THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 4 2018

“LƯỚI TRỜI TUY THƯA, NHƯNG KHÓ LỌT”...

by Đắc Chí  |  at  18.4.18

Đắc Chí
Ngày 13/4/2018, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn sau khi có căn cứ để xác định Sơn đã vắng mặt tại địa phương từ tháng 10/2015 đến nay và vì không chấp hành hành lệnh quản chế trong vụ án năm 2011.
Thông báo truy nã có đoạn: “Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại: 0692.889.242”.
Lê Văn Sơn (FB Lê Văn Sơn - Paulus Lê Sơn), sinh ngày 20/10/1985, nơi cư trú: thôn Trinh Hà 2, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Lê Văn Sơn đã từng học Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và làm hướng dẫn viên du lịch tự do tại Hà Nội.
Năm 2013, Lê Văn Sơn từng bị kết án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 BLHS năm 1999. Trong vụ án gồm 14 bị cáo do Hồ Đức Hòa cầm đầu, Lê Văn Sơn được xác định là tham gia tổ chức phản động Việt Tân với vai trò đắc lực; tổ chức lôi kéo đông người tham gia hoạt động phạm tội trên phạm vi rộng ở nhiều địa phương trong và ngoài nước, có sự cấu kết và chỉ đạo chặt chẽ của các đối tượng phản động ở nước ngoài.
Sau khi mãn án tù, Lê Văn Sơn vẫn “ngựa quen đường cũ”, không chịu chấp hành hình phạt 4 năm quản chế tại địa phương và ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước táo tợn hơn. Đáng chú ý, trong thời gian gần đây Lê Văn Sơn đã câu kết với một số Linh mục Công giáo cực đoan tại Giáo phận Vinh, như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam lợi dụng sự cố môi trường biển do Công ty Formosa Hà Tĩnh gây ra liên tục xúi giục kêu gọi giáo dân đi tụ tập đông người, biểu tình gây rối, nhằm gây mất ổn định xã hội.
Bên cạnh đó, Lê Văn Sơn còn thông qua trang FB cá nhân thường xuyên chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Vì thế, việc Lê Văn Sơn bị khởi tố và sau đó là truy nã là điều đã được báo trước và không có gì là quá bất ngờ. Thay vì phải trốn chui trốn lủi, việc nên làm đối với Sơn lúc này chính là tự ra đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật, bởi lẽ, “lưới trời tuy thưa, nhưng khó lọt”./.

19 nhận xét:

 1. Việc Lê Văn Sơn bị khởi tố và sau đó là truy nã là điều đã được báo trước và không có gì là quá bất ngờ. Thay vì phải trốn chui trốn lủi, việc nên làm đối với Sơn lúc này chính là tự ra đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật, bởi lẽ, “lưới trời tuy thưa, nhưng khó lọt”.

  Trả lờiXóa
 2. Paulus Lê Văn Sơn sau khi ra tù lại quay trở lại cái máng lợn của mình. Y không biết đường hối cải mà tiếp tục lún sâu vào con đường phạm tội. Trước Paulus Lê Văn Sơn đã phải lĩnh án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù về hành vi 'Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" thì không biết sau này y phải lĩnh án gì nữa đây nếu cứ tiếp tục có cách hoạt động chống đối kiểu này.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi mãn án tù, Lê Văn Sơn vẫn “ngựa quen đường cũ”, không chịu chấp hành hình phạt 4 năm quản chế tại địa phương và ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước táo tợn hơn. Đặc biệt là gần đây cùng với một số linh mục khác biểu tình gây rối. Do đó, bản án mà hắn phải lĩnh là hoàn toàn xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Văn Sơn còn thông qua trang FB cá nhân thường xuyên chia sẻ, phát tán các bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Kết hợp với những tội danh trước đó của kẻ này thì cần phải xử lí nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Văn Sơn bị khởi tố và sau đó là truy nã là điều đã được báo trước và không có gì là quá bất ngờ. Thay vì phải trốn chui trốn lủi, việc nên làm đối với Sơn lúc này chính là tự ra đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật, bởi lẽ, “lưới trời tuy thưa, nhưng khó lọt”.

