THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 3 2018

XÚC PHẠM QUỐC KỲ, HUỲNH THỤC VY BỊ CÔNG AN TRIỆU TẬP

by An Chiến  |  at  16.3.18

Về Huỳnh Thục Vy chắc không cần nói thêm bất cứ điều gì. Theo dõi Fb vài phút sẽ ít nhiều hiểu dược bản chất nhà dân chủ từng bị bắt, xử lý 2 năm tù đối với tội tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam theo điều 88 - BLHS. 

Giấy triệu tập đối với Huỳnh Thục Vy của cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk (Nguồn: FB). 

Và chỉ xin được nói tới chuyện mới đây: Theo đó, với hành vi xúc phạm Cờ Tổ Quốc (xịt sơn lên cờ Tổ quốc), Huỳnh Thục Vy đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk ra giấy triệu tập. Và đây là giấy triệu tập lần thứ hai, trước đó Vy đã không chấp hành. 

Phản ứng trước giấy triệu tập này, Huỳnh Thục Vy đã có những lời lẽ xấc xược và bất kham: "Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ.

Cái post về giấy triệu tập lần 2 của mình đã bị report và remove bởi những tên du côn mạng này. Có cách nào lấy lại được không bà con ơi?". Nghĩa là nói cho mau và gọn thì ả tiếp tục bất tuân, không thực hiện theo lệnh triệu tập của cơ quan Công an. Trong đó còn là sự thách thức. Ả cũng lu loa, kêu gọi Đại sứ quán Hoa Kỳ, Đức, Canada và các tổ chức như Nhân quyền, Tổ chức ân xá... với nội dung "Chính quyền Cộng sản đàn áp DÂN".

Việc ả bất tuân lệnh triệu tập và cầu cứu bên ngoài cho thấy phần nào sự bài bản của những kẻ chống đối như ả. Vả ả nghĩ rằng, việc cầu cứu bên ngoài, quốc tế hóa một sự việc có tính cá nhân thì mình sẽ vô sự, nhưng xin thưa là ả đã lầm. Với một kẻ chống đối, điên cuồng và bất chấp như ả thì sau những giấy triệu tập, nếu không thực hiện thì có thể ả sẽ bị cưỡng chế đến cơ quan Công an. Và khi đó sự thiệt thòi sẽ thuộc về ai thì xem như đã rõ. 

Chưa biết chừng, với những xàm ngôn thể hiện trên Fb, ả sẽ được bổ sung thêm tội danh. Ngưỡng cửa tiếp tục nhập kho, trong khi đứa con thơ đang nhỏ, cần mẹ là điều mà ả nên thức tỉnh để không gặp phải!

An Chiến

16 nhận xét:

 1. Việc ả bất tuân lệnh triệu tập và cầu cứu bên ngoài cho thấy phần nào sự bài bản của những kẻ chống đối như ả. Vả ả nghĩ rằng, việc cầu cứu bên ngoài, quốc tế hóa một sự việc có tính cá nhân thì mình sẽ vô sự, nhưng xin thưa là ả đã lầm. Với một kẻ chống đối, điên cuồng và bất chấp như ả thì sau những giấy triệu tập, nếu không thực hiện thì có thể ả sẽ bị cưỡng chế đến cơ quan Công an. Và khi đó sự thiệt thòi sẽ thuộc về ai thì xem như đã rõ. Chưa biết chừng, với những xàm ngôn thể hiện trên Fb, ả sẽ được bổ sung thêm tội danh. Ngưỡng cửa tiếp tục nhập kho, trong khi đứa con thơ đang nhỏ, cần mẹ là điều mà ả nên thức tỉnh để không gặp phải!

  Trả lờiXóa
 2. Huỳnh Thục Vy nghĩ rằng, việc cầu cứu bên ngoài, quốc tế hóa một sự việc có tính cá nhân thì mình sẽ vô sự, nhưng xin thưa là Vy đã lầm. Những hành vi chống đối lại chính quyền, đất nước, xúc phạm Quốc kỳ Việt Nam là điều không thể tha thứ, và dù có xin cầu cứu nước ngoài tới đâu thì tương lai của Huỳnh Thục Vy cũng sẽ giống thế hệ của chúng đi trước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,...

  Trả lờiXóa
 3. Với một kẻ chống đối, điên cuồng và bất chấp như Huỳnh Thục Vy thì sau những giấy triệu tập, nếu không thực hiện thì có thể ả sẽ bị cưỡng chế đến cơ quan Công an. Do đó, dù có dựa vào thế lực nào mà vi phạm quy định của Nhà nước đề ra thì cũng sẽ bị xư lí nghiêm khắc, không có sự tha thứ.

