THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 11 2017

THỰC HƯ VIỆC CHÍNH PHỦ ĐỨC TRỪNG PHẠT VIỆT NAM VÌ VỤ TRỊNH XUÂN THANH NÊN CỬ CỰU PHÓ THỦ TƯỚNG ĐỨC QUA VIỆT NAM DỰ APEC

by An Chiến  |  at  3.11.17

Theo thông tin từ Kbchn: "Hồi tháng 7 vừa qua, ông Roesler đã có cuộc gặp Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại La Hague, Hà Lan, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng. Ông Philipp Roesler đã nhận lời dự APEC CEO Summit và Hội nghị thượng đỉnh kinh tế. 

Cuộc đối thoại "Tương lai của Toàn cầu hóa" mở đầu lúc 14h30 ngày 8/11 tới, ngay sau phiên khai mạc CEO Summit - một diễn đàn quan trọng trong Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Các khách mời trong đối thoại sẽ thảo luận về những thách thức mà các chính phủ và doanh nghiệp phải đối diện trong một thế giới toàn cầu hóa.

Ông Philipp Roesler, thành viên Ban điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) là một trong các diễn giả của chương trình đối thoại này, bên cạnh Tổng giám đốc Tổ chức thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevêdo, Phó chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) bà Victoria Kwakwa, ông Robert E. Moritz - chủ tịch công ty tư vấn và kiểm toán PricewaterhouseCoopers (PwC), và ông Ian Bremmer - chủ tịch Eurasia Group". 
Ông Roesler trong cuộc gặp với Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại La Hague, Hà Lan (Nguồn: Internet). 

Dẫn nguồn từ đây, Dung van Nguyen đã tung tin: "CHÍNH PHỦ ĐỨC TRỪNG PHẠT VIỆT NAM VÌ VỤ TRỊNH XUÂN THANH NÊN CỬ CỰU PHÓ THỦ TƯỚNG ĐỨC QUA VIỆT NAM DỰ APEC". 

Nhưng xin được thưa rằng, "Ông Philipp Roesler từng giữ chức Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Kinh tế và Công nghệ trong chính phủ của Thủ tướng Đức Angela Merkel từ tháng 5/2011 đến tháng 12/2013". Có nghĩa thời điểm hiện tại ông không còn là thành viên của Chính phủ Đức. Và hiện ông đang là "thành viên Ban điều hành Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) là một trong các diễn giả của chương trình đối thoại này, bên cạnh Tổng giám đốc Tổ chức thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevêdo, Phó chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) bà Victoria Kwakwa, ông Robert E. Moritz - chủ tịch công ty tư vấn và kiểm toán PricewaterhouseCoopers (PwC), và ông Ian Bremmer - chủ tịch Eurasia Group". 

Theo đó, không những không phải là thành viên của Chính phủ Đức, ôngPhilipp Roesler còn không dính dáng gì đến nước Đức từ năm 2013. 

Và điều đáng nói hơn, trong danh sách 21 nước là thành viên của APEC thì Đức không có tên (Xem thêm: http://dulichdichvu.net/thong-tin-huu-ich/danh-sach-21-nuoc-chap-nhan-the-apec/n1116.wti). Cũng xin nói thêm, APEC là diễn đàn kinh tế của các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các quốc gia ở tại các khu vực khác (trong đó có cả Đức dù muốn thì vẫn không thể tham gia vào đó. 

Cho nên, với việc tung tin thất thiệt này, Dung van Nguyen đã chứng tỏ sự ngu dốt toàn diện của mình! Mong mọi người cảnh giác với những thông tin kiểu này. Và xin khẳng định lại rằng, nếu có những chuyện không hay trong vụ Trịnh Xuân Thanh thì sẽ không bao nước Đức lại làm tổn hại tới những điều lớn lao, nhất là triển vọng kinh tế với Việt Nam. Hãy đừng tầm thường hóa vai trò, ý thức lãnh đạo của người Đức. 

An Chiến

4 nhận xét:

 1. Với việc tung tin thất thiệt này, Dung van Nguyen đã chứng tỏ sự ngu dốt toàn diện của mình! Mong mọi người cảnh giác với những thông tin kiểu này. Và xin khẳng định lại rằng, nếu có những chuyện không hay trong vụ Trịnh Xuân Thanh thì sẽ không bao nước Đức lại làm tổn hại tới những điều lớn lao, nhất là triển vọng kinh tế với Việt Nam. Hãy đừng tầm thường hóa vai trò, ý thức lãnh đạo của người Đức.

  Trả lờiXóa
 2. Theo đó, không những không phải là thành viên của Chính phủ Đức, ôngPhilipp Roesler còn không dính dáng gì đến nước Đức từ năm 2013. Điều này cho thấy rằng tin mà Dung van Nguyen chỉ là tin đồn thất thiệt nhằm đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin.

  Trả lờiXóa
 3. xin khẳng định lại rằng, nếu có những chuyện không hay trong vụ Trịnh Xuân Thanh thì sẽ không bao nước Đức lại làm tổn hại tới những điều lớn lao, nhất là triển vọng kinh tế với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. với việc tung tin thất thiệt này, Dung van Nguyen đã chứng tỏ sự ngu dốt toàn diện của mình! Mong mọi người cảnh giác với những thông tin kiểu này. Và xin khẳng định lại rằng, nếu có những chuyện không hay trong vụ Trịnh Xuân Thanh thì sẽ không bao nước Đức lại làm tổn hại tới những điều lớn lao, nhất là triển vọng kinh tế với Việt Nam. Hãy đừng tầm thường hóa vai trò, ý thức lãnh đạo của người Đức.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.