THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 4 2018

THỰC HƯ CHUYỆN “ĐOÀN TRÍ THỨC HN” BỊ GÂY HẤN Ở ĐỒNG TÂM?

by Đắc Chí  |  at  21.4.18

Đắc Chí
Mới đây, TS Nguyễn Xuân Diện - admin trang blog với danh Tễu loan tin: “Đoàn tri thức Hà Nội bị gây hấn ở Đồng Tâm”.
Đào Tiến Thi, một trong những người có mặt trong “Đoàn tri thức Hà Nội” về thăm Đồng Tâm loan báo: “Chúng tôi gồm Đại tá Nguyễn Đăng Quang, TS Nguyễn Quang A, Nhà thơ Hoàng Hưng, Nhà văn Nguyên Bình, Nhà giáo Hiền Giang, Ths Đào Tiến Thi, Giảng viên Lê Trường Thanh đi thăm cụ Kình và bà con Đồng Tâm.
Vừa ra khỏi làng, công an dàn 1 vụ tai nạn để thổi còi xe chúng tôi. Không có lý do gì, ho phải để chúng tôi đi.
Nhưng đi đến ngã ba xã Phúc Lâm lại bị 2 thanh niên đi xe máy chặn trước xe. Xe dừng, họ bảo xe chúng tôi đánh võng! Chú lái xe bảo toàn người già trên xe làm sao đánh võng. Họ cà khịa 1 lát ròi hạ xe máy nằm chặn trước mũi xe. Máy phút sau 1 trong 2 thanh niên đó vào vỉa hè kêu bị choáng vì vừa bị xe đâm vào, và vài thanh niên chở đi trạm xá. Công an xã rồi công an huyện ra giải quyết. Họ đo đương vẽ vôi nhưng hơn nữa giờ vẫn chưa xong. Hiện chúng tôi vẫn bị chặn. Chúng tôi chứng kiến rất rõ ràng và khẳng định đây là mưu hèn kế bẩn. Xin cộng đồng mạng hỗ trợ.”
Còn nhà thơ Hoàng Hưng viết trên Facebook: “Dân làng Đồng Tâm nhanh chóng phi đến hiện trường để hỗ trợ, không cho bọn xấu làm hại chúng tôi. Hiện trường giả rất ngu, ai cũng thấy rõ sự giả tạo. Việc rất dễ giải quyết nhưng cảnh sát GT không chịu giải quyết, nên đã gây tắc đường hàng cây số. Dân đang chửi ầm lên về cái mưu hèn kế bẩn này.”
Chưa biết thực hư như thế nào, nhưng lý giải cho việc “Đoàn tri thức Hà Nội bị gây hấn ở Đồng Tâm”, con trai Lê Đình Kình, “thủ  lĩnh” nhóm Đồng Thuận là Lê Đình Công đã viết như sau: “Khi đoàn vào thăm mốc giới bộ đội đào hào chúng đã dựng hiện trường giả để giữ xe dân đã vào giải phóng khi đoàn trên đường về, đến xã phúc lâm chúng lại dựng hiện trường giả để giữ xe của đoàn đúng là lũ chó tham nhũng khốn nạn ko bằng loài cầm thú.”
Như vậy cho đến giờ phút này, TS Nguyễn Quang A và và số luôn tự nhận là “nhân sỹ trí thức” vẫn chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng xác thực nào ngoài việc cào bàn phím trên Facebook. Nhưng điều dễ nhận thấy là nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức” này đang muốn dư luận chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an. Qua vụ việc này cũng cho biết thêm rằng, TS Nguyễn Quang A và đồng bọn vẫn tiếp tục la liếm ở Đồng Tâm, điều này đồng nghĩa với việc Đồng Tâm vẫn chưa thể bình yên thực sự.
Hãy chờ đón xem nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức” này sẽ còn diễn những trò gì?./.