  Trả lờiXóa
 4. Với hành vi xúc phạm Cờ Tổ Quốc (xịt sơn lên cờ Tổ quốc), Huỳnh Thục Vy đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk ra giấy triệu tập. Nếu Vy không chịu chấp hành theo lệnh triệu tập thì chắc chắn cô ta sẽ nhận phai sự can thiệp khống chế của Công an. Bởi, những hành động của cô ta là chống đối, là sỉ nhục cả dân tộc Việt Nam, do đó phải xử lí nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 5. Với hành vi xúc phạm Cờ Tổ Quốc (xịt sơn lên cờ Tổ quốc), Huỳnh Thục Vy đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk ra giấy triệu tập. Nếu Vy không chịu chấp hành theo lệnh triệu tập thì chắc chắn cô ta sẽ nhận phai sự can thiệp khống chế của Công an. Bởi, những hành động của cô ta là chống đối, là sỉ nhục cả dân tộc Việt Nam, do đó phải xử lí nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 6. Huỳnh Thục Vy đúng là to gan lớn mật, dám xúc phạm biểu tượng của dân tộc tức Vy đã xúc phạm cả dân tộc Việt Nam. Đây là hành động không thể chấp nhận được, thiết nghĩ, phải trừng phạt Vy thật nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Cầu cứu ngoại bang ư?? Vô ích thôi Huỳnh Thục Vy, chả ai ngu mà nghe mụ nói nhảm đâu. Với một kẻ chống đối, điên cuồng và bất chấp như ả thì sau những giấy triệu tập, nếu không thực hiện thì có thể ả sẽ bị cưỡng chế đến cơ quan Công an. Và khi đó sự thiệt thòi sẽ thuộc về ai thì xem như đã rõ.

  Trả lờiXóa
 8. Huỳnh Thục Vy đúng là ăn phải gan hùm mà dám ngông cuồng như vậy. Sống trong một đất nước hòa bình như hiện nay là nhờ sương máu của ông cha Vy đã đổ để khẳng định tên, cờ của Việt Nam trên bản đồ thế giới đó. Vy đúng là ả không biết đến cội nguồn gì cả.

  Trả lờiXóa
 9. Huỳnh Thục Vy dám lớn tiếng răng "Chỉ có một chính thể chuyên bóc lột và ăn cướp của người dân mới dùng tài lực để nuôi những tên du côn ăn không ngồi rỗi chuyên nhục mạ những người bất đồng chính kiến và phá rối những hoạt động online của họ". Cứ ngông cuồng đi, ra đường cẩn thận không còn cái răng nào đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Mỗi quốc gia có quan niệm về ý nghĩa của lá cờ quốc kỳ riêng, không giống nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng luôn luôn là biểu tượng thiêng liêng nhất trong mỗi công dân nước Việt. Bất cứ ai, tổ chức nào có ý định xúc phạm tới quốc kỳ tức là xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam. Hành động đó nhất thiết phải bị xử lý thích đáng theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Ả Huỳnh Thục Vy đang ngày càng quá đáng, đang ngày càng không thể chấp nhận được. Với những hành vi xúc phạm quốc kỳ, vu cáo chính quyền nên Vy bị lực lượng Công an triệu tập. Liệu sau đây còn màn kịch nào tiếp diễn không? Chúng ta cứ chờ xem Vy sẽ 'hỗn láo' tiếp ra sao.

  Trả lờiXóa
 12. Đối tượng này thường dựa vào những sự kiện nhạy cảm đặc biệt là liên quan đến Trung Quốc để tìm cách chống phá chính quyền. Đến hành vi xịt sơn vào quốc kỳ của ả thì thật sự không thể chấp nhận nổi, là ngừoi Việt Nam, hưởng nền độc lập, tự do của dân tộc lại nhưng lại là loại "ăn cháo đá bát", ả không xứng đáng mang trên người quốc tịch Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Mỗi quốc gia có quan niệm về ý nghĩa của lá cờ quốc kỳ riêng, không giống nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam, lá cờ đỏ sao vàng luôn luôn là biểu tượng thiêng liêng nhất trong mỗi công dân nước Việt. Bất cứ ai, tổ chức nào có ý định xúc phạm tới quốc kỳ tức là xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam. Hành động đó nhất thiết phải bị xử lý thích đáng theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 14. Rất dễ thấy được bộ mặt chính trị bẩn tưởi của Huỳnh Thục Vy thông qua đọc những status trên facebook cá nhân của thị và càng rõ hơn nếu các bạn chịu khó đọc hết những comment của đám bạn bè - những kẻ cùng hội cùng thuyền của thị. Bạn đọc cũng sẽ thấy trên FB của Vy có hàng loạt status có nội dung chống phá chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, nhà nước, lợi dụng các vấn đề thời sự nhạy cảm để viết bài xuyên tạc sự thật ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng thiêng liêng của dân tộc Việt Nam, là tượng trưng cho toàn thể người dân Việt Nam. Bất cứ ai, tổ chức nào có ý định xúc phạm tới Quốc kỳ nước Việt Nam tức là xúc phạm toàn thể người dân Việt Nam. Hành động đó nhất thiết phải bị xử lý thích đáng theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. linh muc nguyen ngoc nam phong hành dộng của tên linh mục này cũng giống xúc phạm quốc kì.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.