THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 4 2018

DIỄN TRÒ ĂN VẠ KHI TRÒ HỀ SẮP BẤT THÀNH

by An Chiến  |  at  22.4.18

Nếu theo đúng tiêu chí lễ kỷ niệm thì ngày hôm nay là ngày cuối cùng đám Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm có thể tiến hành sau sự kiện 1 năm Đồng Tâm. Bởi lẽ, hôm nay là ngày cuối cùng xảy ra sự kiện đó và nó kết thúc sau khi ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vào tận xã Đồng Tâm để đối thoại với người dân Đồng Tâm xung quanh vấn đề đất đai tại khu vực sân bay Quân sự Miếu Môn. 

Nói như thế để thấy, nếu không gây ra một điều gì đó để làm cho lễ kỷ niệm trở nên đáng nhớ, "hoành tráng" thì xem như cha con ông Kình và đám dân chủ Hà Thành gần như thất bại trong lễ kỷ niệm này. Và những "lần kỷ niệm sau đó", họ (cha con ông Kình và đám dân chủ Hà Thành) đừng mơ làm được điều gì khác biệt. 
Sau khi bị kích động đám đông quá khích dưới sự chỉ đạo của cha con ông Kình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để vây ráp và không cho lực lượng công an thực thi nhiệm vụ khám hiện trường (Nguồn: FB). 

Đó cũng là lí do tại sao khi xảy ra một vụ va quẹt giao thông bình thường; Công an xã và lực lượng CSGT Công an huyện Mỹ Đức (TP Hà Nội) ngay lập tức có mặt để giải quyết nhưng thay vì hợp tác thì đám Nguyễn Đăng Quang, TS Nguyễn Quang A, Hoàng Hưng, Nguyên Bình, Hiền Giang, Ths. Đào Tiến Thi, Lê Trường Thanh... lại nhanh chóng biến đó thành một trò ăn vạ hết sức bẩn tưởi. 

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, bất chấp hai kẻ tham gia cùng là dân xã hội, xăm trổ đầy mình và không có bất cứ đặc điểm nào chứng minh họ là người của Công an hay chính quyền. Nhưng ngay lập tức, đám này đã tri hô và cho đó là vụ tai nạn được dàn dựng và hô hào đám dân Đồng Tâm thất sủng sau vụ việc ra để gây sức ép. Và tại đây, họ đã không để Công an thực hiện phận sự của mình là khám nghiệm hiện trường và kết luận vụ việc để đi tới xử lý. 

Đây cũng là nguyên do chính khiến xảy ra tình trạng ách tắc giao thông cục bộ gần 1 h đồng hồ. 

Nhưng đáng nói hơn, chúng (cha con ông Kình và đám dân chủ Hà Thành) đã nhanh chóng đưa thông tin sự việc lên mạng với những lời lẽ bóp méo và xuyên tạc. Xin trích dẫn toàn bộ thông tin được đăng trên FB của một dân chủ Hà Thành là Nguyễn Xuân Diện (Viện Hán Nôm) để thấy, với đám dân chủ và số dây máu ăn phần thì chỉ cần một sự việc bé tẻo teo thôi cũng đủ biến thành một vấn đề gì đó hết sức lớn lao và chúng sẽ dùng nó để bỉ bôi chính quyền và tấn công lại chế độ: 

"TIN NÓNG SOS : ĐOÀN TRÍ THỨC HN ĐI THĂM CỤ KÌNH KHI RA VỀ BỊ CÔN ĐỒ CHẶN ĐƯỜNG GÂY HẤN

Đào Tiến Thi thông báo khẩn:

Chúng tôi gồm Đại tá Nguyễn Đăng Quang, TS Nguyễn Quang A, Nhà thơ Hoàng Hưng, Nhà văn Nguyên Bình, Nhà giáo Hiền Giang, Ths. Đào Tiến Thi, Giảng viên Lê Trường Thanh đi thăm cụ Kình và bà con Đồng Tâm.

