THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 12 2017

KHÁNG THƯ PHẢN ĐỐI CHỈ LÀ TRÒ HỀ

by An Chiến  |  at  25.12.17

Do mới chỉ có 109 người trong danh sách ký khởi đầu nên cho đến nay, dù phiên tòa phúc thẩm của Trần Thị Nga kết thúc đến ngày thứ 3 nhưng kháng Thư Phản Đối về "vụ án và phiên tòa xét xử nhà hoạt động nhân quyền Trần Thị Nga” vẫn chưa thể được đưa đi. 
Trần Thị Nga tại phiên phúc thẩm hôm 22/12 (Nguồn: FB). 

Và trong bối cảnh đó, dù biết là sẽ mất mặt nhưng những kẻ lĩnh xướng trò kháng thư vẫn chưa từ bỏ việc thu thập thêm danh sách ủng hộ, dù chúng biết điều đó sẽ rất khó. 

Với tư cách là người khởi xướng, thanh niên CÔng giáo Lê Văn Sơn, người từng là bị cáo trong vụ án Hồ Đức Hòa và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 - BLHS đã kêu gọi trên FB cá nhân rằng: "Kính mời quý vị đọc nội dung Kháng Thư Phản Đối về "vụ án và phiên tòa xét xử nhà hoạt động nhân quyền Trần Thị Nga” diến ra hôm nay (22/12/2017)

Chúng tôi được biết, do thời gian gấp rút nên danh sách ký khởi đầu mới có 109 cá nhân trong và ngoài nước. Vì vậy tiếp tục kêu gọi cộng đồng ký vào kháng thư này. Để những người khởi xướng cập nhật danh sách, in ra gửi bằng bưu điện hoặc gửi Email đến những nơi đề trong thư.

Cách ký: Điền vào bình luận dưới STT này các thông tin:
Họ và tên
Tỉnh (thành phố trực thuộc trung ương)
Quốc gia

Chỉ đơn giản như vậy là quý vị đã góp phần lên tiếng phản đối những bất công đang ngày càng lan tran trên quê hương Việt Nam thân yêu này.

Cảm ơn quý vị trong tình yêu của Đức Kitô". 

Phải nói rằng, khá khen cho cái tinh thần liên đới, vì bạn bè của nhóm do Lê Văn Sơn đứng đầu. Nhưng xin thưa cái trò khóc thuê mà Lê Văn Sơn đang thực hiện không phải dễ dàng gì? Bởi nếu tiếp tục thất bại thì đó cũng sẽ là một vết nhơ không nhỏ đối với Sơn và những người lĩnh xướng trò ủng hộ Trần Thị Nga. 

Chúng sẽ lộ ra rằng, đám dân chủ càng ngày càng thiếu sức hút, thiếu đi sự ủng hộ của số đông để làm một điều gì đó ảnh hưởng tới sự tồn vong của chế độ hiện thời! 

Rằng suy cho cùng đó cũng là những kẻ diễn tuồng chính trị, không tài cán và ảnh hưởng gì! Và xin thưa trong một bối cảnh như thế thì những kẻ như Lê Văn Sơn nối gót Trần Thị Nga vào khám chỉ còn là chuyện sớm hay muốn! 

Nói cách khác, bản thân phong trào dân chủ càng về cuối càng xuất hiện những sự rạn nứt, yếu kém. Và chính điều này sẽ cũng là một điểm nhấn để kết thúc một năm thất bại đến ê chề của đám dân chủ Việt. 

An Chiến

17 nhận xét:

 1. Với nhiều video, clip, hình ảnh và nhiều bài viết tuyên truyền chống phá Đảng, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, Trần Thị Nga phải trả giá cho những hành động ấy bởi hậu quả mà đối với đất nước Việt Nam là vô cùng nguy hiểm, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Suy cho cùng đó cũng là những kẻ diễn tuồng chính trị, không tài cán và ảnh hưởng gì! Và xin thưa trong một bối cảnh như thế thì những kẻ như Lê Văn Sơn nối gót Trần Thị Nga vào khám chỉ còn là chuyện sớm hay muốn! Nói cách khác, bản thân phong trào dân chủ càng về cuối càng xuất hiện những sự rạn nứt, yếu kém. Và chính điều này sẽ cũng là một điểm nhấn để kết thúc một năm thất bại đến ê chề của đám dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 3. Bản án đã được tuyên, với những chứng cớ xác đáng, rõ ràng như vậy thì tội lỗi của Nga là không thể chối cãi được. Với một đất nước thượng tôn pháp luật thì mọi vấn đề đều cần phải căn cứ, xử lý dựa trên pháp luật. Thật lạ kì khi có những tổ chức chẳng hề có liên quan đến Việt Nam lại cứ mặc nhiên cho mình quyền phán xét, can thiệp tới vấn đề của Việt Nam. Huống hồ những tổ chức đó không gì khác hơn là những tổ chức tay sai, hoạt động diễn biến hòa bình nhằm phá hoại sự hòa bình, ổn định của các quốc gia, can thiệp thô bạo vào những vấn đề chính trị nội bộ của các quốc gia đi ngược với lợi ích riêng của thế lực đứng sau chúng.

