THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 2 2018

ĐÁM DÂN CHỦ LÊN ĐỒNG VÌ STT "VIẾT HỘ" CỦA ĐOAN TRANG

by An Chiến  |  at  26.2.18

Trong bối cảnh mọi thông tin về Phạm Thị Đoan Trang đang thưa thớt và ít dần đi sau khi ả bị Cơ quan Công an triệu tập để điều tra thì stt mới đây được đăng tải từ Fb cá nhân của ả khiến không ít người bất ngờ: "Tranh thủ lúc có mạng...
Stt nghi ngờ do người khác viết hộ Đoan Trang (Nguồn: FB). 

Cảm ơn, xin muôn ngàn lần cảm ơn những anh em, bạn bè, độc giả, người thân đã ở bên và quan tâm lo lắng cho tôi lúc này. 

Sự ủng hộ và tấm lòng của các bạn là sự bảo vệ lớn nhất dành cho tôi lúc này, và không bao giờ tôi có thể quên được. Không bao giờ". 

Và chính cái cách bắt đầu của Stt càng làm cho nhiều người nghĩ rằng, Trang thực hiện được stt trên vì sự hớ hênh của mấy viên an ninh làm việc với ả; hoặc đó cũng có thể là do ả chưa bị khởi tố, chưa có lệnh bắt nên đó là quyền của ả. Nhưng xem ra đã là vải thưa thì khó mà qua được mắt người bình thường chứ đừng nói đến mắt thánh. Và cái cách bắt đầu "Tranh thủ lúc có mạng..." có chăng là cách đánh lừa dư luận mà thôi. 

Cụ thể hơn, nếu do chính Đoan Trang viết ra thì tại sao dù rất nhiều cmt và chia sẻ stt nhưng không có bất cứ phản ứng, trả lời lại của Đoan Trang (???). Đó là dấu hỏi mà không dễ gì có thể trả lời ngay. 

Chưa hết, theo blog Mõ Làng: "Mõ hơi bất ngờ khi Trang dám viết ra những điều như "nhà nước cộng sản Việt Nam hiện nay là nhà nước độc tài", bởi điều đó không khác gì khiến Trang nặng tội hơn và sớm bị xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, còn bởi một kẻ có kinh nghiệm đối phó với Công an như Trang sẽ phủ nhận mọi thứ chứ không dại dột thể hiện quan điểm của mình như thế này!". Đây cũng là chi tiết đáng nghi ngờ cần được giải mã. 

Điều đáng nói là dù mọi thứ đang thực thực, hư hư như thế và chưa hiểu "tinh thần" của Trang có được như thế không nhưng rất nhiều kẻ đã lên đồng vì điều này: 
Các stt lên đồng của các nhà dân chủ Việt (Nguồn: FB). 

Không hiểu sự lên đồng tập thể đó có cứu được Trang hay không? Hay nó đang cho thấy làng dân chủ thiếu việc để làm nên chỉ cần một hiện tượng chúng đã vội lao vào để tán dương, bình phẩm. Mạt hạng đến thế cũng là cùng! 

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Chính cái cách bắt đầu của Stt càng làm cho nhiều người nghĩ rằng, Trang thực hiện được stt trên vì sự hớ hênh của mấy viên an ninh làm việc với ả; hoặc đó cũng có thể là do ả chưa bị khởi tố, chưa có lệnh bắt nên đó là quyền của ả. Nhưng xem ra đã là vải thưa thì khó mà qua được mắt người bình thường chứ đừng nói đến mắt thánh. Và cái cách bắt đầu "Tranh thủ lúc có mạng..." có chăng là cách đánh lừa dư luận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu do chính Đoan Trang viết ra thì tại sao dù rất nhiều cmt và chia sẻ stt nhưng không có bất cứ phản ứng, trả lời lại của Đoan Trang. Rất đáng nghi ngờ về câu hỏi này, và có lẽ chỉ xảy ra chuyện đã có người viết hộ Phạm Đoan Trang những dòng này để thể hiện tinh thần giấy cho cô ta.

  Trả lờiXóa

 3. Không hiểu sự lên đồng tập thể đó có cứu được Trang hay không? Hay nó đang cho thấy làng dân chủ thiếu việc để làm nên chỉ cần một hiện tượng chúng đã vội lao vào để tán dương, bình phẩm. Mạt hạng đến thế cũng là cùng!

  Trả lờiXóa
 4. Trong bối cảnh mọi thông tin về Phạm Thị Đoan Trang đang thưa thớt và ít dần đi sau khi ả bị Cơ quan Công an triệu tập để điều tra thì stt mới đây được đăng tải từ Fb cá nhân của ả khiến không ít người bất ngờ. Và có lẽ sự bất ngờ đang dồn nhiều hơn về lí do stt được đăng lên do ai đăng. Giả thiết được đưa ra là đó là tiếng kêu cuối của Phạm Đoan Trang, và hơn nữa là nhờ người đăng lên. Đó là sự thể hiện sĩ diện của bọn dân chủ trước khi bị ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ những kẻ nào chống phá, cản trở sự phát triển của đất nước thì cứ tống cổ hết chúng vào tù, vào đấy rồi cho chúng nó thích nói gì thì nói. Chứ loại người này ở ngoài xã hội chỉ làm ảnh hưởng đến cộng đồng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành động coi thường pháp luật của "nữ dân chủ" Phạm Đoan Trang và không chịu nhận lỗi và sửa lỗi của ả cần phải bị xử lí thật nghiêm khắc,những chiêu trò cũ rích lăpj đi lặp lại gây ảnh hưởng tiêu cực.

  Trả lờiXóa
 7. Trường học nơi giáo dục con người, ươm mầm cho tương lại của đất nước, vậy mà tên linh mục đinh văn mình lại dám đến quấy rối tại trường học, cho thấy được âm mưu và hành động ngày càng trắng trợn coi thường pháp luật của tên linh mục này, cần có những chế tài để xử lí hành vi của con người này.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu sự lên đồng tập thể đó có cứu được Trang hay không? Hay nó đang cho thấy làng dân chủ thiếu việc để làm nên chỉ cần một hiện tượng chúng đã vội lao vào để tán dương, bình phẩm. Có thể thấy đám dân chủ khá nhất là khóc thuê cho người khác. Mạt hạt thế là cùng!

  Trả lờiXóa
 9. Đám dân chủ càng sôi nổi thì chứng tỏ chúng đang run sợ cho những gì đang xảy ra, phải chăng có một ngày chúng sẽ bị y hệt như vậy, lúc đây có ai bênh vực cho mình hay không, nên bây giờ cứ giúp trang cái đã, sau này có khi có người nó giúp mình

  Trả lờiXóa
 10. căn bản là có đưa đi tù mà không phải là mình rồi nên ở nhà hót gì mà không được, nó bênh con trang này chút để đánh bóng bản thân thôi mà, chứ mà đoàn kết thì đã đứng ra bảo vệ cho nhau rồi, đâu phải chỉ nói miệng như thế

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.