Vừa ra khỏi làng, công an dàn 1 vụ tai nạn để thổi còi xe chúng tôi. Không có lý do gì, ho phải để chúng tôi đi.

Nhưng đi đến ngã ba xã Phúc Lâm lại bị 2 thanh niên đi xe máy chặn trước xe. Xe dừng, họ bảo xe chúng tôi đánh võng! Chú lái xe bảo toàn người già trên xe làm sao đánh võng. Họ cà khịa 1 lát ròi hạ xe máy nằm chặn trước mũi xe. Máy phút sau 1 trong 2 thanh niên đó vào vỉa hè kêu bị choáng vì vừa bị xe đâm vào, và vài thanh niên chở đi trạm xá. Công an xã rồi công an huyện ra giải quyết. Họ đo đương vẽ vôi nhưng hơn nữa giờ vẫn chưa xong. Hiện chúng tôi vẫn bị chặn. Chúng tôi chứng kiến rất rõ ràng và khẳng định đây là mưu hèn kế bẩn. Xin cộng đồng mạng hỗ trợ.

Nhà thơ Hoàng Hưng cho biết: Hai tên đầu đinh xăm trổ gày đét đánh võng trước mũi xe rồi ăn vạ, một xe 4 chỗ lập tức vọt lên chặn xe cho chúng hành sự! Sau khi cảnh sát giao thông và trật tự đến thì cả tụi trên bỏ đi, để lại cái xe máy nằm giữa đường tạo hiện trường giả... những cách đầu xe mình gần 1m hihi!!! Hơn 1 giờ qua, ko giải quyết, kẹt xe hàng cây số rồi. Hoan hô công an Việt nam!

Nhà văn Nguyên Bình: Dân làng Đồng Tâm nhanh chóng phi đến hiện trường để hỗ trợ, không cho bọn xấu làm hại chúng tôi. Hiện trường giả rất ngu, ai cũng thấy rõ sự giả tạo. Việc rất dễ giải quyết nhưng cảnh sát GT không chịu giải quyết, nên đã gây tắc đường hàng cây số. Dân đang chửi ầm lên về cái mưu hèn kế bẩn này.

Ông Lê Đình Công: Khi đoàn vào thăm mốc giới bộ đội đào hào chúng đã dựng hiện trường giả để giữ xe dân đã vào giẢi phóng khi đoàn trên đường về,đến xã phúc lâm chúng lại dựng hiện trường giả để giữ xe của đoàn đúng là lũ chó tham nhũng khốn nạn ko bằng loài cầm thú". 

Nhưng thử hỏi ai sẽ tin chúng, nghe theo lời chúng nói khi mà sự giả dối, kệch cỡm đã trở thành "thương hiệu" của chúng. Và với não trạng của những kẻ chuyên gây chuyện để thị uy người khác, chúng không từ bỏ bất cứ một chi tiết nào dù nhỏ nhất và đó chính là công cụ để chúng tự tung hô mình cũng như thu hút sự chú ý của dư luận. 

Nếu xét trên tổng quan thì sự việc xảy ra hôm qua ít nhiều gây ra được những luồng dư luận khác nhau. Đó có thể là chi tiết được đám này nhắc lại trong lần kỷ niệm tiếp theo. Và không loại trừ chúng sẽ cho đó là chiến tích, là rằng chúng đã thị uy được trước chính quyền, làm cho chính quyền phải kiêng nể đối với chúng. Song cái đáng buồn ở chỗ, "một cái lễ kỷ niệm" được lên dây cót hàng tháng trời mà chỉ diễn ra trong lặng thinh và phải nhờ tới trò ăn vạ để "kích" lên thì xem ra nó đã quá tầm thường; là nỗi nhục cho những ai còn lương tri.

Khôn hồn thì nên chấm dứt trò hề này tại đây! 