  Trả lờiXóa
 4. chắc chắn các đối tượng xấu trong nước sẽ có nhiều hoạt động để gây rối và có những lời lẽ xuyên tạc với các hình phạt dành cho Trần Thị Nga. Nhưng người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng

  Trả lờiXóa
 5. Đây chính là cái giá phải trả cho những kẻ chống phá đất nước ,chính quyền của nhân dân là vậy đấy ,có lẽ đó là còn quá ít cho những kẻ bán rẻ đất nước bán rẻ nhân dân ,những kẻ như vậy xứng đáng bị xử lí nghiêm mà không cần phải thắc mắc gì

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả những chiêu trò này của các dân chủ cuội đều đã quá cũ, vẫn theo đúng công thức từ xưa đến nay. Không biết rằng liệu những kẻ đã từng lên tiếng đòi tự do cho Nga, hay cho Quỳnh có thật sự mong muốn như vậy? Hay ngược lại, chúng mong rằng có thêm những đồng bọn được vào bóc lịch, để chúng nhởn nhơ ở ngoài có thêm cơ hội, tranh thủ để kiếm ít tiền tiêu xài qua ngày? Vừa có tiếng đoàn kết với đồng bọn, lại vừa có miếng khi được cho tiền cho ăn chơi sa đọa.

  Trả lờiXóa
 7. Những hậu quả mà Trần Thị Nga đã gây ra cho Nhà nước ta như vậy thì không có lý do gì mà không có một bản án thích đáng cho ả. Do đó, chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

  Trả lờiXóa
 8. Rằng suy cho cùng đó cũng là những kẻ diễn tuồng chính trị, không tài cán và ảnh hưởng gì! Và xin thưa trong một bối cảnh như thế thì những kẻ như Lê Văn Sơn nối gót Trần Thị Nga vào khám chỉ còn là chuyện sớm hay muốn!

  Nói cách khác, bản thân phong trào dân chủ càng về cuối càng xuất hiện những sự rạn nứt, yếu kém. Và chính điều này sẽ cũng là một điểm nhấn để kết thúc một năm thất bại đến ê chề của đám dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Văn Sơn có vẻ là kẻ hơi ảo tưởng, điếc không sợ súng. Sơn sinh năm 1985, quê quán ở Hoằng Hóa - Thanh Hóa, là một người công giáo nhưng lại là kẻ có hoạt động cấu kết với tổ chức phản động Việt Tân, có quan hệ mật thiết với nhóm đối tượng chống đối nhà nước như Lê Quốc Quân, Hồ Đức Hòa và một số tu sĩ cực đoan.
  Với những thành tích bất hảo, cùng tiền sử vào khám, tên Sơn này có vẻ như chó cùng dứt dậu, càng ngày càng lún sâu vào con đường tội lỗi, tiếp tục làm tay sai đắc lực cho bè lũ phản động Vịt Tần. Xin lỗi nhưng cái thứ mà các người đang gọi là phong trào đấu tranh cho dân chủ, tự do, nhân quyền Việt Nam thì ai cũng biết đấy chỉ là cái tên gọi mỹ miều để che giấu đi cái bản chất xấu xa, chống phá của đám rận chủ. Những hành vi phá hoại, vi phạm pháp luật thì sẽ chẳng thể tồn tại được ở bất kỳ xã hội nào, đất nước nào. Ước mơ thì chẳng ai đánh thuế cả, nhưng ảo tưởng quá thì cũng cần xem xét, đánh giá lại, và tốt hơn nên cho vào trại để chữa bệnh tâm thần trước khi hòa nhập cộng đồng. Kẻo người dân lại bị vạ lây vì bị chó dại cắn...