8 nhận xét:

 1. Chắc đây chỉ là cách mượn cơ quan chức năng để chúng tự đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý với người theo dõi qua mạng xã hội. Tuy nhiên một bằng chứng chúng cũng không thể trưng ra nổi. Chỉ khổ cơ quan chức năng lần nào cũng bị lôi vào để làm bình phong một cách vô lý.

  Trả lờiXóa
 2. Đào Tiến Thi, một trong những người có mặt trong “Đoàn tri thức Hà Nội” về thăm Đồng Tâm loan báo: “Chúng tôi gồm Đại tá Nguyễn Đăng Quang, TS Nguyễn Quang A, Nhà thơ Hoàng Hưng, Nhà văn Nguyên Bình, Nhà giáo Hiền Giang, Ths Đào Tiến Thi, Giảng viên Lê Trường Thanh đi thăm cụ Kình và bà con Đồng Tâm.
  ôi trời, đám "Chí thức" thì đúng hơn!

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy cho đến giờ phút này, TS Nguyễn Quang A và và số luôn tự nhận là “nhân sỹ trí thức” vẫn chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng xác thực nào ngoài việc cào bàn phím trên Facebook. Nhưng điều dễ nhận thấy là nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức” này đang muốn dư luận chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an. Qua vụ việc này cũng cho biết thêm rằng, TS Nguyễn Quang A và đồng bọn vẫn tiếp tục la liếm ở Đồng Tâm, điều này đồng nghĩa với việc Đồng Tâm vẫn chưa thể bình yên thực sự.

  Trả lờiXóa
 4. lý giải cho việc “Đoàn tri thức Hà Nội bị gây hấn ở Đồng Tâm”, con trai Lê Đình Kình, “thủ lĩnh” nhóm Đồng Thuận là Lê Đình Công đã viết như sau: “Khi đoàn vào thăm mốc giới bộ đội đào hào chúng đã dựng hiện trường giả để giữ xe dân đã vào giải phóng khi đoàn trên đường về, đến xã phúc lâm chúng lại dựng hiện trường giả để giữ xe của đoàn đúng là lũ chó tham nhũng khốn nạn ko bằng loài cầm thú.”

  Trả lờiXóa
 5. Còn nhà thơ Hoàng Hưng viết trên Facebook: “Dân làng Đồng Tâm nhanh chóng phi đến hiện trường để hỗ trợ, không cho bọn xấu làm hại chúng tôi. Hiện trường giả rất ngu, ai cũng thấy rõ sự giả tạo. Việc rất dễ giải quyết nhưng cảnh sát GT không chịu giải quyết, nên đã gây tắc đường hàng cây số. Dân đang chửi ầm lên về cái mưu hèn kế bẩn này.”

  Trả lờiXóa
 6. Cho đến giờ phút này, TS Nguyễn Quang A và và số luôn tự nhận là “nhân sỹ trí thức” vẫn chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng xác thực nào ngoài việc cào bàn phím trên Facebook. Nhưng điều dễ nhận thấy là nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức” này đang muốn dư luận chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an. Qua vụ việc này cũng cho biết thêm rằng, TS Nguyễn Quang A và đồng bọn vẫn tiếp tục la liếm ở Đồng Tâm, điều này đồng nghĩa với việc Đồng Tâm vẫn chưa thể bình yên thực sự.

  Trả lờiXóa
 7. TS Nguyễn Quang A và và số luôn tự nhận là “nhân sỹ trí thức” vẫn chưa đưa ra được bất cứ bằng chứng xác thực nào ngoài việc cào bàn phím trên Facebook. Nhưng điều dễ nhận thấy là nhóm tự nhận “nhân sỹ trí thức” này đang muốn dư luận chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an. Qua vụ việc này cũng cho biết thêm rằng, TS Nguyễn Quang A và đồng bọn vẫn tiếp tục la liếm ở Đồng Tâm, điều này đồng nghĩa với việc Đồng Tâm vẫn chưa thể bình yên thực sự.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.