THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 3 2018

KẺ THÙ CỦA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT PCCC

by An Chiến  |  at  23.3.18

Câu chuyện về Cảnh sát PCCC Hà Nội chưa ráo mực báo giới và dư luận mạng xã hội thì tại TP Hồ Chí Minh câu chuyện này một lần nữa được xới lên. Nhưng có vẻ như câu chuyện lần này tự thân nó vốn dĩ không có cửa sáng. Và tất nhiên, cái trò đục nước béo cò của số người lợi dụng sự việc để dựng chuyện, làm sai lệch bản chất câu chuyện, hạ bệ lực lượng Cảnh sát PCCC đã bị nhận diện, trở nên sáng rõ. 

Stt của Fbker Đặng Bích Phượng (Nguồn: FB). 

Dưới đây là một stt của nhà dân chủ Hà Nội Đặng Bích Phượng viết: "Trích: người dân phát hiện ra cháy lúc hơn 12 h, đến 2 h chưa thấy mặt PCCC. Cái cảm giác nhìn người ta kêu cứu, nhìn ta nhảy từ các lầu xuống mà không thể làm gì thật đau lòng. Người dân phải tự cứu lấy nhau, nhiều người buộc phải trèo từ các tầng xuống bằng thang hoặc dây tự chế. Và đã có người chết , đến giờ là 13 người, và vô số người bị thương, Vậy mà sáng nay đọc báo đài, các vị nói là sau khi có Thông tin cháy là xuống ngay hiện trường. Thằng phóng viên nào, biên tập nào dám nói vậy tụi bây đúng là vô nhân tính, bao che cho cả lũ làm việc vô trách nhiệm. Chính tôi gọi dt lúc 1h42 phút vì không thấy bóng dáng của một lực lượng chức năng nào, kể cả công an, dân phòng, đến nổi 1 cái loa phát thanh hướng dẫn người dân cách thoát hiểm cũng không có...

Hết trích.

Mệnh lệnh bằng trái tim khi cần lại ko phát huy". 

Đặng Bích Phượng, kẻ nối giáo cho những thông tin làm xấu hình ảnh Cs PCCC TP Hồ Chí Minh (Nguồn: FB). 

Ở đây, tôi không hiểu nguồn tin được Fbker Châu ẢRập đăng tải và được Đặng Bích Phượng đưa về. Tuy nhiên qua kiểm tra thì Fbker Châu ẢRập đã xóa nick trên trang chủ Fb. Do đó, từ điều này có thể dự đoán, stt này có tính giả mạo và đám dân chủ như Đặng Bích Phượng khi thấy điều đó đã chớp và đưa về mà không biết mình ăn quả lừa! 

Tính cơ hội trong cách hành xử của lũ như Phượng vì thế đã lộ diện không thể rõ ràng hơn! 

Trong chuyện này tôi hiểu động cơ và mục đích của những kẻ như Phượng là hạ bệ, làm hoen ố chiến công của những người lính PCCC. Nhưng xin thưa, có vẻ như động thái này đã chậm tay. Bởi riêng với sự việc này, hệ thống báo chí lề đảng đã sát cánh, họ đã sớm ghi lại những khoảng khắc làm tin, chứng minh chiến công của lính PCCC là có thật. Đây cũng là bằng chứng tố cáo sự hèn mạt của những kẻ dựng chuyện hạ bệ người khác. Xem thêm: https://baomoi.com/nhung-nguoi-hung-cuu-hang-tram-nan-nhan-vu-chay-chung-cu-carina-plaza/c/25379889.epi

Đó là chưa nói, nhiều nạn nhân may mắn sống sót cũng sẵn sàng để làm chứng cho chiến công, sự hi sinh thầm lặng của chính họ. 

P/s: Sau chuyện này, Bộ Công an, CA TP Hồ CHí Minh cũng nên điều tra, xử lý kẻ đã tung tin thất thiệt nói trên. Một bản án đích đáng sẽ là đón đáp trả vào mưu đồ xấu xa, bỉ ổi của những kẻ muốn gieo rắc điều không tốt này! 

An Chiến

7 nhận xét:

 1. Động cơ và mục đích của những kẻ như Phượng là hạ bệ, làm hoen ố chiến công của những người lính PCCC. Nhưng xin thưa, có vẻ như động thái này đã chậm tay. Bởi riêng với sự việc này, hệ thống báo chí lề đảng đã sát cánh, họ đã sớm ghi lại những khoảng khắc làm tin, chứng minh chiến công của lính PCCC là có thật. Đây cũng là bằng chứng tố cáo sự hèn mạt của những kẻ dựng chuyện hạ bệ người khác.

  Trả lờiXóa
 2. Hệ thống báo chí lề đảng đã sát cánh, họ đã sớm ghi lại những khoảng khắc làm tin, chứng minh chiến công của lính PCCC là có thật. Đây cũng là bằng chứng tố cáo sự hèn mạt của những kẻ dựng chuyện hạ bệ người khác.

  Trả lờiXóa
 3. Cảnh sát PCCC thì họ cũng là người, họ cũng chỉ có hai chân, hai tay như mọi người, họ còn phương tiện, trang thiết bị chữa cháy nữa nên không thể báo động một cái là họ có mặt ngay ở đám cháy được. Đặng Bích Phượng tài giỏi thì đi làm lính cứu hỏa đi, ngồi nhà rung đùi chia sẻ bài viết nhận thức thấp kém kiếm mấy đồng tiền bẩn thỉu mà không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Thị Phượng là mụ đàn bà ngốc nghếch thật hay giả vờ ngốc nghếch tiếp tay cho những kẻ xấu bởi những hình ảnh các chú lính cứu hỏa đen sì khói, quần áo tả tơi, thậm chí bị thương, bị chảy máu, bị cháy da, thịt... sao Phượng không chia sẻ. Đừng giả ngu để kiếm sống, nhân dân Việt Nam không cho phép điều đó đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Cái trò đục nước béo cò của số người lợi dụng sự việc để dựng chuyện, làm sai lệch bản chất câu chuyện, hạ bệ lực lượng Cảnh sát PCCC đã bị nhận diện, trở nên sáng rõ. Và Đặng Bích Phượng là một nhân chứng sống cho điều đó, hình ảnh các chú lính cứu hỏa xám đen vì nhiệm vụ mà mụ vẫn chia sẻ được cái link phản động này. Đúng là ngu muội.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi hiểu động cơ và mục đích của những kẻ như Phượng là hạ bệ, làm hoen ố chiến công của những người lính PCCC. Nhưng xin thưa với a động thái này đã chậm tay. Bởi riêng với sự việc này, hệ thống báo chí mà tôi cũng là một nhà báo luôn sát cánh, ghi lại những khoảng khắc làm tin, chứng minh chiến công của lính PCCC là có thật. Đây cũng là bằng chứng tố cáo sự hèn mạt của những kẻ dựng chuyện hạ bệ người khác như Phượng.

  Trả lờiXóa
 7. Sau chuyện này, Bộ Công an, CA TP Hồ CHí Minh cũng nên điều tra, xử lý kẻ đã tung tin thất thiệt nói trên. Một bản án đích đáng sẽ là đón đáp trả vào mưu đồ xấu xa, bỉ ổi của những kẻ muốn gieo rắc điều không tốt này!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.