  Trả lờiXóa
 6. Lê văn sơn-ngựa quen đường cũ, khi đã nhận án phạt và cải tạo nhưng đối tượng này đã không cải tà quy chính mà tiếp tục có những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật Việt nam. Cần phải cho Lê văn sơn tiếp tục cải tạo trong tù để y có thể nhận ra được những lỗi lầm của mình

  Trả lờiXóa
 7. Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, những sai phạm mà lê văn sơn tiếp tục gây ra thì lê văn sơn phải tiếp tục chịu hình phạt từ pháp luật. Đối với những kẻ ngựa quen đường cũ thì cần có những hình phạt thích đáng để răn đe

  Trả lờiXóa
 8. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, tất cả mọi người sống và làm việc theo pháp luật thì chắc chắn Lê Văn Sơn sẽ chẳng thể trốn chui lủi mãi được. Sẽ sớm thôi, Sơn sẽ bị quần chúng nhân dân bắt giữ giải đến cơ quan có thẩm quyền. Và dự là Sơn cũng sẽ nối gót anh, chị zân chủ của mình mà nhập trại.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Văn Sơn đã quá u mê, không thể rút kinh nghiệm từ lần ngồi tù trước, ra tù, SƠn tiếp tục có những hành động đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc. Sơn liên tục đăng tải trên trang facebook cá nhân các bài viết, video, hình ảnh có nội dung tiêu cực, kích động, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền các luận điệu phản động trái với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Mối quan hệ khăng khít giữa cơ quan thực thi pháp luật với nhân dân là đây chứ đâu: “Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại: 0692.889.242.” Sơn sẽ bị quần chúng nhân dân phát hiện và bắt giải đến cơ quan có thẩm quyền để chịu tội sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Với tai mắt nhân dân khắp nơi, Sơn làm sao có thể trốn mãi được. Tốt hơn cho Sơn là hãy ra đầu thú, thành khẩn khai nhận mọi tội lỗi do mình gây ra, xin lỗi nhân dân, xin lỗi đất nước để mong nhận được sự khoan hồng. CHứ sống mà phải trốn chui lủi thì sống chẳng bằng chết, nhục nhã lắm Lê Văn Sơn.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện để cho Lê Văn Sơn tương oai tác quái từ khi hắn được ra tù cho đến nay đúng là không thể chấp nhận được, bây giờ đổi lại hắn sẽ không còn được tự do lông bông như trước nữa rồi, hẳn là một án treo truy nã ngay trước mặt như thế này thì chạy đâu cho thoát.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày 13/4/2018, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn sau khi có căn cứ để xác định Sơn đã vắng mặt tại địa phương từ tháng 10/2015 đến nay và vì không chấp hành hành lệnh quản chế trong vụ án năm 2011.
  đáng đời!

  Trả lờiXóa
 14. việc Lê Văn Sơn bị khởi tố và sau đó là truy nã là điều đã được báo trước và không có gì là quá bất ngờ. Thay vì phải trốn chui trốn lủi, việc nên làm đối với Sơn lúc này chính là tự ra đầu thú để mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật, bởi lẽ, “lưới trời tuy thưa, nhưng khó lọt”./.

  Trả lờiXóa
 15. Năm 2013, Lê Văn Sơn từng bị kết án 4 năm tù giam và 4 năm quản chế về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, theo Điều 79 BLHS năm 1999. Trong vụ án gồm 14 bị cáo do Hồ Đức Hòa cầm đầu, Lê Văn Sơn được xác định là tham gia tổ chức phản động Việt Tân với vai trò đắc lực; tổ chức lôi kéo đông người tham gia hoạt động phạm tội trên phạm vi rộng ở nhiều địa phương trong và ngoài nước, có sự cấu kết và chỉ đạo chặt chẽ của các đối tượng phản động ở nước ngoài.
  chắc nhà tù đối đãi tử tế quá nên tên này không muốn ra ngoài, chỉ muốn được ở tù thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Ngày 13/4/2018, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát lệnh truy nã đối với Lê Văn Sơn sau khi có căn cứ để xác định Sơn đã vắng mặt tại địa phương từ tháng 10/2015 đến nay và vì không chấp hành hành lệnh quản chế trong vụ án năm 2011.
  Thằng này cứ tội chồng tội thôi!

  Trả lờiXóa
 17. “Bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc Uỷ ban nhân dân nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại: 0692.889.242”.
  Đời thằng này suốt ngày chỉ vào tù, ra tội.

  Trả lờiXóa
 18. “ngựa quen đường cũ”, không những không chịu chấp hành hình phạt 4 năm quản chế tại địa phương Lê Văn Sơn ngày càng có những hoạt động chống phá nhà nước táo tợn hơn. Đáng chú ý, trong thời gian gần đây Lê Văn Sơn đã câu kết với một số Linh mục Công giáo cực đoan tại Giáo phận Vinh, như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam lợi dụng sự cố môi trường biển do Công ty Formosa Hà Tĩnh gây ra liên tục xúi giục kêu gọi giáo dân đi tụ tập đông người, biểu tình gây rối, nhằm gây mất ổn định xã hội.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.