  Trả lờiXóa
 10. Với bản chất một con người chống đối, phản động, thần kinh chính trị như Nga và đúng theo kiểu như ông cha ta đã đúc kết “gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm lông” quá đúng cho Nga. Nhưng chung quy lại thì “già mồm” và “lắm lông” thì cõng chỉ dừng lại ở vậy chứ không hơn gì cả, cả cuộc đời và thân phận sai lầm.
  Xét về cuộc sống gia đình thì Thúy Nga cũng được xem là một kẻ thất bại toàn tập. Con cái nheo nhóc giờ đây bơ vơ vì hậu quả của những gì tội lỗi do người lớn gây ra, công việc viển vông chỉ trông chờ vào “đồng lương phản bội”. Không có bất cứ tiếng cười nói hay vẻ tự nhiên nào trong căn nhà không có bóng dáng hạnh phúc đó. Không có lẽ phải nào tồn tại trong khung cảnh bi thương đó của một con người sai lầm trong suy nghĩ và hành động.
  Xét về góc độ xã hội thì Nga cũng mất đi tất cả khi hàng xóm, láng giềng đều lần lượt xa lánh, xã hội ruồng bỏ. Người ta đã quá chán nản khi chứng kiến một con người mà cái điên đã vượt mặt Chí Phèo, bao nhiêu người đã khuyên răn nhưng không thay đổi. Nhưng cái cách thể hiện Chí Phèo của Nga thì không ai hiểu nổi, bởi cái điên đó là ranh giới của những điều vô lý không tưởng. Khi sống trong một đất nước với những điều tươi đẹp thì Nga lại luôn cố vẽ ra những bức tranh mù mịt rồi sống trong tư tưởng xấu đó. Và những gì Nga làm nó không mang đến lợi gì cho đất nước, có tiền từ phản động cho chính Nga, gia đình nhưng nó chả đáng vào đâu so với con đường khác mà Nga nên đi.
  Về góc độ hiểu biết chính trị thì Nga không khác gì bà hàng tôm, hàng cá ngoài chợ. Mọi thứ cứ nhăng nhít, xằng bậy theo kiểu quá đà vậy thôi. Và cái kết của những sự điên dại đó là bản án 9 năm tù và quản chế 5 năm từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Không thể hiểu nổi sao thời đại này lại vẫn còn những con người viển vông đến kỳ lạ vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Tội danh đã rõ ràng, những gì Trần Thị Nga đã gây ra thì giờ đây phải tự mình gánh lấy, chẳng trách được ai cả, có trách thì cũng chỉ trách bản thân tại sao lại ngu dại đến vậy, chỉ vì mấy đồng tiền mà bán rẻ danh dự, đổi lấy cuộc sống ngục tù. Còn những kẻ kí tên để kháng thư cũng thật là rảnh quá, bây giờ thì sức hút của đám dân chủ cũng không còn nữa, vì vậy cũng chẳng ai dại mà kí tên vào đấy để rồi bị vạ lây

  Trả lờiXóa
 12. Những tội mà Trần Thị Nga gây ra có lẽ tôi không cần nhắc lại mọi người cũng biết. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy.

  Trả lờiXóa
 13. với bản chất lưu manh và được sự “quân sư” của đám luật sư “giả cầy” thì việc Nga khăng khăng chối nhận là điều hết sức bình thường. Nhưng chắc chắn, dù ả có cứng đầu thế nào đi chăng nữa thì với những bằng chứng rõ ràng kia, Trần Thị Nga không nhận tội cũng không được.

  Trả lờiXóa
 14. Từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn.Trần Thị Nga đã tham gia vào các tổ chức phản động với danh xưng “Hội Anh em dân chủ” và “Trung tâm Nhân quyền Việt Nam”. Đây chính là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở trong nước, thường xuyên dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Trần Thị Nga là “sản phẩm” thành công nhất của Việt Tân từ trước đến nay. Một người phụ nữ viết chữ không đúng ngữ pháp, sai chính tả tùm lum, phản ánh đúng trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại trở thành nhà đấu tranh zân chủ nổi bật thì đã đủ để bất cứ ai có chút phân tích, đều thấy cái vốn đấu tranh chính trị của người phụ nữ này chỉ là chửi đổng, chửi bậy, chửi tục và lấy xô xát, tấn công công an, chính quyền làm “thành tích đấu tranh dân chủ” của mình, đúng là loại rận chủ lăng loàn, vô đạo đức

  Trả lờiXóa
 16. Bản án mà Trần Thị Nga phải nhận là hoàn toàn "xứng đáng" với những tội danh của Nga. Nhân dân Việt Nam không bao giờ nhân nhượng với những kẻ chống đối chế độ, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. Với những bản án nghiêm khắc không thay đổi, Chính phủ Việt Nam cho thấy, không một thế lực nào có thể bao che cho những người có hành động bán nước, phản bội dân tộc, đe dọa đến độc lập - tự do của người dân Việt Nam - thứ mà họ đánh đổi bằng máu của bao lớp người đi trước. Đồng thời việc không có một người Việt Nam nào lên tiếng bảo vệ những “con rận” cũng cho thấy rằng, trình độ giác ngộ chính trị của người dân đã được nâng cao và chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” đã trở nên nhàm chán, không thể lừa mị họ đi đến những hành động tiếp tay cho các thế lực thù địch làm hại đất nước.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.