THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 3 2018

LOẠN XỊ THÔNG TIN VỀ ĐOAN TRANG

by An Chiến  |  at  10.3.18

Theo nhiều nguồn tin chưa được kiểm chứng: "14h kém ngày 8/3 Công an bất ngờ xông vào phòng trọ ở Hà Nội nơi Pham Doan Trang đang tạm trú & đưa cô về trụ sở để làm việc. Nội dung lần này họ không làm việc gì liên quan đến cuốn sách CTBD mà rất lan man không có nội dung rõ ràng.

Vào lúc 22h30 cùng ngày khi Trang hoàn toàn mệt mỏi, kiệt sức thì bọn họ đưa cô ấy trở về phòng trọ. Hiện nay Trang đã được tạm an toàn nhưng chắc chắn không biết họ có tiếp tục bất ngờ xông vào bắt đưa đi nữa hay không". 
Phạm Đoan Trang (Nguồn: FB). 

Nhận định về tác động của việc này đối với Đoan Trang một số Fbker cho rằng: "Theo một số người quan sát chính trị bấy lâu, nhà cầm quyền Việt Nam dường như đang áp dụng chiêu thức lặp đi lặp lại việc bắt-thả cho đến khi dư luận từ lo lắng chuyển sang cảm thấy nhàm, xem như đây là trò đùa. Họ sẽ tiếp tục cái điệp khúc bất ngờ lao vào bắt rồi đưa đi làm việc nhiều lần để tinh thần của Đoan Trang không còn sáng suốt, vững vàng trước các quyết định của mình. Đến lúc ít ai chú ý nữa thì việc bắt và bỏ tù Đoan Trang sẽ là phương án kế tiếp của họ.

Năm 2018 là năm trọng điểm Việt Nam vận động quốc tế từ đàm phán hiệp định FTA cho đến UPR, CEDAW, ICCP...

Chúng ta cũng có thể thấy được rằng nhà cầm quyền dường như đang tính toán được - mất trong việc bắt hay không bắt nhà báo Đoan Trang. Khó thể nào đoán được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra khi bọn họ đang chơi trò mèo vờn chuột kiểu như thế này.

Sức khoẻ Đoan Trang hiện tại khá mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi một chút, khi cô ấy ổn định sẽ online chia sẻ chi tiết hơn. Cô chuyển lời cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã lo lắng".

Và những người này đang cho rằng, nhà cầm quyền Hà Nội và Công an đang chơi trò quần nhau đến mệt rồi có những động thái tiếp theo đối với Đoan Trang. Nhưng xem ra những điều được nói ra chỉ là giả thuyết, và không có bất cứ căn cứ chứng minh nào.

Cho đến nay chuyện Đoan Trang có bị triệu tập hay bị bắt vẫn còn là chuyện nửa thực, nửa ngờ. Việc cách đây không lâu có Fbker bóc tách chuyện có người sử dụng tài khoản Fb của Trang trong thời gian Trang bị cho là đang bị công an triệu tập càng nhân lên sự ngờ vực ấy. Và nói không ngoa, tình trạng của Đoan Trang hiện chẳng khác gì chuyện liên quan Trịnh Xuân Thanh thuở chưa bị bắt, chưa có gì là rõ ràng! Mặc dù có một thực tế là với cuốn "chính trị bình dân" họ (công an) có thể bắt Trang lúc nào tùy thích mà không cần diễn trò như đã được luận suy ở trên. 

Như đã đề cập trước đó, mục tiêu của Trang và những người đang cùng Trang diễn trò bị ép bức, bị bắt, truy vấn... là được sang Mỹ. Và với trò khổ nhục kế, lấy lòng thương của thiên hạ này thì nhiệm vụ của Trang và đồng đảng là phải diễn cho kỳ đạt; càng ít sơ suất và nhược điểm càng tốt. Trong đó, yếu tố đảm bảo vẫn là biến cho câu chuyện càng mờ ảo thì càng hay. Và có vẻ như câu chuyện đang được đi theo cái mạch dễ thấy ấy! 

Tôi chờ đợi những kết quả khả dĩ dành cho Trang và cũng muốn sớm chấm dứt tình trạng loạn, ảo thông tin kiểu này. 

An Chiến

10 nhận xét:

 1. Chưa có một cơ quan nhà nước nào phát ngôn chính thống về việc Đoan Trang có bị triệu tập hay bị bắt hay không, ddaay vẫn còn là chuyện nửa thực, nửa ngờ. Việc cách đây không lâu có Fbker bóc tách chuyện có người sử dụng tài khoản Fb của Trang trong thời gian Trang bị cho là đang bị công an triệu tập càng nhân lên sự ngờ vực ấy. Và nói không ngoa, tình trạng của Đoan Trang hiện chẳng khác gì chuyện liên quan Trịnh Xuân Thanh thuở chưa bị bắt, chưa có gì là rõ ràng! Mặc dù có một thực tế là với cuốn "chính trị bình dân" họ (công an) có thể bắt Trang lúc nào tùy thích mà không cần diễn trò như đã được luận suy ở trên. Độc giả hãy tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy mục tiêu của Trang và những người đang cùng Trang diễn trò bị ép bức, bị bắt, truy vấn... là được sang Mỹ. Và với trò khổ nhục kế, lấy lòng thương của thiên hạ này thì nhiệm vụ của Trang và đồng đảng là phải diễn cho kỳ đạt; càng ít sơ suất và nhược điểm càng tốt. Trong đó, yếu tố đảm bảo vẫn là biến cho câu chuyện càng mờ ảo thì càng hay. Và có vẻ như câu chuyện đang được đi theo cái mạch dễ thấy ấy. Thiệt tình Trang và đám zận chủ của Trang đi luôn thì nhân dân Việt Nam ăn mừng to ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Tin đồn vẫn mãi chỉ là tin đồn, và tin đồn thường đẹp thì ít mà xấu xa thì nhiều. Cụ thể như tin cho rằng nhà cầm quyền Hà Nội và Công an đang chơi trò quần nhau đến mệt rồi có những động thái tiếp theo đối với Đoan Trang. Nhưng xem ra những điều được nói ra chỉ là giả thuyết, và không có bất cứ căn cứ chứng minh nào.

