ác trong quá khứ của ông này!Trong việc Trang và một số người bị đánh đã có những quy kết cho an ninh. Tuy nhiên, xem ra với những gì đã thể hiện thì chưa cần chính quyền phải ra tay thì những người dân bình thường, những người đã có người thân bị mất do chiến tranh do tội ác của anh em ông Diệm thực hiện! Và cái tội của Trang là dẫm đạp lên quá khứ mà không có gì là ngạc nhiên ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn cái bộ trang phục con mẹ này mặc trên người -bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hoà là đã muốn đánh cho nó một trận rồi. chính cái hành động đó của nó càng khơi dạy lòng căm thù của nhân dân ta với Chính quyền Ngụy. Và xin nói luôn Huyền Trang chính là người cùng với số Linh mục Dòng chúa cứu thế TP Hồ Chí Minh như Vinh Sơn Phạm Trung Thành, Antôn Lê Ngọc Thanh, Đinh Hữu Thoại... là tác giả của lời kêu gọi "đến tham dự lễ giỗ lần thứ 54 của Tổng thống Ngô Đình Diệm". do vậy Nguyễn Huyền Trang bị người dân đánh như vậy là điều đương nhiên thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Huyền Trang bị người dân đánh như vậy là điều đương nhiên thôi. Mặc bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, dự lễ giỗ 54 năm Ngô Đình Diệm chết. Việc một công dân Việt Nam tới đó là điều bình thường, có thể do nhiều lí do tò mò, đến xem,... Tuy nhiên, hành động mặc bộ quân phục của một thời kì những kẻ chống đối lại Nhà nước, và hiện tại tàn dư của chúng vẫn nhen nhóm chống đối. Vậy nên, như người dân nói, việc bị đánh như vậy là quá nhẹ nhàng rồi khi xúc phạm tới dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. hành động mặc bộ quân phục của một thời kì những kẻ chống đối lại Nhà nước, và hiện tại tàn dư của chúng vẫn nhen nhóm chống đối. Vậy nên, như người dân nói, việc bị đánh như vậy là quá nhẹ nhàng rồi khi xúc phạm tới dân tộc Việt Nam đồng thời cổ súy cho một chế độ đã chết thì càng không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. xem ra với những gì đã thể hiện thì chưa cần chính quyền phải ra tay thì những người dân bình thường, những người đã có người thân bị mất do chiến tranh do tội ác của anh em ông Diệm thực hiện! Và cái tội của Trang là dẫm đạp lên quá khứ!

  Trả lờiXóa
 11. Trang bị người dân đánh như vậy là điều đương nhiên thôi. Mặc bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, dự lễ giỗ 54 năm Ngô Đình Diệm chết. Việc một công dân Việt Nam tới đó là điều bình thường, có thể do nhiều lí do tò mò, đến xem,

  Trả lờiXóa
 12. ả ta lại mặc trên mình bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, chụp ảnh tươi cười vui vẻ. Đây là hành động sỉ nhục dân tộc ta, mặc trên mình bộ quân phục của những kẻ đã đâm lại chính dân tộc mình. Việc này người dân căm phẫn, nên không thể không thông cảm với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Mặc bộ bộ quân phục lính dù Việt Nam Cộng hòa, dự lễ giỗ 54 năm Ngô Đình Diệm chết. Việc một công dân Việt Nam tới đó là điều bình thường, có thể do nhiều lí do tò mò, đến xem,... Tuy nhiên, hành động mặc bộ quân phục của một thời kì những kẻ chống đối lại Nhà nước, và hiện tại tàn dư của chúng vẫn nhen nhóm chống đối.

  Trả lờiXóa
 14. xem ra với những gì đã thể hiện thì chưa cần chính quyền phải ra tay thì những người dân bình thường, những người đã có người thân bị mất do chiến tranh do tội ác của anh em ông Diệm thực hiện! Và cái tội của Trang là dẫm đạp lên quá khứ, xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn và cực đoan, ảnh hưởng đến những người có người thân đã chiến đầu hi sinh một cách anh hùng để đổi lấy nền độc lập dân tộc.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.