THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 2 2018

PHẢN CẢM CHUYỆN DÂN OAN "HÀNH NGHỀ" DỊP TẾT

by An Chiến  |  at  16.2.18

Tết đến là dịp sum vây bên gia đình, con cháu, người thân. Nhưng điều đó không hẳn đã tuyệt đối đến 100%, bởi vẫn còn một số người xem đấy như một dịp để làm ăn, kiếm chác. 

Họ chấp nhận cuộc sống "không gia đình", không người thân để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ những kẻ chống đối bên ngoài. Trong 2 bức ảnh dưới đây (hình được khoanh tròn) chúng ta sẽ dễ dàng thấy hình ảnh lô gô của Việt Tân trên chiếc mũ (?). 

"Dân oan" diễn trò đầu năm (Nguồn: FB). 

Và dù chưa thể nói được điều gì chắc chắn nhưng nó ít nhiều gợi mở cho chúng ta động cơ khiến những người này bất chấp không gian và thời gian để thực hiện những điều chướng tai, gai mắt. 

Dù không muốn nói vào dịp đầu năm, song có thể khẳng định rằng, "dân oan" đang thực sự là một cái nghề kiếm cơm của không ít người. Có điều, với một cái nghề đã bị nhận diện, đi vào quá vãng thì muốn "làm ăn" được thì họ phải có chiêu độc. Kiếm ăn trong dịp tết là một trong các chiêu đó. Nhưng họ không hiểu rằng, diễn ra vào thời điểm không phù hợp nên màn kịch của họ dù không có ai cấm cản thì nó cũng trở nên phản cảm, khó được chấp nhận và thậm chí còn bị chửi rủa! 

An Chiến

3 nhận xét:

  1. Dù không muốn nói vào dịp đầu năm, song có thể khẳng định rằng, "dân oan" đang thực sự là một cái nghề kiếm cơm của không ít người. Có điều, với một cái nghề đã bị nhận diện, đi vào quá vãng thì muốn "làm ăn" được thì họ phải có chiêu độc. Kiếm ăn trong dịp tết là một trong các chiêu đó. Nhưng họ không hiểu rằng, diễn ra vào thời điểm không phù hợp nên màn kịch của họ dù không có ai cấm cản thì nó cũng trở nên phản cảm, khó được chấp nhận và thậm chí còn bị chửi rủa!

    Trả lờiXóa
  2. Có thể khẳng định rằng, "dân oan" đang thực sự là một cái nghề kiếm cơm của không ít người. Có điều, với một cái nghề đã bị nhận diện, đi vào quá vãng thì muốn "làm ăn" được thì họ phải có chiêu độc. Kiếm ăn trong dịp tết là một trong các chiêu đó. Nhưng họ không hiểu rằng, diễn ra vào thời điểm không phù hợp nên màn kịch của họ dù không có ai cấm cản thì nó cũng trở nên phản cảm, khó được chấp nhận và thậm chí còn bị chửi rủa!

    Trả lờiXóa
  3. Với một cái nghề đã bị nhận diện, đi vào quá vãng thì muốn "làm ăn" được thì họ phải có chiêu độc. Kiếm ăn trong dịp tết là một trong các chiêu đó. Nhưng họ không hiểu rằng, diễn ra vào thời điểm không phù hợp nên màn kịch của họ dù không có ai cấm cản thì nó cũng trở nên phản cảm.

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.