An Chiến

15 nhận xét:

 1. Chả ai tin vào lời của đám ô hợp này đâu bởi sự giả dối, kệch cỡm đã trở thành "thương hiệu" của chúng. Và nực cười hơn nữa là đây có thể là chi tiết được đám này nhắc lại trong lần kỷ niệm tiếp theo. Và không loại trừ chúng sẽ cho đó là chiến tích, là rằng chúng đã thị uy được trước chính quyền, làm cho chính quyền phải kiêng nể đối với chúng. Trên thực tế thì, "một cái lễ kỷ niệm" được lên dây cót hàng tháng trời mà chỉ diễn ra trong lặng thinh và phải nhờ tới trò ăn vạ để "kích" lên thì xem ra nó đã quá tầm thường rồi

  Trả lờiXóa
 2. Một vụ tai nạn giao thông cỏn con, lẽ ra nó chả là gì, hai bên xin lỗi nhau, cùng dặn nhau lần sau đi cẩn thận là được. Thế nhưng cũng tới mức kéo công an đến làm việc, rồi thì cái đám ĐỒng thuận lại còn lợi dụng sự việc này kích động sự hiếu kì của nhân dân, cản trở công an thi hành nhiệm vụ. Những kẻ này đúng là trắng trợn quá mà.

  Trả lờiXóa
 3. ĐÚng là trò hề của đám ĐỒng Thuận, tai nạn muốn tránh chứ dàn dựng làm cái gì, bóp méo sự thật nhưng cái kiểu bóp méo như thế này của cha con ông Kình thì ai mà tin được. Tán phát trên mạng chứ gặp ngoài đời thì người dân chúng tôi chả để cho yên đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Dường như xuyên tạc sự thật đã trở thành bản năng của cha con ông Kình và đám zận chủ Hà Thành, nghe theo lời chúng nói khi mà sự giả dối, kệch cỡm đã trở thành "thương hiệu" của chúng. Và với não trạng của những kẻ chuyên gây chuyện để thị uy người khác, chúng không từ bỏ bất cứ một chi tiết nào dù nhỏ nhất và đó chính là công cụ để chúng tự tung hô mình cũng như thu hút sự chú ý của dư luận.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ tai nạn xảy ra có hai kẻ xăm trổ đầy mình nhưng bất chấp hai kẻ tham gia cùng là dân xã hội, hai kẻ này không có bất cứ đặc điểm nào chứng minh họ là người của Công an hay chính quyền. Nhưng ngay lập tức, đám zận chủ Hà thành đã tri hô và cho đó là vụ tai nạn được dàn dựng và hô hào đám dân Đồng Tâm thất sủng sau vụ việc ra để gây sức ép. Và tại đây, họ đã không để Công an thực hiện phận sự của mình là khám nghiệm hiện trường và kết luận vụ việc để đi tới xử lý. Đúng là những kẻ đổi trắng thay đen.

  Trả lờiXóa
 6. Và với não trạng của những kẻ chuyên gây chuyện để thị uy người khác, chúng không từ bỏ bất cứ một chi tiết nào dù nhỏ nhất và đó chính là công cụ để chúng tự tung hô mình cũng như thu hút sự chú ý của dư luận

  Trả lờiXóa
 7. Nhưng ngay lập tức, đám này đã tri hô và cho đó là vụ tai nạn được dàn dựng và hô hào đám dân Đồng Tâm thất sủng sau vụ việc ra để gây sức ép. Và tại đây, họ đã không để Công an thực hiện phận sự của mình là khám nghiệm hiện trường và kết luận vụ việc để đi tới xử lý

  Trả lờiXóa
 8. khi mà sự giả dối, kệch cỡm đã trở thành "thương hiệu" của Nguyễn Quang A và đám trí thức và với não trạng của những kẻ chuyên gây chuyện để thị uy người khác, chúng không từ bỏ bất cứ một chi tiết nào dù nhỏ nhất và đó chính là công cụ để chúng tự tung hô mình cũng như sự chý ý từ dư luận, sẽ chẳng ai tin những lời bọn chúng bịa đặt ra