  Trả lờiXóa
 4. TIn đồn cho rằng:"14h kém ngày 8/3 Công an bất ngờ xông vào phòng trọ ở Hà Nội nơi Pham Doan Trang đang tạm trú & đưa cô về trụ sở để làm việc. Nội dung lần này họ không làm việc gì liên quan đến cuốn sách CTBD mà rất lan man không có nội dung rõ ràng". Độc giả hãy tỉnh táo trước những tin đồn kiểu như thế này bởi rất có thể là những tin đồn sai sự thật của đồng bọn Phạm Đoan Trang nhằm bôi nhọ các cơ quan chức năng của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Đoan Trang có một quá khứ thật bất minh và đáng sợ, một thời trẻ tuổi đã bị nhồi sọ bao nhiêu là tư tưởng bại hoại gia phong của bè lũ bán nước, nhưng cũng tại cô ta thôi, không có bản lĩnh và lúc nào cũng mơ tưởng đến những đồng tiền bẩn thỉu. Con mụ đoan trang này rất lắm chiêu trò tởm lợm, làm đủ chiêu trò để câu view, rồi cả kết nạp đàn em các kiểu, nhưng với bản chất xấu xa của mình thì mọi chiêu trò của Đoan Trang trở nên kệch cỡm lố bịch, bị ai đó đánh lại vu vạ cho công an đánh đúng là sâu bọ. gieo gió gặp bão thôi , chẳng ai bắt mụ phải chống phá đất nước cả nhưng mụ với tư tưởng chống đôí ,chuyên phá hoại đất nước thì mụ phải chịu sự trừng phạt thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Blogger Phạm Đoan Trang chính là một trong những thành viên của trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine. Đây được coi là “cánh tay nối dài” của tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Theo đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tạo điều kiện về vật chất, tài chính để Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, ngay sau khi trở về nước, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Phạm Đoan Trang đã gây tiếng vang trong giới “dân chủ” bằng tuyên bố ngạo mạn: “Tôi sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”; đồng thời tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước gây sức ép với nước ta, buộc chính phủ Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.Blogger Phạm Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân hà hơi, tiếp sức, nâng đỡ để trở thành thủ lĩnh của phong trào “dân chủ” ở trong nước. Vì vậy, khi nghe tin Blogger Phạm Đoan Trang gặp nạn thì ngay lập tức tổ chức khủng bố Việt Tân đã đứng ngồi không yên, ngay lập tức có các hành động để cổ súy, PR nhằm giải cứu cho đứa con tội lỗi của mình.
  Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân công khai cổ súy, ủng hộ cho quá trình đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền” của Blogger Đoan Trang là không thể chấp nhận được. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động của Phạm Đoan Trang, không để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 7. sao những zận chủ như Phạm Đoan Trang khéo bịa chuyện thế nhỉ? Từ những việc bé xé ra to những việc to xé ra to hơn nữa còn chưa kẻ đến những việc từ không chuyển thành có. Công an làm việc có nguyên tắc quy củ chặt chẽ của người ta cả chứ, có phải là thích là bắt người đâu. suy cho cùng những thông tin Phạm Đoan Trang bị bắt thế này thế kia chỉ là bịa đặt không có căn cứ

  Trả lờiXóa
 8. mục tiêu của Trang và những người đang cùng Trang diễn trò bị ép bức, bị bắt, truy vấn... là được sang Mỹ. Và với trò khổ nhục kế, lấy lòng thương của thiên hạ này thì nhiệm vụ của Trang và đồng đảng là phải diễn cho kỳ đạt; càng ít sơ suất và nhược điểm càng tốt. Trong đó, yếu tố đảm bảo vẫn là biến cho câu chuyện càng mờ ảo thì càng hay. Và có vẻ như câu chuyện đang được đi theo cái mạch dễ thấy ấy!

  Trả lờiXóa
 9. Đối với những kẻ vừa có tham vọng, lợi vừa có đầu óc như cô ta quả thực đã gây ra cho chúng ta rất nhiều khó khăn, những kẻ như cô ta hoạt động chống cộng hiệu quả, vừa kiếm được tiền, nhận được ủng hộ lớn từ bọn hải ngoại. Phạm Đoan Trang hoạt động chính trị với mục đích là tiền, vì thế ả không khác gì một con buôn chính trị, không từ thủ đoạn nào để hoạt động chống đối nhằm kiếm tiền từ bọn nước ngoài

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân công khai cổ súy, ủng hộ cho quá trình đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền” của Blogger Đoan Trang là không thể chấp nhận được. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, chúng ta cần lên án hành động của Phạm Đoan Trang, không để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.