  Trả lờiXóa
 9. Thật không may cho những “đoàn trí thức” đểu này, bởi với mục đích chẳng lấy gì làm trong sáng và tốt đẹp nên đúng là ông trời cũng có mắt. Việc họ gây ra vụ tai nạn rồi sau đó là bất hợp tác với cơ quan chức năng trên đường ra về càng làm cho hình ảnh của họ thêm méo mó hơn. Dư luận lại được một lần nữa thấy rõ bản chất thực sự của họ hơn.

  Trả lờiXóa
 10. ếu theo đúng tiêu chí lễ kỷ niệm thì ngày hôm nay là ngày cuối cùng đám Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm có thể tiến hành sau sự kiện 1 năm Đồng Tâm. Bởi lẽ, hôm nay là ngày cuối cùng xảy ra sự kiện đó và nó kết thúc sau khi ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP Hà Nội vào tận xã Đồng Tâm để đối thoại với người dân Đồng Tâm xung quanh vấn đề đất đai tại khu vực sân bay Quân sự Miếu Môn.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu xét trên tổng quan thì sự việc xảy ra hôm qua ít nhiều gây ra được những luồng dư luận khác nhau. Đó có thể là chi tiết được đám này nhắc lại trong lần kỷ niệm tiếp theo. Và không loại trừ chúng sẽ cho đó là chiến tích, là rằng chúng đã thị uy được trước chính quyền, làm cho chính quyền phải kiêng nể đối với chúng. Song cái đáng buồn ở chỗ, "một cái lễ kỷ niệm" được lên dây cót hàng tháng trời mà chỉ diễn ra trong lặng thinh và phải nhờ tới trò ăn vạ để "kích" lên thì xem ra nó đã quá tầm thường; là nỗi nhục cho những ai còn lương tri.

  Trả lờiXóa
 12. Vốn dĩ vẫn biết chuyện ăn vạ và bóp méo xưa này đã trở thành tuyệt chiêu của đám cuồng nộ này thế nhưng chúng lần này thực sự đã trở nên đuối lý rồi. Một sự việc có thể coi là bình thường như va quệt giao thông, thế mà bọn chúng cũng "nhạy cảm" đến mức vu khống cho công an dựng ra để cản đường chúng thì cũng đến lạy hồn sức tưởng tượng kiểu như thế luôn.

  Trả lờiXóa
 13. Với những kẻ cơ hội như Nguyễn Quang A, sự việc ăn vạ tại Đồng Tâm vừa qua có thể là chiến tích, là rằng chúng đã thị uy được trước chính quyền, làm cho chính quyền phải kiêng nể đối với chúng. Song cái đáng buồn ở chỗ, "một cái lễ kỷ niệm" được lên dây cót hàng tháng trời mà chỉ diễn ra trong lặng thinh và phải nhờ tới trò ăn vạ để "kích" lên thì xem ra nó đã quá tầm thường; là nỗi nhục cho những ai còn lương tri.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu xét trên tổng quan thì sự việc xảy ra hôm qua ít nhiều gây ra được những luồng dư luận khác nhau. Đó có thể là chi tiết được đám này nhắc lại trong lần kỷ niệm tiếp theo. Và không loại trừ chúng sẽ cho đó là chiến tích, là rằng chúng đã thị uy được trước chính quyền, làm cho chính quyền phải kiêng nể đối với chúng. Song cái đáng buồn ở chỗ, "một cái lễ kỷ niệm" được lên dây cót hàng tháng trời mà chỉ diễn ra trong lặng thinh và phải nhờ tới trò ăn vạ để "kích" lên thì xem ra nó đã quá tầm thường; là nỗi nhục cho những ai còn lương tri.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.